Các Loại Rượu Chivas Và Giá Rượu Chivas 2022

Dòng-Chiva-Regal

Số Lượng Đi Kèm Chất Lượng

Ra mắt vào năm 1909, Chivas Regal là loại rượu whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới và được coi là loại rượu cổ điển vượt thời gian, nổi tiếng về phong cách, chất lượng và sự độc quyền. Đây là một thương hiệu toàn cầu thực sự, bán được 4,6 triệu thùng 9L hàng năm tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Khi Chivas Regal ra mắt lần đầu tiên như một loại rượu whisky 25 năm tuổi vào năm 1909, nó không chỉ là loại rượu whisky Scotch pha trộn lâu đời nhất trong thời đại của nó mà còn là loại rượu whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới. Điều hướng trong bối cảnh địa chính trị đầy biến động trong những năm sau đó, Chivas đã vượt qua cơn bão, thành lập nhà của mình ở Strathisla, Speyside, từ đó nó tiếp tục ảnh hưởng và định hình ngành công nghiệp rượu whisky Scotch ngày nay.

Lịch Sử Thương Hiệu Chivas

Rất ít ai biết câu chuyện về tất cả bắt đầu như thế nào và nguồn gốc của cái tên này – từ những khởi đầu khiêm tốn ở phía đông bắc Scotland, đến danh tiếng và danh tiếng toàn cầu.

Chivas Regal có thể đã được tung ra thị trường vào đầu thế kỷ 20, nhưng lịch sử của nó có thể được bắt nguồn từ một cơ sở kinh doanh tạp hóa được thành lập ở Aberdeen vào năm 1801, nơi bán “rượu vang và rượu mạnh” – và cũng với sự ra đời của anh em James và John Chivas.

Khởi Đầu Của Lịch Sử Rượu Chivas

Câu chuyện này bắt đầu vào năm 1836 với hai anh em tên là James và John Chivas (phát âm là Shi-viss). Hai anh em là hai trong số mười bốn người con được sinh ra bởi Robert & Christian Chivas, sống tại trang trại Strathythan hẻo lánh ở Giáo xứ Ellon của Aberdeenshire.

Lần lượt 26 và 22 tuổi, James và em trai John quyết định đã đến lúc theo đuổi ước mơ của họ và rời bỏ cuộc sống nông trại để tìm kiếm những cơ hội lớn hơn và tốt hơn. Họ rời trang trại Strathythan nhỏ đông đúc để tìm kiếm những ngọn đèn ‘phương bắc’ rực rỡ của Old Aberdeen.

Vào thời điểm này, không có tuyến xe lửa hoặc các tuyến đường dành cho xe khách trên khắp Aberdeenshire, vì vậy hai anh em trẻ đã đi bộ trong vài ngày qua 20 dặm của vùng nông thôn Scotland để đến Thành phố Granite. Aberdeen vào thời điểm này là một thành phố tiêu biểu cho thời kỳ cách mạng công nghiệp, bùng nổ với những con người, ngành công nghiệp mới, hàng hóa kỳ lạ và quan trọng nhất là những ý tưởng mới.

Sự Xuất Hiện Của Dòng Blended Whisky

Một trong những ý tưởng mới này là sự pha trộn giữa rượu whisky ngũ cốc và mạch nha, ngày nay được gọi là Blended Whisky. Blended Whisky được Hiệp hội Whisky Scotland định nghĩa là ‘Sự pha trộn giữa một hoặc nhiều loại rượu Scotch Scotch mạch nha đơn với một hoặc nhiều loại rượu Scotch Whisky hạt đơn.’ hương vị phức hợp của rượu whisky mạch nha và ngũ cốc, kết hợp chúng lại với nhau và tạo ra một đặc tính mới và cao cấp.

Đến Aberdeen, John bắt đầu làm việc tại một công ty bán buôn trong khi anh trai James làm việc trong một cửa hàng tạp hóa, nơi sau đó anh hợp tác với một quý ông tên là Charles Stewart. Tuy nhiên, đây không phải là một cửa hàng bình thường – được thành lập vào năm 1801, nó đã sớm đạt được danh tiếng là nơi cung cấp hàng hóa tốt nhất, cung cấp và rượu whisky chất lượng cao nhất cho giới quý tộc Scotland. Nếu bạn muốn hàng thủ công thực sự và hàng hóa có chất lượng cao nhất, đây là cửa hàng duy nhất của bạn.

Chứng Chỉ Hoàng Gia

Sự công nhận về danh tiếng và chất lượng của doanh nghiệp này nhanh chóng lan rộng từ chính quyền quý tộc của Scotland đến chính Nữ hoàng Victoria, người đã trao cho James và Charles là người đầu tiên trong số nhiều bảo lãnh hoàng gia cung cấp hàng hóa và đồ dùng cho ngôi nhà mùa hè hoàng gia của bà, Lâu đài Balmoral.

Chris Brousseau, nhà lưu trữ tại Chivas Brothers, nói với chúng tôi về lịch sử hấp dẫn của thương hiệu…

Brousseau cho biết: “Một lệnh hoàng gia đã được Nữ hoàng Victoria trao cho James Chivas vào năm 1843, với tư cách là Người quản lý hàng tạp hóa cho Nữ hoàng, họ cung cấp cho lâu đài Balmoral với thức ăn, rượu mạnh và rượu vang – bất cứ thứ gì”

Kể từ khi gia nhập cửa hàng tạp hóa Aberdeen, James đã học và thành thạo công việc pha trà. Những kỹ năng James học được trong thời gian này, cùng với nhiều năm đào tạo cả mũi và pallet của mình, đã cung cấp cho anh ấy kỹ năng siêu việt trong việc pha chế các loại rượu whisky. Giờ đây, lấy cảm hứng từ sự bảo trợ hoàng gia của mình, James Chivas bắt đầu đi tiên phong trong nghệ thuật pha chế rượu whisky, sử dụng nhiều thùng cũ được đặt trong hầm rượu của các cửa hàng. Ông đã tạo ra thứ mà chúng ta coi là phong cách nhà Chivas ngày nay – pha trộn các loại rượu whisky theo phong cách bao gồm sự mượt mà, phong phú và hài hòa của hương vị.

>> Khám phá thêm về Chứng Chỉ Hoàng Gia

Thành Lập Chivas Brothers

Charles Stewart rời bỏ quan hệ đối tác vào năm 1857 và ngay sau đó John đã cùng với anh trai James của mình làm việc tại cửa hàng, thành lập doanh nghiệp gia đình Chivas Brothers. Hai năm sau, ‘Đạo luật rượu mạnh 1860’ cho phép pha trộn rượu whisky trong nhà kho. Điều này đã khẳng định cả Nghệ thuật pha trộn như một kỹ thuật đã được thành lập và rượu Whisky pha trộn như một loại rượu whisky theo đúng nghĩa của nó. Do đó, nhu cầu về rượu whisky phong cách mượt mà, phong phú và hài hòa của Chivas Brothers đã bùng nổ.

Khi đối tác kinh doanh của James là Charles Stewart rời cửa hàng tạp hóa vào năm 1867, John thế chỗ và Chivas Brothers ra đời. Ba năm sau, Đạo luật về Rượu năm 1860 có hiệu lực, cho phép pha trộn rượu whisky từ các nhà máy chưng cất khác nhau mà không phải nộp thuế. “Điều đó cho phép những người như Chivas Brothers bắt đầu mua từ các nhà máy chưng cất khác nhau – cả rượu whisky ngũ cốc và rượu whisky mạch nha – và bắt đầu pha trộn lần đầu tiên,” Brousseau nói. “Nó thực sự đã mở ra cánh cửa. Và đây là lúc chúng tôi nghĩ rằng James và John bắt đầu tạo ra thứ mà chúng tôi gọi là rượu whisky có thương hiệu. “

Di Sản Là Một Huyền Thoại

Rượu whisky Scotch mạch nha pha trộn đầu tiên của họ là loại đóng chai không có tuổi (NAS) được gọi là Royal Glen Dee. Tiếp theo là sáu người khác trong suốt 40 năm tới, bao gồm Royal Strathythan, một loại rượu whisky 10 năm tuổi và Royal Loch Nevis, một 25 tuổi. Trong suốt sự nghiệp rượu whisky của mình, hai anh em đã tích lũy được kiến ​​thức sâu rộng về các loại rượu whisky pha trộn và lão hóa, đồng thời họ cũng đã xây dựng được kho dự trữ lớn các loại rượu whisky trưởng thành.

Khi James Chivas qua đời vào năm 1886, cửa hàng được chuyển cho con trai của ông là Alexander Chivas (John cũng đã qua đời năm 1862), người tiếp tục mở rộng kinh doanh với sự hỗ trợ của người bạn tốt Alexander Smith. Sau cái chết của Alexander Chivas vào năm 1893, Chivas Brothers sau đó được tiếp quản bởi Alexander Smith và Master Blender Charles Howard mới của hãng. Brousseau cho biết: “Loại rượu whisky trẻ nhất mà họ sản xuất vào năm 1895 đã được 5 năm tuổi, điều này khá tuyệt vời khi bạn không cần phải ủ rượu whisky cho đến khoảng 20 năm sau,” Brousseau nói.

Chivas Regal 25 Thương Hiệu Của Quý Tộc

Howard quyết định tri ân những người anh em sáng lập – James và John bằng công thức pha chế chứa nhiều mạch nha và tung ra Chivas Regal như một loại rượu whisky 25 năm tuổi vào năm 1909, chủ yếu dành cho thị trường Bắc Mỹ. Brousseau nói: “Chúng tôi gọi đây là loại rượu whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới, bởi vì khi bạn nhìn vào những gì đang diễn ra trên thị trường vào thời điểm đó, không có gì giống như nó. Có một vài loại rượu whisky có thương hiệu, có lẽ 10 năm tuổi, đại loại như vậy. Nhưng Chivas 25 năm thực sự là một điều gì đó rất đặc biệt. ”

Sử dụng tên Chivas Regal, Charles đã tạo ra thứ mà ông tin là loại rượu whisky ngon nhất từng được sản xuất, cho ra đời loại rượu whisky 25 năm tuổi vào năm 1909. Điều này đáp ứng các yêu cầu quy định về đóng chai và dán nhãn, một kỳ tích mà chưa có bất kỳ công ty nào khác đạt được. hoặc các thương hiệu vào thời điểm đó, xác lập nó như là loại rượu whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới.

Chỉ 5 năm sau, Chiến tranh thế giới thứ nhất bắt đầu, báo hiệu sự khởi đầu của một cuộc suy thoái toàn cầu kéo dài hàng thập kỷ. Rất ít nhà máy chưng cất xuất hiện. Brousseau nói: “Chúng tôi đã có Lệnh cấm ở Hoa Kỳ và Canada. Chúng tôi đã trải qua cuộc Đại suy thoái trong vài năm. Sau đó, Thế chiến thứ hai xảy ra, đã có tác động rất lớn đến ngành công nghiệp rượu whisky Scotch. Chivas Regal đã đi từ 25 năm phải ngừng sản xuất. Sau đó, tập trung phát triển dòng không đề tuổi (NAS) một thời gian, cho đến khi nó được hồi sinh vào những năm 1950, Chivas Regal 12 Year Old ra mắt vào năm 1939”.

Mở Ra Thời Đại Mới

Năm 1949, doanh nhân người Canada Samuel Bronfman, người đứng đầu Seagrams, đã có một chuyến đi đến Scotland. Anh trở thành chủ sở hữu của Chivas Brothers, sau khi mua lại công ty từ các nhà môi giới rượu whisky Morrison & Lundie với giá 85.000 bảng Anh. Brousseau nói: “Ông ấy luôn có tầm nhìn rằng sẽ luôn có một thị trường đặc biệt cho các loại rượu whisky Scotch lâu năm. Một trong những lý do khiến một số người nghĩ rằng ông ấy mua Chivas Brothers chứ không phải các công ty khác không chỉ vì đây là một công ty tuyệt vời với nguồn cung cấp rượu whisky lớn, mà bởi vì ông ấy là một người theo chủ nghĩa bảo hoàng sắc bén”.

Khi Nữ hoàng Elizabeth II kế vị cha mình là George IV vào ngày 2 tháng 6 năm 1953, Bronfman đã tung ra Royal Salute pha trộn rượu whisky Scotch để tưởng nhớ vào cùng ngày. Anh thậm chí còn được mời đến dự lễ đăng quang. Ngay sau khi tiếp quản Chivas Brothers, Bronfman đã thuê Charles Julian – “chuyên gia phối chế Scotch whisky giỏi nhất vào thời điểm đó”, Brousseau nói – và trả 71.000 bảng Anh cho nhà máy chưng cất Milton, đổi tên nó thành Strathisla, nơi vẫn là nhà của Chivas Regal cho đến ngày nay và tạo ra thành phần mạch nha chính của hỗn hợp.

Khi kể câu chuyện về Chivas Regal, với sự xuất hiện của Strathisla là mảnh ghép cuối cùng của câu đố. Được xây dựng vào năm 1786 với tên gọi nhà máy chưng cất Milton / Miltown tại Keith, đây là nhà máy chưng cất hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Cao nguyên Scotland. Mạch nha đơn Strathisla là loại rượu whisky mạch nha cốt lõi trong tất cả các hỗn hợp Chivas Regal, được thúc đẩy bởi mạch nha từ Longmorn, The Glenlivet, Allt-a-Bhainne, Miltonduff và Braes of Glenlivet (nay là Braeval) trong số các nhà máy chưng cất khác, và ngũ cốc từ các nhà máy chưng cất Strathclyde ở Vùng Lowland.

Phong Cách Độc Quyền

Phong cách nhà Chivas đã được truyền lại qua nhiều thế hệ của các Master Blender, và vẫn được bảo vệ cẩn thận cho đến ngày nay bởi Colin Scott,  chuyên gia phối chế rượu thế hệ thứ 5 của Chivas Regal.

Ngày nay, dòng sản phẩm Chivas Regal cốt lõi bao gồm Chivas 12, Chivas 18, Chivas 25 và Global Travel Retail độc quyền, Chivas Brothers Blend. Vào tháng 10 năm 2014, Chivas Regal đã thông báo về việc bổ sung một biểu hiện lâu dài thứ năm trong gia đình Chivas Regal, Chivas Regal Extra, được định vị giữa Chivas 12 và Chivas 18, chứa tỷ lệ thùng rượu sherry cao hơn; Chivas Regal Ultis, một loại mạch nha pha trộn không chứa rượu whisky ngũ cốc; Chivas Regal Mizunara, là loại rượu whisky Scotch đầu tiên trên thế giới được ủ trong gỗ sồi Nhật Bản; cộng với vô số phiên bản giới hạn và độc quyền thị trường – ví dụ như Chivas Regal XV, một sự pha trộn 15 năm tuổi được hoàn thành trong các thùng trước đây đã từng chứa Grande Champagne Cognac.

Vào tháng 2 năm 2016, Colin Scott đã giới thiệu Chivas Regal The Icon (RRP: £ 2.000), một biểu hiện cân bằng hoàn hảo thể hiện chiều sâu và sự phức tạp trong kỹ năng và kiến ​​thức của ông, giống như James và John Chivas tiên phong. Chivas Regal The Icon là một loại rượu whisky pha trộn cực kỳ uy tín được tạo ra với sự pha trộn của một số loại rượu whisky hiếm nhất và lâu đời nhất có sẵn cho Chivas Regal, một số từ các nhà máy chưng cất giờ đây đã bị mất vĩnh viễn.

Giá Trị Vững Bền

Từ một cửa hàng tạp hóa nhỏ ở Aberdeen đến niềm tự hào của những quầy bar cao cấp trên toàn cầu, câu chuyện về Chivas Regal là một bài học về sự vượt qua nghịch cảnh. Hiện thuộc sở hữu của Pernod Ricard, thương hiệu này bán được hơn 4,2 triệu thùng mỗi năm và vẫn giữ được cảm giác hùng vĩ mà Howard thấm nhuần khi tung ra loại rượu whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới vào năm 1909. Theo lời của đối tác kinh doanh Smith, viết vào năm 1904 : “Cái tên Chivas có thể được lưu truyền cho hậu thế với ý nghĩa là dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất, giá trị tốt nhất – nói tóm lại, cái tên Chivas sẽ tương đương với dấu hiệu của sự xuất sắc”.

Như bạn có thể thấy từ câu chuyện Chivas Regal, trong hơn 170 năm tình anh em, sự hào phóng, tinh thần kinh doanh và sự chính trực đã – và tiếp tục là trung tâm của Chivas Regal.

Các Phiên Bản Rượu Chivas Được Chọn Mua Nhiều:

>> Khám phá thêm Các Phiên Bản Rượu Chivas Hiếm

Chivas 12

Chivas Regal là một sự pha trộn Scotch nổi tiếng thế giới được sản xuất lần đầu tiên vào đầu thế kỷ 20 bởi Chivas Brothers. Công ty có thể bắt nguồn từ năm 1801, với việc mở cửa hàng tạp hóa tại Số 13 Phố King, Aberdeen. Bán thực phẩm sang trọng, cà phê và gia vị, phải đến nửa thế kỷ sau, công ty mới bắt đầu sản xuất rượu whisky, và sau đó phải đến thời kỳ Hậu cấm của Hoa Kỳ, Chivas Regal 12 Year Old lần đầu tiên được chính thức phát hành. F. Paul Pacult đã mô tả Chivas Regal 12 là “sự pha trộn dành cho người lớn”, trao giải ấn tượng 9 trên 10. Đó là một tuyên bố rất phù hợp – Rượu Chivas 12 là loại rượu hương vị cổ điển, với các loại trái cây, thảo mộc và mật ong trong vòm miệng. Thường xuyên được các nhà phê bình ca ngợi, đây là một sự pha trộn tuyệt vời trong danh mục giá cả của nó, đại diện cho giá trị tuyệt vời đồng tiền.

Chivas 18

Một loại rượu whisky Scotch pha trộn đầy mê hoặc từ rượu Chivas được yêu thích lâu năm. Chivas Regal 18 Year Old được đích thân tạo ra bởi Master Blender Colin Scott, bao gồm hơn 20 loại mạch nha đơn lẻ từ khắp Scotland. Hãy nhìn xem, bạn thậm chí có thể nhìn thấy tên của anh ấy trên hộp trình bày. Chắc chắn không còn xa lạ với các giải thưởng, giải thưởng này. Nó thậm chí còn mang về giải thưởng International Wine & Spirit Competition 2014 Trophy cho Blended Scotch Whisky!

Chivas 15 (Chivas XV)

Chivas Regal đang dần giới thiệu một số loại rượu whisky mới mà cho đến một thời gian trước, chúng chỉ có mặt trên thị trường Bán lẻ Du lịch. Một trong số đó là Chivas Regal XV mới.

Theo Pernod Ricard, chủ sở hữu của Chivas, Chivas Regal XV mới được sinh ra để dành cho những khoảnh khắc kỷ niệm đó. Đây là lý do tại sao bạn có thể thấy chai này có hai phiên bản khác nhau, và một trong số chúng hoàn toàn bằng vàng. Đối với Pernod Ricard, Chivas Regal XV mới cũng là một “sự phá cách trong danh mục Scotch, được sinh ra để thách thức các quy ước”.

Chivas 21

Là một viên ngọc tuyệt đối của một loại rượu whisky, Royal Salute Signature Blend 21 năm tuổi là một sự thể hiện tinh vi. Nó có tuổi đời ít nhất là 21 năm để vinh danh 21 Gun Salute được bắn tại Tháp London nhân lễ kỷ niệm Hoàng gia. Rượu whisky được đựng trong bình gạn gốm Wade màu xanh lam cổ điển.

Rượu Chivas 25

Được trao 95 điểm trong Kinh thánh rượu Whisky 2010, Jim Murray đánh giá đây là loại Scotch Blend của năm trong danh mục 18 năm trở lên này. Chivas Regal 25 year old là một sự pha trộn thơm ngon, với các nốt hương của đào và hạnh nhân.

Chivas 32

Rất tiếc, Royal Salute 32 Year Old Union of the Crown là một phiên bản giới hạn của Chivas Brothers, bởi vì loại Scotch pha trộn này tạo nên một bộ phim truyền hình thú vị. Phiên bản độc đáo này, được ra mắt ban đầu cho thị trường Bán lẻ Du lịch.

Một sự pha trộn thực sự đặc biệt, rượu whisky từ các nhà máy chưng cất đã đóng cửa từ lâu như Caperdonich và Lochside được kết hợp với các dịch vụ đặc biệt được lựa chọn để cân bằng hương vị phức tạp; chẳng hạn như đặc tính trái cây của Glen Keith, kết cấu kem của Longmorn; những nốt hương ngọt ngào của Tormore và những phẩm chất phong phú của Braeval.

Chivas 38

Đây là một loại rượu whisky pha trộn 38 năm tuổi đáng kinh ngạc của Chivas, được đặt tên cho Viên đá Định mệnh – một khối đá sa thạch đỏ được sử dụng trong lễ đăng quang của các quốc vương Scotland và sau đó là các quốc vương của Vương quốc Anh.

Rượu Chivas 38 đã ngừng sản xuất từ lâu. Hiện tại để sở hữu mẫu rượu này giá rất cao

Chivas 62

Một phiên bản giới hạn pha trộn siêu cao cấp từ Pernod Ricard, đứng đầu phạm vi Royal Salute của họ và được đặt tên cho 62 khẩu súng được bắn cho các ngày kỷ niệm của hoàng gia. Các loại rượu whisky được sử dụng để pha trộn được ủ ít nhất 40 năm và nó được đóng gói trong một bình gạn màu xanh lam trang nhã, sơn và dát vàng 24 carat, và đi kèm trong một hộp đựng màu xanh hoàn chỉnh với một cuốn sách mô tả quá trình tạo ra sự pha trộn.

Chivas Mizunara (Chivas 12 Nhật)

Ban đầu được phát hành cho thị trường Nhật Bản, phiên bản đặc biệt của rượu whisky pha trộn rượu Chivas Regal này được lấy cảm hứng từ chuyến đi mà Nhà chưng cất Colin Scott đã đến Nhật Bản. Một phần hỗn hợp được ủ trong thùng gỗ sồi Mizunara, một thứ khá hiếm trong thế giới rượu whisky nhưng luôn hấp dẫn.

Chivas Ultis

Loại rượu whisky Scotch mạch nha đầu tiên được pha trộn từ Chivas Regal – Ultis! Để vinh danh năm thế hệ Máy pha chế bậc thầy đã đứng sau Chivas Regal trong nhiều năm, biểu thức này có các mạch nha đơn từ năm nhà máy chưng cất Speyside khác nhau, đó là Allt-á-Bhainne, Braeval, Longmorn, Strathisla và Tormore.

Chivas The Icon

Chivas The Icon là sự pha trộn của hơn 20 loại rượu whisky hiếm nhất và lâu đời nhất, một số từ ‘nhà máy chưng cất ma’ đã mất vĩnh viễn, bao gồm rượu mạnh từ Strathisla, Longmorn và Glen Keith. Đó là di sản của Chivas được tái khám phá trong mạch nha quý hiếm, được pha trộn với nhau và trưởng thành trong những thùng không thể thay thế để tạo ra một biểu tượng vượt thời gian.

Được trình bày hoàn hảo trong một bình pha lê thổi bằng tay, được chế tác bởi Dartington Crystal. Mỗi chai đều được chạm khắc với độ chính xác cẩn thận trước khi được trang trí bằng đồ kim loại được chế tác tinh xảo và sau đó được phủ lên trên một nút may mắn, một biểu tượng tình yêu truyền thống của người Celtic, được lấy cảm hứng từ chai Chivas nguyên bản.

Giải thưởng

Rượu whisky Chivas Regal đã đạt thành tích tốt tại các cuộc thi xếp hạng tinh thần quốc tế. Năm 2013, Ban giám khảo Cuộc thi Rượu mạnh Thế giới San Francisco đã trao hai Huy chương Vàng cho các loại rượu whisky Chivas Regal 18yr, 21yr và 25yr

Cuộc thi đánh giá rượu hằng năm San Francisco World Spirits

Whisky 2003 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013
Chivas Regal 18 Gold Double Silver Double-Gold Bronze Gold Gold Double-Gold
Chivas Regal 21 Silver Double-Gold Silver Silver Silver Gold Gold Double-Gold
Chivas Regal 25 Double-Gold Double-Gold Double-Gold Double-Gold

Giá Rượu Chivas

Giá Rượu Chivas 12

Giá Rượu Chivas 12
Giá Rượu Chivas 12

Giá Rượu Chivas 18

Giá Rượu Chivas 18
Giá rượu chivas 18 DFS

Chivas 18 1 lit

chivas 18 1 lít
Giá rượu chivas 18 1 lít

Giá Chivas 15

Giá Rượu Chivas 15
Giá Rượu Chivas 15
Giá Rượu Chivas 18 và 15
Giá Rượu Chivas 18 và

Giá Rượu Chivas 21

Giá Rượu Chivas 21
Giá Rượu Chivas 21
Giá rượu chivas 21 DFS
Giá rượu chivas 21 DFS

Giá Rượu Chivas 25

Giá Rượu Chivas 25
Giá Rượu Chivas 25
Giá Rượu Chivas 25
Giá Rượu Chivas 25

Giá Rượu Chivas 32

Giá Rượu Chivas 32
Giá Rượu Chivas 32

Chivas 62 Giá Bao Nhiêu

Giá Rượu Chivas 62
Giá Rượu Chivas 62

Giá Chivas Mizunara

Giá Rượu Chivas mizunara
Giá Rượu Chivas mizunara

Giá Rượu Chivas ULTIS

Giá Rượu Chivas Ultis
Giá Rượu Chivas Ultis

Chivas The Icon

Giá Rượu Chivas the icon
Giá Rượu Chivas the icon

Chọn Cửa Hàng Bán Rượu Xách Tay Uy Tín Tại Tp.HCM

Hãy mua hàng của chúng tôi ngay bây giờ bởi vì:

Yếu tố quan trọng nhất là chất lượng đảm bảo, được kiểm chứng bởi Lotte và Hải quan sân bay Korea.

 Rượu mang hương vị nguyên bản của nhà sản xuất Chivas phân phối riêng cho thị trường châu Âu.

 Bao bì sang trọng thể hiện xác thực nhất phong cách hàng xách tay (Nỗi bật hoàn toàn so với hàng shop).

   Lưu ý: khi chọn mua rượu tại các cửa hàng nên yêu cầu hàng Châu Âu thay vì hàng Singapore.

z3096645885475 8985daae91b55ce562255caed7c8db52

Hãy gọi đặt hàng ngay hôm nay!

Mr.Danh: 0963 739 768

Hàng Ngàn Doanh Nhân Thành Đạt Đã Trở Thành Khách Hàng Thân Thiết Của Ruouxachtay.com Chỉ Sau 1 Cuộc Gọi

18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1