Bạn Uống Armagnac Như Thế Nào?

Samalens Bas Armagnac - Cristal Relique

Mặc dù nó có thể được thưởng thức như rượu khai vị, Armagnac được đánh giá cao nhất khi kết thúc bữa ăn. Nó kết hợp tốt với cà phê hoặc xì gà Cuba hoặc Dominica, vì hương vị của ca cao, mật ong và hạt tiêu đen làm tăng hương thơm của nó. Armagnac được phục vụ neat (nguyên chất), ở nhiệt độ phòng, trong ly quả bóng hoặc ly hoa tulip. Chúng tôi khuyên bạn nên mở chai Chateau Arton 20 phút trước khi dùng, để hương thơm lan tỏa và đánh thức hương thơm.

Trước khi nếm thử, hãy dành thời gian chiêm ngưỡng chiếc áo choàng màu hổ phách của rượu Armagnac và hít hà hương thơm của nó. Cuối cùng, nhấp một ngụm và giữ rượu Armagnac trong miệng một chút trước khi nuốt. Hãy dành thời gian để đánh thức những ký ức mà nó gợi lên. Sau đó khám phá các nốt hương trái cây, hương hoa, hương gỗ và rancio. Hương vị đầu tiên mượt mà, được đánh thức bởi hương thơm đậm đà của rượu Armagnac. Dưới đáy ly, bạn sẽ tìm thấy hương vị tinh túy của mận khô, gia vị và sô cô la, một bảng hương thơm thể hiện sự phức tạp của Armagnac.

Rượu Armagnac từ Château Arton rất hợp với món tráng miệng sô cô la, hạnh nhân, trái cây sấy khô, bánh tart hạt hoặc macarons (cà phê, sô cô la, cam, mâm xôi).

Château Arton La Réserve kết hợp đặc biệt tốt với bánh trứng đường chanh và bánh cam. Château Arton Millésime 2010 kết hợp đặc biệt tốt với macarons mâm xôi và cam.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com