99% Phụ Nữ Say Rượu Đều Nghĩ Đến Điều Này Và Một Quý Ông Nên Làm Gì?

phu-nu-uong-say-muon-lam-gi

Phụ nữ say rượu muốn làm gì nhất ư? Với phụ nữ, lý do uống rượu của họ là gì? Thật ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, đều có những áp lực riêng, phụ nữ cũng cần giải tỏa. Vì vậy việc phụ nữ bây giờ uống rượu đã phổ biến hơn rất nhiều.

Phụ nữ say rượu bên ngoài đã không còn xa lạ

Tôi làm trong ngành bán hàng, đôi khi để thương lượng được đơn hàng và hưởng hoa hồng, tôi thường phải tiếp khách, uống rượu. Việc nhậu nhẹt thâu đêm cũng là chuyện thường nhưng với tôi, tôi vẫn hết sức đề phòng, dù sao tôi cũng làm nghề này ngần ấy năm nên tôi cũng hiểu đủ loại “quy luật ngầm” trong đó.

Bây giờ tôi đã có gia đình, tuy không còn nhậu nhẹt thâu đêm thường xuyên như trước, nhưng tiệc tùng hay giải trí là điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Tuy nhiên, dù nhậu nhẹt vì lý do gì thì đến một lúc nào đó say, tôi sẽ báo chồng tôi càng sớm càng tốt và chờ anh ấy đến đón.

Ngày nay, tôi vẫn đôi lúc say khướt khi đi ra ngoài, nhưng điều tôi muốn làm nhất sau khi say là về nhà. Bất kể là bạn bè hay chồng, tôi sẽ ngay lập tức yêu cầu họ đưa tôi về nhà. Bởi vì mỗi khi trở về nhà tôi lại thấy yên tâm, thoải mái.

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Cô Liu, 28 tuổi

Uống rượu là một phần không thể thiếu của tôi trong những năm gần đây. Hầu như thỉnh thoảng tôi sẽ mời một vài người bạn đi uống rượu, hoặc ở quán bar, hoặc ở quán nhậu, quán nướng vỉa hè. Lý do uống rượu cũng rất đơn giản, bởi vì cảm xúc bị tổn thương!

Một thời gian dài tôi không thể thoát ra được vết thương của một mối tình trước đó. Chính trong thời gian đó tôi nghiện rượu, bắt đầu uống, bắt đầu say. Tôi không nhớ bao nhiêu đêm tôi uống say tới sáng, rồi về nhà trong trạng thái đờ đẫn. Có lúc tôi bất tỉnh, hôm sau không biết thế nào lại được bạn thân đưa về nhà. May mắn là sau vài lần say, tôi đều được bạn bè đưa về an toàn.

Và điều tôi muốn làm nhất sau khi uống rượu là gọi điện cho người yêu cũ và mong anh ấy quay lại. Đây là điều tôi muốn làm nhất. Những cô gái xung quanh tôi cũng vậy. Sau khi say, hầu hết trong số họ sẽ trút sự hối tiếc về cảm xúc của mình, hy vọng sẽ nhận được một phản hồi nào đó!

Cô Lý, 30 tuổi

Sau khi say, tôi muốn làm những điều đáng xấu hổ. Hoặc hát thật to trên đường phố, hoặc mạnh dạn tỏ tình trước đám đông, hoặc cư xử điên cuồng và nguyền rủa những bất hạnh trong cuộc sống hoặc công việc!

Thực ra, ở tuổi của tôi, áp lực lớn nhất mà tôi phải chịu là chưa lập gia đình. Nó không phải do người khác tạo ra, mà phần lớn là do chính tôi. Tôi ghen tị với gia đình của bạn bè mình. Tôi cũng ghen tị với tình yêu của người khác. Tôi luôn mong chờ sự tồn tại của một người như vậy, nhưng tôi không bao giờ gặp được. Tất nhiên, ngày thường tôi cũng rất quý phái, tôi luôn dịu dàng và thanh lịch, nhưng cuộc sống có đủ loại khó khăn, áp lực tích tụ trong lòng.

Nhưng khi say thật rồi, điều tôi muốn nhất là hét thật to. Tôi muốn được như một kẻ điên, được bộc bạch nỗi buồn của mình. Được đi đến một nơi mà tôi có thể mạnh dạn nói ra nỗi buồn của mình, cho dù có bị chê cười. Ngay cả khi nó sẽ hủy hoại hình ảnh của tôi, tôi sẵn sàng làm như vậy. Bởi vì tôi thực sự đã tích tụ quá nhiều bất hạnh vào các ngày trước đó.

Tại sao phụ nữ có nhiều khả năng quan hệ tình dục hơn khi họ say rượu?

phu-nu-uong-say-muon-lam-gi-nhat
phu-nu-uong-say-muon-lam-gi-nhat

Vì lý do tương tự, đàn ông có nhiều khả năng quan hệ tình dục hơn khi họ say rượu: Rượu là chất gây trầm cảm và thứ mà nó ngăn chặn là sự ức chế. Nó làm mất đi phần não bộ của bạn sẽ xen vào để nói, “Thực ra, đó là một ý tưởng tồi tệ.”

Thông thường, một người phụ nữ có thể nghĩ, “Tôi rất hứng tình, nhưng…

 • Tôi có thể tin tưởng người này?
 • Nếu tôi có thai thì sao?
 • Nếu tôi mắc bệnh thì sao?
 • Đây có phải là một nơi an toàn, thoải mái?
 • Trông tôi khỏa thân có lạ không?
 • Tôi có giỏi trên giường không?
 • Mọi người sẽ nghĩ xấu về tôi?

…có quá nhiều thiệt hại tiềm ẩn vì vậy tôi không nên.”

Khi say, người phụ nữ đó có thể nghĩ, “Tôi rất hứng tình, nhưng……nhưng không có gì! Làm thôi nào!”

Có thể là hiệu ứng này rõ rệt hơn ở phụ nữ so với nam giới. Nếu đó là sự thật, tôi đoán đó là vì danh sách “Tôi rất hứng tình, nhưng…” ngắn hơn rất nhiều đối với nam giới. Họ có ít mối quan tâm ức chế hơn để bắt đầu, vì vậy rượu không thay đổi nhiều.

Hướng dẫn dành cho Quý Ông để say với cô gái của bạn

đàn ông và rượu whisky
đàn ông và rượu whisky

Một đêm uống rượu với các chàng trai không đòi hỏi kỹ thuật, nhịp độ hay sự lịch sự. Đó là một cuộc đổ dốc toàn lực, không giới hạn vào sự trụy lạc. Tuy nhiên, uống rượu với cô gái của bạn đòi hỏi tất cả những điều tinh tế và cẩn trọng.

Uống rượu với người phụ nữ của bạn là một tình huống tế nhị đòi hỏi sự suy tính trước, đẳng cấp và sự khéo léo. Nói cách khác, nó yêu cầu bạn hành động như một quý ông. Đừng thúc ép hay kích nhau để khiến họ trở thành phụ nữ say rượu.

Đừng là cặp đôi đó. Hãy nâng cao trình độ của bạn với lời khuyên của chúng tôi: Hướng dẫn dành cho quý ông khi uống rượu với cô gái của bạn.

Biết mức độ của bạn (và của cô ấy nữa).

Điều quan trọng nhất cần nhớ khi uống rượu với cô gái của bạn? Bạn không ở với các chàng trai của bạn. Bạn không có gì để chứng minh. Thay vì uống rượu để bị hơn thua, hãy thưởng thức đồ uống của bạn. Bạn bè của bạn có thể khiến bạn chùn bước vì sự nói lắp của bạn và thỉnh thoảng bộc phát do rượu whisky, nhưng tại sao lại đặt người mà bạn đang có mối quan hệ tình cảm trở thành người phụ nữ say rượu?

Bạn đang đứng trước một người phụ nữ và là người mà bạn quan tâm. Đừng đợi cô ấy (hoặc tệ hơn nữa là nhân viên pha chế) ngắt lời bạn. Biết bạn có thể uống bao nhiêu ly mà vẫn giữ được tư thế đĩnh đạc, và dừng một ly trước đó để đảm bảo an toàn. Tương tự như vậy, nếu người phụ nữ của bạn sắp đến mức không thể quay lại (bạn nên biết đó là gì và các dấu hiệu là gì), hãy ngừng gọi đồ uống. Có lẽ lấy cho cô ấy một ly nước. Đừng hành động như bố cô ấy, nhưng hãy làm rõ, thông qua ví dụ bạn đang đặt ra, rằng đây không phải là năm thứ nhất và không ai cần phải làm quen với âm thanh đặc biệt của bất kỳ ai.

Môi say đắm thuyền

Đừng sử dụng tình trạng say xỉn làm động lực cho một số lời thú nhận hoang dã. Nếu có những vấn đề lớn mà hai bạn cần thảo luận, thời gian để thảo luận về chủ đề này không bao giờ là sau ba shot rượu. Cảm xúc của chúng ta có xu hướng nổi lên sau khi rượu đã tiêu diệt sự ức chế của chúng ta, nhưng một quý ông đích thực không để rượu lấn át mình.

Điều này đúng với tin xấu (anh đang ngủ với bạn thân của em) cũng như với tin tốt (anh yêu em). Cái đầu tỉnh táo là cần thiết trong cả hai tình huống để bạn có thể giao tiếp rõ ràng và chân thành.

Hãy để dành những lời tỏ tình cẩu thả cho nhân viên pha chế (thực tế đó là lý do họ ở đó!), và cởi mở với cô ấy bên tách cà phê khi bạn thẳng thắn và sẽ nhớ những gì bạn phải nói.

Đừng tán tỉnh nhân viên pha chế

Vâng, nhân viên pha chế rất dễ thương. Đó là công việc của cô ấy. Đó là công việc của bạn để giao tiếp mà bạn được thực hiện. Điều này có nghĩa là không mua ảnh của cô ấy, tán tỉnh một cách tinh tế hoặc chú ý đến cô ấy nhiều hơn cuộc hẹn của bạn. Chúng tôi thậm chí ghét phải đề cập đến một điều gì đó quá rõ ràng, nhưng chúng tôi đã chứng kiến quá nhiều cuộc tranh luận về vấn đề này nên không thể chỉ ra điều đó.

Quy tắc này cũng áp dụng cho bạn bè của cô ấy. Đừng quá thân thiện với các cô gái của cô ấy, nghĩ rằng điều đó thật tuyệt vì bạn đã uống một vài ly cocktail. Nó không thể. Ngay cả những tiếp xúc lành tính nhất cũng có thể bị hiểu sai sau một vài lần chụp. Tốt hơn hết là bạn nên ở bên an toàn và giữ những tuyên bố u ám và những bàn tay khó đọc cho riêng mình.

Cân nhắc phục vụ nhu cầu của cô ấy

Khi bạn ra ngoài chỉ với các anh chàng, rất có thể bạn sẽ dừng chân tại một quán bar bình dân với bia có bình, đồ uống đặc biệt giá rẻ hoặc một quán rượu với 40 loại bia trên vòi. Nếu bạn đi uống rượu với người phụ nữ của mình, sẽ rất tuyệt nếu bạn chiều theo sở thích của cô ấy, đặc biệt nếu chỉ có hai người.

Hầu hết phụ nữ thưởng thức rượu vang và cocktail. Thay vì đến một nơi mà sự lựa chọn rượu vang chỉ giới hạn ở màu đỏ hoặc trắng, hãy đến một quán rượu hoặc đưa cô ấy đến một nơi nào đó với một danh sách dài các loại cocktail. Không, điều này không có nghĩa là bạn cần uống thứ gì đó với một chiếc ô và nhiều miếng trái cây, nhưng hãy tận dụng cơ hội này để thử thứ mà bình thường bạn sẽ không làm.

Ngay cả khi bạn đi chơi với một nhóm lớn, hãy nhớ ghi nhớ nhu cầu của cô ấy. Hầu hết thời gian, điều này đơn giản như việc chọn một nơi có nhà vệ sinh sạch sẽ. Cô ấy sẽ hạnh phúc vì bạn đang nghĩ về cô ấy, ngay cả trong những điều có vẻ nhỏ nhặt.

Tránh xa các chủ đề gây căng thẳng

Mỗi cặp vợ chồng có một chủ đề là nguyên nhân không thể thất bại cho một cuộc chiến. Thông thường, đây là điều đầu tiên mà chiếc lưỡi say xỉn của bạn muốn hét lên sau khi cạn ngụm cuối cùng.

Đồ uống không nhất thiết phải dẫn đến xung đột. Bạn đặt tâm trạng cho buổi tối trước khi bạn uống một ly cocktail. Biết rằng, ra ngoài sau trận chiến có vẻ là một cách lý tưởng để giảm bớt căng thẳng, nhưng trên thực tế, nó có lẽ sẽ chỉ thổi bùng ngọn lửa mà thôi. Tequila không phải là liệu pháp rẻ tiền. Nó giống chất lỏng nhẹ hơn; cuối cùng bạn sẽ nói những điều bạn không có ý, những điều bạn sẽ hối tiếc.

Tránh tất cả các điểm nóng khi bạn uống rượu. Giữ cuộc trò chuyện tích cực và bạn sẽ thức dậy mà không hối tiếc và mối quan hệ của bạn vẫn nguyên vẹn. Cố vì nó!

Đừng sử dụng rượu như một cái cớ để vượt qua ranh giới

Tất cả chúng ta đều thích những lãnh thổ chưa được khám phá, đôi khi kỳ quặc mà tình dục say xỉn có thể dẫn bạn đến, nhưng trước khi bạn đẩy mọi thứ vào điều chưa biết, hãy cân nhắc điều này: bình minh sẽ đến. Nếu để đạt được những gì bạn muốn mất một chút ép buộc, bạn sẽ phải đối mặt với một số ánh nhìn và cuộc trò chuyện khó xử vào sáng hôm sau. (Chưa kể rằng nếu bạn đang thử một thứ gì đó mới, thì có lẽ tốt nhất bạn nên làm như vậy khi kỹ năng vận động và khả năng phối hợp của bạn đạt đến đỉnh cao.)

Đừng dùng những cốc bia thừa đó như một cái cớ để vượt qua giới hạn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ. Tốt hơn là chơi lá bài quý ông của bạn hơn là lợi dụng bất kỳ sự ức chế tạm thời nào. Nếu bạn muốn thử điều gì đó, hãy nói ra khi cả hai đều tỉnh táo. Theo cách đó đáng sợ hơn, nhưng nó cũng thông minh hơn.

Giành được điểm của Quý ông với các lời khuyên chia tay sau bữa nhậu:

Người đàn ông biết cách cầm rượu của mình và không có lý do gì để uống một vài ly làm hại tính cách của bạn, cho thấy bạn không phải là một quý ông so với thực tế. Dưới đây là một vài gợi ý cuối cùng:

 • Bạn có thể uống rượu scotch suốt đêm, nhưng hãy biết rằng không phải thứ trong ly của bạn khiến bạn trở thành một quý ông. Đó là khả năng duy trì tư thế đĩnh đạc của bạn, bất kể bạn đã thấm nhuần bao nhiêu.
 • Nếu có cơ hội, hãy gọi cho cô ấy đồ uống dựa trên sở thích mà bạn đã quan sát trước đó. Cô ấy sẽ bị ấn tượng bởi sự chú ý của bạn đến từng chi tiết.
 • Luôn luôn lưu ý ghế ngồi cho cô ấy. Nếu không có, hãy làm công việc của bạn để tìm một cái.
 • Đừng bao giờ lái xe đưa cô ấy về nhà nếu bạn đã uống rượu. Gọi cho cô ấy một chiếc taxi, mọi lúc. Cô ấy sẽ tôn trọng bạn vì đã ưu tiên sự an toàn của cô ấy. (Và nghĩ về sự an toàn của chính bạn.)
 • Từ chối bất shot rượu nào được đề nghị cho bạn. Trái ngược với những gì bạn có thể tin tưởng, chúng không giúp bạn trở thành một người giao tiếp tốt hơn.
 • Luôn uống ít hơn cô ấy. Cô ấy sẽ không bao giờ phải giúp bạn qua đường, hoặc tệ hơn nữa là nghe thấy bạn nôn trong nhà vệ sinh của cô ấy.
 • Nếu vì bất cứ lý do gì, cô ấy trở thành phụ nữ say rượu một cách đáng xấu hổ, hãy chăm sóc cô ấy. Vâng, điều này có nghĩa là nắm tóc cô ấy và bắt cô ấy uống nước theo cân nặng của mình. Nó cũng có nghĩa là không đề cập đến nó vào buổi sáng. (Trừ khi hành vi đó là thói quen—khi đó cô ấy có thể gặp vấn đề nghiêm trọng.)

Quý ông, thưởng thức đồ uống với phụ nữ của bạn phải tránh khiến cho phụ nữ say rượu. Sử dụng nó như một cơ hội duy nhất để có được sự tôn trọng và tin tưởng của cô ấy. Thích thú khi nghĩ đến việc cô ấy nói với bạn bè rằng “Anh ấy biết uống rượu như một người đàn ông” và biết rằng đúng, đúng là bạn có phong thái đó.

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com