Các Loại Rượu Soju Và Rượu Soju Đại Diện Theo Vùng Ở Hàn Quốc

Rượu Soju

Soju được làm bằng cách chưng cất gạo. Soju dùng để chỉ rượu soju chưng cất. Vì soju pha loãng thay thế soju chưng cất, cả hai đều được gọi là soju. Hiện nay, soju thường dùng để chỉ loại soju pha loãng phổ biến.

Nhìn chung, rượu soju trong suốt và nồng độ cồn dao động từ 16,8 đến 53%. Tùy vào khẩu vị và sở thích của người tiêu dùng. Nhìn chung thì nồng độ cồn đã giảm đi rất nhiều cho phù hợp thời đại.

Soju có vị đắng nhưng ngọt. Có rất nhiều nhà sản xuất rượu soju. Với mỗi thương hiệu, họ đang tung ra sản phẩm rượu soju khác nhau.

Các loại rượu soju khác nhau
Các loại rượu soju khác nhau

Có sự khác biệt tinh tế về hương vị tùy thuộc vào thương hiệu. Nhiều người không phân biệt được hết các thương hiệu. Hầu hết những người sành đều phân biệt được hương vị tinh tế. Theo đó, họ thích những thương hiệu yêu thích của họ hơn.

Có thể có sự khác biệt về gu cá nhân. Trước đây, saccharin được thêm vào. Gần đây, các loại đường như steviosite được cho là đã được thêm vào. Những thông tin khác không được nhà sản xuất rượu soju tiết lộ. Tùy theo cách trộn nguyên liệu tạo thành một sự khác biệt trong hương vị.

Biểu đồ tiêu thụ rượu soju theo thương hiệu tại Hàn Quốc
Biểu đồ tiêu thụ rượu soju theo thương hiệu tại Hàn Quốc

Rượu soju đại diện theo vùng tại Hàn Quốc

Seoul Chamisul Năm 2012, nó được đổi mới thành Fresh (17,8%) và Classic (20,1%). Nó được sản xuất bởi Jinro.
Gangwon Like the first time (17.5%) Sản phẩm được ra mắt lần đầu tiên bởi Doosan Alcoholor BG trước đây và hiện được sản xuất bởi Lotte Chilsung Beverage.
Chungbuk Cool breeze (17.5%) Sản xuất bởi Siwon Soju. Nó có hương vị nhẹ vì nó có chứa asparagine.
Chungnam O2 Lin (17.8%) Được sản xuất bởi Công ty McKee. Loại rượu soju này có lượng oxy nhiều gấp ba lần và còn được gọi là rượu soju oxy.
jeonbuk Hite (19%) Hãng sản xuất Jinro. Có ba loại Hite Blooming để xuất khẩu.
Gwangju, Jeonnam Ipsaeju (18.5%) Được sản xuất bởi Bohae Brewing. Đây là chất tạo ngọt được chiết xuất 100% từ thiên nhiên và không thêm gia vị nhân tạo.
Daegu, Gyeongbuk Cham Soju (16.9%) Sản xuất bởi Geumbokju. Cham Soju đã giới thiệu một phương pháp lọc tiên tiến có độ tinh khiết cao.
Ulsan White (19%)
Good day (16.9%)
Được sản xuất bởi Công ty Rượu tổng hợp Muhak. Good Day tạo ra hương vị trong lành thông qua không khí sạch và lọc gốm than.
Busan C1 (17.5%) Được sản xuất bởi Nhà máy chưng cất Daesun. C1 Premium Soju là hãng đầu tiên ở Hàn Quốc giới thiệu phương pháp rung lão hóa âm thanh phát nhạc trong quá trình sản xuất.
Jeju Hallasan (21%) Nó được sản xuất bởi Hallasan Soju Co., Ltd. Điều này được thực hiện bằng cách chiết xuất nước đá gốc tự nhiên từ độ sâu 80m dưới đáy biển và sử dụng nó ở trạng thái tự nhiên mà không cần xử lý hóa học.
Vị trí các nhà sản xuất soju của Hàn Quốc
Vị trí các nhà sản xuất soju của Hàn Quốc

Rượu Soju hương trái cây

Like the first time Có thể nói đây là sự khởi đầu của rượu soju trái cây và có hương vị của yuzu (14%), đào (12%), chanh (15%) và táo (12%).
Good day Nó có các hương vị như bưởi, đào, việt quất, lựu, dứa và yuzu, và tất cả đều có nồng độ cồn 13,5%.
Chamisul Có sương trên nho xanh và sương trên bưởi. Theo nghĩa đen, nó có vị giống như nho xanh và bưởi, và cả hai đều có nồng độ cồn là 13%.
Mild and mild Nó có hương vị bưởi, yuzu, nho xanh và việt quất, tất cả đều có nồng độ cồn 14%. Mới đây, Mojito Banana với nồng độ cồn giảm xuống 10% cũng được ra mắt.
Brother Soda Có soda, bokbunja, táo xanh, chuối, bưởi, xoài, sữa chua và hương dâu phiên bản giới hạn, nồng độ cồn đều là 3%.
Biểu đồ tiêu thụ rượu soju theo mùi vị
Biểu đồ tiêu thụ rượu soju theo mùi vị

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com