Tại Sao Giá Rượu Xách Tay Cao Hơn Rượu Ngoài Cửa Hàng?

Rượu Nikka 21 Xách Tay

Hiện nay rượu là một đồ uống không thể thiếu và được dùng rất phổ biến. Nếu bạn là một người biết thưởng thức cũng như có các kiến thức và độ am hiểu nhất định về rượu thì sẽ biết rượu ngoại là một trong số các loại vô cùng được ưa chuộng. Tuy nhiên thì giá thành để chi trả cho các loại rượu này cũng không hề rẻ. Hôm nay hãy cùng Rượu xách tay tìm hiểu xem tại sao giá rượu xách tay lại cao hơn rượu ngoài cửa hàng nhé! 

Rượu Martell Cordon Bleu Xách Tay
Rượu xách tay là gì?

Rượu xách tay là gì? 

Chúng ta vẫn thường nghe nhiều về rượu xách tay và mật độ tiếp xúc với cụm từ này cũng xảy ra khá thường xuyên. Đây là loại rượu mang trên mình những nhãn hiệu có tiếng tăm và được các cá nhân hoặc tổ chức bất kỳ nào mua ở nước ngoài rồi đem về Việt Nam. Đây là những sản phẩm không mua qua bên thứ ba do vậy cũng không cần đến thuế nhập khẩu. 

Rượu ngoại xách tay cực kỳ ăn điểm đối với mọi người bởi tính sang trọng cũng như thời thượng. Bạn có thể sử dụng nó để làm quà biếu đồng nghiệp, bạn bè vào những dịp đặc biệt. 

>> Khám phá thêm Phân Biệt Rượu Chivas Thật Giả

Tại sao giá rượu xách tay lại cao hơn rượu ngoài cửa hàng? 

Bình thường nếu như hỏi mua rượu xách tay thì bạn sẽ luôn thấy chúng có giá thành khá cao, nhất là khi so sánh với các loại rượu ngoài cửa hàng (rượu chivas hàng công ty). Sở dĩ như vậy là vì đây là những loại rượu được xách tay đường air và mua trực tiếp từ nội địa nước ngoài hoặc tại cửa hàng miễn thuế sân bay (Duty Free Shop) nên sẽ đảm bảo chất lượng. Đồng thời thời gian mua và đi tới sử dụng cũng nhanh mà không phải chờ bảo quản. Còn đối với những loại rượu mua ngoài cửa hàng thì sẽ mất thời gian nhập khẩu rồi bảo quản trong kho do số lượng mỗi lần nhập là rất lớn, do vậy chất lượng của chúng cũng sẽ giảm sút. Ngoài ra thì rượu xách tay đa số đều là những loại rượu ngoại chất lượng và cao cấp và cần phải có người đi mua rượu tại nước ngoài và người xách rượu lên máy bay về Việt Nam nên giá thành cũng sẽ đắt hơn chút là hoàn toàn hợp lý.

Những lưu ý khi mua rượu xách tay 

Để mua được rượu xách tay uy tín và chất lượng tốt thì không phải điều dễ dàng khi mà trên thị trường hiện nay có vô số các loại hàng giả, hàng kém chất lượng đang mọc tràn lan. Bạn nên tham khảo các lưu ý sau để có thể đưa được chai rượu xách tay đảm bảo chất lượng về nhà nhé! 

Xác thực nguồn gốc của rượu 

Rượu Johnnie Walker Bleu Label Xách Tay
Tại sao giá rượu xách tay lại cao hơn rượu ngoài cửa hàng?

Không riêng rượu mà một loại hàng hóa nếu như có chất lượng cao thì cần phải ghi địa chỉ xuất xứ cũng như nguồn gốc rõ ràng. Để có thể biết được loại rượu ngoại mà bạn mua được có phải là sản phẩm chính hãng hay không thì cần kiểm tra giấy tờ và xuất xứ của chúng. Trong đó tất cả các thông tin như bảng thành phần, thời gian sản xuất, nơi sản xuất,,.. đều được thể hiện chi tiết, rõ ràng. 

Kiểm tra nhãn của chai rượu

Nhãn của chai rượu cũng là một trong những cách kiểm tra khá hiệu quả để xác định chất lượng của  rượu xách tay mà mình sẽ mua. Tuy nhiên hiện nay thủ đoạn lừa đảo của các thương hiệu làm nhái cũng vô cùng tinh vi, do vậy bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ càng nếu không vẫn rất dễ dính phải bẫy. 

Kiểm tra nắp chai

Nắp chai của rượu thật cũng được thiết kế vô cùng cẩn thận và chắc chắn, mỗi loại thì sẽ có một cách thiết kế riêng. Do vậy đây cũng là một trong những cách để bạn có thể kiểm tra rằng đó là rượu thật hay rượu giả. Tuy nhiên hiện nay việc các đối tượng lừa đảo làm giả cũng trở nên tinh tế hơn do vậy khi kiểm tra bạn cần phải kiểm tra thật rõ ràng tránh trường hợp bị lừa.

Kiểm tra màu rượu

Màu rượu cũng là một trong những chi tiết để bạn có thể kiểm tra chất lượng rượu. Đối với rượu ngoại xách tay có chất lượng cao cũng như đạt tới độ đạt chuẩn thì màu sắc của chúng khá tương đồng với nhau. Bạn sẽ kiểm tra nhiều chai rượu để đưa ra những kết quả chính xác. Nếu như so sánh các màu của các chai khác nhau nhưng cùng loại mà thấy tình trạng màu khác thì rất có thể đó là rượu chất lượng thấp. 

>> Xem thêm: Lựa chọn rượu xách tay như thế nào để không mua trúng hàng giả? 

Kiểm tra chất lượng rượu sau mua

Ngoài những cách kiểm tra trên thì cũng có thể kiểm tra chất lượng của rượu ngoại xách tay bằng cách sau: 

Cách 1: bạn sẽ lấy chai rượu đem lắc đều cũng như quan sát bọt khí của rượu khi mà nó di chuyển trong chai. Đối với các loại rượu chính hãng cũng như chất lượng thì nó sẽ có có sự chuyển động chậm hơn. 

Cách 2: đưa chai rượu để trong ngăn đá ở tủ lạnh. Nếu như có hiện tượng bị đông đá thì đây chính xác là rượu chất lượng kém bởi chúng đã bị pha với nước. Cách này dễ tuy nhiên khá hạn chế bởi bạn mua về mới có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm. 

Rượu Macallan 17 Fine Oak Xách Tay
Kiểm tra chất lượng rượu sau mua

Trên đây là một số thông tin về rượu xách tay cũng như những giải đáp xoay quanh thắc mắc tại sao giá rượu xách tay lại cao hơn so với rượu ngoài cửa hàngRượu xách tay cung cấp cho bạn. Hy vọng rằng từ những thông tin này bạn sẽ mua được cho mình một loại rượu chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bản thân! 

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

Khách hàng của ruouxachtay.com review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2
các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *