Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022

topic đá vĩnh cửu

6 Loại Đá Vĩnh Cửu Tốt nhất năm 2022

Đá Vĩnh Cửu hay còn gọi là Đá Uống Rượu, Nước Đá Vĩnh Cửu, Đá Inox Uống Rượu

Chủ đề của những viên đá vĩnh cửu là một chủ đề gây tranh cãi, nhưng nhu cầu áp đảo của cộng đồng phục vụ rượu là uống những gì bạn muốn, theo cách bạn muốn. Thêm vào đó, đá vĩnh cửu còn có những công dụng khác ngoài việc làm lạnh rượu mà không làm loãng rượu.

Đá vĩnh cửu cực kỳ hữu ích khi bạn ngồi bên ngoài và thưởng thức một chút rượu khi thời tiết nóng. Chúng mang lại một số tính bền vững về môi trường đồng thời mang lại nhiều quyền kiểm soát hơn cho những người thưởng thức không muốn uống đồ uống quá loãng vì nước đá tan chảy. Lưu ý, hương vị có trong bất kỳ loại rượu mạnh hoặc rượu nào khác nhau ở các nhiệt độ khác nhau cũng có sự khác biệt, vì vậy đá là một cách tuyệt vời để mở rộng khẩu vị của bạn.

Ruouxachtay.com đã lược qua nhiều lựa chọn có trên thị trường để mang đến cho bạn danh sách những loại đá vĩnh cửu tốt nhất này.

1 – Đá Inox Uống Rượu Tốt Nhất: Rabbit Whisky và Beverage Jumbo Chilling Stones

Đá Inox Uống Rượu Tốt Nhất
Đá Inox Uống Rượu Tốt Nhất

Rabbit là một cái tên đáng tin cậy khi nhắc đến những phụ kiện đồ uống chất lượng, và những chiếc tủ lạnh jumbo inox này cũng không ngoại lệ. Bộ này đi kèm với hai hình khối 1,5 inch, mặc dù chỉ cần một viên để làm lạnh đồ uống của bạn trong vài giây.

Nó cũng đi kèm với một hộp lưu trữ, hoàn hảo để bảo quản an toàn trong tủ đông. Những hình khối này, lý tưởng để sử dụng trong cốc thủy tinh, cũng có khả năng chống mùi và an toàn cho máy rửa bát. Có sẵn nhiều hình khắc khác nhau.

Nơi Bán Đá Vĩnh Cửu -Rabbit Whisky và Beverage Jumbo Chilling Stones:

Đường dẫn đến Amazon

Đường dẫn đến Drizly

Đường dẫn đến Walmart

2 – Độc đáo nhất: Areaware Geometric Whisky Stones

Đá Uống Rượu Độc đáo nhất
Đá Uống Rượu Độc đáo nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tiên phong, thì không đâu khác ngoài những viên đá whisky hình học của Areaware, một nhà sản xuất và chuyên cung cấp các đồ dùng khác thường có trụ sở tại Brooklyn. Bộ này có các viên đá ở bốn hình bóng khác nhau, bao gồm kim tự tháp, hình chữ nhật, hình cầu và hình trụ, tất cả đều có các sắc thái trung tính khác nhau.

Được làm từ đá bọt hoặc đá cẩm thạch, những viên đá này có chiều dài khoảng 2,75 inch, rộng 1 inch và cao 2,27 inch.

Nơi Bán Đá Vĩnh Cửu -Rabbit Whisky và Beverage Jumbo Chilling Stones:

Đường dẫn đến Etsy

Đường dẫn đến Gessato

Đường dẫn đến Shopbop

3 – Giá trị tốt nhất: Đá Whisky đá Granite Brotec tròn

Đá Uống Rượu Giá trị tốt nhất
Đá Uống Rượu Giá trị tốt nhất

Bộ sáu viên đá vĩnh cửu của Brotec được làm bằng đá granit và đi kèm với khay trưng bày bằng gỗ riêng, cùng với hai đế lót ly. Bạn có thể để cả khay trong ngăn đá để bảo quản.

Xử dụng những viên đá này sau khi để đông lạnh chúng trong ít nhất vài giờ. Rửa sạch sau mỗi lần sử dụng, để khô trong không khí và cho chúng vào tủ đông. Bộ sản phẩm này cũng là một món quà tuyệt vời dành cho những người thích rượu mạnh hoặc những người đam mê rượu ướp lạnh.

Nơi Bán Đá Vĩnh Cửu -Rabbit Whisky và Beverage Jumbo Chilling Stones:

Đường dẫn đến Amazon

4 – Loại nhỏ tốt nhất: Đá Whisky làm lạnh bằng thép không gỉ Kollea

Đá Uống Rượu Loại nhỏ tốt nhất
Đá Uống Rượu Loại nhỏ tốt nhất

Nếu nhỏ và đơn giản là trò chơi, thì Kollea là nơi bạn muốn tìm. Được coi là bộ đá whisky đầu tiên trên thị trường, bộ dễ tìm, thân thiện với túi tiền này đi kèm với tám viên thép không gỉ, kẹp chống trượt và một hộp tiện lợi.

Kollea lưu ý rằng đá của nó an toàn với máy rửa bát và hoàn hảo cho nhiều loại đồ uống, bao gồm rượu whisky, vodka, rượu vang trắng và hơn thế nữa. Công ty cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày, cũng như bảo hành hai năm.

Nơi Bán Đá Vĩnh Cửu -Rabbit Whisky và Beverage Jumbo Chilling Stones:

Đường dẫn đến Amazon

5 – Thể Hiện Đẳng Cấp Tốt Nhất: Eliská Whisky Cubes

Đá Uống Rượu Thể Hiện Đẳng Cấp Tốt Nhất
Đá Uống Rượu Thể Hiện Đẳng Cấp Tốt Nhất

Đối với những người đang tìm kiếm những viên đá cao cấp (những viên đá mà giá cả không thành vấn đề),  xin giới thiệu với bạn những viên đá thạch anh khói này của Eliská. Được sản xuất tại studio thiết kế RabLabs, những hình khối điêu khắc bằng tay này là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để giữ cho đồ uống của bạn luôn mát lạnh.

Những viên đá được làm thủ công ở Brazil từ thạch anh khói có nguồn gốc địa phương được đánh dấu bằng những dải màu tuyệt đẹp tỏa ra qua tinh thể. Làm lạnh bốn giờ trong tủ đông trước khi sử dụng, thêm viên đá cao cấp có màu vân tự nhiên này vào ly của bạn và sẵn sàng tận hưởng cảm giác sang trọng.

Nơi Bán Đá Vĩnh Cửu -Rabbit Whisky và Beverage Jumbo Chilling Stones:

Đường dẫn đến Eilskadesign

Đường dẫn đến Wolfandbadger

6 – Tốt nhất Khi Làm Quà Tặng: Hàng hóa không phổ biến trên bộ đá

Đá Uống Rượu Tốt nhất Khi Làm Quà Tặng
Đá Uống Rượu Tốt nhất Khi Làm Quà Tặng

Đối với những người uống rượu whisky muốn nâng cao trải nghiệm uống rượu của mình, không đâu xa hơn On the Rocks, một bộ đá vĩnh cửu từ Uncommon Goods. Những viên đá tuyệt đẹp này được chế tác từ những viên đá được thu thập thủ công từ các bãi biển ở New England kết hợp với các vật liệu tái chế. Phục vụ đồ uống của bạn trên những viên đá granit đẹp mắt mang lại cảm giác mát lạnh cho đồ uống.

Đá được làm thủ công với đường kính 1,5 inch và đi kèm trong một khay gỗ đẹp mắt, được trang bị hai bộ giảm chấn kiểu dáng đẹp. Lưu ý: Do tính chất tái chế và thủ công của sản phẩm, mỗi viên đá sẽ có sự khác nhau.

Nơi Bán Đá Vĩnh Cửu -Rabbit Whisky và Beverage Jumbo Chilling Stones:

Đường dẫn đến Uncommon Goods

Gợi Ý

Đối với một lựa chọn giá cả phải chăng và dễ tiếp cận, thương hiệu Kollea lâu đời cung cấp một giải pháp thân thiện với ngân sách; Bộ đá granit của Brotec là một lựa chọn giá trị khác có chức năng vừa là một món đồ trưng bày trên bàn tuyệt vời vừa là một cách tuyệt vời để ướp lạnh rượu của bạn.

>>> Khám phá thêm Review Các Loại Ly Uống Rượu Whisky

Câu hỏi thường gặp

Ảnh Hưởng Của Đá Vĩnh Cửu Đến Rượu Thế Nào?

Khi sử dụng đá vĩnh cửu trong bất kỳ đồ uống nào, hãy thử nghiệm thêm từng chút vào hỗn hợp để xem nhiệt độ ảnh hưởng như thế nào đến rượu. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng đá của bạn sạch mùi để không tạo ra bất kỳ hương vị không mong muốn nào khác.

Đá Vĩnh Cửu Là Gì?

Đá vĩnh cửu được tạo ra để phục vụ nhu cầu thưởng thức rượu. Đá vĩnh cửu được giữ trong tủ lạnh đến khi cần dùng lạnh và bỏ trong lò khi muốn dùng nóng, mục đích chính là làm tăng độ lạnh/nóng nhưng không làm loãng thức uống. Ưu điểm vượt trội so với nước đá là tan chảy làm rượu bị loãng, giảm dần vị và hương.

Đá Vĩnh Cửu Có Tốt Không?

Đá Vĩnh Cửu hoàn toàn tốt cho sức khỏe vì chất liệu tự nhiên như kim loại quý (vàng, inox,…), đá quý (cẩm thạch, bảo ngọc,…)

Không nên dùng chất liệu gỗ vì mùi từ gỗ sẽ làm nhiễu loạn hương vị gốc của rượu.

Làm Thế Nào Để Bạn Làm Sạch Đá Vĩnh Cửu?

Đá Vĩnh Cửu là một trong những sản phẩm dễ làm sạch nhất. Bạn chỉ cần rửa chúng bằng nước ấm và xà phòng rửa bát, sau đó dùng khăn mềm lau khô tay. Lưu ý rằng một số vật liệu nhất định (ví dụ: thạch anh) là vật liệu có trong tự nhiên và do đó, màu sắc hoặc kiểu dáng của chúng có thể bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng một số loại xà phòng nhất định.

Bạn có thể sử dụng đá whisky trong đồ uống khác không?

Được nhé! Đá Vĩnh Cữu có thể được sử dụng để làm lạnh bất kỳ loại đồ uống nào khác, tốt nhất là nên uống lạnh và không pha loãng. Sử dụng chúng trong nước chanh, nước trái cây và nước ngọt giống như cách bạn sử dụng chúng trong rượu whisky. Đá vĩnh cửu cũng có thể được sử dụng để giữ ấm đồ uống nóng yêu thích của bạn (chẳng hạn như trà và cà phê). Chỉ cần cho đá vào lò vi sóng trong khoảng một phút, sau đó cẩn thận cho vào đồ uống nóng mà bạn chọn.

Nên Cho Bao Nhiêu Viên Đá Vĩnh Cửu Vào Ly?

Số lượng đá vĩnh cửu mà bạn nên sử dụng phụ thuộc vào kích cỡ và / hoặc độ rót của đồ uống, cũng như kích thước của đá. Nói chung, sử dụng các viên đá lớn hơn sẽ chỉ yêu cầu một viên đá trên mỗi ly, mặc dù sử dụng các viên đá nhỏ hơn trong các bình rót lớn hơn sẽ yêu cầu từ một đến ba viên đá.

Do tính linh hoạt của đá vĩnh cửu nên khi đá hết lạnh/nóng thì ta có thể thay viên đá mới dễ dàng.

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

Khách hàng của ruouxachtay.com
Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com
ruou suu tam quy hiem
các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới