Pha Jagermeister Với Gì? 12 Loại Tốt Nhất Dễ Dàng Tìm Thấy

ruou-Jagermeister

Để pha Jagermeister với gì thì trước hết hãy biết Jagermeister là gì. Jagermeister là sản phẩm trí tuệ của một thanh niên người Đức, Curt Mast, người mà cả việc săn hươu và chưng cất rượu đều có niềm đam mê lớn (thông qua Jägermeister). Vào đầu những năm 1930, Mast bắt đầu kết hợp nhiều loại thực vật khác nhau để tạo ra thứ mà ông hy vọng sẽ là một loại thực phẩm tiêu hóa sau bữa tối có thể bán được trên thị trường mà ông cũng có thể thưởng thức cùng những người bạn đi săn của mình. Đến năm 1934, Mast đã “thu hẹp” nó thành hỗn hợp gồm 56 loại thảo mộc, gia vị, vỏ, rễ và vỏ cây, mà ông ngâm trong hỗn hợp rượu và nước trước khi lọc vào thùng gỗ sồi để làm già rồi lọc lại một lần nữa và thêm vào. đường, màu caramel và nhiều rượu hơn, theo Snopes.

Gọi nó là “Jägermeister”, tiếng Đức có nghĩa là “thợ săn bậc thầy”, Mast đã thành công trong việc đưa sáng tạo của mình đến thị trường nước giải khát Đức trong những chai thủy tinh màu xanh lá cây có cạnh vuông chắc chắn và hiện mang tính biểu tượng cao. Với các nốt hương quyết đoán của hoa hồi, rễ cam thảo, đinh hương và cam đắng, trong số những loại khác, Jagermeister đã gây ấn tượng như một loại thức uống tăng cường tiêu hóa sau bữa ăn. Tuy nhiên, khi nó đến Hoa Kỳ vào đầu những năm 80, nó chủ yếu được đón nhận bởi những sinh viên đại học, những người bị thu hút bởi việc nó đã thành công như thế nào khi trở thành một món uống lạnh có giá cả phải chăng.

Tất nhiên, với một loạt các loại thực vật chỉ cần được pha chế phù hợp, có vẻ như Jagermeister luôn được định sẵn để thu hút sự chú ý của các nhà pha chế tinh vi. Với câu hỏi pha Jagermeister  với gì, đây là 12 loại đồ uống tốt nhất để pha trộn với tinh thần đen tối và bí ẩn này.

>> Khám phá thêm Giới Thiệu Nhanh Về Rượu Jagermeister

>> Khám phá thêm Công Thức Mix Rượu Jagermeister

>> Khám phá thêm Cách uống rượu Jagermeister cơ bản

12. Red Bull

Jagermeister - Red Bull
Jagermeister – Red Bull

Red Bull là một trong những loại đồ uống nổi tiếng và phổ biến nhất mà bạn có thể pha với Jägermeister. Nó cũng là một trong những tốt nhất. Trên thực tế, hoàn toàn từ góc độ hương vị, vị ngọt, trái cây, có ga của nước tăng lực kết hợp rất tốt với xi-rô đậm và mạnh gợi nhớ đến cam thảo đen có vị đắng hơn là ngọt của Jägermeister. Hơn nữa, nhiều người kết hợp hai thứ này lại với nhau, không chỉ vì chúng quá hợp nhau về hương vị, mà còn vì họ thích cách lượng caffeine bùng nổ của Red Bull chống lại tác dụng gây trầm cảm của nồng độ cồn tương đối cao (35% ABV) ở Jägermeister, theo một nghiên cứu năm 2017 được công bố trên Addiction Biology.

Tuy nhiên, để tiết lộ đầy đủ, chúng tôi cũng nên chỉ ra rằng nghiên cứu nói trên cho thấy rằng việc kết hợp Red Bull với bất kỳ loại rượu nào sẽ làm tăng tổng lượng rượu tiêu thụ (không phải theo thể tích mà theo đơn vị cồn). Điều đó hợp lý vì tác dụng kích thích của Red Bull thực sự không thể loại bỏ rượu khỏi máu. Nói cách khác, nếu bạn quan tâm đến việc theo dõi xem mình đã uống bao nhiêu đồ uống, trái ngược với mức độ tỉnh táo mà bạn có thể cảm thấy hoặc không, thì có lẽ tốt nhất bạn nên chuyển sang một trong những loại đồ uống khác sau đây. ít nhất cũng tốt với Jägermeister như Red Bull.

11. Beer

Jagermeister - Beer
Jagermeister – Beer

Thành công ban đầu của Jägermeister tại Hoa Kỳ đều bắt nguồn từ tinh thần được đón nhận như một thức uống hòa đồng. Và mặc dù những bữa tiệc huynh đệ và những cuộc tụ tập trong quán rượu không nhất thiết là những gì mà người phát minh ra Jägermeister, Curt Mast, có thể đã hình dung khi ông hình dung tác phẩm của mình được tung ra khắp thế giới, thì thực tế là khía cạnh xã hội của rượu quaff rất quan trọng đối với Mast, theo trang web của công ty. Trên thực tế, có được loại đồ uống phù hợp để nâng cốc chúc mừng với bạn bè của mình trong một chuyến thám hiểm săn hươu đã ít nhất là một nửa trận chiến theo như Mast lo ngại khi anh ấy bắt đầu phát triển thuốc tiêu hóa của mình.

Nhưng đối với những người muốn nâng tầm lễ kỷ niệm đó lên một tầm cao mới, tại sao không cho Jäger một người bạn đồng hành dễ thương? Theo công ty, Deer & Beer bao gồm một shot Jägermeister kết hợp với 11 ounce bia (lý tưởng nhất là thứ gì đó nhẹ hơn như IPA hoặc lager). Khi nói đến nó, bia là người bạn hoàn hảo cho Jägermeister, và theo đó, chúng tôi muốn nói đến loại bia có thể có hoặc không có hương vị đáng ngờ (tùy thuộc vào sở thích và lựa chọn bia của bạn) và không nhất thiết phải mang đến cho bạn thời gian tuyệt vời nhất. cuộc sống của bạn, tuy nhiên, rất sẵn có, độ tin cậy cao và rất thú vị.

10. Sữa

Jagermeister - Sữa
Jagermeister – Sữa

Những đứa trẻ từ những năm 1970 có thể nhớ tình yêu sữa và Pepsi của Laverne DiFazio trong bộ phim sitcom “Laverne & Shirley” (mặc dù bất kỳ loại cola nào cũng được; vấn đề luôn được cho là … đợi đã, sữa?!). Theo Reddit, hóa ra sữa và cola không tệ bằng một nửa. Trên thực tế, nó có vị hơi giống Coca cola, chỉ là không ngọt bằng. Nhưng nếu bạn cảm thấy hơi nghi ngờ về triển vọng trộn sữa nguyên chất với Jägermeister, thì chúng tôi đồng cảm với bạn. Nó chỉ là tự nhiên, sau khi tất cả. Hương vị của sữa khá hạn chế – có một chút ngọt và chua tinh tế, nhưng đồ uống nói chung là nhạt nhẽo.

Jägermeister, mặt khác, có vị đậm, không, đậm của đắng, ngọt và axit. Sữa mát lạnh bao phủ cổ họng và dạ dày, trong khi Jägermeister có cảm giác như nó có thể đốt cháy chính cái lỗ của mình. Sữa là những gì trẻ em ăn với bánh quy. Jägermeister vượt ra ngoài giai đoạn cuộc sống đó. Nhưng làm thế nào đây là những lý do thực sự chính đáng để từ bỏ những gì hóa ra là một sự kết hợp hợp lý, suôn sẻ và dễ chịu đến không ngờ?

Nói như vậy, chúng tôi sẽ không mơ tưởng đến việc gợi ý bạn nên dấn thân vào lĩnh vực sữa và rượu Jäger mà không dùng thử trước vì thứ mà Người pha chế rượu say gọi là Quả bom Jahlua, về cơ bản là sữa sô cô la và rượu Jäger (1 ounce Jäger đến 4 ounce sữa có hương vị với một thìa sô cô la uống).

9. Nước cam

Jagermeister - Nước Cam
Jagermeister – Nước Cam

Công bằng mà nói, hầu như tất cả các loại nước ép trái cây mà chúng ta có thể nghĩ đến đều có mối quan hệ khá thân thiện với Jägermeister (thông qua wikiHow). Nhưng nếu đó là thứ hạng mà bạn đang tìm kiếm, thì đó là thứ hạng mà bạn sẽ nhận được, và loại nước ép trái cây đầu tiên mà chúng tôi khuyên bạn nên pha với Jägermeister (bạn sẽ tìm thấy một vài gợi ý thậm chí còn tốt hơn bên dưới) là nước ép ole ngon — càng tươi càng tốt. tốt hơn.

Theo ghi nhận của Sonja và Alex Overhiser, bộ đôi vợ chồng đằng sau A Couple Cooks, sự kết hợp của Jägermeister với nước cam rất hợp lý. Theo công ty, vỏ cam nằm trong số 56 thành phần thực vật của Jägermeister, được tăng cường độ tươi sáng, ngọt ngào và thơm từ nước cam thực sự. Nếu trước đây bạn không nhận ra rằng pha nước cam với Jäger có thể khiến bạn quên đi tất cả những điều cũ kỹ nhàm chán, thì bạn đã từng ở đó, đã làm xong cái tuốc nơ vít vodka đó, thì bây giờ bạn đã biết.

8. Apple cider – Rượu táo

Jagermeister - Apple Cider
Jagermeister – Apple Cider

Ban đầu, đây sẽ là sự ràng buộc giữa rượu táo và nước táo. Như chúng tôi đã nói ở trên, nước ép trái cây cực kỳ phù hợp với Jägermeister, điều này có ý nghĩa khi bạn cân nhắc rằng một số lượng khá lớn trong số 56 thành phần của Jägermeister bao gồm các loại tinh dầu từ một số loại trái cây, vỏ, vỏ và vỏ cây của chúng. Ngoài ra, khi bạn cho rằng rất nhiều hỗn hợp nước ép trái cây có chứa nước ép táo như một trong những thành phần của chúng, thì nó có vẻ như là một chất bổ sung hợp lý cho hương vị trái cây bí mật của Jäger nói chung.

Trộn nước ép táo với Jägermeister (bạn có thể làm bằng cách rót 1,5 ounce Jägermeister vào ly với đá và đổ đầy phần còn lại bằng nước trái cây), làm ngọt và làm dịu đi đáng kể tinh thần buồn vui lẫn lộn (thông qua Maine Spirits). Tuy nhiên, trộn rượu táo với Jägermeister cũng làm được điều tương tự đồng thời tạo ra nhiều cơ thể hơn, đồng thời mang lại sắc thái và chiều sâu (hiểu chính xác lý do tại sao cần hiểu về sự khác biệt thực sự giữa rượu táo và nước ép táo). Tipsy Bartender đề xuất tỷ lệ 1,5 ounce Jäger với 4 ounce rượu táo và gọi loại cocktail thu được là Darth Jager vì những lý do còn bí ẩn. Hướng dẫn của Difford đồng tình với biệt danh này, nhưng đề xuất 1,5 ounce Jäger đến 3 ounce rượu táo.

7. Cola

Jagermeister - Cola
Jagermeister – Cola

Cuba libre, một loại cocktail bao gồm rượu rum, cola và một ít chanh, là một trong danh sách 20 loại cocktail bạn nên uống nếu thích rượu rum. Nhưng sự kết hợp cổ điển mới mẻ, có ga và thỏa mãn có thể là như vậy, nó không còn đưa ra tuyên bố như khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào đầu thế kỷ 20 (thông qua Liquor.com), ngay sau cuộc chiến tranh giành độc lập của Cuba (“Cuba libre” có nghĩa là “Cuba tự do”). Để có sự kết hợp giữa cola và rượu mạnh hiện đại hơn, chúng tôi muốn giới thiệu Cuba libre (và tất nhiên, đồng loại của nó ở Mỹ, Jack và Coke) với người anh em họ người Đức của chúng, Jäg và Coke mạo hiểm hơn.

Maine Spirits, gọi sự kết hợp này bằng tên chung chung hơn một chút là Jäger & Cola, khuyên bạn nên bắt đầu với 2 ounce Jägermeister và sau đó đổ đầy ly bằng đá và cola. Vị ngọt của cola thể hiện rõ nét vị cam thảo buồn vui lẫn lộn của Jäger. Trang trí bằng vôi, hoặc có thể không, vì chanh không có nguồn gốc từ Đức, quê hương của Jägermeister, cũng như ở Cuba và Nam Mỹ (thông qua Gardenine).

6. Cà phê

Jagermeister - Cà phê
Jagermeister – Cà phê

Cà phê Ailen, về bản chất là cà phê pha với rượu whisky Ailen, đã truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới rót một chút rượu được sản xuất tại địa phương vào ly và đổ đầy cà phê (và có thể là một ít kem đánh bông). , nhưng như bạn có thể đoán được, chúng tôi không coi kem đánh bông là thiết yếu như cà phê và rượu). Và điều đó bây giờ bao gồm cả những người ở Đức, những người đã nhận ra rằng việc pha thêm cà phê với Jägermeister là đúng đắn như thế nào.

Đó là một sự kết hợp hoàn hảo đến mức nó có thể được xếp hạng cao hơn một chút nhưng thực tế là Jägermeister có nghĩa là, trước hết, được phục vụ rất lạnh. Theo công ty, rượu mạnh nên được làm lạnh ở -18 C (hoặc -,4 F) để trải nghiệm hương vị tối ưu của nó. Tuy nhiên, công ty cũng khuyên bạn nên pha cà phê nóng với Jäger, gọi nó là Jägermeister Kaffee.

Louie Estrada, một chủ nhà hàng, đầu bếp và nhân viên pha chế ở New York (thông qua Thrillist), chỉ ra: “Mọi người đã uống sambuca và cà phê từ khá lâu rồi, vậy tại sao Jägermeister lại không? Không phải vô cớ mà Jägermeister đã thực sự phát triển loại cocktail pha sẵn cà phê pha lạnh cộng với Jägermeister của riêng mình!

5. Trà

Jagermeister - Trà
Jagermeister – Trà

Nguyên tắc ngón tay cái không chính thức của chúng tôi về cà phê so với trà là cả hai đều đồng ý, và hơn nữa, có thể cá cược an toàn rằng bất cứ thứ gì bạn cho là ngon trong cà phê của mình cũng sẽ có vị ngon với bạn trong trà. Chỉ cần nghĩ: ví dụ như sữa, đường và xi-rô ngọt với hương vị tinh tế như vani và bạc hà. Và sau đó, tất nhiên, Jägermeister. Không phải vô ích, Tạp chí Quý ông đã đặt tên cho công thức pha trà của Jägermeister và Jäger là loại cocktail của tuần.

Loại cocktail đó, được gọi là Trà của Hunter, về cơ bản bao gồm các phần bằng nhau của trà đen được ngâm và làm ngọt và Jägermeister, được trang trí bằng một chút cam. “Với các nốt hương của gừng, hoa hồi, vỏ cam, bạch đậu khấu và quế,” cửa hàng lưu ý, hương vị thảo mộc của Jägermeister kết hợp hài hòa với trà một cách đáng ngạc nhiên.” .

4. Nước chanh

Jagermeister - Nước Chanh
Jagermeister – Nước Chanh

Chanh, vỏ chanh, vỏ chanh và vỏ cây chanh có thể có hoặc không nằm trong số 56 thành phần thực vật bí mật của Jägermeister. Nhưng chúng ta biết rằng cam quýt kết hợp cực kỳ ăn ý với tinh thần, mang lại một số nốt hương ngon nhất, trái cây nhất, nồng nàn nhất trong rượu tiên hắc ám và buồn vui lẫn lộn. Để pha trộn một trong những loại nước chanh và Jägers ngon nhất mà bạn từng nếm thử, chỉ cần nhỏ một ít Jäger lên một ly nước chanh cao. Sau đó trộn, hoặc không, tùy thuộc vào cảm nhận của bạn về tính thẩm mỹ của thức uống đã được giải cấu trúc.

Và để có thêm một phần thưởng bổ sung, vì cà phê cũng rất hợp với Jäger, bạn có thể thử Cold Brew Lemonade, kết hợp giữa cà phê ủ lạnh có gai Jäger đóng chai của chính Jägermeister với nước chanh. Đối với những người làm nước chanh từ đầu (mà chúng tôi khuyên dùng), hãy lấy một phần nước cốt chanh được làm ngọt bằng xi-rô đơn giản và trộn với ba phần nước.

3. Ginger ale – Rượu gừng

Jagermeister - Ginger Ale
Jagermeister – Ginger Ale

Bị giằng xé giữa nước táo và rượu táo (như đã thảo luận ở trên), chúng tôi thậm chí còn bị chia rẽ hơn khi đến lúc phải lựa chọn giữa bia gừng và bia gừng để đưa vào bảng xếp hạng này. Một mặt, bia gừng cộng với một ít chanh tạo nên một người Đức xuất sắc trong trận đấu với Moscow Mule (theo Tipsy Bartender). Tuy nhiên, đôi khi, một con la chỉ hơi tốn công sức, đặc biệt là khi chúng ta hài lòng với một ly rượu gừng ole thông thường lạnh như băng được pha với một ounce hoặc hơn Jäger.

Không giống như có sự khác biệt quá lớn giữa bia gừng và bia gừng, hay cụ thể hơn là cách chúng kết hợp với Jäger tương ứng. Cả hai đều tận dụng hương vị gừng ấm áp ngọt ngào trên các loại thảo mộc, rễ cây và các loại thực vật khác có vị đắng của Jäger. Nhưng bia gừng mạnh hơn, cay hơn và dường như kêu gọi nhiều hơn vì tính axit của vôi đó như một lớp giấy bạc. Ngược lại, bia gừng mang lại hương vị gừng nhẹ hơn, tinh tế hơn nhưng vẫn sánh ngang với Jäger ngay cả khi bạn không tình cờ có bất kỳ quả chanh tươi nào đặt xung quanh nhà bếp của mình. Thêm vào đó, bia gừng cũng lấp lánh hơn một chút (tức là có ga). Nhưng điều cuối cùng đã khiến chúng tôi bị ảnh hưởng trong bảng xếp hạng của mình là sự sẵn có của bia gừng ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa.

2. Nước ép nam việt quất

Jagermeister - Nước Ép Nam Việt Quất
Jagermeister – Nước Ép Nam Việt Quất

Một số người nghiêm túc về rượu mạnh – chẳng hạn như rượu vodka, rượu gin, rượu tequila blanco. Nhưng nếu bạn đã tiến xa đến mức này trong bảng xếp hạng các loại đồ uống tốt nhất để pha với Jägermeister của chúng tôi, thì chúng tôi nghĩ rằng sẽ an toàn khi cho rằng bạn là người cởi mở hơn một chút với các loại rượu mạnh có màu sắc rực rỡ hơn, bao gồm cả Jägermeister có màu mật ong đậm. . Như đã thảo luận ở trên, nó rất thích hợp để trộn với tất cả các loại nước ép trái cây, bao gồm táo, cam và chanh. Nhưng chúng tôi đặc biệt đánh giá cao vị đậm, chua – cả về mặt hình ảnh lẫn hương vị – mà nước ép nam việt quất mang lại.

Chúng tôi thậm chí sẽ thừa nhận rằng chúng tôi đã thử pha cho mình một loại cocktail gồm nước ép nho và Jäger, và mặc dù đó chắc chắn là một sự kết hợp khả thi, nhưng nó lại thiếu vị chua cần thiết mà nam việt quất mang lại. Và sau đó là màu sắc. Ngay cả ở màu tím đậm nhất, nước nho cũng không hoàn hảo như màu đỏ sang trọng của nam việt quất. Lấy nó từ blogger ẩm thực Big Bear’s Wife, người đã ca ngợi về sự kết hợp của Jägermeister và rượu táo nam việt quất.

1. Club soda

Jagermeister - Club Soda
Jagermeister – Club Soda

Cho dù bạn gọi nó là soda câu lạc bộ, nước soda hay seltzer, thì nước sủi bọt sẽ tạo ra sự sôi nổi có ga cho cảm giác đậm đặc, đậm chất si-rô của Jägermeister trong khi luôn cắt nhẹ vị cam thảo quyết đoán của nó. Điều đó, đến lượt nó, mang lại nhiều sắc thái tinh tế của tinh thần.

Nước sủi bọt thực sự là cơ sở cuối cùng cho Jägermeister, tốt, miễn là bạn thưởng thức hương vị của món ăn. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ nếm thử Jägermeister, trộn nó với soda và đá là một cách tuyệt vời để khám phá tất cả những gì nó mang lại. Sạch sẽ và tươi mát, và lý tưởng nhất là có độ lạnh băng giá, soda câu lạc bộ lặng lẽ khẳng định bản thân đồng thời cho phép bạn trải nghiệm hương vị sắc thái sâu sắc của Jägermeister mà hầu như không có sự can thiệp nào. Nhưng nếu bạn khăng khăng muốn một thức uống ngọt hơn (và điều đó không có gì sai), hãy thử một giọt xi-rô mâm xôi, như Thirsty khuyên dùng. Để làm món mà nó gọi là Jäger Raspberry, hãy đổ 1,5 ounce Jägermeister vào một ly cao có đá, sau đó đổ đầy nước soda và đổ xi-rô mâm xôi lên trên, thêm một ít chanh và trang trí bằng một lát chanh.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Brandy

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Cognac

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com