Kết Hợp Món Ăn Tốt Nhất Với Armagnac

cognac on the rocks
Armagnac kết hợp món ăn tốt nhất

CÁ & HẢI SẢN

Để đi kèm với cá và hải sản, một loại Armagnac tươi, trái cây, hương hoa với hương gỗ rất êm dịu là sự bổ sung hoàn hảo. Tuổi trẻ là một lợi ích.

TRỨNG CÁ

Sự kết hợp Caviar/Armagnac là hoàn hảo. Không còn nghi ngờ gì nữa, đỉnh của cuộc diễu hành hit. Miễn là Armagnac không có đặc tính gỗ, thì sẽ có một sự phù hợp hoàn toàn. Nó cần trái cây và vani, và khi có cả sự phức tạp, sự kết hợp này thật tuyệt vời. Blanche Armagnac đông lạnh cũng phù hợp với trứng cá muối.

TÔM

Giữa tôm hùm và Armagnac, có một sự thông đồng thực sự và phương pháp nấu ăn đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Hiệp hội với XO kêu gọi món tôm hùm được nấu chín kỹ (quay và mang ra bởi một số loại gia vị và nước sốt). Nhưng với Blanche đông lạnh, sự ghép đôi hoạt động tốt nhất, với một con tôm hùm gần như đơn giản. Đây là một trận đấu rõ ràng, sâu sắc.

HUN KHÓI

Là cá trích hun khói quá mộc mạc cho Armagnac? Có lẽ không, vì nó có thể tâng bốc những tinh thần trẻ hơn. Vị khói và vị béo tạo nên sự kết hợp tuyệt vời với XO.

HÀU

Hàu nổi tiếng với vị dưa chuột, dưa gang và vị biển; và Blanche Armagnac mang đến vị giòn và vị khoáng với nhiều cam quýt.

THỊT & CHARCUTERIE

Armagnac trở thành của riêng nó với chất béo của thịt. Rượu Armagnac để lâu ngon, giúp thịt thơm. Vịt quay Bắc Kinh, chim bồ câu, thịt bò trưởng thành sẽ kết hợp với XO Armagnac.

CHIM BỒ CÂU

Chim bồ câu (với hương vị hơi béo) rất hợp với rượu Armagnac được phục vụ ở nhiệt độ phòng. Chúng ta có thể hình dung rõ ràng trò chơi đó, với hương vị mạnh mẽ của nó, sẽ tạo ra những cặp đôi dứt khoát, thậm chí ngoạn mục. Lý tưởng cho các nhà hàng sành ăn và cho những thợ săn nấu ăn!

THỊT NGUỘI HUN KHÓI

Thịt giăm bông Bayonne, với vị umami của nó, là một bất ngờ thú vị và luôn hiệu quả. Các loại giăm bông khô khác, chẳng hạn như Parma, Serrano và Pata Negra, cũng là những lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng là một sự kết hợp thú vị về cách nó được tiêu thụ, tức là như một loại rượu khai vị – dễ dàng sản xuất tại nhà và dễ dàng cho các quán bar, quán rượu và nhà hàng cung cấp cho khách hàng của họ.

MÓN MAGRET DE CANARD

Ức vịt nướng khói được phục vụ lạnh và cắt lát mỏng, là một thành công với XO Armagnac. Lý tưởng để phục vụ trong các quán bar.

RAU QUẢ

XO tương thích với vị ngọt, chua, mặn và đắng (nếu không phải do thiếu chín), và tất nhiên là có vị umami. Nó có thể được tuyên bố là một tinh thần ẩm thực đáng tự hào!

NẤM SHIITAKE

Nấm shiitake là một bất ngờ lớn: vị umami của nấm tạo ra một sự kết hợp chính và phổ biến với Armagnac.

CÀ RỐT

Cà rốt nghiền chắc chắn là một món ăn kèm tuyệt vời cho tất cả các loại Armagnac, nếu không muốn nói là một món ăn kèm phổ biến cho Armagnac.

QUẢ DỨA

Một kết nối với dứa được tạo ra khi độ chua của nó được chống lại bởi chất béo của Armagnac. Nó là một sự kết hợp chính với Blanche đông lạnh và một sự kết hợp rất tốt với XO. Kết quả sẽ tốt hơn nữa với dứa nấu chín hoặc kẹo dứa.

PHÔ MAI

Armagnac non, trái cây kết hợp tốt nhất với pho mát nhẹ trong khi Armagnac già hơn, nhiều gỗ hơn và phức hợp tạo ra sự kết hợp hài hòa hơn với pho mát trưởng thành.

ROQUEFORT

Sự kết hợp dựa trên các nốt hương vani ngọt ngào của Armagnac, trên độ kem của pho mát và ngược lại, trên đặc tính mặn và gai điển hình của nó. Mãn nhãn với XO, xuất sắc với Blanche Armagnac đông lạnh

FOURME D’AMBERT

Nó tạo thành một cặp chính với XO, nơi mà sự kết hợp làm tăng thêm độ phức tạp cho cả hai bên.

CHEDDAR

Cheddar có xu hướng thống trị Armagnac trẻ, nhưng tìm thấy sự hài hòa và cân bằng với Armagnac già hơn, và đặc biệt là với XO nơi các nốt hương trái cây tạo nên sự kết hợp chính.

BÁNH MÌ & SÔ CÔ LA

Không có gì ngạc nhiên lớn ở đây: Armagnac là người bạn đồng hành lý tưởng cho các món tráng miệng, nhưng hãy cẩn thận, không phải tất cả các món tráng miệng…
Armagnac càng non thì càng kết hợp tốt với sô cô la có kết cấu kẹo mềm, chẳng hạn như sô cô la trắng hoặc sữa. Sô cô la đen và đắng sẽ ngon hơn với Armagnac cũ hơn.

SÔ CÔ LA

Dù là Armagnac, kết quả nói chung là tích cực đối với tất cả các loại sô cô la. Các loại sô cô la kẹo mềm càng làm giảm hiệu quả nồng độ cồn của XO Armagnac. Armagnac càng lâu năm thì sự kết hợp càng hoàn thiện. Các loại sô cô la đen và đắng cũng xuất hiện với các loại Armagnac lâu đời hơn.

TARTE TATIN

Dùng khi còn nóng, tarte tatin kết hợp tốt với gần như tất cả các Armagnac. Nó mang lại hương thơm mà không quá ngọt

CRÈME BRULÉE

Crème brûlée kết hợp rất tốt với rượu Armagnac non, nhưng kém thú vị hơn với rượu Armagnac rất già, chúng sẽ biến mất trong kem.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com