4 loại Rượu Whisky Giúp Thỏa Mãn Các Giác Quan Của Bạn 2023

cắm trại - đốt lửa - rượu whisky

Rượu Scotch giữ một vị trí được tôn kính trong số những người đam mê rượu whisky trên toàn cầu, được coi là biểu tượng của sự tinh tế và tinh tế. Được sản xuất tại Scotland, rượu whisky Scotch nổi tiếng với chất lượng vượt trội và đã trở thành một trong những loại rượu mạnh được tìm kiếm nhiều nhất. Các thương hiệu rượu Scotch tốt nhất thể hiện hương vị đặc trưng của vùng và ảnh hưởng của môi trường khiến nó trở nên độc đáo, mang lại trải nghiệm uống rượu thực sự nâng cao.

Nhân Ngày Quốc tế Scotch vừa trôi qua vào ngày 8 tháng 2, chúng tôi muốn chia sẻ một số loại rượu whisky Scotch 2023 chưa được biết đến trong danh sách rượu whisky yêu thích của chúng tôi để bạn khám phá và thưởng thức. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình vào thế giới phức tạp của Scotch, nơi mỗi dram rượu là một kiệt tác đang chờ được khám phá.

Rượu Whisky hương hoa và gỗ

Dewar’s Japanese Smooth
Dewar’s Japanese Smooth là phiên bản mới nhất trong dòng the cask-aged.

Những người đam mê rượu whisky chắc chắn sẽ quen thuộc với hương vị êm dịu của DEWAR’S Scotch. Cải tiến mới nhất của nhà sản xuất rượu whisky Scotland là DEWAR’S Japanese Smooth Scotch Whisky. Là sự kết hợp thú vị giữa văn hóa sản xuất rượu whisky của Scotland và Nhật Bản, loại rượu whisky Scotch này kết thúc quá trình trưởng thành gồm hai phần trong các thùng gỗ sồi Mizunara truyền thống có nguồn gốc từ Nhật Bản. Quá trình này cho phép rượu whisky hấp thụ hương vị hoa và gỗ từ gỗ sồi Mizunara, được xếp lớp với các nốt hương của cây thạch thảo và mật ong. Không cần phải nói, sự phức tạp của hương vị và kết thúc phong phú khiến nó trở thành một trải nghiệm thú vị khi thưởng thức nguyên chất, trên đá, hoặc để thưởng thức một ly cocktail highball phong cách Nhật Bản.

Rượu Whisky được thiết kế cho khẩu vị Ấn Độ

Glenmorangie The Tayne
Glenmorangie The Tayne

Một loại rượu Scotch lấy cảm hứng từ truyền thuyết chiến tranh thế kỷ 16 giữa hải quân Anh và Tây Ban Nha, The Tayne của Glenmorangie là một sản phẩm nổi bật về nhiều mặt trong thế giới rượu whisky. Được tạo ra với những ảnh hưởng rõ ràng của Tây Ban Nha, Tayne chọn một lớp hoàn thiện khác thường của các thùng rượu sherry amontillado cho quá trình trưởng thành cuối cùng của nó. Ảnh hưởng của sherry ngay lập tức được thể hiện rõ trong bó hoa, kèm theo hương thơm của cánh hoa hồng, hạt dẻ, kẹo bơ cứng ngọt, đường Muscovado và trái cây nhiệt đới. Nó có hương vị ngọt ngào với vị đắng nhẹ và dư vị của gia vị, mang lại cho Scotch nhiều độ đậm đà và khiến nó trở thành một thức uống đáng nhớ, đặc biệt là đối với khẩu vị của người Ấn Độ.

Rượu Whisky tông màu mượt và nhiều kem

Monkey Shoulder Scotch Whisky
Monkey Shoulder Scotch Whisky

Phổ biến đối với những người uống rượu whisky thời đại mới, Monkey Shoulder Scotch Whisky là một loại rượu whisky Scotch mạch nha pha trộn kết hợp ba loại rượu mạch nha đơn độc đáo để tạo ra một hương vị độc đáo. Mỗi thành phần, mạch nha đơn được ủ trong các thùng rượu đựng bourbon trước đây, và sau đó được kiểm tra lại với nhau sau khi pha trộn. Scotch kết quả được biết đến với tông màu nhẹ và kem, với hương vani và vị đậm đà đặc trưng. Đây là một trong những loại rượu whisky Scotch có phong cách hiện đại nhất hiện có, với thể nhẹ khiến nó trở nên lý tưởng để pha chế các loại cocktail như classic whisky sour – trong khi vẫn giữ nguyên cảm giác thú vị khi uống nguyên chất hoặc trên đá!

Rượu Whisky với một chút nước muối và lúa mạch khô

Talisker 10 Year Old
Talisker 10 Year Old

Được thành lập vào năm 1830, Talisker là một trong những loại rượu whisky Scotch lâu đời nhất đến từ Isle of Skye. Loại rượu Scotch mạch nha đơn từng đoạt giải thưởng này được ủ trong 10 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ, và được biết đến là loại rượu có mùi khói và hạt tiêu mạnh mẽ. Rượu mạnh mang đến một chút vị mặn và lúa mạch khô trong vòm miệng, để lại dư vị biển đáng nhớ được cân bằng một cách tinh tế bởi gợi ý của trái cây ăn quả. Ngây ngất với hương vị thực sự độc đáo, đó là hương vị chắc chắn sẽ ở lại với bạn ngay từ ngụm đầu tiên!

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com