Thử Thách Khám Phám 100 Mùi Vị Single Malt

Rượu Chivas The Century Of Malts

Rượu Chivas The Century Of Malts

Rượu Chivas The Century Of Malts hay còn gọi là Rượu Chivas 100 mùi

Một loại mạch nha đóng thùng độc đáo từ Chivas. Trăm mạch nha tốt nhất của Scotland được pha trộn với nhau đó là Chivas Century of Malts. Chứa một số mạch nha hiếm nhất như Craigduff, Glenisla (Glen Keith). Một tập sách nhỏ mô tả tất cả 100 nhà máy chưng cất

>>> Khám phá thêm nhiều mẫu Rượu Whisky

Hỗn hợp độc đáo này được ra mắt vào năm 1995 và chứa 100 loại Single Malt khác nhau từ Highlands, Speyside, LowLand và các đảo. Khi được tung ra thị trường, nó đã được bán với giá khoảng 60 đô la Mỹ và đó chắc chắn là một mức giá hợp lý. Century Malt sẽ rất khó tìm vào lúc này và bạn có thể phải trả khoảng 250 đô la Mỹ.

Rượu Chivas The Century Of Malts
Rượu Chivas The Century Of Malts

>> Khám phá chi tết mẫu Rượu Chivas The Century Of Malts

Bản Đồ Hương Vị

Màu sắc: Ánh vàng mặt trời

Mũi: Ngọt ngào với rượu Sherry, Trái cây sấy khô, Quả hạch, Sô cô la đen, Bánh mì nướng hơi cháy, Mật ong, Bánh hạnh nhân, Kẹo cao su vị dưa hấu, Kẹo bơ cứng, Gỗ sồi, Gia vị nướng, Đất khô, Rơm và Vỏ cam. Rượu không được tích hợp hoàn toàn. Mũi cân bằng nhưng cũng khá đơn giản khi có 100 đơn Malt tổ hợp trong hỗn hợp này.

Hương vị: Ngọt, Trái cây và Cay với Lúa mạch Ngọt, Kẹo bơ cứng, Sherry nhẹ, Cây thạch nam, Mật ong, Khói nhẹ, Trái cây Khô, Quả hạch, Hạt tiêu, Nhục đậu khấu và Cam. Thật khó để xác định vị của trái cây nhưng nó có vị hơi nhân tạo giống như kẹo cao su có hương vị trái cây.

Kết thúc: Vị trung lâu, Ngọt ngào, Lúa mạch Ngọt, Trái cây Khô, Quả hạch, Hạt tiêu, Nhục đậu khấu, Gừng, Khói nhẹ, Gỗ sồi, Cam, Menthol và một chút Cà phê Espresso.

Tôi đã thêm một chút nước và nhận thấy có thêm một chút Khói, Gia vị, Cam và một chút Da trên Mũi. Trên vòm miệng và trong phần Kết thúc, bạn tìm thấy thêm Trái cây và kẹo bơ cứng và một chút Cam thảo. Bạn hãy thử cả hai cách xem thế nào nhé!

Danh sách 100 Single Malt

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 100 nhà máy chưng cất đã đóng góp vào sự pha trộn độc đáo này. Bạn sẽ tìm thấy một số không còn tồn tại nữa. Vì Chivas là một trong những công ty Pha chế thành công nhất trên toàn thế giới, nên nó luôn sở hữu một lượng lớn Malt Whisky từ nhiều Nhà máy chưng cất để có thể duy trì hương vị và hương vị mong muốn của họ. Chúng ta bắt đầu:

Aberfeldy, Aberlour, Allt-A-Bhainne, Ardbeg, Auchentoshan, Auchroisk, Aultmore, Balblair, Balmenach, The Balvenie, Banff, Ben Nevis, BenRiach, Benrinnes, Benromhab, Blair Athol, Bowmore, Royal Brackla, Braeval, Brechin Caol Ila, Caperdonich, Clynelish, Convalmore, Cragganmore, Craigduff, Craigellachie, Dailuaine, Dallas Dhu, Dalmore, Dalwhinnie, Deanston, Dufftown, Fettercairn, Glen Albyn, Glenallachie, Glenburgie, Glencadam, Glen Cradich, Glen Elgin, Glen Cradi, Glen Elf , GlenGarioch, Glenglassaugh, Glen Grant, Glengoyne, Glenisla, Glen Keith, Glenkinchie, Glenlivet, Glenlochy, Glenlossie, Glen Mhor, Glen Moray, Glenrothes, Glen Scotia, Glen Spey, Glentauchers, Glenturret, Glenugie, Glenury Royal, Highland Park, Imperial , Inchgower, Inchmurrin, Inverleven, Đảo Jura, Kinclaith, Knockando, Ladyburn, Lagavulin, Laphroaig, Ledaig, Linkwood, Littlemill, Longmorn, Macallan, Macduff, Mannochmore, Miltonduff, Mortlach, Mosstowie, Ord, Pitteneyvaich, Pulteneyvai Rh osdhu, Scapa, Speyburn, Springbank, Strathisla, Strathmill, Tamdhu, Tamnavulin, Teaninich, Tomatin, Tomintoul, Tormore và Tullibardine.

> Khám phá thêm Thông Tin Về Các Loại Rượu Chivas Khác

> Khám phá thêm về Rượu Chivas Xách Tay

Hãy mua hàng của chúng tôi ngay bây giờ bởi vì:

Yếu tố quan trọng nhất là chất lượng đảm bảo, được kiểm chứng bởi Lotte và Hải quan sân bay Korea.

 Rượu mang hương vị nguyên bản của nhà sản xuất Chivas phân phối riêng cho thị trường châu Âu.

 Bao bì sang trọng thể hiện xác thực nhất phong cách hàng xách tay (Nỗi bật hoàn toàn so với hàng shop).

   Lưu ý: khi chọn mua rượu tại các cửa hàng nên yêu cầu hàng Châu Âu thay vì hàng Singapore.

Hãy gọi đặt hàng ngay hôm nay!

Mr.Danh: 0963 739 768

Hàng Ngàn Doanh Nhân Thành Đạt Đã Trở Thành Khách Hàng Thân Thiết Của Ruouxachtay.com Chỉ Sau 1 Cuộc Gọi