Tại Sao Miệng Chai Mao Đài Lại Được Buộc Bằng Một Streamer Màu Đỏ?

Nhân viên nhà máy rượu Mao đài đang cột dây ruy băng cho chai rượu

Những người đã tiếp xúc với rượu Mao Đài sẽ thấy rằng nhiều sản phẩm của Moutai được buộc bằng ruy băng/streamer đỏ, một số người uống rượu nói đùa rằng “ruy băng đỏ là biểu tượng mang tính biểu tượng của Moutai. Moutai không có ruy băng đỏ thì không thể coi là Moutai đích thực.” Dải ruy băng đỏ này của Moutai có chức năng gì? chi tiết như sau:

Xác định tính xác thực của rượu Maotai

Vị trí, kích thước và đặc điểm của dòng chữ phía trên ruy băng rượu Maotai đích thực có thông số kỹ thuật độc quyền, những từ đặc biệt này rất khó bắt chước. Điều này càng làm tăng thêm chi phí làm hàng giả cho những người làm hàng giả và cũng mang lại sự thuận tiện cho việc phân biệt tính xác thực của rượu Moutai.

Rượu Mao Đài Phi Tiên - 2009
Rượu Mao Đài Phi Tiên – 2009

Quản lý nội bộ thuận tiện của nhà máy chưng cất Moutai

Dải ruy băng màu đỏ trên rượu Maotai mang số hiệu của từng nhà sản xuất rượu. Điều này nhằm tạo sự thuận tiện cho các nhà quản lý nội bộ của công ty và là một biện pháp có lợi được Moutai thực hiện để chịu trách nhiệm về từng chai rượu.

Nếu sai sót được tạo ra do hoạt động sản xuất rượu của nhân viên không đúng cách. Sau khi nhận được khiếu nại của khách hàng, công ty có thể trực tiếp tìm và xử phạt nhân viên đóng gói tương ứng theo con số.

Con số bí ẩn trên dải ruy băng rượu Mao Đài
Con số bí ẩn trên dải ruy băng rượu Mao Đài

Ý nghĩa văn hóa

Vào thời cổ đại, một số nhà hàng thường treo một lá cờ có chữ “rượu” ở cửa. Nói cách khác, có những ví dụ về sự kết hợp tương ứng giữa rượu và cờ vẫy trong văn hóa truyền thống nước ta. Là loại rượu nổi tiếng của Trung Quốc, Moutai không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được ưa chuộng ở nước ngoài. Và người truyền phát nhỏ này cũng đại diện cho văn hóa rượu vang của Trung Quốc. Ngoài ra, màu đỏ là màu quốc gia của Trung Quốc nên việc sử dụng các dải băng màu đỏ càng làm nổi bật ý nghĩa văn hóa.

Chức năng quảng cáo

Hầu hết các dải ruy băng màu đỏ trên chai Moutai đều được in dòng chữ thương hiệu của Moutai. Thêu nhãn hiệu của riêng bạn ở một nơi bắt mắt như dải ruy băng màu đỏ có thể đạt được hiệu ứng quảng bá tốt.

Ruy băng đỏ có thể nhanh chóng xác định xem rượu có bị rò rỉ hay không

Nếu rượu Moutai không được đậy kín đúng cách và rượu bị rò rỉ, rượu sẽ rỉ ra trên dải ruy băng đỏ và sẽ có dấu vết rõ ràng trên rượu trên dải ruy băng đỏ. Bằng cách này, khi mua Moutai, chúng tôi có thể nhanh chóng xác định xem có rò rỉ hay không dựa trên các dấu hiệu trên dây ruy băng.

Phát hiện rượu bị rò rỉ
Phát hiện rượu bị rò rỉ

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Trung Quốc

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com