Rượu Chivas có bao nhiêu loại? Rượu Chivas loại nào ngon nhất?

Rượu Chivas 15 Old Version

Khi nhắc đến rượu Whisky cao cấp người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu rượu Chivas. Chivas có lẽ là một trong những cái tên vô cùng quen thuộc và nổi tiếng đối với những người yêu thích rượu. Chivas chính là một trong những thương hiệu rượu ảnh được rất nhiều người sành về rượu yêu thích.

Tại Việt Nam hiện nay loại rượu Chivas này cũng vô cùng nổi tiếng với nhiều loại khác nhau. Bài viết dưới đây của Rượu xách tay sẽ trả lời cho bạn câu hỏi rượu Chivas có bao nhiêu loại và rượu Chivas loại nào ngon nhất.

Rượu Chivas 21 Polo Edition 2019
Giới thiệu sơ qua về dòng rượu Chivas

Giới thiệu sơ qua về dòng rượu Chivas

Chivas được biết đến là một trong những thương hiệu rượu Whisky vô cùng nổi tiếng được bắt nguồn từ Scotland. Để tạo ra hương vị khác biệt của Chivas người ta đã sử dụng nhiều loại Whisky khác nhau để phối trộn. Chính công thức phối trộn cũng như cách lựa chọn nguyên vật liệu lên men chính là điểm đặc biệt tạo nên nên mùi hương của Chivas.

Với sự phát triển rộng rãi của mình thì Chivas là một trong những dòng rượu khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng rượu của nhiều người hiện nay Chivas đã đã đưa nhiều các loại rượu khác nhau phù hợp với từng người thưởng thức.

Mỗi một dòng rượu được tung ra trên thị trường đều mang đến hương vị và mùi vị khác nhau đâu hợp với nhu cầu khám phá của từng người.

Trên thị trường Việt Nam hiệu Chivas có những loại nào?

Để phục vụ cho nhu cầu thưởng thức rượu của nhiều người Chivas đã đưa ra rất nhiều các dòng rượu khác nhau. Mỗi một dòng rượu sẽ có những câu chuyện ý nghĩa hương vị khác nhau tạo nên sự khác biệt nhưng vẫn có sự hòa quyện. 

Chivas 12 – Loại rượu có hương vị tinh khiết 

Rượu Chivas 12 1960s - Vol2
Chivas 12 – Loại rượu có hương vị tinh khiết

Chivas 12 có lẽ là dòng rượu Chivas vô cùng phổ biến và được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Hương vị của Chivas 12 cũng vô cùng đặc biệt với vị ngọt thanh mát từ trái cây và kẹo cho nên nó khá dễ uống cho nhiều đối tượng. Chính vì lý do đó cho nên đây là một trong những loại rượu phổ biến nhất trên thị trường.

Chivas 12 sau khi ngâm với thùng gỗ sồi sẽ tạo ra hương thơm của thảo mộc vô cùng thanh mát đặc biệt còn có vị ngọt của mật ong.

Chivas 18 – Cách trộn và kết hợp đầy đặc biệt

Một trong những dòng rượu Chivas tiếp theo được xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được nhiều người yêu thích và chính là Chivas 18. Hương vị của rượu Chivas 18 cũng là một trong những yếu tố khiến cho dòng rượu này trở lên phổ biến.

Chivas 18 sở hữu cách pha trộn và kết hợp vô cùng đặc biệt với công thức độc đáo giúp cho hương vị của rượu vừa mạnh mẽ lại vừa ngọt ngào. Điểm nổi bật của dòng rượu này đó chính là được ngâm với thùng gỗ sồi tự nhiên hơn 18 năm tuổi giúp cho hương vị vừa cay nồng vừa ngọt ngào và đọng lại ở hậu vị rất lâu.

Chivas 21 – Hương vị ngọt đắng kết hợp 

Chivas 21 nhờ vào công thức kết hợp cũng như việc sử dụng những nguyên liệu quý hiếm đã giúp cho nó trở thành một trong những những loại rượu được nhiều chuyên gia yêu thích.

Rươu Chivas 21 Đỏ DFS
Chivas 21 – Hương vị ngọt đắng kết hợp

Được biết Chivas 21 là một loại rượu Whisky có hương thơm ngọt của trái cây tuy nhiên lại có một chút khói khi ngâm với thùng gỗ sồi. Khi nếm vị của rượu vừa ngọt lại vừa đắng vừa nhẹ nhàng nồng nàn khiến cho những người thưởng thức mê mẩn. 

Chivas 25 – Sở hữu hương vị độc nhất

Chivas 25 là một trong những loại rượu Chivas được thiết kế với công thức rượu riêng biệt. Đặc biệt đây là một trong những dòng rượu được sản xuất vô cùng khó tìm ở tại Việt Nam được được sản xuất có hạn. 

Chivas 25 sẽ có một hương vị vô cùng độc đáo, bạn sẽ cảm nhận được vị đắng của socola đen cùng với vị ngọt ngào của trái cây tươi. Chính vì hương vị mà nó đem lại cho nên Chivas 25 luôn là sản phẩm được săn đón trên thị trường.

Chivas 38 – Biểu tượng của sự quyền lực 

Chivas 38 nổi tiếng là một trong những loại rượu Chivas được sản xuất dựa trên nhiều loại Whisky cao cấp nhất cho nên đây được coi là một trong những loại rượu tượng trưng cho sự quyền lực.

Hương vị của chai rượu này cũng vô cùng độc đáo bạn sẽ cảm nhận được vị béo ngậy của hạnh nhân kết hợp với mùi thơm của gỗ Tuyết Tùng. Đây được coi là một trong những dòng rượu có hương thơm ấm nồng mềm mượt và vô cùng cao cấp.

Rượu Chivas loại nào ngon nhất?

Rượu Chivas 21 Đỏ Nội Địa Nhật
Rượu Chivas loại nào ngon nhất?

Rượu Chivas loại nào ngon nhất? Để chọn được một dòng rượu ngon trong những dòng rượu Chivas mà chúng tôi đã giới thiệu thì khá khó khăn. Mỗi một loại rượu Chivas sẽ mang đến một hương vị đặc biệt khác nhau phù hợp với nhu cầu thưởng thức riêng biệt.

Dựa trên hương vị và đặc điểm mùi hương của từng loại rượu, bạn có thể lựa chọn ra loại rượu Chivas ngon nhất với bản thân mình.

Xem thêm: Tìm Kiếm Cửa Hàng Bán Rượu Xách Tay Uy Tín Tại Tp.HCM

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi rượu Chivas loại nào ngon nhất, nếu như bạn muốn sở hữu những loại rượu Chivas trên thị trường thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.