6 Loại Cognac Đắt Giá Phù Hợp Cho Vua: Từ Louis XIII đến François I

crown-for-cognac

Cognac từ trước đến nay được giới quý tộc trên thế giới yêu thích. Từ việc Vua Louis XIV ban tặng địa vị quý tộc cho gia đình Frapin vào năm 1696 đến tình yêu huyền thoại của vua Napoléon với Courvoisier, thức uống này đã gắn liền với hoàng gia từ lâu.

Sự lựa chọn cẩn thận của Cognac cho phép tất cả chúng ta tận hưởng trải nghiệm hương vị giống như giới quý tộc. Sau đây là 6 loại Cognac đắt giá đều có hương vị vương giả đặc trưng, chưa kể một số câu chuyện lý thú khiến chúng rất xứng đáng có một vị trí trong danh sách cao quý này.

1. L’Essence de Courvoisier

courvoisier-extra-cognac-l-essence-de-courvoisier
courvoisier-extra-cognac-l-essence-de-courvoisier

Không ai có thể phủ nhận rằng cách trình bày của sản phẩm Courvoisier cao cấp này là tuyệt vời khi nhìn vào. Được tạo ra bởi nhà pha lê Baccarat của Pháp nổi tiếng toàn cầu, chiếc bình gạn hình giọt nước tự nó là một tác phẩm nghệ thuật và được tạo kiểu trên chiếc nhẫn mà chính Napoléon đã tặng cho những người lính của mình.

Cognac ra đời vào năm 2009 khi Courvoisier tạo ra nó như một món quà đặc biệt cho cửa hàng bách hóa Harrods nổi tiếng ở London. Cửa hàng nổi tiếng có nhiều mối liên hệ với gia đình đầu tiên của Anh, bao gồm nhiều giấy bảo lãnh của hoàng gia và tất nhiên, cả mối liên hệ Dodi-Diana.

Loại Cognac mà nó nhẹ nhàng nâng niu bên trong decanter cũng đặc biệt không kém, bao gồm rượu eaux-de-vie có niên đại từ đầu những năm 1900. Với chỉ 3.000 chai được phát hành mỗi năm, nó cũng là một sự hiếm có. Vì vậy, đối với bất kỳ ai may mắn được chạm tay vào một chai, đó sẽ là viên ngọc quý trên vương miện trong bộ sưu tập rượu của bạn.

2. Tesseron Royal Blend

Tesseron-Royal-Blend
Tesseron-Royal-Blend

Bí ẩn che giấu nguồn gốc của Tesseron Royal Blend Cognac vì ban đầu nó được ủy quyền bởi một gia đình hoàng gia châu Âu. Chúng tôi không thể làm sáng tỏ điều này xảy ra với ai (hoặc thậm chí khi nào) — đó là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ.

Rất lâu đời, rất hiếm, chiếc bình thủy tinh thổi thủ công kiểu “demijohn” là một bản sao trung thực của những chiếc được tìm thấy trong hầm rượu Paradis của gia đình Tesseron. (Trên thực tế, nó rất giống với Tesseron Extreme hơn, thậm chí hiếm hơn — trong đó chỉ có 300 chiếc được phát hành mỗi năm.)

Theo bước chân của các hoàng gia bí ẩn và khám phá những điều thú vị của Tesseron Royal Blend.

3. Hine Bonneuil 2008 Vintage Cognac

hine-bonneuil-2008-vintage-cognac
hine-bonneuil-2008-vintage-cognac

Bạn có biết rằng Hine Cognac là nhà cung cấp Cognac chính thức cho Hoàng gia Anh? Ngôi nhà này đã giữ được danh dự kể từ khi được ban tặng giấy chứng nhận chính thức của hoàng gia vào năm 1962. Vậy còn cách nào tốt hơn để uống rượu như một Nữ hoàng (hoặc Vua) hơn?

Hine Bonneuil 2008 Vintage từng đoạt giải thưởng là một loại rượu Champagne của Grande được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 450 chai. Đại diện cho giá trị vượt trội của đồng tiền, nó chắc chắn sẽ chỉ tăng giá trị nếu — nghĩa là — bạn có quyền tự chủ để không bật nút chai và thưởng thức…

Tìm hiểu thêm về eau-de-vie làm say lòng tủ rượu của Cung điện Buckingham – Hine Bonneuil 2008.

4. Rémy Martin Louis XIII

louis-xiii-by-remy-martin-cognac
louis-xiii-by-remy-martin-cognac

Không có danh sách các loại rượu Cognac hoàng gia nào có thể hoàn chỉnh nếu không đề cập đến vị vua của tất cả chúng, Rémy Martin Louis XIII. Sản phẩm hàng đầu của Remy đẹp trên mắt cũng như trên vòm miệng, và vì vậy nó phải đi kèm với bình tách pha lê Fleur-de-lys Baccarat Crystal không thể bắt chước của nó.

Các mối quan hệ của hoàng gia (tất nhiên ngoài việc được đặt tên là Vua Louis XIII) bao gồm việc Nữ hoàng Elizabeth II đã được phục vụ rượu Cognac trong chuyến thăm của bà tới Cung điện Versailles vào năm 1957. Và mặc dù ông có thể không phải là hoàng gia, nhưng điều đáng nói là Ngài Winston Churchill, đã chọn Cognac để nâng ly chiến thắng trong cuộc bầu cử của mình vào năm 1951.

Louis XIII là một cái tên đồng nghĩa với sự sang trọng trên khắp thế giới và một cái tên chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền nếu bạn có một chai trong bộ sưu tập của mình.

Mang đến cho bộ sưu tập của bạn nét hoàng gia với việc sở hữu Louis XIII nổi tiếng của Rémy Martin.

5. Extra Prince Hubert de Polignac

prince-hubert-polignac-extra-cognac
prince-hubert-polignac-extra-cognac

Nó có thể chỉ là cái tên hoàng gia (ngôi nhà được đặt theo tên của những gia đình quý tộc lâu đời nhất của Pháp), nhưng điều đó không có nghĩa là đây không phải là một loại Cognac đáng để bạn quan tâm. Sự xuất hiện vương giả của Extra Prince Hubert de Polignac chỉ là sự khởi đầu cho nhiều thuộc tính của nó. Sản phẩm Grande Champagne từng đoạt giải thưởng này là một ví dụ tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu thêm về hương vị khó hiểu của rancio.

Nó có thể chỉ là một Hoàng tử, nhưng người này chắc chắn biết cách tạo ra làn sóng của riêng mình và một khi bạn thưởng thức nó thì chắc chắn nó sẽ trở thành một nhân vật được yêu thích nhất.

Đi sâu vào những thú vui hoàng gia của Extra Prince Polignac, và thêm Cognac dưới tầm quan sát này vào bộ sưu tập quý giá của bạn.

6. Baron Otard Fort et Fidelis

baron-otard-fort-et-fidelis-cognac
baron-otard-fort-et-fidelis-cognac

Chateau de Cognac hoàng gia, nơi có tư gia của Nam tước Otard, là một pháo đài từ thế kỷ 10, khoảng 500 năm sau, trở thành nhà của Vua Francois I. Loại Cognac siêu cao cấp, Fort et Fidelis, là sự tôn kính đối với người sáng lập ra nó. , Nam tước đã mua lâu đài vào năm 1795. Điều này chủ yếu là do ông nhận ra sự độc đáo của vị trí mà ở đó eaux-de-vie lâu đời.

Bình đựng rượu thú vị trưng bày quốc huy của gia đình Otard. Nó tượng trưng cho các giá trị của Nam tước — sức mạnh và lòng trung thành — điều gì đó cũng là một mô tả xứng đáng về loại rượu Cognac thơm ngon mà nó chứa đựng bên trong.

Một sự bổ sung thực sự thanh lịch cho bất kỳ bộ sưu tập nào, và chắc chắn là một thức uống phù hợp cho bất kỳ vị vua hoặc Nữ hoàng nào trong cuộc đời mình. Hãy tìm hiểu thêm về Baron Otard Fort et Fidelis tuyệt vời này.

Kết Luận

Mỗi loại Cognac này đều xứng đáng được thưởng thức nguyên chất (uống neat), cho phép bạn trải nghiệm sự kỳ diệu thực sự của quá trình sản xuất Cognac hoàn hảo như vậy. Một khi bạn đã trải nghiệm những sắc thái đáng kinh ngạc được phô diễn, bạn có thể — nếu bạn dám — cho một khối đá vào ly, một thứ gì đó thay đổi một cách tinh tế phép màu của hương vị, nhẹ nhàng tiết lộ một cảnh giới khác của hương và vị.

Tuy nhiên bạn có quyền thưởng thức Cognac của bạn theo cách của bạn, tất cả những phiên bản trên xứng đáng có vị trí của chúng trong bộ sưu tập rượu giá trị nhất. Hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện trong cộng đồng yêu Rượu Ngoại ngày càng phát triển của chúng tôi.

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

Khách hàng của ruouxachtay.com review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com