Sưu Tầm Whisky Phiên Bản Giới Hạn: Khi Sở Thích Mang Lại Lợi Nhuận Khủng

rượu whisky phiên bản giới hạn
Giới thượng lưu chú trọng các mẫu rượu phiên bản giới hạn và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn để khẳng định vị thế và gu thưởng thức của bản thân. Trong thế giới sưu tầm cổ vật quốc tế, những báu vật mang nghệ thuật Pháp Lam của cung đình Huế được đánh giá cao bởi sự sáng tạo, tinh xảo. Sử dụng kỹ thuật tráng men nhiều màu trên cốt kim loại quý, các tác phẩm Pháp Lam đẹp bền vững qua nhiều thế kỷ và luôn nằm trong những bộ sưu tầm giá trị.

Whisky phiên bản giới hạn luôn được giới sưu tập rượu trên thế giới săn lùng như một cách ngầm khẳng định vị thế và gu thưởng thức của bản thân.

Nhằm tôn vinh những di sản văn hóa, 3 tuyệt tác đồ uống phiên bản giới hạn đã được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Kết tinh từ những gì tinh tuý nhất của thương hiệu lừng danh xứ Scotland và được đựng trong những chiếc hộp Pháp Lam làm từ cốt kim loại bạc quý sang trọng với hình ảnh phượng hoàng quyện tường vân, bộ sưu tập này xứng đáng được tôn vinh như những bảo vật nghệ thuật đắt giá, tượng trưng cho sự thịnh vượng, giúp mang lại năng lượng may mắn cho chủ sở hữu bên cạnh giá trị sưu tầm.

Đã từ lâu, thú sưu tầm những dòng thức uống quý hiếm trên thế giới không chỉ giới hạn trong niềm đam mê của mỗi cá nhân, mà còn trở thành lĩnh vực đầu tư hiệu quả và an toàn. Trên thị trường quốc tế, lợi nhuận từ những khoản đầu tư cảm xúc như thế này thường dẫn đầu trong chỉ số đầu tư xa xỉ so với các lĩnh vực khác như bất động sản, vàng, kim cương và Bitcoin trong một thập kỷ qua. Xét về khía cạnh đầu tư tài chính, công thức trong đầu tư sưu tập các chai rượu nổi tiếng được sử dụng là FV = PVx(1+i)n, trong đó, PV là giá trị dòng tiền hiện tại; i là lãi suất chiết khấu (nếu không đầu tư lĩnh vực nào đó thì lấy lãi suất ngân hàng làm căn cứ); n là số năm ủ rượu quý hiếm; FV là Giá trị tương lai.

Một nhân vật lẫy lừng không thể không nhắc đến trong giới sưu tầm là Richard Gooding – nhà sưu tập xuất thân từ gia tộc sở hữu đế chế phân phối và đóng chai Pepsi Cola. Vào năm 1988, Richard đã bán công ty cho PepsiCo và dành cả thập niên sau đó để săn tìm những chai rượu quý hiếm. Trong năm 2020, bộ sưu tập gồm hơn 3.900 chai của ông sẽ được mở bán với tổng số tiền dự kiến khoảng 10 triệu USD.

Đâu chỉ có thế giới, hẳn nhiều người sẽ bất ngờ hơn khi biết rằng bộ sưu tập whisky nổi tiếng đạt kỷ lục Guinness về giá trị hiện nay thuộc về một doanh nhân người Việt. Bắt đầu hành trình sưu tầm những chai rượu quý từ 20 năm trước, ông Nguyễn Đình Tuấn Việt vừa được tổ chức Guinness công nhận là người xác lập kỷ lục cho bộ sưu tập trị giá khoảng 13,9 triệu USD. Sự mở đầu cực kỳ ấn tượng của ông Nguyễn Đình Tuấn Việt cho thấy xu hướng sưu tầm các loại thức uống nổi tiếng trong giới thượng lưu Việt khoảng 5 năm trở lại đây. Những chai rượu phiên bản giới hạn hiện được giới sưu tầm đánh giá cao và săn lùng như một cách thức ngầm khẳng định vị thế và gu thưởng thức của bản thân.

rượu whisky phiên bản giới hạn-1
Sự giao thoa tuyệt vời giữa kỹ nghệ chế tác thủ công bậc thầy của Việt Nam với thức uống nổi tiếng từ châu Âu đã mang đến những giá trị đỉnh cao cho tuyệt tác đồ uống phiên bản giới hạn

Để trở thành phiên bản giới hạn có giá trị độc đáo cùng mức giá ngất ngưởng, những tuyệt tác đồ uống quý hiếm thường kết tinh trong mình những dấu ấn lịch sử, văn hóa thú vị, khơi gợi nên nhiều chiêm nghiệm, suy ngẫm mang tầm thời đại cho người sưu tầm. Bởi một tuyệt phẩm quý hiếm không phải là thứ mua về để thưởng thức ngay, mà đó là thú chơi tu dưỡng tinh thần của giới tinh hoa. Khoảnh khắc chiêm bái một tuyệt tác thường khơi dậy những cảm xúc thăng hoa, khao khát vươn tới những điều cao đẹp.

Sử cũ chép rằng, mùa Đông năm Đinh Hợi (1827), vua Minh Mạng (1820-1841) lệnh cho Nội phủ lập nên một cơ quan mới đặt tên là Pháp Lam tượng cục, chuyên lo việc sản xuất đồ pháp lam. Vị vua tài ba nổi tiếng sành thức uống nổi tiếng này đã có công thúc đẩy nền mỹ thuật và nghệ thuật chế tác thủ công Việt Nam. Nhờ đó mà hậu thế của ông, những người Việt tinh hoa có thêm lựa chọn tôn vinh nền mỹ thuật truyền thống của dân tộc trong hành trình trở thành nhà sưu tầm đẳng cấp quốc tế.

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

Khách hàng của ruouxachtay.com review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com