Tôi Có Thể Mua Mao Đài Thật Ở Đâu? Làm Thế Nào Để Mua Mao Đài Phi Tiên Với Giá Tốt?

Rượu mao đài gắn liền với hình ảnh dây ruy băng đỏ

Với sự lên ngôi của rượu hương Mao Đài, Mao Đài dần trở thành nguồn hàng khan hiếm, nổi tiếng trong và ngoài nước. Giá chính thức của Mao Đài Phi Tiên (Feitian Moutai) vào năm 2020 là 2.870 nhân dân tệ (khoảng 10tr vnđ) nhưng giá Mao Đài trên thị trường tăng hơn nhiều. Thậm chí có giá cao ngất trời vẫn có người sẵn sàng mua nó. Điều này mang lại cho những kẻ làm hàng giả rất nhiều cơ hội để trục lợi, những kẻ làm hàng giả tạo ra Mao Đài giả và bán cho người tiêu dùng, đồng thời lợi nhuận mà họ thu được cũng rất cao. Nhiều người tiêu dùng đã bị lừa, mua được rượu Mao Đài chính hãng cực kỳ khó, qua các kênh chính thức khó tìm được một chai, các kênh không chính thức lại cần đề phòng hàng giả. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng các bạn trao đổi về các kênh mua rượu Mao Đài để giúp bạn tránh những cạm bẫy gây tổn thất và mua Mao Đài đích thực với giá cả phải chăng.

Khi nói đến rượu, Mao Đài (Moutai) và Ngũ Lương Dịch (Wuliangye) là những thương hiệu rượu nổi tiếng, ngay cả khi bạn không uống rượu, bạn biết rằng Mao Đài cũng được công nhận là một sản phẩm được tìm kiếm trên thị trường. Mặc dù đã và đang bố trí kênh và tăng số lượng giao hàng qua siêu thị hoặc nền tảng trực tuyến, Mao Đài Phi Tiên vẫn không dễ mua, thậm chí một số người tiêu dùng bình thường cũng không biết mua Mao Đài thật ở đâu.Rót rượu mao đài

Để mua được Moutai thật, trước tiên hãy nhìn vào nhà sản xuất, Kweichow Moutai không được chia thành bất kỳ nhà máy chính, chi nhánh nào

Điều đầu tiên bạn cần biết là có rất nhiều công ty con của Tập đoàn Moutai, chẳng hạn như Công ty Phát triển Công nghệ Moutai, Công ty Rượu Sức khỏe Moutai, Công ty Rượu Bạch kim, Công ty Xijiu, Công ty TNHH Kweichow Moutai, v.v., các công ty con này đều sản xuất rượu, nhưng chỉ có Công ty TNHH Kweichow Moutai bán Mao Đài Phi Tiên, và mỗi công ty con có sản phẩm thương hiệu riêng.

Rượu Moutai mà người bình thường thường đề cập đến chủ yếu là “Kweichow Moutai” được sản xuất bởi Kweichow Moutai Co. Ltd chủ yếu bao gồm Moutai lâu năm, Moutai thông thường và Moutai có độ cồn thấp. Moutai thông thường bao gồm Mao Đài Phi Tiên (Feitian Moutai), Mao Đài 5 sao (Five-Star Moutai), Mao Đài Quà Tặng (Gift Box Moutai) và Mao Đài Kỷ Niệm (Moutai Commemorative Liquor).

Tất nhiên phải hiểu rượu Mao Đài của Trung Quốc chỉ có 1 mình Kweichow Moutai sản xuất. Có rất nhiều nhà máy nhỏ và không nổi tiếng khác cũng sản xuất rượu hương Mao Đài. Thậm chí có cả nhà máy không nằm tại thị trấn Mao đài vẫn sản xuất rượu Mao Đài.

>> Khám phá thêm Moutai ở một nơi khác – Zhenjiu

Moutai không được phép sản xuất và bán cái gọi là sản phẩm “Moutai đặc biệt” và “độc quyền Moutai”

Trên thị trường, bạn có thể thấy rất nhiều loại rượu như “rượu Mao Đài nội bộ (茅台内供酒)”, “Rượu do Cục Nội vụ Hội đồng Nhà nước cung cấp (国务院机关事务管理局机关服务局专用酒)”, “rượu quân đội”,… Đây là những loại rượu đi khắp thị trường một cách hoành tráng. Ngoài ra còn có một số nhãn có dòng chữ “Thị trấn Maotai (茅台镇)”, nói chung là lừa đảo trắng trợn. Bởi vì Moutai hoàn toàn không được phép sản xuất loại rượu này nên Moutai và các công ty con của nó đều không được phép!

>> Khám phá thêm Thực hư Mao Đài Quân Đội, có phải Mao Đài thật không?

Sáng 28/10/21, Công ty rượu sức khỏe Moutai ra thông báo về việc chấn chỉnh sản phẩm độc quyền, trong đó cho biết đã ngừng sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có dòng chữ “độc quyền” và “đặc biệt” kể từ năm 2016. Thông báo cho thấy kể từ năm 2016, công ty Moutai đã ngừng bán các sản phẩm có dòng chữ “cung cấp đặc biệt, cung cấp độc quyền, độc quyền, nhu cầu đặc biệt, rượu đặc biệt, tuyển dụng nội bộ, đặc biệt, tùy chỉnh, chỉ định, hợp tác, chiêu đãi, khách mời nhà nước, tiệc chiêu đãi nhà nước, rượu quốc gia”.

Tôi Có Thể Mua Mao Đài Thật Ở Đâu?

Moutai có nhiều cửa hàng đặc sản và cửa hàng tự vận hành, Moutai chính thức ủy quyền cho các kênh chính thức, trình độ chuyên môn chung được trưng bày trong cửa hàng, giúp người tiêu dùng yên tâm mua hàng. Giá tại các cửa hàng chuyên doanh và cửa hàng tự quản đều là giá chính thức, xét cho cùng, là sản phẩm được ủy quyền chính thức, nếu tùy ý tăng giá sẽ mất tư cách! Để đảm bảo càng nhiều người có thể mua Moutai càng tốt, đồng thời ngăn chặn những kẻ đầu cơ tích trữ hàng hóa, nhiều cửa hàng yêu cầu bạn phải mang theo CMND để mua và một người chỉ được mua hai chai. Các cửa hàng đặc sản và cửa hàng tự điều hành thường có nguồn cung hạn chế, điều này có ưu điểm là hạn chế những người đầu cơ, nhược điểm là người tiêu dùng cần tốn sức để xếp hàng, và những người đầu cơ cũng sẽ bắt đầu xếp hàng vào đêm khuya, vì vậy Moutai trong các cửa hàng đặc sản và Các cửa hàng tự vận hành rất khó lấy, trừ khi bạn có thể dậy sớm và xếp hàng.

Khi có tin rượu mao đài giảm giá bán

Ngoài các cửa hàng cố định, bạn cũng có thể mua Moutai trực tuyến. Moutai có trang web chính thức của riêng mình và các cửa hàng hàng đầu trên các nền tảng mua sắm lớn JD.com, Tmall, v.v. đều có cửa hàng chính thức và cửa hàng tự vận hành. Các cửa hàng trực tuyến đều giảm giá theo giờ và cho đến khi hết hàng, điều này kiểm tra tốc độ và khả năng phản hồi internet của người tiêu dùng. Hơn nữa, lượng hàng tồn kho rất ít và thời gian phát hành không chắc chắn nên bạn cần phải luôn chú ý. không phải là một người hâm mộ thực sự, bạn sẽ không thể gắn bó với nó. Nhưng sẽ luôn có người đoạt được Moutai, chỉ có thể nói may mắn và kiên nhẫn phải cùng tồn tại!

Ngoài hai kênh trên, còn có các kênh khu vực hạn chế. Ví dụ: Siêu thị Quý Châu Heli có giới hạn khu vực và đã đặt ngưỡng thành viên. Chỉ thành viên Siêu thị Heli mới có thể đăng ký mua Feitian Moutai, sau đó đến cửa hàng cố định nhận rượu. Điểm có thể được đổi. Đối với quyền đăng ký, một phiếu giảm giá B có thể bán bốn chai Feitian Moutai, nhưng cần phải trả điểm để đổi phiếu mua hàng B! Là nguồn gốc của Moutai, bạn cũng có thể mua Moutai ở Thị trấn Moutai. Sẽ có những hoạt động bất thường ở Thị trấn Moutai. Khách của Khách sạn Quốc tế Moutai có thể mua một chai Moutai bằng thẻ phòng của mình. Tuy nhiên, nó thường xuyên hết hàng, nếu bạn đến thị trấn Moutai, bạn cũng có thể mua nó từ Thành phố văn hóa rượu, một người có thể mua hai chai Feitian Moutai một tháng. Chỉ là những hạn chế trong khu vực chắc chắn sẽ khiến chi phí đi lại tăng thêm, nên điều đó phụ thuộc vào việc bạn có sẵn sàng dành thời gian và thêm tiền để mua Feitian Moutai hay không.

Các cửa hàng chính thức và cửa hàng tự vận hành có trình độ chính thức và chắc chắn là những kênh đáng tin cậy nhất, nhưng họ yêu cầu phải xếp hàng mua hàng và có chính sách mua hàng hạn chế. chỉ là muốn mua ở nơi khác thì bạn cần mua vé máy bay và đi tàu cao tốc đến Quý Châu để mua. Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm riêng, tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn.

Để Mua Mao Đài Phi Tiên Với Giá Tốt các bạn có thể tham khảo danh sách cửa hàng trong phần phụ lục bên dưới.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, ruouxachtay.com có một lượng nhỏ rượu Mao Đài để phục vụ nhu cầu thưởng thức của các bạn. Hoặc các bạn đang tìm kiếm các loại rượu khác như Ngũ Lương Dịch, Phấn tửu, Lang tửu, nữ nhi hồng,… chúng tôi có thể tìm mua giúp bạn, hãy kể tôi nghe về mẫu rượu yêu thích cùa bạn!

Xếp hàng dài chờ mua rượu mao đài

Kết Luận

Trong những năm gần đây, thị phần và lượng khách hàng sử dụng rượu hương Mao Đài không ngừng tăng lên, giá rượu hương Mao Đài nhìn chung cao hơn các loại rượu có hương vị khác. Một số doanh nghiệp vô đạo đức lợi dụng điều này để kiếm lợi nhuận khổng lồ, và các loại rượu kém chất lượng tràn lan. Là một người buôn bán rượu và cũng kết bạn được với rất nhiều bạn rượu, họ thích nói chuyện với tôi về việc sưu tầm rượu, phân biệt rượu thật, rượu giả và nếm thử rượu. Tôi không phải là một chuyên gia giỏi nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi của họ và tôi cũng đã có được rất nhiều động lực từ họ.

Tôi hy vọng rằng tất cả những người yêu thích rượu hương có thể uống được loại rượu ngon nhất.

Phụ Lục:

Danh sách mã đại lý Moutai, bạn chắc chắn có thể mua Moutai thật tại đây

Công ty TNHH Sứ giả Hữu nghị Bắc Kinh 110101022

Công ty TNHH Bán hàng Guoliu Moutai Bắc Kinh 110102030

Công ty TNHH Thương mại Chaopi Bắc Kinh 110105005

Công ty TNHH Rượu vang Pingda Realm Bắc Kinh 110105009

Công ty TNHH Thương mại Điện tử Jiuxian.com 110105042

Công ty TNHH Rượu Delong Mingze Bắc Kinh 110105065

Công ty TNHH Rượu vang Changfu Jintai Bắc Kinh 110105069

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Shengyang Bắc Kinh 110105074

COFCO Mingzhuanghui International Wine Co., Ltd. 110105075

Công ty TNHH Thương mại điện tử Jiufuhui (Bắc Kinh) 110105076

Công ty TNHH Thương mại Zhongheng Shixin Bắc Kinh 110106001

Công ty TNHH Rượu Mingjiafang Bắc Kinh 110106016

Công ty TNHH Thương mại Wenxiang trung thực Bắc Kinh 110106018

Công ty TNHH Thương mại Shengqiang Bắc Kinh 110106021

Công ty TNHH Đường và Rượu Aosheng Zexing Bắc Kinh 110221001

Công ty TNHH Thương mại Long Hoa Bắc Kinh Tân Hải 110224005

Công ty TNHH Thương mại Jiuzhiyuan Bắc Kinh Chi nhánh đầu tiên 110225006

Công ty TNHH Thương mại Xiangjiufang Bắc Kinh 110226005

Công ty TNHH Thương mại Hengxin Changsheng Bắc Kinh 110227003

Cửa hàng Junxia Yifa Bắc Kinh 110228002

Công ty TNHH Thương mại Thiên Tân Yulonda 120102001

Công ty TNHH Rượu Quốc gia Thiên Tân Moutai 120102004

Công ty TNHH Bán rượu Thiên Tân Jinxiu Changlong 120102009

Công ty TNHH Thương mại Crown Haijin Thiên Tân 120104001

Công ty TNHH Thương mại Thiên Tân Defi Haolong 120111004

Công ty TNHH Thương mại Thiên Tân Yizhe 120224002

Công ty TNHH Rượu Thiên Tân Dingli 120400003

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Feitian Hà Bắc 130100020

Công ty TNHH Thương mại Thị trấn Guojiu Thạch Gia Trang 130100035

Thành phố Xinle Cục Đường và Rượu Tân Nguyên 130100036

Công ty TNHH Thương mại Hà Bắc Guoliu Moutai 130189001

Công ty TNHH Thương mại Tianteng Hà Bắc 130400008

Công ty TNHH Thương mại Handan Saichao 130400010

Phòng kinh doanh rượu Xingtai Qiaoxi Wanquan 130500004

Công ty TNHH Thực phẩm và Rượu Baoding Zhengda 130600009

Trung tâm bán rượu Chengfu, quận Yunhe, thành phố Cang Châu 130900005

Quận Nanpi Công ty TNHH Trung tâm mua sắm Tianhong 130900007

Công ty TNHH Thương mại Renqiu Jizhong 130982004

Siêu thị bán buôn thực phẩm Haorenyuan, thành phố Bazhou 131000010

Công ty TNHH Thương mại Ba Châu Pinshuo 131081003

Công ty TNHH Thương mại Hà Bắc Sanchen 131121002

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Sơn Tây 140186001

Công ty TNHH Thương mại Sơn Tây Fudeyuan 140186002

Công ty TNHH Thương mại Hohhot Qianzun Yunfeng 150100021

Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Kinh tế Hohhot 150100022

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Nội Mông 150129001

Nội Mông Zhongyin Chenghui Trading Co., Ltd. 150200003

Công ty TNHH Thương mại Bao Đầu Mengquan 150200005

Công ty TNHH Thương mại Baotou Jiujiajiu 150200006

Thuốc lá Chifeng Trung Quốc Jinye Thuốc lá và Rượu Công ty TNHH 150400005

Công ty TNHH Đường, Rượu và Thực phẩm Không chủ yếu Hulunbuir 152101001

Công ty TNHH Thương mại Tongliao XieThành 152301004

Công ty TNHH Rượu Bayannaoer Dexiang 152801001

Hầm rượu Changyu tinh chất thành phố Manzhouli 152905002

Phòng phân phối rượu Xilinhot Tianlu 153104003

Công ty TNHH Công nghệ Nàng tiên cá Nội Mông 153300005

Công ty TNHH Đường và Rượu Bayannaoer Yongqiang 153400002

Công ty TNHH công nghiệp Liêu Ninh Jinxiangyi 210100002

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Liêu Ninh 210186001

Công ty TNHH Thương mại Thẩm Dương Yunan 210194001

Công ty TNHH Thương mại Liêu Ninh Guanliqi 211100005

Công ty TNHH Rượu Huludao Changhong 211400001

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Cát Lâm 220184001

Công ty TNHH Thương mại Trường Xuân Jinshengshui 220186002

Công ty TNHH Thương mại Tonghua Medellin 220500002

Công ty TNHH Thực phẩm và Rượu Yanbian Junhe 222501003

Công ty TNHH Phân phối Rượu và Thuốc lá Cáp Nhĩ Tân Golden Hand Buddha 230100008

Công ty TNHH Thương mại Cáp Nhĩ Tân Jinyuxiang 230100018

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Hắc Long Giang 230186001

Công ty TNHH Thương mại Cáp Nhĩ Tân Jiangxiangyuan 230186005

Thượng Hải Guoliu Moutai Sales Co., Ltd. 310101010

Công ty TNHH Thương mại Mao Wujian Thượng Hải 310107003

Công ty TNHH Thương mại Changyi Thượng Hải 310108009

Công ty TNHH Thương mại Guojiuyuan Thượng Hải 310114001

Công ty TNHH Thương mại Guomao Thượng Hải 310114002

Công ty TNHH Rượu Shuangyue Thượng Hải 310114006

Công ty TNHH Phát triển Doanh nghiệp Juxin Thượng Hải 310115010

Công ty TNHH Phát triển Rượu Yuanpu Thượng Hải 310117005

Công ty TNHH Thương mại điện tử ngoại tuyến Shanghai Online Plus 310117006

Công ty TNHH Đường, Rượu và Thực phẩm Giang Tô Sutang 320100001

Công ty TNHH Thương mại Chu Gia Phương Nam Kinh 320100042

Công ty TNHH Rượu Quốc gia Giang Tô Moutai 320129002

Công ty TNHH Thương mại Vô Tích Rongshi 320200005

Công ty TNHH Rượu Từ Châu Huaxia 320300001

Cửa hàng bách hóa Jinxin, thị trấn Malingshan, thành phố Xinyi 320381001

Thành phố Thương mại Rượu Trung Châu, Quận Vân Long 320384001

Công ty TNHH Rượu Giải tích Tô Châu 320584003

Công ty TNHH Thương mại Nam Thông Jiade Weiye 320600001

Công ty TNHH Đường và Rượu Nantong Zhenghua 320683001

Công ty TNHH Thương mại điện tử Dương Châu Cheetah 321090002

Cửa hàng bách hóa Jiujiujiu thành phố Gaoyou 321090003

Công ty TNHH Rượu Yizheng Zhongtang 321093003

Công ty TNHH Thương mại Thái Hưng Ruijiuyuan 321403003

Công ty rượu Taixing Fuhuang 321403004

Công ty TNHH Thực phẩm Hàng Châu Huagui 330100020

Công ty TNHH Thương mại Thực phẩm Hàng Châu Daguangming 330188001

Chiết Giang Guoliu Moutai Sales Co., Ltd. 330190001

Công ty TNHH Tân Cương Hạ Ninh Ba 330200002

Công ty TNHH Tiếp thị Rượu Ninh Ba Jiangdong Yongnan 330200013

Công ty TNHH Quản lý chuỗi cung ứng Ninh Ba Junlong 330282004

Công ty TNHH Thực phẩm Cixi Meisheng 330282005

Công ty TNHH Kinh tế và Thương mại Ôn Châu Oupinshang 330300001

Chợ trung tâm nông sản và sản phẩm phụ Ôn Châu Zhenan Phòng kinh doanh thực phẩm Yan Xiuqin 330300028

Công ty TNHH Rượu Gia Hưng Zhongtang 330400003

Công ty TNHH Rượu Gia Hưng Guojiang 330400004

Công ty TNHH Rượu Hồ Châu Dawei 330500003

Công ty TNHH Rượu Hồ Châu Jiumita 330500004

Công ty TNHH Rượu Changxing Chenglong 330522001

Công ty TNHH Rượu Guoding Chiết Giang 330782008

Lishui Jisheng Phòng kinh doanh thực phẩm thiết yếu 332501005

Công ty TNHH Thương mại Hữu nghị An Huy 340100001

Công ty TNHH Đầu tư An Huy Lundao 340129001

Công ty TNHH Rượu Bengbu Huai Zhu Yi Chun 340300002

Công ty TNHH Thương mại Qinxin Hoài Nam 340400001

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia An Huy 340500003

Công ty TNHH Thực phẩm Huazheng Quận Yuexi 340828001

Công ty TNHH Thương mại Fuyang Hongsheng 341200008

Công ty TNHH Thương mại Fuyang Harmony 341200010

Công ty TNHH Đường và Rượu Tô Châu Guoyun 341300002

Công ty TNHH Thương mại An Huy Haochen 341300004

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Phúc Kiến 350100014

Công ty TNHH Rượu Phúc Kiến Jiangyuan 350201001

Công ty TNHH Rượu Tuyền Châu Yimin 350500015

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Giang Tây 360125002

Công ty rượu PinThành, Khu phát triển kinh tế Jinchao, Phúc Châu 362501004

Tế Nam Zaichuanghuihuang Công ty TNHH Thương mại 370100057

Cửa hàng rượu Wang Wei, Khu phát triển thành phố Zhangqiu 370181004

Công ty TNHH Rượu Quốc tế Baozhen Sơn Đông 370183002

Jinkun Jinkun Yulong Trading Co., Ltd. 370184002

Công ty TNHH Thương mại Yên Đài Phúc Kiến 370185002

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Sơn Đông 370186002

Công ty TNHH Thương mại Jinan Yukai Shuntong 370187001

Công ty TNHH Phân phối Hàng hóa Fuxingxiang Thanh Đảo 370200007

Thành phố Pingdu Thành Quan Baixin Siêu thị thực phẩm không thiết yếu 370200024

Công ty TNHH Thương mại Thanh Đảo Fuhongyu 370200025

Công ty TNHH Rượu Thanh Đảo Long Châu 370281001

Công ty TNHH Rượu Thanh Đảo Xianghua 370283002

Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Đông Xinxing 370300001

Công ty TNHH Thương mại Vạn Hưng Sơn Đông 370400004

Công ty TNHH Thương mại CITIC Quận Lijin 370522002

Công ty TNHH Rượu Uy Hải Shichang 370620001

Công ty TNHH Rượu Long Khẩu Long Hải 370681002

Công ty TNHH Thương mại Lai Châu Xinsheng 370683002

Công ty TNHH Rượu Lai Châu Gaoge 370683003

Cửa hàng rượu Qixia Liangdong 370686004

Cửa hàng rượu quốc gia Haiyang Moutai 370687001

Công ty TNHH Kinh tế và Thương mại Duy Phường Yujiufang 370700004

Công ty TNHH Kinh tế và Thương mại Linqu Yilong 370724003

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Shouguang Yinli 370783002

Shandong Weifang Wugu Wine Co., Ltd. 370786003

Công ty TNHH Rượu Qingzhou Yixing 370787002

Công ty TNHH Đồ uống Nổi tiếng Tai’an Taishan 370900002

Công ty TNHH Rượu Tai’an Jinqiao 370984001

Công ty TNHH Thương mại Rizhao Yiguo 371100001

Công ty TNHH Rượu vang nổi tiếng Đức Châu Tân Thành 371400001

Công ty TNHH Thực phẩm phi chủ yếu Dezhou Xuri 371400002

Cửa hàng tổng hợp Ruifeng huyện Lâm Nghi 371424001

Công ty TNHH Thương mại Liao Cheng Jiakeda 371583001

Công ty TNHH Thương mại Binzhou Tasly 372301003

Tỉnh Sơn Đông Quận Boxing Công ty TNHH Thương mại Hongtai 372328002

Công ty TNHH Thương mại Zouping Yihe 372330001

Cửa hàng bách hóa Jinghua, quận Zhanhua, thành phố Bin Châu 372331001

Phòng bán buôn rượu Xinrui Kaithành, quận Tân Thành, thành phố Tân Châu 372331002

Công ty TNHH Rượu Heze Xingya 372901002

Công ty TNHH Thực phẩm Heze Jiudu 372901003

Công ty TNHH Tập đoàn Jiajiayue 373000003

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Laiwu Tân Thành Lifeng 373101001

Công ty TNHH Thực phẩm phi lương thực tỉnh Hà Nam 410100001

Công ty TNHH Công nghiệp Hà Nam Hualei 410100031

Công ty TNHH Rượu Zhengzhou Mingmen 410100040

Công ty TNHH Thương mại Rượu Hà Nam Sanrui 410100042

Công ty TNHH Thương mại Hà Nam Hongli 410100049

Công ty TNHH Thương mại Tiện lợi Rượu Hà Nam 410100078

Công ty TNHH Rượu vang Zhengzhou Jiahao 410100081

Công ty TNHH Bán rượu Hà Nam Maojiang 410100087

Trạm cung cấp rượu và thực phẩm không thiết yếu Xinmi City Hongxin 410183003

Công ty TNHH Rượu Zhengzhou Hengli 410187001

Công ty TNHH Rượu vang Zhengzhou Yinghui 410189006

Công ty TNHH Bán hàng Hà Nam Guojiu Moutai 410192001

Quận Jinming Công ty TNHH Thương mại Thụy Thành 410230001

Công ty TNHH Thuốc lá và Rượu Lạc Dương Luobai 410300002

Công ty TNHH Thương mại Hà Nam Yi Chengyuan 410400008

Công ty TNHH Thương mại Hebi Qidi 410600003

Công ty TNHH Thương mại Tân Hương Tianxiang 410700001

Công ty TNHH Rượu Tân Hương Dahe 410700004

Công ty TNHH Công nghiệp Hà Nam Jingtang 410700005

Quán rượu nổi tiếng Wen County Taixing 410825002

Công ty TNHH Thương mại Puyang Cheng Cheng 410929001

Công ty TNHH Thương mại Xuchang Zhongzhou Crown 411000002

Công ty TNHH Thương mại Hứa Xương Chengyue 411000009

Khu phát triển kinh tế Luohe Công nghiệp rượu Huizhong 411100008

Công ty TNHH Rượu Nanyang Yinyu 411300005

Công ty TNHH Ngoại thương Nanyang Chaoran 411300008

Công ty TNHH Rượu Shangqiu Dongxia 411400007

Công ty TNHH Thương mại Hà Nam Jinglong 412701003

Công ty TNHH Quản lý Chuỗi Cung ứng Zhumadian Huatongyuan 412801004

Công ty TNHH Kinh tế và Thương mại Hồ Bắc Renrenda 420100030

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Hồ Bắc 420100053

Công ty TNHH Rượu Vũ Hán Yonglong 420100054

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vũ Hán Xinglong Runze 420133001

Công ty TNHH Cửa hàng rượu Thập Yển 420300004

Công ty TNHH Thương mại Shiyan Fengshi 420300010

Công ty TNHH Thương mại Yidu Fuzhiyuan 420581001

Công ty TNHH Thương mại Xuji, thành phố Laohekou 420685001

Xia Qing Phòng kinh doanh thực phẩm thiết yếu, Khu phát triển Xiaogan 420900011

Công ty TNHH Thương mại Rượu Hồ Bắc Shengshi 421122003

Công ty TNHH Thương mại Tiên Đào Tianyu 422401005

Công ty TNHH Thương mại Enshizhou Longyuansheng 422801005

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Hồ Nam 430100024

Công ty TNHH Thương mại Changde Jinxianglong 430700001

Công ty TNHH Thương mại Quảng Châu Haodi 440100011

Quảng Châu Maoxiangyuan Công ty TNHH Thương mại 440100042

Công ty TNHH Thương mại Quảng Châu Dingli 440100067

Công ty TNHH Thương mại Thượng Hải Quảng Châu 440188003

Công ty TNHH Rượu Quảng Châu Yiyue 440189003

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Quảng Đông 440190003

Công ty TNHH Thương mại Minxin Thâm Quyến 440300062

Công ty TNHH Thực phẩm Pinyue Thâm Quyến 440300063

Công ty TNHH Công nghiệp Youen Thâm Quyến 440300068

Công ty TNHH Thương mại Jingye Thâm Quyến 440301001

Công ty TNHH Thương mại Chu Hải Lingguihang 440400017

Công ty TNHH Rượu Trung Quốc ở nước ngoài Chu Hải 440423001

Công ty TNHH Rượu Sán Đầu Zhaoyu 440583001

Công ty TNHH Rượu Phật Sơn Taishun 440600008

Công ty TNHH Rượu Tĩnh Giang Phật Sơn 440600013

Công ty TNHH Thương mại Điện tử Trà Fangcun Quảng Đông 440686001

Cửa hàng thực phẩm Nianxiang, quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn 440686002

Công ty TNHH Thương mại Phật Sơn Jiuzhiyuan 440686003

Công ty TNHH Thương mại Maoming Yinghua 440900002

Công ty TNHH Thương mại Maoming Yingda 440981002

Công ty TNHH Rượu Heyuan Jinyingtong 441626001

Công ty TNHH Rượu vang Đông Quan Zhuangsheng 441900006

Công ty TNHH Thương mại Đông Quan Maoyuan 441901002

Công ty TNHH Rượu Đông Quan Junchang 441902001

Công ty TNHH Thương mại Puning Jihua 445281001

Công ty Thuốc lá, Trà và Rượu Dongxing Weide, Quận Dung Thành, Thành phố Yết Dương 445284001

Công ty TNHH Thương mại Jieyang Junyi 445403001

Công ty TNHH Thương mại Trung Sơn XieThành 445500005

Cửa hàng bách hóa Rundong, Guzhen, Trung Sơn 445500006

Công ty TNHH Công nghiệp Quảng Tây Zunhe 450100035

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Quảng Tây 450128001

Công ty TNHH Rượu Quế Lâm Kaiyuan 450300005

Hiệp hội Rượu Ngọc Lâm Công ty TNHH Rượu 450900006

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Hải Nam 460100021

Tập đoàn ngũ cốc Trùng Khánh Công ty TNHH ngũ cốc quận Qijiang 500103005

Trùng Khánh Shangyuan Công ty TNHH Bán rượu 500107008

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Trùng Khánh 500112010

Công ty TNHH Rượu Peiquan Trùng Khánh 500383005

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Tứ Xuyên 510188002

Công ty TNHH Rượu Quý Dương Chengyi 520100172

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Quý Châu Caishimeng 520100244

Công ty TNHH Thương mại điện tử Tập đoàn Kweichow Moutai 520100258

Công ty TNHH Rượu Quý Châu Laimao 520100264

Công ty TNHH Thương mại Quý Dương Mingyou 520100268

Phòng bán quà tặng Kaiyang Jiuchen 520121003

Phòng kinh doanh Kaiyang Jinqianjiuli 520121004

Công ty TNHH Thương mại Quý Châu Zhiwei 520123002

Công ty TNHH Thương mại Zhongdechang Quý Châu 520123003

Công ty TNHH Thương mại Quý Châu Yifengyuan 520181003

Công ty TNHH Thương mại Quý Châu Boqiang 520182010

Công ty TNHH Rượu lâu đời Quý Châu 520182012

Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Minglanglang Quý Châu 520182013

Quý Dương Jiayuan Huifeng Trading Co., Ltd. 520182017

Trung Quốc Zhenhua Group Xinmiao Trading Co., Ltd. 520185001

Công ty TNHH Thương mại Quý Dương Boyulang 520185002

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Quý Châu 520188003

Quý Châu Tailai Shengshi Wine Co., Ltd. 520188007

Phòng kinh doanh cửa hàng bách hóa Hongguo Thái Nguyên 520223003

Công ty TNHH Thương mại Liupanshui Renqiang 520224001

Công ty TNHH Rượu Quý Châu Trấn Giang Giang Chi nhánh Lưu Chí 520225003

Công ty TNHH Thương mại Rượu Zunyi Jinruiyuan 520300062

Quý Châu Zunyi Shenhua Food Sales Co., Ltd. 520300075

Công ty TNHH Thương mại Zunyi Xingxinxiang 520300076

Công ty TNHH Rượu Xianfa huyện Zunyi 520300079

Phòng tiếp thị thương mại huyện Tongzi Hengyu 520322003

Văn phòng phân phối rượu vang Moutai Yingbin huyện Zheng’an 520324004

Khách sạn Yichenyan, Daozhen Gelao và Miao Autonomous County 520325005

Trung tâm phân phối rượu Ruifeng huyện tự trị Wuchuan 520326005

Tỉnh Quý Châu Công ty TNHH Bán rượu Renhuai Pinran 520326006

Cửa hàng rượu Chishui Zhiqiang 520381003

Công ty TNHH Bán Rượu Renhuai Huachi 520382000

Tỉnh Quý Châu Renhuai Yuanwei Công ty TNHH Bán rượu 520382017

Trung Quốc Công ty TNHH Du lịch Văn hóa Kweichow Moutai (Tập đoàn) Chi nhánh Renhuai 520382031

Công ty TNHH Thương mại Zunyi Hengyuanquan Chi nhánh Renhuai 520382042

Đường cao tốc đẹp nhất Quý Châu Công ty TNHH Rượu Mingjiuhui 520382045

Công ty TNHH Thương mại Quý Châu Hengbei 520382048

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Zunyi 520383002

Công ty TNHH Thương mại Zunyi Lanfeng 520384004

Công ty TNHH Bán rượu vang Quý Châu Tongren Junzhu 522201008

Công ty TNHH Bán rượu Sinan Jinguanghui 522225002

Công ty TNHH Thương mại Bijie Hengyuanquan 522401008

Công ty TNHH Thương mại Junxuyuan Quận Đại Phong 522422002

Cửa hàng rượu quốc gia Moutai quận Qianxi 522423001

Quận Qianxi Hebin Road Cửa hàng bách hóa Phòng kinh doanh 522423002

Khu thắng cảnh Anshun Huangguoshu Công ty TNHH Rượu Xintianhai 522532001

Tỉnh Quý Châu Công ty TNHH Qiandongnan Jinkai 522601002

Shibing County Trust-Mart 522623002

Zhenyuan County Zongsen Yuanda Trading Co., Ltd. 522625002

Cửa hàng rượu quốc gia Moutai Cengong 522626002

Khách sạn Sunshine Smoke Quận Tianzhu 522627002

Cửa hàng bách hóa Hồng Thành Quận Cận Bình 522628001

Công ty TNHH Rượu Yinfeng huyện Mã Giang 522635003

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Kaili Xingjia 522638002

Khu phát triển kinh tế Kaili Hongxinglong Công ty TNHH Kinh doanh thực phẩm không thiết yếu Hongxinglong 522638003

Công ty TNHH Thương mại Baijia tỉnh Kiềm Đông Nam 522638006

Công ty TNHH Rượu Shunhe huyện Trường Thuận 522729001

Công ty TNHH Rượu Kiềm Nam Maoyuan 522734001

Phòng kinh doanh Duyun Ye Sheng 522734003

Công ty TNHH Thương mại Kiềm Nam Châu Yonglinxing 522734004

Công ty TNHH Thương mại Quý Châu Duyun Haijunyuan 522734006

Công ty TNHH Thương mại Côn Minh Pozhao 530100011

Công ty TNHH Rượu Thế Kỷ Tứ Xuyên 530100023

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Vân Nam 530100038

Công ty TNHH Thương mại Côn Minh Yunyu 530100060

Công ty TNHH Rượu Côn Minh Yide 530186006

Cửa hàng bách hóa Fuhua, quận Simao, thành phố Pu’er 532736001

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Tây Tạng 540100021

Công ty TNHH Chuỗi Cung ứng Haorun Tây Tạng 540100026

Cơ quan nghĩa vụ quân sự quân khu Thiểm Tây 610100005

Công ty TNHH Thương mại Tây An Thành Thành Yulang 610100018

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Thiểm Tây 610100031

Công ty TNHH Mua sắm Tập đoàn Yulin Tianhui 612701003

Công ty TNHH Hóa chất Jingbian Hefeng Chi nhánh Yulin 612701004

Công ty TNHH Thương mại Yulin Xinfulong 612701005

Phòng kinh doanh rượu và đường Qin Hongze, quận Yuyang, thành phố Ngọc Lâm 612733001

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Cam Túc 620100018

Công ty TNHH Thương mại Lan Châu Zhengchuang 620124001

Công ty TNHH Thương mại Cam Túc Liren 620300002

Công ty TNHH Thương mại Zhangye Xinjian 622229001

Ngân hàng Thương mại Kunlin Shunfan, Quận Kongtong, Thành phố Pingliang 622701003

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Thanh Hải 630100016

Công ty TNHH Thương mại Qinghai Huizhong 630100019

Công ty TNHH Thương mại Golmud Jinzhong 632824001

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Ninh Hạ 640100016

Công ty TNHH Rượu Kiến Nam Tân Cương 650100002

Công ty TNHH Thương mại Urumqi Jiutai 650100011

Công ty TNHH Bán rượu Moutai Quốc gia Tân Cương 650100020

Công ty TNHH Thương mại Kashgar Yueqin Chi nhánh Urumqi 650100025

Ngân hàng Thương mại Jinqitai Quận Qitai 652301002

Công ty TNHH Thương mại Bazhou Dingsheng 652801001

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com