Những Thương Hiệu Rượu Bourbon Tốt Nhất Thế Giới

Bourbon-barrels-being-charred

Với việc mỗi năm chứng kiến rất nhiều bản phát hành rượu bourbon mới, chúng tôi phác thảo các thương hiệu rượu bourbon tốt nhất mà bạn cần trong bộ sưu tập của mình.

Bourbon đã ăn sâu vào lịch sử nước Mỹ như 50 ngôi sao trên lá cờ của đất nước. Tuy nhiên, số lượng nhà sản xuất áp đảo và sự phổ biến ngày càng tăng của các bản phát hành đắt tiền có thể gây khó khăn cho việc phân biệt các thương hiệu rượu bourbon tốt nhất với phần còn lại.

Mặc dù lịch sử hàng thế kỷ đằng sau việc sản xuất rượu bourbon, nhưng sự gia tăng mức độ phổ biến gần đây đã mở ra cơ hội cho các thương hiệu thử nghiệm mở đường cho các kỹ thuật mới để cải thiện chất rượu trong khi vẫn đúng với truyền thống. Tổng hợp các thương hiệu rượu bourbon tốt nhất của chúng tôi thể hiện sự tiên phong cũng như một số nhà sản xuất lâu đời nhất. Khi tìm kiếm một loại rượu bourbon cao cấp, bạn sẽ thường thấy rằng những thương hiệu rượu bourbon tốt nhất cũng cung cấp nhiều biến thể ở cấp độ đầu vào, nhưng đừng để mức giá thấp của một số thương hiệu khiến bạn không thích thưởng thức các phiên bản cao cấp.

Thật thú vị, mặc dù Kentucky là quê hương không thể tranh cãi của rượu bourbon, rượu whiskey thực sự không cần phải được sản xuất tại bang này để có được danh hiệu rượu bourbon, mà nó phải được sản xuất trên đất Hoa Kỳ. Các yếu tố quan trọng khác đủ điều kiện để một số loại rượu whiskey của Mỹ trở thành rượu bourbon là hỗn hợp ngô có tối thiểu 51% (để đạt được hương vị ngọt ngào đặc biệt) và quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi mới được đốt cháy – thùng tái sử dụng không được chấp nhận. Không có những yếu tố này, rượu whiskey không phải là rượu bourbon.

Maker’s Mark

Maker's Mark đã sản xuất rượu whisky theo mẻ nhỏ -small batch tại nhà máy chưng cất ở Kentucky từ những năm 1950
Maker’s Mark đã sản xuất rượu whisky theo mẻ nhỏ -small batch tại nhà máy chưng cất ở Kentucky từ những năm 1950

Đầu tiên trong danh sách các loại rượu bourbon ngon nhất thế giới của chúng tôi là Maker’s Mark, công ty đã sản xuất rượu whiskey quy mô nhỏ – small batch tại nhà máy chưng cất ở Kentucky từ những năm 1950. Cũng như nhiều nhãn hiệu rượu bourbon, Maker’s Mark có một số loại chai cấp thấp, nhưng phạm vi của nó cũng mở rộng đến các nhãn đắt tiền hơn – ví dụ: Gold Label VIP thực sự là một sản phẩm thành công.

Mặc dù tất cả các chai được niêm phong bằng sáp màu đỏ đều có các bảng màu và mùi thơm riêng biệt, nhưng Maker’s Mark được công nhận rộng rãi nhờ hương vị ngọt ngào đặc trưng và mùi vani-y, đạt được nhờ chuyển đổi lúa mạch đen truyền thống thành lúa mì đỏ mùa đông.

Mặc dù là một thương hiệu rượu bourbon lâu đời, Maker’s Mark đã khéo léo cập nhật các quy trình của mình để phù hợp với những kỳ vọng luôn thay đổi của thế kỷ 21. Đáng chú ý nhất, nhà máy chưng cất gần đây đã đạt được chứng nhận B Corp, đánh dấu nó là một trong những cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác về hoạt động xã hội và môi trường. Ngon và có ý thức? Maker’s Mark đáng đánh dấu vào danh sách lựa chọn.

makersmark.com

Woodford Reserve

Kể từ năm 2005 Woodford Reserve phát hành một biểu thức Masters Collection mới mỗi năm
Kể từ năm 2005 Woodford Reserve phát hành một biểu thức Masters Collection mới mỗi năm

Woodford Reserve tự hào phục vụ cho cả hai đầu thị trường – những người uống rượu bourbon cấp thấp và những người sành rượu whiskey – trong khi không xa lánh cả hai. Các phiên bản tiêu chuẩn của nó luôn có sẵn, trong khi những chai cao cấp hơn, phiên bản giới hạn (và do đó đắt hơn) được tôn vinh là một trong số những loại rượu bourbons tốt nhất trên thị trường, tất cả đều được sản xuất tại nhà máy chưng cất Kentucky của nó.

Kể từ năm 2005, Woodford Reserve đã phát hành một biểu thức Masters Collection mới mỗi năm bên cạnh các chai tiêu chuẩn của mình, gần đây nhất là Very Fine Rare Bourbon năm 2020, bao gồm chất lỏng vàng từ các thùng từ năm 2003, dẫn đến một loại rượu mùi gỗ sồi đậm đà. pha trộn với một cường độ 90,4 proof. Ngoài việc sản xuất một số loại rượu bourbons tốt nhất trên thế giới, Woodford Reserve cam kết thực hiện các hoạt động có ý thức sinh thái, với 98% chất thải sản xuất được tái chế và 10 mẫu Anh của khu bảo tồn dành riêng cho việc phục hồi cỏ bản địa.

woodfordreserve.com

Eagle Rare

Những người uống rượu Bourbon đang tìm cách nâng tầm bộ sưu tập của họ thì không đâu khác ngoài Double Eagle Very Rare
Những người uống rượu Bourbon đang tìm cách nâng tầm bộ sưu tập của họ thì không đâu khác ngoài Double Eagle Very Rare

Tạm chốt lại danh sách những thương hiệu rượu bourbon tốt nhất thế giới với nhãn hiệu Eagle Rare. Danh sách các giải thưởng được trao cho Eagle Rare dường như dài vô tận, với cả rượu bourbons Eagle Rare 10 Year và Eagle Rare 17 Year Kentucky đều nhận được phần thưởng xứng đáng. Mặc dù loại 10 Year Old luôn có sẵn nhưng loại 17 Year Old chỉ được phát hành với số lượng hạn chế vào mỗi mùa thu, với một số thùng được vận chuyển trên toàn cầu, khiến việc chạm tay vào trở nên khó khăn hơn và là một trong những loại rượu bourbon đắt tiền hơn trên thị trường. Tuy nhiên, nỗ lực thêm là xứng đáng – đặc tính giống như rượu vang độc đáo của 17 tuổi đã chứng nhận nó là một loại rượu được yêu thích nhất.

Tuy nhiên, những người uống rượu bourbon đang muốn nâng tầm bộ sưu tập của mình không nên tìm đâu xa ngoài Eagle Rare’s Double Eagle Very Rare, có tuổi thọ gấp đôi thời gian của những chai tiêu chuẩn với tổng thời gian 20 năm. Phiên bản này được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế, với mỗi chai được đựng trong hộp bạc và bình pha lê kèm theo một chữ cái xác thực được đánh số.

eaglerare.com

Pappy Van Winkle

Pappy-Van-Winkle-20yo (1)
Pappy-Van-Winkle-20yo (1)

Trong số tất cả các nhãn hiệu rượu bourbon tốt nhất trên thế giới, Pappy Van Winkle dễ dàng có một trong những lịch sử phong phú nhất, với bốn thế hệ Van Winkles đã tham gia sản xuất loại rượu này. Không nên nhầm lẫn Pappy Van Winkle với em gái của nó, Rip Van Winkle; mặc dù cả hai nhãn hiệu đều thuộc cùng một công ty, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau, trong đó Pappy Van Winkle được nhiều người coi là loại rượu bourbon thượng hạng – chưa kể đến việc khó kiếm hơn và đắt hơn nhiều.

Pappy Van Winkle có độ tuổi 15, 20 hoặc 23 năm (tất cả đều được coi là lâu hơn so với quy trình lão hóa tiêu chuẩn), nhưng chính 23 Năm mới khiến những người đam mê rượu whisky trên khắp thế giới kêu gọi tìm kiếm một chai đáng thèm muốn, với số lượng cực kỳ hạn chế số phát hành. Những người uống rượu may mắn đó đã báo trước loại rượu bourbon từng đoạt giải thưởng là không thể so sánh được.

oldripvanwinkle.com

Michter’s

Vào năm 2020, một thùng riêng rượu Mitcher's 10 Year Kentucky Straight Bourbon với giá 209.000 đô la, khiến nó trở thành loại rượu bourbon đắt nhất từng được bán đấu giá
Vào năm 2020, một thùng riêng rượu Mitcher’s 10 Year Kentucky Straight Bourbon với giá 209.000 đô la, khiến nó trở thành loại rượu bourbon đắt nhất từng được bán đấu giá

Michter’s tự hào khẳng định di sản bắt nguồn từ công ty rượu whisky đầu tiên của Mỹ vào năm 1753 – chính lịch sử lâu đời này (và tất nhiên là những chai rượu đặc biệt mà công ty sản xuất) đã giúp công ty trở thành một trong những thương hiệu rượu whiskey Mỹ tốt nhất trên thế giới.

Michter’s 10 Year Kentucky Straight Bourbon phát hành giới hạn có thể không phải là rượu bourbon lâu đời nhất của hãng, nhưng nó xứng đáng được đề cập đặc biệt vì thành tích phá kỷ lục; vào tháng 7 năm 2020, một thùng rượu tư nhân 10 năm tuổi được bán với giá ấn tượng 209.000 đô la, khiến nó trở thành loại rượu bourbon đắt nhất từng được bán đấu giá. Loại rượu này được sản xuất từ ngô Mỹ trước khi được ủ trong một thùng gỗ sồi trắng mới của Mỹ được đốt bằng lửa trong suốt một thập kỷ, tạo ra một chất lỏng đậm đà với hương kẹo bơ cứng, gỗ sồi và vani.

michters.com

Barrell Bourbon

Nỗ lực đổi mới của Barrell Bourbon là ví dụ điển hình nhất trong bản phát hành Private Release Bourbon, đây là một bài tập chính xác về pha trộn vi mô
Nỗ lực đổi mới của Barrell Bourbon là ví dụ điển hình nhất trong bản phát hành Private Release Bourbon, đây là một bài tập chính xác về pha trộn vi mô

Được công nhận về chuyên môn pha trộn của mình, Barrell Craft Spirits (BCS) tìm cách sản xuất rượu whisky tập trung vào những gì sẽ hoạt động trong tương lai chứ không phải những gì đã hoạt động trong quá khứ, phục vụ cho thế hệ người uống rượu bourbon mới – mà không bao giờ bỏ qua lịch sử của nó. Lấy cảm hứng từ truyền thống pha trộn các thùng rượu lâu đời của người Scotland, BCS đã được công nhận xứng đáng vì những nỗ lực cách mạng hóa sản xuất rượu bourbon với nhiều giải thưởng.

Nỗ lực đổi mới của BCS được minh họa rõ nhất trong Bản phát hành Private Release Bourbon, đây là một bài tập chính xác về pha trộn vi mô. Nhiều loại rượu bourbon của Kentucky, Louisiana và Indiana từ bốn độ tuổi được chọn lọc và pha trộn thành 48 công thức mới với các tỷ lệ khác nhau trong mỗi mẻ. Với mỗi lần phát hành mới, một bộ rượu cơ sở mới được sử dụng, làm cho mỗi lô hoàn toàn độc đáo.

barrellbourbon.com

Bardstown

Bardstown đang thực hiện sứ mệnh tạo ra không chỉ những loại rượu bourbon đặc biệt mà còn là một điểm đến và trải nghiệm trọn vẹn cho những người đam mê rượu whiskey Mỹ
Bardstown đang thực hiện sứ mệnh tạo ra không chỉ những loại rượu bourbon đặc biệt mà còn là một điểm đến và trải nghiệm trọn vẹn cho những người đam mê rượu whiskey Mỹ

Một thương hiệu khác mạo hiểm thử nghiệm các loại rượu pha trộn là Bardstown Bourbon Co. Bardstown đang thực hiện sứ mệnh tạo ra không chỉ những loại rượu bourbon đặc biệt mà còn là điểm đến và trải nghiệm trọn vẹn cho những người đam mê rượu whiskey. Nằm trên 100 mẫu đất nông nghiệp của Kentucky, cơ sở nhà máy chưng cất của Bardstown bao gồm một nhà bếp phục vụ các món ăn cổ điển của Mỹ, tập trung vào các sản phẩm có nguồn gốc địa phương, cũng như một quầy bar đầy đủ trưng bày những chai Bardstown ngon nhất.

Trong số các loại rượu bourbon của mình (một số vẫn đúng với truyền thống, trong khi những loại khác chuyển sang thử nghiệm), Bardstown cung cấp Dòng sản phẩm Discovery, loại mới nhất pha trộn một cách chuyên nghiệp ba loại rượu straight Kentucky bourbon có độ tuổi 10, 13 và 15 năm để có biểu hiện mượt mà, nhiều lớp ở 115 proof.

bardstownbourbon.com

Elijah Craig

Elijah Craig Barrel Proof đã thu hút được sự chú ý từ những người đam mê rượu bourbon vì hương vị được khuếch đại đặc biệt và proof cao đáng kể
Elijah Craig Barrel Proof đã thu hút được sự chú ý từ những người đam mê rượu bourbon vì hương vị được khuếch đại đặc biệt và proof cao đáng kể

Lịch sử của Elijah Craig là một lịch sử dài. Tên của nó bắt nguồn từ Reverend Elijah Craig, người được cho là người đầu tiên chưng cất rượu whiskey trong thùng gỗ sồi cháy, khiến ông trở thành người phát minh ra rượu bourbon như chúng ta biết, và cho đến ngày nay, các nhà chưng cất bậc thầy của Elijah Craig vẫn đúng với phương pháp của ông. trong nhà máy chưng cất Kentucky của nó.

Elijah Craig 18 Year Old Single Barrel Kentucky Bourbon chính xác như những gì ghi trên hộp thiếc; được đóng chai duy nhất từ một thùng, được lựa chọn thủ công bởi một nhà chưng cất bậc thầy và ủ trong 18 năm. Với một bản phát hành mới hàng năm, 18 Year Old đã trở thành một tín đồ lâu đời của những người hâm mộ rượu bourbon – và vì lý do chính đáng. Elijah Craig Barrel Proof cũng đã thu hút được nhiều sự chú ý từ những người đam mê rượu bourbon cũng như các chuyên gia nhờ hương vị được khuếch đại đặc biệt và proof cao đáng kể, với các lô trước đây từ 128 đến 140,2.

elijahcraig.com

Jefferson’s

Jefferson's đã loại bỏ truyền thống ra khỏi cửa sổ để ủng hộ thử nghiệm với các bản phát hành Ocean của mình
Jefferson’s đã loại bỏ truyền thống ra khỏi cửa sổ để ủng hộ thử nghiệm với các bản phát hành Ocean của mình

Jefferson’s là một thương hiệu độc đáo hướng ra biển để có một bước tiến mới trong sản xuất rượu bourbon. Theo truyền thống được sản xuất ở Kentucky không giáp biển, sự liên kết của rượu bourbon với đại dương bị hạn chế; tuy nhiên, Jefferson’s đã loại bỏ truyền thống để ủng hộ việc thử nghiệm với các phiên bản Ocean của mình, có tuổi thọ từ sáu đến tám năm trên đất liền trước khi được hyper-aged – lão hóa quá mức trên tàu. Kết quả là tạo ra một loại rượu bourbon đậm đà với hương vị đặc trưng của vani và gỗ sồi, cũng như không chỉ là một chút vị mặn mặn – bạn sẽ khó tìm được thứ gì giống như vậy.

Tuy nhiên, sự nhiệt tình của Jefferson đối với đại dương không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những ly rượu hấp dẫn. Thương hiệu đã hợp tác với Ocearch, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu, theo dõi và bảo vệ động vật hoang dã biển có nguy cơ tuyệt chủng để bảo vệ tương lai của chúng. Chính trên một con tàu Ocearch, lần đầu tiên Jefferson đã thử nghiệm quá trình lão hóa đại dương, với người sáng lập Trey Zoeller chắc chắn rằng chuyển động liên tục của các thùng sẽ làm chất lỏng lão hóa nhanh hơn.

jeffersonsbourbon.com

>> Khám phá thêm Những Thương Hiệu Rượu Scotch Whisky Tốt Nhất Thế Giới

>> Khám phá thêm Những Thương Hiệu Rượu Rum Tốt Nhất Thế Giới

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com