Khám Phá Thế Giới Rượu Ballantine

Hiểu về lịch sử và khá phá những mẫu rượu Ballantine xách tay độc đáo...

Xem thêm...

Lịch Sử Thương Hiệu Rượu Ballantines

Nơi từng chỉ là một cửa hàng tạp hóa khiêm tốn ở trung tâm của Edinburgh, là một trong những nhà sản xuất rượu whisky Scotch lớn nhất và thành công nhất trên hành tinh. Đó là câu chuyện của Ballantine’s, những người khổng lồ đang làm giàu cho ngành công nghiệp rượu whisky Scotch với sản phẩm hoàn hảo của họ.

Trải qua gần hai thế kỷ, thương hiệu Ballantine’s vẫn nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới, không nhiều người yêu thích Ballantine’s biết đến lịch sử phong phú và những số liệu thống kê kỷ lục của thương hiệu.

Nguồn gốc của Ballantines từ năm 1827, bắt đầu từ một người bán rau quả người Scotland tên là George Ballantine…

Rượu pha trộn cùng tên của gia đình Ballantine lần đầu tiên tạo nên tên tuổi tại Edinburgh vào năm 1827, nhưng đã phát triển thành một thương hiệu đồng nghĩa với rượu whisky Scotch trên toàn thế giới.

Ballantine’s là loại rượu whisky Scotch số một ở Châu Âu. Nhiều loại rượu Scotch pha trộn của thương hiệu được sản xuất từ ​​sự pha trộn phức tạp của mạch nha đơn và rượu whisky ngũ cốc từ các vùng rượu whisky nổi tiếng nhất của Scotland: Speyside, Highland, Islay và Vùng Lowland. Là một phần của nhóm Pernod Ricard từ năm 2005, Ballantine’s đổi mới trong khi vẫn trung thực với di sản có từ năm 1827.

Ballantine’s đã sớm khẳng định được vị thế của mình như một hỗn hợp sánh mịn, dễ uống và danh tiếng đó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Bao gồm khoảng 50 mạch nha đơn – chủ yếu từ Miltonduff và Glenburgie – và bốn loại rượu whisky ngũ cốc, sự pha trộn mang lại hương vani và ca cao ngọt ngào thời trẻ và trong số những biểu hiện không tuổi của nó, xây dựng lớp mật ong, kẹo bơ cứng và gia vị theo độ tuổi phát triển.

Những Cột Mốc Lịch Sử Của Thương Hiệu Rượu Ballantines

1809

Sự ra đời của George Ballantine

13 năm sau, George rời nhà để bắt đầu học nghề bán tạp hóa ở Edinburgh.

1827

Sau năm năm học việc, George Ballantine, 19 tuổi, làm rung chuyển mọi thứ ở Edinburgh với một cửa hàng tạp hóa mới ở Cowgate, một phần hoàn toàn khác của Edinburgh với hầu hết các cửa hàng tạp hóa khác.

1836

George hướng đến nghệ thuật nấu rượu whisky lâu đời, chuyên về các loại mạch nha được chọn lọc thủ công, chất lượng. Đã đến lúc mở một cửa hàng Ballantine’s lớn hơn, với một cửa hàng tạp hóa mới ở South Bridge.

1857

George cung cấp giao hàng miễn phí trong vòng 10 dặm. Tiên phong ‘mua sắm thả ga’ trước thời đại mua sắm trên mạng, đòi hỏi nhu cầu mở rộng kinh doanh trở lại.

1881

Các cửa hàng và kho hàng của Ballantine’s hiện đang xuất khẩu rượu whisky pha trộn của Ballantine’s ra thị trường trên toàn thế giới. George Ballantine nghỉ hưu và hai con trai của ông tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Anh ấy qua đời, vài năm sau đó. Đã qua đi, nhưng nhờ rượu whisky của ông ấy, di sản của ông ấy vẫn tồn tại.

1895

Ballantine’s được Nữ hoàng Victoria trao tặng Chứng nhận Hoàng gia. Hay như chúng ta thường gọi Bảo chứng Hoàng gia.

1910

Việc theo đuổi sự hoàn hảo vẫn tiếp tục với sự ra mắt của Ballantine’s Finest. Chúng tôi đã luôn trung thực với nguồn gốc pha trộn của mình kể từ đó.

Hình dạng chai mang tính biểu tượng của Ballantine được giới thiệu:

Trong thời gian bị cấm, chúng tôi tin rằng chai vuông của chúng tôi được thiết kế để nhân viên bán hàng người Mỹ có thể giấu một hoặc hai chai Ballantine’s Finest trong cặp của họ nếu cảnh sát gọi đến. Hình dạng khác thường của chai Finest mang tính biểu tượng của chúng tôi vẫn đang được sử dụng cho đến ngày nay, nhưng bạn không cần phải giấu nó trong cặp nữa.

1937

Master Blender George Robertson gia nhập gia đình Ballantine’s. Trong thời gian ở Ballantine’s, George đã tạo ra Scotch 17 tuổi đầu tiên (và cho đến nay được khen thưởng nhiều nhất) trên thế giới và Ballantine’s 30 danh giá.

1938

Ballantine’s được trao tặng Heraldic Arms của chính mình bởi Lord Lyon. Huy hiệu này là một huy hiệu danh dự thực sự và vẫn còn trên mỗi chai rượu cho đến ngày nay. Đỉnh có lá cờ Scotland và bốn yếu tố thiết yếu của việc sản xuất rượu whisky – Đất (đại diện bởi lúa mạch Scotland), Nước (từ các dòng suối tươi gần đó), Lửa (làm nóng hỗn hợp trong một chiếc nồi đồng) và Không khí (cho phép rượu whisky hít thở trong một thùng gỗ sồi). Một đặc điểm khác xuất hiện trên mỗi chai là cụm từ tiếng Latinh, ‘Amicus Humani Generis’, có nghĩa là một người bạn của cả nhân loại. Một người bạn không bao giờ làm bạn thất vọng.

1959

Nói về việc làm mọi thứ theo cách của riêng bạn, vào những năm 1950, các nhà kho của chúng tôi ở Dumbarton là trách nhiệm của một kỹ sư dân dụng đồng thời cũng là một nhà điểu học sắc bén. Ông gợi ý rằng nuôi ngỗng trời như một biện pháp an ninh thứ hai sẽ là một giải pháp thay thế khả thi và ít tốn kém hơn so với chó bảo vệ. Hãy coi chừng Scotch Watch!

Jack Goudy trở thành Master Blender thứ ba của Ballantine, dạy những người pha chế trong tương lai tầm quan trọng của việc tìm nguồn cung cấp loại scotch tốt nhất và ủ nó trong gỗ sồi Mỹ tốt nhất.

1960

Sự ra mắt của Ballantine’s 12 Year Old đánh vào bối cảnh cocktail những năm sáu mươi, đưa rượu whisky vượt ra ngoài tầm nhìn thẳng (và hẹp).

1993

Ballantine’s tung ra loại rượu whisky 21 Year Old của mình.

1994

Robert Hicks trở thành chuyên gia phối trộn rượu bậc thầy thứ tư của Ballantine.

2005

Sandy Hyslop từng bước trở thành Chuyên gia phối trộn bậc thầy thứ 5 trong lịch sử của Ballantine. Sandy bắt đầu tham gia vào ngành rượu whisky vào năm 1983 và làm việc dưới quyền của cả Robert Hicks và Jack Goudy. Sandy có thể phát hiện ra hàng ngàn hương vị khác nhau.

Pernod-Ricard mua lại thương hiệu vào tháng 7 năm 2005 với việc mua lại Allied Domecq. Ballantine’s là loại rượu whisky pha trộn bán chạy thứ hai trên thế giới với doanh thu hàng năm là 6,2 triệu thùng loại chín lít. Phạm vi của nó bắt đầu với Finest (không có tuyên bố tuổi) và kéo dài đến 17 tuổi và 30 tuổi.

2007

Hai năm sau, Ballantine’s giành giải Vàng ở cả 6 hạng mục tại lễ trao giải Whisky Master. Slàinte!

2012

Ballantines 40 năm tuổi với tên gọi “Đỉnh Cao” được phát hành tại Châu Á

2014

Sự khởi đầu của một tình bạn đẹp. Chúng tôi đã hợp tác với Boiler Room và bắt đầu hành trình True Music của mình để mang đến cho người hâm mộ những chương trình hay nhất, beat và rượu whisky hảo hạng nhất.

Câu Chuyện Về Ballantine Vẫn Còn Tiếp Tục…

Những Dòng Rượu Ballantine Đang Thịnh Hành

1.Nhóm Rượu BALLANTINE Cốt Lõi

Rượu BALLANTINE’S FINEST

Một loại rượu whisky vẫn đúng với công thức ban đầu của nó từ năm 1910.

Tại sao cái chai lại có hình vuông?

Trong thời gian bị cấm, chúng tôi tin rằng chai của chúng tôi được thiết kế hình vuông để các nhân viên bán hàng Mỹ có thể giấu một hoặc hai chai trong cặp của họ mà không bị lăn và lăn lộn nếu các thanh tra viên đến gọi.

Hình dạng khác biệt, khác thường của chai Finest mang tính biểu tượng của chúng tôi vẫn đang được sử dụng cho đến ngày nay, nhưng bạn không cần phải giấu nó trong cặp của mình nữa!

Rượu BALLANTINE’S MOXXI’S BAR EDITION

Moxxi đã hợp tác với Ballantine’s để tạo ra một phiên bản giới hạn dành cho thế giới này nhằm thông báo về mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Borderlands đến các thế giới (… tất cả đều như vậy)

Rượu SHAWNA X LIMITED EDITION

Shawna X đưa phong cách biểu tượng của cô ấy tràn đầy niềm vui, màu sắc và sự tích cực vào chai phiên bản giới hạn năm 2021 của chúng tôi

Rượu BALLANTINE’S LIGHT

Xin chào Ballantine’s Light, một loại đồ uống tinh thần mới được đặt làm riêng từ đội ngũ pha chế của chúng tôi, được đóng chai ở mức 20% ABV – chỉ bằng một nửa sức mạnh của Ballantine’s Finest, nhưng vẫn mang đậm hương vị tuyệt vời đã đưa chúng tôi trở thành thương hiệu Scotch số 1 ở Châu Âu.

Rượu BALLANTINE’S 7 BOURBON BARREL FINISH

Ballantine’s 7 Bourbon Barrel Finish là sản phẩm bổ sung mới nhất cho gia đình Ballantine’s.

Rượu BALLANTINE’S 12 Năm

Loại rượu whisky yêu thích của Sandy Hyslop.

Rượu BALLANTINE’S WILD

Giới thiệu Ballantine’s Wild, biểu hiện có hương vị mới nhất để tham gia vào phạm vi. Một sự pha trộn đầy tinh thần tự do bùng nổ với hương vị của quả anh đào chín mọng để thêm phần ngọt ngào hơn.

Rượu BALLANTINE’S BRASIL

Chanh tươi và vani ngọt ngào. Hoàn hảo để kết hợp vào ngày hè.

Rượu BALLANTINE’S PASSION

Một loại rượu whisky trái cây kỳ lạ có vị tuyệt vời với trà đá.

Rượu BALLANTINE’S BARREL SMOOTH

Được ủ có chọn lọc trong thùng gỗ sồi caramel để mở ra hương vị bất ngờ.

2.Bộ Sưu Tập SINGLE MALT Của BALLANTINE’S

Rượu Ballantine – Single Malt Glenburgie 15 Năm

Glenburgie Single Malt tạo thành trái tim của hỗn hợp rượu Ballantine’s, mang lại hương trái cây đậm đặc và vị ngọt như mật ong.

Rượu Ballantine – Single Malt Miltonduff 15 Năm

Miltonduff Single Malt là nền tảng của hỗn hợp rượu Ballantine’s, mang đến sự ấm áp và quyền lực.

Rượu Ballantine – Single Malt Glentauchers 15 Năm

Glentauchers Single Malt mang lại kết thúc mượt mà và tinh tế của hỗn hợp rượu Ballantine’s.

Rượu Ballantine – Single Malt 18 Năm

Cân bằng hoàn hảo, với hương thơm của táo đỏ mềm và lê, loại rượu whisky này có kết cấu đầy đặn và mượt mà và kết thúc tròn, dài.

Rượu Ballantine – Single Malt Glentauchers 23 Năm

Với gợi ý của hoa thạch nam mỏng manh trên mũi và quả mọng mềm và kẹo đường lúa mạch trên vòm miệng, loại rượu whisky này có một kết thúc vô cùng dài và ngọt ngào.

3.Bộ Sưu Tập Biểu Tượng Của Rượu BALLANTINE Whisky

Rượu BALLANTINE 17 Năm

Rượu Scotch pha trộn 17 Năm tuổi đầu tiên và được trao giải thưởng cao nhất trên thế giới.

Rượu BALLANTINE 21 Năm

Một sự pha trộn ấm áp của các loại rượu whisky từ 21 năm tuổi trở lên với hương vị mãnh liệt thực sự ấn tượng.

Rượu BALLANTINE 23 Năm

Phong phú và cân bằng, được trưởng thành độc quyền trong Thùng gỗ sồi Mỹ trong 23 năm.

Rượu BALLANTINE 30 Năm

Phần thưởng cuối cùng. Một sự pha trộn phong phú, ngọt ngào của những loại rượu whisky cực kỳ quý hiếm từ 30 năm tuổi trở lên.

Rượu BALLANTINE 40 Năm

Một chiều sâu của hương vị. Cho một khoảnh khắc của sự say mê thuần túy. Một sự pha trộn độc quyền của các loại rượu whisky được xây dựng qua nhiều thế hệ.

Những Sự Thật Về Rượu Ballantines Scotch Whisky

Những thông tin chi tiết tuyệt vời này về thương hiệu rượu whisky Ballantine’s Scotch sẽ không chỉ khiến bạn kinh ngạc mà còn khiến bạn say mê nó một lần nữa. Chúng tôi đã chọn lọc những phần thú vị và hấp dẫn nhất để giúp bạn mở rộng kiến ​​thức của mình về một trong những nhà sản xuất rượu whisky mang tính biểu tượng nhất của Scotland.

Đã hơn 190 năm kể từ khi thương hiệu Ballantine’s được thành lập bởi George Ballantine Senior.

Ballantine’s là thương hiệu Scotch whisky bán chạy thứ hai trên toàn thế giới, và là Scotch whisky bán chạy nhất ở Châu Âu. Thương hiệu đã khẳng định vị trí này vào năm 1986 và đã không từ bỏ vị trí hàng đầu là loại rượu whisky Scotch bán chạy nhất Châu Âu cho đến ngày nay.

Ballantine’s Finest, hỗn hợp tiêu chuẩn, không phân biệt tuổi tác từ thương hiệu được tạo ra với công thức không thay đổi kể từ năm 1910. Đây là thời điểm mà các con trai của George Ballantine, George II, Archibald và Daniel, và cháu trai, George III đã phát triển công thức hoàn hảo.

200.000 chai rượu pha Ballantine’s Finest được bán trên toàn thế giới mỗi ngày, khiến nó trở thành một trong những loại rượu Scotch whisky bán chạy nhất và phổ biến nhất trên thế giới từ trước đến nay.

Ballantine’s đã bán được hơn 7,4 Triệu thùng 9 lít sản phẩm của họ vào năm 2018, cải thiện từ 6,9 Triệu thùng trong năm 2017. Đây là một trong những thương hiệu rượu whisky Scotch phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới.

Trong suốt lịch sử của mình, Ballantine’s chỉ có 5 Master Blender, và người hiện tại là Sandy Hyslop, người đảm nhận vị trí này vào năm 1983. Sandy Hyslop được cho là kiểm tra, ngửi và quan sát hơn 250 mẫu lưu kho của rượu Ballantine mỗi ngày! Đó là một kiểu cống hiến phi thường cho nghệ thuật pha chế rượu whisky.

Chuyên gia phối trộn rượu bậc thầy thứ hai trong lịch sử của Ballantine’s, George Robertson, đã hướng dẫn công ty sau Chiến tranh thế giới thứ nhất và 13 năm Lệnh Cấm Rượu. Ông ấy đã tạo ra hỗn hợp Scotch 17 tuổi đầu tiên và được khen thưởng nhất trên thế giới cho đến nay, Ballantine’s 17 Year Old.

Jim Murray, tác giả của cuốn sách ‘Kinh thánh rượu Whisky’ được xuất bản hàng năm đã trao tặng một chuỗi danh hiệu cho Ballantine’s 17 Year Old cho ấn bản thứ 8 của cuốn sách của ông. Murray trao các danh hiệu sau cho Ballantine’s 17; ‘Scotch whisky của năm’, ‘Scotch pha trộn của năm’ và Scotch pha trộn tốt nhất 13-18 năm ”. Ballantine’s 17 Year Old ghi được con số khổng lồ 97,5 trên 100 điểm!

Trong cùng năm đó, Jim Murray cũng trao danh hiệu ‘Best Blended Scotch – Standard’ cho Ballantine’s Finest sau khi nó đạt được 96 điểm trên 100.

Nổi tiếng với các loại rượu whisky Scotch pha trộn của họ, không nhiều người biết về sự lựa chọn mạch nha đơn tuyệt hảo từ Ballantine’s. Công ty đã phát hành ba biểu thức mạch nha đơn 15 Year Old từ Miltonduff, Glenburgie và Glentauchers vào năm 2017 với sự hoan nghênh của giới phê bình.

Hình Chụp Tại Duty Free Giá Rượu Ballantine Xách Tay

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

Khách hàng của ruouxachtay.com review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2
các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới

Rút gọn...

Rượu Ballantine Xách Tay

Ballantine’s 12yo Decanter

Liên hệ

Rượu Ballantine Xách Tay

Ballantine’s 21 Năm Nắp Đen

Liên hệ

Rượu Ballantine Xách Tay

Ballantine’s 21 Năm Nắp Vàng

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Blended Scoth Whisky

Ballantine’s Founders Reserve

Liên hệ

Rượu Ballantine Xách Tay

Ballantine’s Gold Seal Extra

Liên hệ

Blended Scoth Whisky

Ballantine’s Purity 20 Year Old

Liên hệ

Rượu Ballantine Xách Tay

Ballantine’s Serenity Blended Sctoch Whisky

Liên hệ

Rượu Ballantine Xách Tay

Ballantine’s Signature 19 Year Old

Liên hệ