Nhãn hàng rượu Macallan xuất xứ từ Scotland 

Giá Rượu Macallan 21 năm tại Mỹ

Rượu Macallan một trong những siêu phẩm rượu Whisky nổi tiếng trên toàn thế giới được người dùng ưa chuộng bởi vì hương vị thơm ngon tuyệt vời. Tuy nhiên rất ít người biết về cái dòng rượu Single Malt của xứ sở Scotland sản xuất từ năm 1824. Vì vậy trong chuyên mục ngày hôm nay Rượu xách tay được chia sẻ những thông tin liên quan đến loại rượu được cho là hiện thân của sự tận tụy và đỉnh cao của nghề nghiệp này nhé. 

Macallan Harmony Collection Rich Cacao
Rượu Macallan có những yếu tố nổi bật nào ?

Rượu Macallan có những yếu tố nổi bật nào ?

Dòng rượu Single Malt là chuẩn mực rượu Whisky được đánh giá cao bởi vì loại rượu danh tiếng này được sản xuất từ các loại rượu mạnh ngâm ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm để tạo nên hương vị rượu Macallan nổi tiếng trên toàn cầu. 

Cha đẻ của loại rượu Macallan thơm ngon tuyệt vời này chính là Bob Dalgarno và George Espie để dày công nghiên cứu để đem đến cho nhân loại một dòng rượu whisky trên cả tuyệt vời. 

Rượu Macallan không chỉ nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon mà còn có nhiều yếu tố góp phần nên nhãn hiệu Macallan nổi tiếng trên toàn thế giới. Đầu tiên là phải nói đến căn nhà phía Đông Elchies là một nơi chưng cất rượu whisky được xây dựng vào năm 1700. Người ta xem đây là thánh địa của dòng rượu Macallan truyền thống.

Rượu Macallan không phải chưng cất bằng những vật dụng truyền thống. Người sáng chế ra rượu Single Malt đã sử dụng cột chưng cất rượu bằng đồng với hình thù đặc trưng sẽ cô đặc được những dòng rượu Macallan có mùi vị đặc biệt nhất. 

Một yếu tố góp phần tạo ra dòng rượu Macallan ngon nhất chính là việc chiết xuất rượu từ các cột đồng chưng cất này. Với tỷ lệ 16% tinh túy đưa vào ngâm ủ trong thùng gỗ sồi để tạo nên dòng rượu Single Malt ngon hảo hạng. 

Một trong những công cụ góp phần tạo nên dòng rượu Macallan nổi tiếng trên toàn thế giới chính là những loại thùng gỗ sồi dùng để ủ rượu. Đặc biệt là các loại thùng gỗ sồi này được sản xuất thủ công và chọn lọc kỹ càng trước khi đem vào ngâm ủ rượu whisky.

Không chỉ có hương vị thơm ngon mà rượu Macallan còn có màu sắc rất tự nhiên. Đây là những gam màu được hình thành trong quá trình tương tác giữa rượu và thùng gỗ sồi. Cho nên các sản phẩm của rượu Macallan có màu sắc không giống nhau và mang tính độc đáo đem đến sự thích thú cho người thưởng thức. 

macallan-rare-cask-black
Giới thiệu những dòng rượu Macallan nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam

Cuối cùng là người điều chế ra rượu Macallan là bậc thầy chưng cất rượu Bob Dalgarno sở hữu trí óc phi thường để phán đoán và nhận biết thời điểm hoàn hảo để chiết rượu Macallan và đóng chai. 

Xem thêm : Rượu Whisky xách tay

Giới thiệu những dòng rượu Macallan nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam

Khách hàng khi chọn mua loại rượu ngoại Whisky Single Malt nên lưu ý đến số năm years old ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi với mức giá tương ứng và chất lượng cũng thay đổi. Bởi rượu ngon càng ngâm lâu thì sẽ càng tăng thêm hương vị, màu sắc và chất lượng hoàn hảo hơn.

Dòng rượu Macallan 12 năm tuổi 

Là dòng rượu có hương vị nhẹ nhàng dành cho người mới lần đầu làm quen với dòng rượu Whisky Single Malt. Bởi vì được năm ủ trong thùng rượu gỗ sồi cho nên Macallan 12 mang hương vị chocolate, trái cây hay mùi khói đặc trưng. 

Sản phẩm rượu Macallan 15

Đây chính là dòng rượu Whisky được ngâm ủ ít nhất là 15 năm trải qua 3 giai đoạn ngâm ủ trong ba loại thùng gỗ sồi của Châu Âu, Tây Ban Nha để đem đến hương vị cherry sản xuất hay rượu Bourbon đặc trưng.

Rượu Macallan 15 Fine Oak
Sản phẩm rượu Macallan 15

Rượu Whisky Macallan 18

Trên các loại nhãn in trên chai rượu Macallan đều có những con số thể hiện số năm ủ rượu của nhà sản xuất. Bởi vì đây là yếu tố góp phần quyết định giá thành của một chai rượu ngoại Single Malt whisky thượng hạng. 

Đối với dòng rượu Macallan 18 khách hàng sẽ nhìn thấy thiết kế chai rượu dáng tròn phình to ở phần cổ chai mang phong cách cổ điển Châu Âu. Với thời gian ngâm ủ trên 18 năm trong thùng tono làm thủ công từ gỗ sồi Tây Ban Nha. 

Cho nên màu sắc của rượu Macallan 18 là màu vàng đậm hổ phách có mùi vị rất độc đáo của quả cherry hạnh nhân hay loại hoa quả sấy khô.

Địa chỉ bán dòng rượu Macallan chính hãng tại TPHCM 

Rượu Xách Tay là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối các loại rượu Whisky nổi tiếng trên toàn thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là dòng sản phẩm rượu Macallan nhập khẩu trực tiếp từ Scotland, đa dạng các sản phẩm và thời gian ngâm ủ rượu để khách hàng lựa chọn tùy theo sở thích và khả năng tài chính của mình. 

Xin khách hàng lưu ý những sản phẩm rượu ngoại thường có nồng độ cao nên không thích hợp cho bà bầu hay trẻ em. Chúng tôi đặc biệt khuyến cáo khách hàng không nên lái xe sau khi đã uống quá nhiều rượu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng

Xem thêm : Quà tặng ý nghĩa sang trọng – Mừng tân gia nên tặng rượu gì ? 

Rượu Macallan Aera Xách Tay
Địa chỉ bán dòng rượu Macallan chính hãng tại TPHCM

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ 1061 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM

Email : mrthanhcong@gmail.com

Phone/Viber/Zalo Mr Công – 093 272 1568