Tìm Hiểu Rượu Macallan Quest

Rượu Macallan Quest

The Macallan là một thương hiệu sản xuất rượu nổi tiếng, tồn tại và phát triển bền vững và mở rộng thương hiệu ra toàn cầu với hơn 150 quốc gia. Trải qua 300 năm với nhiều thăng trầm, hơn ai hết Macallan hiểu rằng, đổi mới và nhân tố quan trọng của thành công.

Chính vì thế, sau nhiều bộ sưu tập đình đám. Năm 2018 Macallan chính thức giới thiệu với thế giới bộ sưu tập The The Quest Collection, với nhiều sự đổi mới, hứa hẹn đem đến cho thực khách yêu whisky trên toàn thế giới những hương vị mới lạ và đạm chất Macallan.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những thông tin mới nhất về sản phẩm đầu tiên được Macallan ra mắt – Macallan Quest, qua nội dung bài viết với chủ đề

>> Khám phá thêm về Thương Hiệu Macallan

Rượu Macallan Quest Làn Gió Mới Mang Mùa Xuân Đến

Thông tin về sản phẩm rượu Macallan Quest

The Quest Collection là bộ sưu tập gần đây nhất của Macallan. The Quest Collection tạo ra dành riêng cho thị trường du lịch và bán lẻ toàn cầu. Bộ sưu tập là một cuộc hành trình cho việc tìm kiếm các thùng gỗ sồi có chất lượng đặc biệt nhất của Macallan.

Macallan Quest, một kiệt tác của những nghệ nhân pha chế đến từ Macallan. Được lấy cảm hứng thiết kế từ bầu trời cao xanh thẳm và những áng mây trắng bồng bềnh. Bầu trời cao đó thể hiện khao khát và ước vọng chinh phục những tầm cao mới.

Còn những áng mây bồng bềnh kia, muôn hình, muôn vẻ, luôn thay đổi, không ngừng vận động. Thể hiện tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ của Macallan để tạo ra những sản phẩm mới với mẫu mã và chất lượng phong phú và đa dạng hơn.

Macallan Quest được phối trộn từ rượu chiết ra từ 4 loại thùng gỗ sồi gồm: European & American Sherry-seasoned oak, American ex-Bourbon & hogshead casks.

Để tạo ra những loại rượu ủ tốt nhất, hạn chế được hiện tượng bay hơi tự nhiên, chất lượng các thùng ủ quyết định rất lớn đến màu sắc, hương vị của rượu. Vì thế Macallan đã thực hiện hành trình vạn dặm, tìm kiếm những loại gỗ có chất lượng tốt nhất làm nguyên liệu để làm thủng ủ.

Cả 4 loại rượu được ủ trong 4 loại thùng gỗ sồi trên sẽ được phối trộn lại với nhau theo công thức và tỷ lệ bí truyền. Thành phẩm nhận được là dòng rượu whisky mạch nha đơn – Macallan Quest  có hương vị hài hòa và mới lạ.

Phát hành riêng cho kênh bán lẻ DFS

Tháng 1 năm 2018, Macallan đã tổ chức một buổi giới thiệu sản phẩm Macallan Quest  trên tất cả các kênh du lịch, bán lẻ trên toàn thế giới.

Chất rượu mà vàng đựng trong chai thủy tinh trong suốt với phần cổ chai và nắp có  màu xanh da trời, vỏ hợp cũng được thiết với màu xanh da trời là màu chủ đạo.

Khi ngắm Macallan Quest  bạn dường như sẽ thấy cả bầu trời xanh và tia nắng ấm vàng óng ả. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn có thể đem cả bầu trời và những tia nắng vàng đó về trong bộ sưu tập của mình.

Macallan Quest kể câu chuyện về cuộc hành trình tìm kiếm những cây gỗ sồi thượng hạng tại những vùng đất xa xôi. Chuyến hành trình ấy không chỉ có niềm tin và hy vọng mà còn là cả 1 quá trình kiên định vượt qua mọi chướng ngại, khó khăn. Để rồi thành quả nhận được là những giọt rượu Macallan Quest khiến những thực khách khó tính nhất cũng phải cảm thán.

Tuy độ tuổi và năm ủ rượu của dòng Macallan Quest là một ẩn số. Nhưng màu sắc, hương vị đã khẳng định giá trị của Macallan Quest là 1 dòng whisky đáng để bạn phải 1 lần nên thưởng thức.

Đặc điểm rượu của rượu Macallan Quest.

Macallan Quest có sở hữu những đặc điểm như sau:

Dung tích: Nếu như các loại whisky khác của Macallan có dung tích thông thường là 700ml thì dòng Macallan Quest có dung tích lên đến 1 lít.

Nồng độ cồn: 40%

Màu sắc: Rượu có vàng hổ phách rất bắt ánh sáng.

Hương: Macallan Quest có hương trái cây và các loại hương liệu thiên nhiên như: quế, ngọc khấu, đặc biệt là hương của 4 loại gỗ sồi lôi cuốn.

Vị: Macallan Quest là sản phẩm pha chế từ các rượu ủ trái cây trong thùng gỗ. Nên Macallan Quest có vị ngọt của trái cây là chủ đạo.

Lưu ý khi mua rượu Macallan Quest

Macallan Quest được sản xuất tại một nhà máy duy nhất tại scotland và phân phối trên toàn thế giới, vì thế chất lượng rượu tại châu Âu, Đài Loan, Singapore, Việt Nam là như nhau.

Hiện tại, ở Việt Nam chưa có nhà phân phối chính hàng của Macallan, vì thế dòng rượu Macallan Quest về Việt Nam thông 2 cách thức:

  • Xách tay bởi các tiếp viên hàng không. Macallan Quest  về Việt Nam theo cách này sẽ có đủ hợp, túi seal và bill. Nhưng mỗi tiếp viên chỉ có thể đem số lượng hàng hóa giới hạn trong mỗi chuyến bay  vì thế những chai Macallan Quest hàng xách tay theo cách thức thường rất ít và giá khá cao. 
  • Đi kèm cùng với những loại hàng hóa khác qua đường biển với số lượng lớn. Các chai Macallan Quest về Việt Nam theo cách thức này sẽ không có hợp, không có túi seal và bill, nên giá thành rẻ hơn.

Chính vì lẽ đó, mà Macallan Quest  tại thị trường Việt Nam thương có giá khá chênh lệch nhau. Giá 1 chai Macallan Quest  tại châu Âu sẽ có giá vào khoản 57 USD. Khi về Việt Nam, 1 chai Macallan Quest có giá dao động 1,9 tr vnđ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sưu tầm 1 chai Macallan Quest  thì hãy tìm hiểu thông tin về nguồn hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng.

Chúc bạn sớm có thể sở hữu được siêu phẩm Macallan Quest chính hãng với giá tốt.

>> Khám phá thêm các mẫu Rượu Macallan Xách Tay

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

Khách hàng của ruouxachtay.com review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1
Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com
ruou suu tam quy hiem review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2
các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới