Báo giá rượu Chivas 18 mới nhất T7/22

Rượu Chivas 18 Imperial Vol1

Chivas là một trong bốn loại rượu Scotch whisky ngon nhất trên thế giới được sản xuất từ năm 1801 do nhà sáng chế Pernod Ricard. Hãng này đã cung cấp cho thị trường quốc tế hàng triệu thùng mỗi năm với mức giá rượu Chivas 18 khá “mềm” ở nhiều quốc gia và khu vực. Rượu xách tay chia sẻ những thông tin về dòng rượu whisky nổi tiếng trên thế giới về hương vị và lịch sử hình thành, phát triển của thương hiệu Chivas.

Giá Rượu Chivas the icon
Nguồn gốc của dòng rượu Chivas Brothers

Nguồn gốc của dòng rượu Chivas Brothers 

Vào năm 1801 cửa hàng rượu nhỏ tại Scotland đã pha chế một loại rượu whisky pha trộn từ những thùng rượu năm 1830 để cung cấp cho khách hàng của mình. Từ đó họ đã tạo nên một dòng rượu whisky Scotch Blended nổi tiếng trên toàn thế giới ngày nay. 

Vào những năm 1850 nghệ thuật blending rượu Whisky đã được di truyền qua nhiều thế hệ bằng việc pha chế nhiều loại whisky mạch nha đơn Single Malt của James và John Chivas với ngũ cốc. Phong cách pha chế mới này đã tạo nên hương vị hài hòa hơn cho loại whisky truyền thống của nhà Chivas. 

Đặc biệt là dòng rượu Chivas 25 năm cao cấp được tung ra thị trường Mỹ vào năm 1909 đã chiếm được sự mến mộ của fan hâm mộ rượu whisky tại hai thành phố New York và Manhattan. Không chỉ có hương vị pha trộn truyền thống mà dòng rượu Chivas 25 thực sự xem lại cảm giác trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức. 

Dấu mốc xuất hiện dòng rượu Chivas 18

Sau năm 1938 thì luật cấm rượu tại Mỹ được tháo bỏ, hãng Chivas đã khôi phục lại loại rượu Chivas 12 năm để tung ra thị trường quốc tế. Nhà pha chế Colin Scott cũng đưa ra thị trường loại rượu Chivas 18 mang nhiều hương vị độc đáo để thấy lại danh tiếng của thương hiệu Chivas nổi tiếng từ bấy lâu nay. 

Rượu Chivas 18 Imperial Vol1
Dấu mốc xuất hiện dòng rượu Chivas 18

Nhằm đánh dấu sự chiếm lĩnh thị trường của dòng rượu whisky nổi tiếng này. Mãi đến năm 2001, Pernod Ricard đã mở rộng hệ thống phân phối khách toàn cầu để dòng rượu Chivas được nhiều người dùng trên toàn thế giới thưởng thức. 

Xem thêm : Rượu Whisky xách tay

Thương hiệu Chivas Brothers nổi tiếng trên toàn thế giới

Thương hiệu rượu Chivas Brothers lại nổi tiếng với dòng rượu Chivas Regal có nhiều “độ tuổi” ngâm ủ từ 12 đến 25 năm. Đặc biệt là dòng rượu Chivas Revolt được sản xuất riêng cho thị trường Đài Loan.

Nhằm tôn vinh những vị thầy pha chế đã đóng góp thương hiệu Chivas ngày nay hãng đã tung ra dòng rượu Chivas Ultis và Royal Salute vào cuối năm 2016. Đây là một trong những dòng rượu cao cấp có độ tuổi từ 21 năm được đóng trong các loại chai bằng gốm sứ thuộc sở hữu của Pernod Ricard.

Bảng giá tham khảo các sản phẩm rượu whisky thương hiệu Chivas

Đây là một trong những loại rượu ngoại xách tay đa dạng chủng loại từ quý hiếm đến thông dụng được người dùng tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo những sản phẩm rượu Chivas chính hãng có chất lượng tại Việt Nam thì khách hàng nên liên hệ những đơn vị chuyên về rượu ngoại xách tay. 

Rượu Chivas 18 Rare Old
Bảng giá tham khảo các sản phẩm rượu whisky thương hiệu Chivas

Để sở hữu những chai rượu đánh giá đồng thời người dùng cũng có thể mua những loại rượu quý hiếm bằng cách liên hệ với Shop Rượu Ngoại Xách Tay tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây khách hàng có thể lựa chọn những loại rượu Chivas 18 sẵn có hoặc đặt mua để chúng tôi săn tìm và đặt hàng hộ khách hàng một cách nhanh chóng.

Sản phẩm rượu Chivas Độ cồn  Dung tích Mức giá VNĐ
Chivas 18 Mizunara 43% 700ml 2.550.000
Royal Salute 24  40% 700ml 4.700.000
Royal Salute 21 40% 700ml 4.600.000
Royal Salute 21 beach Polo Edition  40% 700ml 3.800.000
Royal Salute 21 Snow Polo Edition  46.5% 500ml 3.600.000
Chivas 38 năm  40% 500ml 16.800.000
Rượu Chivas extra  40% 700ml 600.000

Lựa chọn đơn vị cung cấp rượu Chivas chính hãng tại Việt Nam 

Shop Rượu Xách Tay là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối nhiều loại rượu ngoại thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đem đến cơ hội sở hữu những chai rượu yêu thích của khách hàng khi chưa tìm được chúng trên các trang web khác. 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng của những chai rượu xách tay của chúng tôi được dán tem nhãn chứng nhận nguồn gốc xuất xứ chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp hình chụp sản phẩm chi tiết đã mua tại Mỹ để khách hàng tin tưởng.

Khách hàng nhận được tận tay loại rượu yêu thích mới tiến hành thanh toán phí vận chuyển và mua hộ. Đối với những mẫu rượu cao cấp có giá trị cao thì chúng tôi sẽ thu thêm bảo hiểm hàng hóa. 

Rượu Chivas 18 Rare Old
Lựa chọn đơn vị cung cấp rượu Chivas chính hãng tại Việt Nam

Khi khách hàng muốn tìm một đơn vị khác cung cấp loại rượu yêu thích chúng tôi sẽ giới thiệu. Và khách hàng sẽ chịu một trong những loại thuế về thu nhập, tiêu thụ đặc biệt thuế VAT và lợi dụng của cửa hàng bán lẻ. Vì vậy khách hàng phải gánh một mức thuế từ 185% trở lên nếu lựa chọn đơn vị khác cung cấp các loại rượu ngoại xách tay. 

Xem thêm : Các loại rượu whisky nào ngon, bán ở đâu tại Việt Nam ?

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ 1061 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM

Email : mrthanhcong@gmail.com

Phone/Viber/Zalo Mr Công – 093 272 1568