Hướng Dẫn Mua Và Phân Biệt Rượu Chivas 18 Xách Tay Sân Bay Duty Free

Giá Rượu Chivas 18 và 15

Các loại rượu chivas trong đó đặc biệt là các loại rượu chivas 18 xách tay là món quà được lựa chọn top đầu trong danh sách quà tặng rượu cao cấp. Bạn đã biết gì về rượu chivas xách tay sân bay? Cách phân biệt rượu chivas 18 xách tay sân bay Duty Free như thế nào?

Câu trả lời có trong video hướng dẫn sau:

Nội Dung Video Hướng Dẫn

Các loại rượu chivas:

Rượu Chivas Xách Tay

Rươu Chivas 21 Đỏ DFS

Vào những dịp lễ, tết xuân về thì các bạn sẽ thấy nhu cầu về quà biếu rượu ngoại hoặc quà biếu rượu sang trọng tăng lên rất nhiều, đặc biệt là các loại rượu chivas. Cũng vì tình trạng này mà những nơi sản xuất rượu giả, rượu kém chất lượng tràn lan gắn mác rượu giá rẻ tung ra rất nhiều. Hôm này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách nhận biết các loại rượu chivas trên thị trường hiện nay và đặc biệt là các loại rượu chivas 18 xách tay.

Rượu chivas hiện nay các bạn có thể mua được 2 loại:

Rượu nhập khẩu chính thức

Rượu lậu

Rượu xách tay

Rượu giả thường sẽ theo đường bộ từ Lào, Campuchia nhập lậu vào Việt Nam, nếu các bạn có người quen  làm trong cảng, sân bay có thể nhờ mua hộ từ nước ngoài về để có chất lượng đảm bảo.

Giới thiệu rượu xách tay sân bay Duty Free:

20.850.000
25.150.000

Bao bì của rượu xách tay sân bay Duty Free ở mỗi sân bay sẽ có bao bì khác nhau, tùy theo thời điểm đặc biệt sẽ có các loại bao bì khác nhau.

Quan trong nhất là Seal của chai rượu sẽ có quaranty đỏ, giữ bao nguyên dạng để bảo vệ chai rượu bên trong, khi chúng ta lột ra sẽ thấy chữ “Do Not Open” và sẽ không thể dán lại, khi dán lại sẽ lệch và thấy chữ. Đây là seal đặc trưng của dòng rượu xách tay sân bay Duty Free. Tất cả các Duty Free ở các nước đều có túi seal tương tự, chỉ khác nhau ở in ấn thông tin quốc gia, sân bay, mã vạch sân bay khác nhau.

Ở thị trường quà tặng, nếu các bạn tặng rượu ngoại cao cấp có được seal còn nguyên vẹn như vậy các bạn sẽ thấy giá trị sẽ tăng lên rất nhiều. Thực tế ở Việt Nam, đa số những người được tặng rượu ngoại chỉ để chưng cho đẹp chứ không dám uống. Thường đa phần là do không tin tưởng chất lượng rượu bên trong chai rượu, họ lo sợ rượu giả vì họ không được chính tay bóc seal.

Nếu các bạn tặng chai rượu ngoại còn trong seal tạo được sự tin tưởng của đối tác hoặc sếp thì giá trị của quà tặng sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Lưu ý: rượu chivas bán rất chay tại thị trường Việt Nam, nên hoàn toàn không có khái niệm rượu tồn, rượu ế. Vì vậy hãy cảnh giác với rượu chivas xách tay giá rẻ.

Nhận biết rượu chivas 18 xách tay sân bay Duty Free

Rượu Chivas 18 korea 2019
Rượu Chivas 18 Duty Free Korea 2019

Thông qua Video các bạn sẽ nhận được kinh nghiệm nhận biết rượu chivas 18 xách tay sân bay Duty Free.

Hướng dẫn cách xem các thông tin trên chai rượu chivas 18 để biết cách phân biệt rượu thật gải bằng video trực quan và thực tế.

Thông tin nguồn tin:

Dẫn nguồn tin uy tín từ chủ kênh Icfix, icfix là kênh chia sẻ kinh nghiệm sữa chữa điện thoại di động hàng đầu Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Trang web: https://icfix.vn/

Kênh Youtube 92k thành viên: https://www.youtube.com/c/ICFixvn

Kênh Facebook 5,7K thành viên: https://www.facebook.com/groups/ICFix

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com
Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com
ruou suu tam quy hiem
Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com