Rosebank Unity – Thêm Lần Nữa Bạn Đã Lỡ Chuyến Đò

rosebank

Rosebank Unity – The Rose Of RoseBank Series

The Rose Of Rosebank
The Rose Of Rosebank Series (Image Source: The Whisky Exchange)

Tóm tắt nhanh The Rose Of RoseBank Single Malt Scotch Whisky Series: Các chai Rosebank Roses của The Whisky Exchange (TWE) được tạo ra từ sự kết hợp của các thùng malt đơn, từ một lô 15 thùng, và sau đó được đóng chai ở 21 năm tuổi, với tổng cộng 7 đợt sẽ được phát hành hàng năm trong suốt 7 năm.

Khám Phá Thêm Nhiều Loại Single Malt Tại Đây

Tên Của Các Phiên Bản The Rose Of Rosebank Series:

2017: Rosebank 21 Year Old True Love

2018: Rosebank 21 Year Old Innocence

2019: Rosebank 21 Year Old Jealousy

2020: Rosebank 21 Year Old Grace

2021:Rosebank 21 Year Old Fascination

2022: Rosebank 21 Year Old Unity

 The Whisky Exchange (TWE) yêu thích các chủ đề ngày lễ truyền thống như Thứ sáu đen, Giáng sinh, Cá tháng Tư, … Đối với người mới bắt đầu, toàn bộ khái niệm chỉ đơn giản là một câu chuyện lãng mạn – Ngày lễ tình nhân và Hoa hồng – ngày để yêu. Nhưng những người yêu thích rượu whisky thì không, một thứ đáng được mong đợi như đợi người yêu.

 Và đây, TWE thực sự làm được, họ đã đóng chai một bộ Rosebank để phát hành hàng loạt, mỗi loại được đặt tên theo các giống hoa hồng khác nhau, phản ánh không chỉ các khía cạnh khác nhau của nhà máy chưng cất huyền thoại vùng Lowland, mà còn cả rượu whisky sở hữu “tính cách lãng mạn, hào hoa và cũng là mối tình mà rất nhiều người có với nhà máy chưng cất này”.

Rosebank
The Rose Of Rosebank Series (Image Source: The Whisky Exchange)

Rosebank “Unity”

 Bản phát hành nhân Ngày lễ tình nhân hàng năm của Whisky Exchange – Rosebank Roses Series, là bản phát hành áp chót (thứ hai cuối cùng), với bản phát hành năm 2022 có tên “Unity”.

 Rõ ràng là họ đã tạo ra như những chiếc bánh nướng nóng hổi thơm phức vì câu chuyện tuyệt vời mà TWE cho những người hâm mộ Whisky trên toàn thế giới, và cũng bởi vì Rosebank là một nhà máy chưng cất không còn tồn tại nên có rất nhiều ý nghĩa giá trị.

Rosebank 21 yo
The Unity Rosebank 21yo (Image Source: The Whisky Exchange)

Hương Vị – Giá Trị

Chai áp chót trong loạt Rosebank Roses, Unity – vị trí thứ sáu – một lần nữa là sự kết hợp đặc biệt để thêm các lớp ngọt ngào và gia vị vào đặc điểm đồng cỏ Rosebank Lowland cổ điển.

Nhìn lại quá khứ về một phong cách rượu whisky không còn được sản xuất ở Scotland và giống như chính Rosebank, chúng ta đã bị bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để thưởng thức.

 “Có tuổi đời 21 năm trong sự pha trộn của thùng rượu bourbon và thùng madeira, đây là phần thứ sáu và là phần cuối cùng trong loạt series. Nó tập hợp các nhân tố cổ điển, hoa cỏ của Rosebank – được đóng từ năm 1993 – và thêm nhiều lớp vani và gia vị nhờ những thùng được tuyển chọn kỹ lưỡng. “

rosebank
The Rose Of Rosebank Series (Image Source: The Whisky Exchange)

 Phiên bản này trị giá 1.350 GBP (gấp đôi một số bản phát hành trước đó trong series)

 “Mỗi Hoa hồng cân bằng trái cây mềm và gia vị để tạo ra một loại rượu whisky thực sự quyến rũ” The Whisky Exchange

rosebank unity 21yo
The Rose Of Rosebank Series (Image Source: The Whisky Exchange)

 

 Hãy Xem Thêm Nhiều Thông Tin Mới Về Thế Giới Whisky Tại Đây