Gợi Ý Quà Tặng Rượu Whisky Nhật Bản Bình Gốm Sứ

10 chai rượu whisky nhật bản bình gốm

Hoàn hảo với một món Quà tặng rượu whisky nhật bản bình gốm sứ, những chai rượu whisky tuyệt đẹp này không chỉ là hình thức bên ngoài của chúng mà còn là chất rượu ngon, quý.

Để bảo quản và trưng bày, bình đựng rượu làm bằng gốm hoặc sứ là lựa chọn phổ biến. Và những phiên bản cho rượu whisky Nhật Bản bình gốm sứ đều là những phên bản giới hạn (Limited Edition). Nhiều công ty rượu whisky phát hành các phiên bản giới hạn của rượu whisky trong những chai hiếm cho những dịp đặc biệt từ ngày lễ đến lễ kỷ niệm.

Hãy xem qua danh sách những chai rượu sang trọng từ Nhật Bản ngay nào:

Rượu Suntory Xách Tay

Suntory Old Whisky Vol.2

Liên hệ

Rượu Whisky Nhật

Kirin Whisky Fuji-Sanroku

Liên hệ

Rượu Nikka Xách Tay

Nikka Grand Age Art of Blend

Liên hệ
Liên hệ

Rượu Whisky Nhật

Ocean Whisky Gloria Marine Sense

Liên hệ

Rượu Suntory Xách Tay

Rượu Suntory Old Whisky Armor V1

Liên hệ
Liên hệ

Rượu Nikka Xách Tay

Nikka Whisky Fotune’80

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Rượu Whisky Nhật

Oceans Glenrothes 2007 Sherry Butt

Liên hệ

Rượu Suntory Xách Tay

Suntory Xe Hơi 200ml

Liên hệ

Rượu Suntory Xách Tay

Suntory Old Whisky Vol.1

Liên hệ

Rượu Suntory Xách Tay

Rượu Hibiki Master Select

Liên hệ

Rượu Suntory Xách Tay

Rượu Hibiki Blender Choice

Liên hệ

Nikka Whisky Tsuru 17 Years Old White Ceramic Bottle

nikka-tsuru-17-year-old-ceramic-decanter
nikka-tsuru-17-year-old-ceramic-decanter

Tinh tế và mượt mà, Nikka Whiskey Tsuru 17 Years Old là một loại rượu whisky Nhật Bản được pha trộn bên trong một chai gốm trắng tuyệt đẹp có khắc hình ảnh phong cảnh thiên nhiên của Nhật Bản có hình ảnh những chú sếu. Với cổ thon và hình dạng dễ rót, bình gạn gốm là một vật chứa trang nhã cho sự pha trộn tinh tế của các loại rượu whisky.

Quà Tặng Rượu Whisky Nhật Bản Bình Gốm Sứ này là một món quả thể hiện sự tinh khiết và nho nhã.

Suntory The Okura Hotel 25th Anniversary

Suntory-Yamazaki-25-years-The-Okura-Hotel-25th-Anniversary
Suntory-Yamazaki-25-years-The-Okura-Hotel-25th-Anniversary

Để vinh danh Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hotel Okura, Suntory đã tạo ra một sự pha trộn đặc biệt từ các loại rượu whisky đã ủ ít nhất 25 năm, một sự kết hợp độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ loại rượu whisky Suntory nào khác! Bản thân chiếc chai có hình dạng độc nhất vô nhị được làm thủ công bởi công ty danh tiếng, Iwata Glass Co. Ltd.

Mars Cask Strength 13 Years Old Whisky

Mars-whisky-cask-strength-13-years-old
Mars-whisky-cask-strength-13-years-old

Từ Mars Shinshu, Mars Cask Strength 13 Years Old Whiskey được trình bày trong bình gạn gốm đơn giản nhưng tinh xảo. ‘Sức mạnh của thùng’ có nghĩa là rượu whisky trong chai được lấy từ một thùng rượu whisky duy nhất từ nhà máy chưng cất, khiến cho loại rượu Nhật Bản này trở thành một món quà tuyệt vời để tặng cho người yêu rượu whisky trong đời bạn.

Suntory Old Whisky For World Import Fair 1985 Nagoya

Suntory-Old-Whisky-NAGOYA
Suntory-Old-Whisky-NAGOYA

Suntory được biết đến với việc phát hành các chai độc quyền cho nhiều dịp khác nhau và chai đặc biệt này dành cho Hội chợ Nhập khẩu Thế giới 1985 được tổ chức tại Nagoya, Nhật Bản. Nổi bật với bức tranh ngoạn mục về Lâu đài Nagoya nổi tiếng, chai gốm này là món đồ bắt buộc phải có của một nhà sưu tập. Suntory’s Old Whiskey đã được chọn cho bình gạn này.

Nikka Whisky Wings Set Ceramic Old Whisky

Nikka-Whisky-Wings-Ceramic-Decanter
Nikka-Whisky-Wings-Ceramic-Decanter

Một bộ chai sứ hình cánh chim trang nhã, Bộ Nikka Whiskey Wings này là một món quà đáng yêu cho chính bạn hoặc người yêu rượu whisky trong cuộc sống của bạn. Nikka được biết đến với những chai rượu whisky có thiết kế hình con chim, chẳng hạn như bộ sưu tập Tsuru của họ. Mỗi chai chứa một phần rượu Nikka’s Old Whisky.

Karuizawa Yashiro 1971 37 Year Old

Karuizawa-Yashiro-1971-37-Year-Old
Karuizawa-Yashiro-1971-37-Year-Old

Độc quyền từ nhà máy chưng cất đã đóng cửa, Karuizawa, rượu Whisky Yashiro 1971 37 tuổi là hàng hiếm, từ chai cho đến rượu whisky bên trong. Dành riêng cho bản ballad nổi tiếng của Nhật Bản (Enka), Aki Yashiro, chai gốm theo phong cách mộc mạc này được sản xuất bởi Yashirokama, một studio nổi tiếng được thành lập bởi một trong những nghệ nhân gốm sứ nổi tiếng nhất Nhật Bản: Noboru Masuda. Mịn màng, tinh tế và thú vị, rượu whisky trái cây ngấm sherry bên trong đã trưởng thành ít nhất 37 năm trước khi được đóng chai.

Đây là phiên bản rượu Whisky Nhật Bản bình gốm sứ siêu cấp với huyền thoại rượu Karuizawa. Một món Quà Tặng Rượu Whisky Nhật Bản Bình Gốm Sứ dành cho người đặc biệt nhất, dịp lễ quan trọng nhất.

Suntory Hakushu & Yamazaki 1996 Pure Malt “Blessing & Long Life” Ceramic Whisky

Suntory Hakushu & Yamazaki 1996 Pure Malt “Blessing & Long Life” Ceramic Whisky
Suntory Hakushu & Yamazaki 1996 Pure Malt “Blessing & Long Life” Ceramic Whisky

Hoàn hảo để làm quà tặng hoặc làm kho tàng rượu whisky của một nhà sưu tập, Bộ rượu whisky gốm Suntory “Blessing & Long Life” này có hai chai gốm nhỏ có thiết kế độc đáo và các ký tự Nhật Bản trên đó. Mỗi bình decanter chứa đựng sự pha trộn thú vị của các loại rượu whisky của Suntory. Những hộp đựng rượu whisky bằng gốm này được sản xuất tại Arita, một trong những khu vực sản xuất gốm nổi tiếng nhất của Nhật Bản ở tỉnh Saga. Chai màu xanh lam là Hakushu và ký tự ở mặt trước có nghĩa là ‘phước lành’ trong khi chai màu cam là Yamazaki và ký tự này có nghĩa là ‘trường thọ’. Bạn có thể nếm thử hai loại rượu whisky nổi tiếng của Suntory với bộ sản phẩm này!

Wakatsuru Shuzou Sun Shine 20 Years Old Single Malt

Wakatsuru-Shuzou-Sun-Shine-20-Year-Old-Single-Malt
Wakatsuru-Shuzou-Sun-Shine-20-Year-Old-Single-Malt

Mặc dù không nổi tiếng quốc tế như Suntory hay Nikkka, Nhà máy chưng cất Wakatsuru Shuzou giới thiệu một loại mạch nha đơn cất Ji-Whisky đã ủ ít nhất 20 năm và được sản xuất tại nhà máy chưng cất thay vì sử dụng ngũ cốc và mạch nha từ các vùng đất khác (ví dụ: Scotland). Loại rượu whisky Nhật Bản độc đáo này được đựng trong một chiếc chai làm bằng sứ với thiết kế truyền thống.

Nikka Ceramic Bottle

Nikka-Ceramic-Bottle
Nikka-Ceramic-Bottle

Đây là một loại rượu whisky Nikka sang trọng khác được đựng trong chai gốm! Bình decanter kiểu dáng đẹp này có thiết kế lạ mắt thể hiện bản chất Nhật Bản một cách trang nhã. Chai rượu whisky Nikka này cũng đi kèm với một hộp gỗ cho một bộ hoàn chỉnh, làm cho loại rượu whisky Nhật Bản này trở thành một bổ sung bắt mắt cho bộ sưu tập của bạn. Một Quà Tặng Rượu Whisky Nhật Bản Bình Gốm Sứ dành cho dành cho trưởng bối hoặc lãnh đạo.

Hibiki 35 Years Old (Tokuda Yasokichi III)

Hibiki-35-Years-Old-Tokuda-Yasokichi-III
Hibiki-35-Years-Old-Tokuda-Yasokichi-III

Những chai rượu whisky làm bằng thủy tinh thông thường không bao giờ có thể so sánh với vẻ đẹp và sự sáng tạo của những chiếc bình gốm sứ! Suntory’s Hibiki 35 Years Old này có một ngôi nhà làm bằng sứ tuyệt đẹp được tạo ra bởi một trong những bậc thầy chế tạo đồ sứ hàng đầu ở Nhật Bản, Tokuda Yasokichi III quá cố. Hibiki là dòng rượu whisky Nhật Bản pha trộn của Suntory, và loại rượu đặc biệt này có rượu whisky đã được ủ ít nhất 35 năm. Bản thân bình gạn có hình tròn với hoa văn gờ dọc hình quạt và được sơn màu xanh lam đậm.

Trên đây chỉ là một số ít những mẫu rượu whisky nhật bản bình gốm sứ mà thôi. Hiện tại thì Suntory và Nikka đã phát hành hàng trăm mẫu rượu whisky Nhật bản bình gốm sứ rồi. Sẽ khó khăn để sưu tập đầy đủ đấy!

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu whisky Nhật Bản chất lượng cao và một chai có giá trị sưu tầm cao dành cho những người đam mê rượu whisky để làm quà tặng cho ngày lễ, thì những chiếc bình gạn làm bằng gốm hoặc sứ này chắc chắn nên được thêm vào danh sách mua sắm cho dịp đặc biệt của bạn! Bạn có thể tìm thấy nhiều chai độc đáo hơn trong bộ sưu tập Rượu Whisky Nhật Bản của chúng tôi.

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *