Uống Rượu Chivas Ăn Gì?

chivas-whisky-pair-with-foods

Bất kỳ bữa tiệc nào cũng không trọn vẹn nếu không có một chai Chivas và một số thức ăn đi kèm. Vậy uống rượu chivas ăn gì? Dưới đây là danh sách tổng hợp của tất cả các kết hợp thực phẩm phù hợp với loại rượu whisky này.

Sự kết hợp lý tưởng giữa thức ăn và rượu dựa trên một trong hai tiêu chí: hương vị bổ sung hoặc tương phản. Dựa trên hương vị, thực phẩm được kết hợp với rượu whisky theo cách để cả rượu whisky và thức ăn không lấn át thực phẩm khác. Thay vào đó, chúng nên bổ sung hương vị cho nhau và giúp nâng cao trải nghiệm

Đây chỉ là một số kinh nghiệm nhằm giúp bạn có góc nhìn tổng quát, phần còn lại các bạn phải tự trải nghiệm và tìm ra bộ đôi hoàn hảo phù hợp với sở thích cá nhân nhé!

Món Ăn Kết Hợp Với Dòng Chivas Regal

Chivas-Regal-Range
Chivas-Regal-Range

Dựa trên hồ sơ hương vị của Chivas Regal 12 Year Old, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các kết hợp thực phẩm phù hợp với rượu whisky. Cho dù bạn thích một ly Chivas Highball, đồ ăn ngon hay kết hợp đồ ăn ngon, những công thức này sẽ đưa buổi tối của bạn lên một tầm cao mới.

Rượu whisky lâu năm hoạt động rất tốt với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Người khai vị giống như xương sống của bất kỳ bữa tiệc nào có rượu whisky. Có một số loại thực phẩm kết hợp rất tốt với loại rượu whisky này, và một số loại thực phẩm thì không. Dưới đây là danh sách tất cả các kết hợp thực phẩm hoạt động thực sự tốt với Chivas Regal:

Đối với các loại rượu whisky lâu năm hơn như Chivas Regal 18 tuổi và Chivas Regal 25 tuổi, bạn có thể kết hợp chúng với pho mát của nhiều biến thể khác nhau. Sự kết hợp hoàn toàn tuyệt vời nếu bạn chọn loại phô mai cứng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn kết hợp bữa tối với rượu whisky, thì bạn nên chọn những món ăn khó tiêu hơn ở bên cạnh. Các loại rượu whisky được lão hóa lâu năm cũng rất hiệu quả với các loại thực phẩm dành cho cơ thể. Bạn có thể ăn thịt lợn, nhiều loại pho mát và giăm bông để kết hợp với chúng. Các loại rượu whisky già hoạt động cực kỳ hiệu quả khi chúng vừa mới được nhấm nháp, nguyên chất.

Đối với rượu whisky Chivas Regal 15 năm tuổi, bạn có thể kết hợp chúng với sô cô la, các loại hạt, hạt dẻ và quả óc chó. Bạn cũng có thể chọn trái cây khô và các loại thực phẩm khác có tính chất trái cây, giòn. Loại rượu whisky này có nhiều hương trái cây và tông màu hoa, do đó, hãy đảm bảo rằng bạn không chọn thứ gì đó chua với loại này. Loại rượu whisky này không quá già, cũng không quá non. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng các loại thực phẩm mà bạn kết hợp với loại rượu whisky này cũng có hương vị thơm ngon, không hướng đến một loại hương vị duy nhất. Ví dụ, các loại hạt có hương vị trái cây, ngọt ngào cũng như kết cấu thơm đối với bản thân.

Đối với Chivas Regal 12 tuổi, bạn có thể thưởng thức nhiều loại pho mát, cá hun khói (như cá hồi), một số loại sôcôla chất lượng, món tráng miệng và kẹo. Về cơ bản, hãy đảm bảo kết hợp điều này với thứ gì đó ngọt ngào một chút. Đối với những ai muốn thưởng thức loại rượu whisky này trong bữa tối, bạn có thể đi ăn sushi và hải sản. Đây là những biến thể trẻ hơn của rượu whisky Chivas Regal có hương vị tuyệt vời khi chúng được so sánh với các loại thực phẩm có vị ngọt hơn một chút. Chivas Regal 12 tuổi là biến thể trẻ nhất của loại rượu whisky này. Bạn có thể thưởng thức món này một cách nguyên chất, hoặc với soda. Không có hỗn hợp nào làm thất vọng hương vị hoặc sự hấp dẫn của nó.

Món Ăn Kết Hợp Với Dòng Chivas Royal Salute

chivas-royal-salute-collection
chivas-royal-salute-collection

Bạn là một người yêu thích rượu whisky Scotch nhưng cảm thấy khó khăn khi kết hợp bộ dram yêu thích của mình với đồ ăn? Kết hợp thực phẩm có thể giúp nâng cao trải nghiệm nếm rượu whisky, mở ra hương vị mới và sự tương phản ngon miệng. Đọc tiếp để khám phá năm món ăn và rượu whisky kết hợp đơn giản từ Royal Salute, để bạn thưởng thức cùng bạn bè và gia đình trong mùa hè này.

1. Sô cô la đen

Kết hợp rượu whisky của bạn với sô cô la đen để có hương vị đăng đắng để làm nổi bật hương gỗ sồi khô, ngọt ngào của Royal Salute’s 21-Year-Old Signature Blend. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp rượu whisky của mình với loại sô cô la đen chất lượng cao có chứa 70% cacao trở lên.

2. Dâu tây

Trái cây và quả mọng như dâu tây kết hợp rất tốt với các loại rượu whisky nhẹ, có hoa như Royal Salute’s 21-Year-Old Signature Blend. Hương vị dâu tây ngọt ngào bổ sung tuyệt vời cho các nốt hương tinh tế của rượu whisky của vani và gia vị đinh hương.

3. Hạnh nhân

Trái ngược với hạt điều kem, hạnh nhân rang có đặc tính cứng hơn và hạn chế hầu hết vị ngọt của chúng ở phần cuối. Điều này có nghĩa là hạnh nhân kết hợp thú vị với các loại rượu whisky có hương vị nhẹ, chẳng hạn như hỗn hợp Lost Blend 21 năm tuổi.

4. Bánh quy gừng

Gừng là một chất tăng hương vị tự nhiên, bổ sung cho hương vị phức tạp có trong rượu whisky Scotch. Kết hợp bánh quy gừng tinh tế với Hỗn hợp mạch nha 21 tuổi để thưởng thức hương vị ấm áp, vị cay của đinh hương và chuối crème brûlée.

5. Phô mai Cheddar trưởng thành

Phô mai cheddar có mùi thơm đặc trưng và vị mặn dễ nhận biết. Có hai loại: loại thứ nhất là phô mai non, trưởng thành trong khoảng thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng có hương vị nhẹ nhàng – tinh tế và loại thứ hai là loại trưởng thành, nhờ chín trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng có hương vị đầy đủ và mạnh mẽ hơn.

Cheddar trưởng thành có thể không phải là loại pho mát kỳ lạ nhất trên bảng, nhưng nó có tác dụng tuyệt vời với Royal Salute’s 21-Year-Old Signature Blend. Đặc tính trái cây, gỗ của các cặp cheddar trưởng thành một cách tuyệt vời với hương hoa ngọt ngào của Royal Salute.

Kết Hợp Món Ăn Việt Nam Khi Uống Rươu Chivas

Rượu Chivas Xách Tay

Rươu Chivas 21 Đỏ DFS

Thịt Gà Xào Hạt Điều

thit-ga-xao-hat-dieu-uong-ruou-chivas
thit-ga-xao-hat-dieu-uong-ruou-chivas

Một món ăn ngon như “thịt gà xào hạt điều” xứng đáng với một thức uống sang trọng không kém để đi cùng. Thêm vào đó, nó thực sự dễ kiếm. Chúng tôi đang ghép nó với Chivas 18 năm hoặc Chivas 25 năm. Loại rượu whisky scotch pha trộn màu vàng đậm đà này là loại rượu whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới ra đời từ năm 1909. Nó có hương vị của bánh hạnh nhân, các loại hạt và hương vị của cam và đào.

Bánh Tráng Nướng Phô Mai Thịt Gà

banh-trang-nuong-uong-ruou-chivas
banh-trang-nuong-uong-ruou-chivas

Chivas Regal XV là một loại rượu whisky scotch pha trộn 15 năm tuổi được đóng trong thùng cognac mang đến cho thức uống một hương vị đậm đà và sang trọng. Nâng ly cho món đồ uống mịn màng này với món bánh tráng nướng phô mai thịt gà kiểu Mexico thơm lừng và béo ngậy này.

Thịt Gà Xào Chua Ngọt

thit-ga-xao-chua-ngot-uong-ruou-chivas
thit-ga-xao-chua-ngot-uong-ruou-chivas

Hương vị ngọt ngào, thơm và ngon ngọt của món ăn này khá phù hợp với Chivas Regal Ultis, loại mạch nha pha trộn đầu tiên từ nhà Chivas. Thức uống có hương vị của quế, mật ong, sô cô la đen, gừng, clementine và một chút hồng.

Cánh Gà Chiên Nước Mắm

canh-ga-chien-nuoc-mam-uong-ruou-chivas
canh-ga-chien-nuoc-mam-uong-ruou-chivas

Không gì tuyệt vời bằng một đĩa cánh gà chiên nước mắm ngon ngọt. Để phù hợp với hương vị phong phú và ngon miệng của nó, thật hợp lý khi kết hợp nó với một thức uống có nguồn gốc từ hoàng gia. Rượu Chivas 12 năm được làm thủ công bằng cách sử dụng các loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc tốt nhất, loại scotch pha trộn này có hương vị trái cây và chứa các nốt hương của mật ong, vani và táo chín.

Croquettes – Bánh Khoai Tây Chiên

Croquettes-banh-khoai-tay-chien-uong-ruou-chivas
Croquettes-banh-khoai-tay-chien-uong-ruou-chivas

Bánh Croquettes hay bánh Korokke là sự kết hợp hài hòa giữa lớp phủ khoai tây hoặc khoai môn giòn tan cùng với vị đậm đà từ nguyên liệu trong nhân bánh làm từ thịt đỏ, thịt trắng hoặc hải sản, sau đó mang đi chiên ngập dầu cho đến khi vàng đều.

Món khai vị cổ điển này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ thức uống nào – có thể là một vại bia ướp lạnh hoặc một ly rượu rum và coca. Tuy nhiên, kết hợp nó với sự pha trộn phong phú của Chivas Regal 18 Year Old có chứa sô cô la đen, trái cây khô và kẹo bơ cứng đơn giản làm tăng hương vị tinh tế của món ăn.

Một Số Món Ăn Gợi Ý Để Bạn Tự Khám Phá Bộ Đôi Hoàn Hảo

xien-thit-nuong
Thịt nướng xiên là 1 món ăn dân dã nhưng rất đậm đà hương vị. Thịt tươi ngon được tẩm trong nhiều loại gia vị tạo nên mùi thơm khó cưỡng khi nướng.
nem-hai-san-chien-gion
Nem hải sản chiên giòn là một món ăn hoàn hảo bởi vị ngon khó cưỡng của nó. Vị ngọt của thịt tôm và ghẹ hòa quyện với rau củ giúp bạn ăn không hề ngấy. Món nem này khi ăn chấm với sốt Mayonnaise và chút tương ớt.
shushi-hai-san
Sushi và Sashimi hải sản là hai món ăn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Điểm khác biệt nhất của chúng so với các món ăn khác chính là việc sử dụng các nguyên liệu hải sản tươi sống để tăng cường vị giác và hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng có trong các loại thực phẩm nguyên liệu.
uong-ruou-whisky-ruou-brandy-an-mon-gi
Mồi nhậu sắp xếp trên mâm lá chuối kết hợp giữa nông thôn Việt Nam và hiện đại với các món nhậu quen thuộc của người Việt cùng với các món của người Tây. Một trải nghiệm rất riêng lại rất đỗi thân thương.

Chia Sẻ Từ Chuyên Gia Về Chủ Đề Kết Hợp Rượu Chivas Với Món Ăn

Đây là buổi chia sẻ về thương hiệu Chivas Brothers của Hollie Atkinson – đại sứ thương hiệu của Chivas Regal, để tìm ra những cách tốt nhất để thưởng thức đầy đủ các loại dòng rượu whisky từ Chivas Regal.

Hollie-Atkinson-dai-su-thuong-hieu-Chivas-Regal
Hollie-Atkinson-dai-su-thuong-hieu-Chivas-Regal

Sự kết hợp giữa rượu chivas và pho mát tốt nhất là gì?

Sự kết hợp giữa rượu whisky và pho mát đang trở thành một phong cách tân cổ điển. Trong khi trước đây rượu vang và pho mát thống trị không gian này, rượu whisky đang được công nhận nhiều hơn như một sự kết hợp thú vị và hấp dẫn cho nhiều loại pho mát. Điều quan trọng là phải ghép rượu whisky và pho mát dựa trên độ phức tạp và cấu hình hương vị của cả rượu whisky và pho mát. Một loại pho mát xanh cứng hơn, mạnh hơn đòi hỏi một loại rượu whisky có hương vị phức tạp hơn, chẳng hạn như Chivas XV để cạnh tranh với loại pho mát này. Trong khi đó, pho mát mềm và nhiều kem hơn, tốt nhất nên kết hợp với một loại rượu whisky mịn hơn với hương vị nhẹ nhàng hơn, chẳng hạn như Chivas 12YO.

Những cách khác nhau để uống rượu chivas trong bữa ăn tối là gì?

Whisky có thể được thưởng thức theo nhiều cách khác nhau trong suốt bữa tối. Cho dù là một loại rượu khai vị, kết hợp với thức ăn, hay được thưởng thức như một món rượu tiêu vị – nó chỉ đơn giản là tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Riêng tôi, tôi sẽ bắt đầu buổi tối của mình với một ly Chivas 12YO. Loại scotch này cực kỳ mượt mà và các nốt hương của cây thạch nam thơm và trái cây ăn quả rất tinh tế, vì vậy đừng xâm nhập quá nhiều vào khẩu vị của bạn trước bữa tối.

Có rất nhiều sự kết hợp giữa rượu whisky và thức ăn tuyệt vời để thưởng thức – nhưng để bắt đầu dễ dàng, tốt hơn hết là đánh giá các đặc tính của thực phẩm và xem loại nào sẽ bổ sung cho cấu hình hương vị của rượu whisky. Các cặp thực phẩm tốt nhất cho bữa tối bao gồm thực phẩm đã được nấu chín với bơ hoặc dầu. Dầu bơ sẽ phủ lên miệng của bạn, tạo cơ sở hoàn hảo để hương vị của các nguyên liệu kết hợp với rượu whisky. Tốt nhất là nên tránh các món ăn có tỏi hoặc ớt quá nhiều vì chúng có thể át đi hương vị của rượu whisky và gia vị sẽ bị khuếch đại quá mức với rượu. Tôi sẽ gợi ý những loại rượu whisky có cấu hình hương vị phức tạp hơn, chẳng hạn như Chivas Extra và Chivas XV, là loại hoàn hảo để kết hợp thực phẩm, vì chúng có ảnh hưởng thêm vào thùng cho phép rượu whisky bổ sung hương vị của thực phẩm.

Hương vị toàn thân của Chivas Extra đến từ ảnh hưởng của thùng sherry Oloroso từ Tây Ban Nha, điều này làm cho loại rượu whisky này trở thành loại rượu whisky nên chọn của tôi cho một buổi tối Địa Trung Hải với đĩa antipasto và pho mát! Kết thúc buổi tối của bạn với một loại rượu whisky sang trọng như Chivas 18YO, là cách thư giãn nhất để kết thúc bữa tối của bạn. Mặc dù có thời gian và địa điểm cho mỗi loại rượu whisky, tôi thường sắp xếp thời gian để kết thúc buổi tối với một ly Chivas 18YO.

Bạn sẽ đề nghị uống rượu chivas nào trong buổi hẹn hò đầu tiên?

Vẻ đẹp của rượu whisky là tính linh hoạt của nó – vào buổi hẹn hò đầu tiên, tôi sẽ đề nghị bắt đầu với một ly rượu mạnh Chivas XV, loại cocktail giải khát này trình bày một biến thể nhẹ nhàng hơn của một loại cocktail whisky trái ngược với một thứ gì đó đầy đặn và mê đắm như kiểu cũ. Người ta nói rằng thức uống đầu tiên bạn gọi trong buổi hẹn hò đầu tiên thể hiện rất nhiều về tính cách của bạn – gọi một ly rượu Chivas XV sẽ gợi ý rằng bạn theo đuổi các cấu hình hương vị mới và thú vị trong đồ uống của mình, và đừng ngại thử nghiệm với loại rượu táo bạo của chúng tôi rượu whisky scotch.

Những hương vị nào phù hợp với một đêm rượu whisky nhất?

Đến từ vùng Speyside của Scotland, Chivas Regal vô cùng mượt mà, vị trái cây và ngọt ngào. Sử dụng sáng tạo các loại thùng bổ sung như Oloroso sherry và Grand Champagne Cognac, chúng tôi thấy rằng có một chai Chivas Regal cho mọi dịp. Chivas Extra và Chivas XV tiếp tục giới thiệu hương vị và hương vị rượu whisky Speyside cổ điển, với việc bổ sung một chút gia vị để phù hợp với một đêm rượu whisky năng lượng cao hơn. Đối với một buổi tối mùa hè thưởng thức một đêm rượu whisky trên quầy bar trên tầng mái, một loại rượu whisky trái cây và ngọt ngào như Chivas 12YO sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Hương vị dễ tiếp cận của trái cây vườn cây ăn quả, mật ong và bơ thực vật làm cho Chivas 12YO trở nên hoàn hảo cho các loại cocktail vào buổi tối mùa hè.

Bạn chọn món ăn gì để phù hợp với từng dòng sản phẩm Chivas?

Chivas 12YO – Chivas Regal 12YO là một loại rượu whisky cực kỳ mượt mà, với hương vị trái cây phong phú. Lớn lên ở vùng cao nguyên Scotland, tôi rất quen thuộc với cách kết hợp cá hồi hun khói tươi ngon với Chivas 12YO, với các nốt hương chủ đạo của táo, mật ong và cây thạch nam. Thực sự không có gì ngon hơn rượu whisky Scotch và hải sản!

Chivas Extra – Chivas Extra có hương vị đậm đà do được đóng thêm thùng trong thùng sherry Oloroso từ Tây Ban Nha. Điều này mang lại cho rượu whisky một vị ngọt tăng cường và thêm gia vị, làm cho nó trở thành cặp đôi hoàn hảo cho các món ăn béo hơn như thịt lợn. Gia vị tinh tế từ loại rượu whisky này sẽ cắt qua hàm lượng chất béo của bụng heo, làm tăng hương vị của cả thức ăn và rượu whisky.

Chivas XV – Rượu whisky 15 năm tuổi của chúng tôi, Chivas XV, đã được hoàn thành một cách chọn lọc trong các thùng rượu cognac, mang lại vị ngọt nâng cao cho hương vị của rượu whisky. Với các nốt hương chính của mứt cam, sultanas và hạnh nhân tẩm gia vị, Chivas XV là loại rượu whisky hoàn hảo để kết hợp với các món tráng miệng ngọt ngào như bánh hạnh nhân sô cô la và nước xốt. Ngoài ra, để đơn giản hóa việc ghép đôi, tôi thấy không có gì ngon hơn việc ghép Chivas XV với sôcôla phong phú sang trọng.

Chivas 18YO – Sự pha trộn hấp dẫn nhất của chúng tôi, Chivas 18YO có 85 nốt hương khác nhau trong mỗi giọt. Với sự phức tạp của loại rượu whisky này, nó được coi là một sự kết hợp hoàn hảo với các món ăn có hương vị phong phú hơn như thịt đỏ và pho mát xanh. Với các nốt hương chính của trái cây sấy khô, quế và sô cô la sữa, Chivas 18YO cũng tạo nên một hương vị hoàn hảo sau bữa tối.

Những loại rượu whisky tốt nhất cho một buổi tối với người phụ nữ là gì?

Hai viên đá góc của Chivas Regal là sự hào phóng và sự đổi mới – vì điều này mà chúng tôi có một loại rượu whisky phù hợp cho mọi dịp. Đối với một buổi tối tràn đầy năng lượng với các quý ông, Chivas XV là sự kết hợp lý tưởng, và có thể được thưởng thức nguyên chất hoặc như một phần của một ly cocktail. Đối với một buổi tối thư giãn và xả hơi, Chivas 18YO là sự kết hợp hoàn hảo. Với 85 nốt hương khác nhau trong mỗi giọt, mùi hương phức hợp và lôi cuốn này là hoàn hảo cho một buổi tối thư giãn với hương thơm.

Làm thế nào để uống whisky vào mùa hè nóng bức này?

Khi chúng ta đang bước vào những tháng ấm áp hơn, Melbourne Cup là thời điểm hoàn hảo để thử nghiệm với Chivas Highballs. Highballs là một cách thưởng thức whisky sảng khoái và lý tưởng cho mùa xuân và mùa hè. Rượu whisky 15YO của chúng tôi, Chivas XV, có hương vị hấp dẫn và đa dạng, có thể được làm sống động hơn nữa dưới dạng một loại rượu cao.

Chivas XV đã được hoàn thành một cách chọn lọc trong các thùng rượu cognac, tiếp tục khuếch đại vị ngọt của rượu whisky và với các nốt hương tinh tế của rượu sultana có gia vị và mứt cam, đây là một sự kết hợp tuyệt vời với soda cam máu CAPI và hương cam quýt. Một công thức highball thay thế, và một trong những món yêu thích của tôi, là Chivas XV với Lillet, cam đắng và soda với chanh để trang trí – trái cây và sảng khoái! Bóng cao rất dễ thử nghiệm và nếu bạn là người chiến thắng tại Melbourne Cup năm nay, tại sao không vung tiền và thử làm chúng với Chivas 18 hoặc Chivas Ultis!

Giả sử bạn muốn gây ấn tượng với sếp bằng rượu whisky trong bữa tiệc?

Nhận ra tính linh hoạt của rượu whisky là một cách chính để gây ấn tượng với sếp của bạn trong bữa tiệc này! Nhận thức lâu đời rằng rượu whisky là một loại rượu chỉ được thưởng thức một cách nguyên chất đang được suy nghĩ lại và việc giới thiệu cho sếp của bạn những cách uống rượu Chivas khác nhau chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Cho dù bạn thưởng thức Chivas 18YO theo phong cách cổ điển đầy mê hoặc hay yêu thích hương vị sảng khoái của Chivas 12YO và táo mới ép, các lựa chọn thực sự là vô tận! Một quan niệm sai lầm phổ biến khác là mạch nha đơn -single malt tốt hơn so với hỗn hợp – blend, điều này đơn giản là không đúng như vậy. Nó giống như so sánh một quả cam và một quả bưởi – hai loại hoàn toàn khác nhau!

Nó chỉ đơn thuần phụ thuộc vào sở thích cá nhân và lý do tại sao mỗi cá nhân mua một loại rượu whisky cụ thể; cho dù đó là hương vị, tuổi của rượu whisky hay thậm chí là chai và bao bì. Có kiến ​​thức rằng mạch nha và sự pha trộn độc đáo và không kém phần ngoạn mục chắc chắn sẽ gây ấn tượng với sếp của bạn trong bữa tiệc này.

Những cách tốt nhất để uống Chivas XV trong ngày lễ là gì?

Với hương vị hấp dẫn và đặc trưng của Chivas XV, có nhiều cách để bạn có thể thưởng thức 15YO của chúng tôi vào Giáng sinh này. Tạo một ‘Gold Fashioned’ cực kỳ đơn giản và có thể được thực hiện tại nhà! Sự cân bằng của bánh nướng bơ ngọt, sultanas và hạnh nhân, bổ sung cho nhau một cách tuyệt vời với một chút đắng và đường với một chút cam – một phong cách cổ điển cổ điển với nét Scotland!

Chivas XV là loại rượu whisky hoàn hảo cho các lễ hội vì nó mang lại một lượng vàng cho bất kỳ dịp nào, và với mùa của sự say mê đang cận kề, tôi chắc chắn sẽ thưởng thức Chivas XV kết hợp với sôcôla đậm đà. Tôi không thể giới thiệu đủ mật ong sô cô la đen, hoa oải hương và hoa hồng từ Oh Boo như một loại sô cô la ngon khi kết hợp với Chivas XV. Hoặc cho một cái gì đó với một chút gia vị hơn; sô cô la đen chi-hạnh nhân – sự kết hợp hoàn hảo của lễ hội.

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com
Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com
ruou suu tam quy hiem
Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com