Thông Tin Mới Về Macallan Harmony Collection Inspired By Intense Arabica

Macallan Harmony Collection Inspired By Intense Arabica

Bộ Sưu Tập Macallan Harmony Mới Lấy Cảm Hứng Từ Hạt Cafe Arabica Đậm Đà

Những Gì Bạn Cần Biết:

Phần thứ hai của Bộ sưu tập The Harmony có ý thức về bảo vệ môi trường của Macallan mang đến cho chúng ta phiên bản độc đáo mới: Macallan Inspired By Intense Arabica.

Bộ sưu tập Harmony, được phát hành hàng năm, là một phần trong nỗ lực của thương hiệu Scotch nhằm khám phá những bao bì thân thiện với môi trường và bền vững hơn thông qua sự đổi mới trong kỹ thuật và sử dụng vật liệu tự nhiên.

Lần ra mắt mới này sẽ chứng kiến ​​Macallan làm việc với các chuyên gia cà phê để kết hợp vỏ hạt cà phê bị loại bỏ vào bao bì của nó.

Bản thân rượu whisky được ủ trong cả thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ, được cho là mang đến những nốt hương gợi nhớ đến một “espresso ngọt ngào nhưng mạnh mẽ”. Nó được đóng chai ở 44% ABV, giống như Rich Cacao.

Macallan Harmony Collection Inspired By Intense Arabica
Macallan Harmony Collection Inspired By Intense Arabica

> Khám phá thêm về Thương Hiệu Macallan

> Khám phá thêm các mẫu Rượu Macallan Xách Tay

Phần thứ hai trong Bộ sưu tập Harmony thân thiện với môi trường của Macallan sẽ có mặt thị trường thế giới trong năm nay! Thông qua tin tức từ TTB Hoa Kỳ, cơ quan phê duyệt rượu và rượu mạnh nhập khẩu vào Hoa Kỳ, chúng tôi tìm thấy Bộ sưu tập mới Macallan Harmony Collection Inspired By Intense Arabic, theo sau Rich Cacao mới ra mắt năm ngoái.

Bộ sưu tập Macallan Harmony được tạo ra để tập trung vào sự tiến bộ của thương hiệu Scotch đối với bao bì bền vững thông qua đổi mới kỹ thuật và sử dụng các vật liệu tự nhiên. Đây sẽ là một loạt phát hành giới hạn hàng năm.

Macallan Harmony Collection Rich Cacao
Macallan Harmony Collection Rich Cacao

Rich Cacao năm ngoái đã chứng kiến ​​sản phẩm được đóng gói và dán nhãn bằng vật liệu sinh thái rất thú vị kết hợp vỏ quả cacao. Bản thân loại rượu whisky được cho là đã được lựa chọn để thể hiện những nốt cacao đậm đà và sâu lắng.

> Khám phá thêm các mẫu Rượu Macallan

> Khám phá thêm Hiểu Thêm Về Macallan Tại Việt Nam

Macallan Harmony Collection Inspired By Intense Arabica

Để tạo ra biểu tượng này, Nhà sản xuất rượu Macallan, Polly Logan, đã bắt tay vào hành trình đến Girona, Tây Ban Nha, để tìm hiểu về quy trình sản xuất sô cô la và hợp tác với Jordi Roca, anh em nhà Roca nổi tiếng thế giới từ El Celler de Can Roca (hai- thời gian được đặt tên là Nhà hàng Tốt nhất Thế giới), người mà Macallan đã hợp tác từ lâu. Lần cuối cùng nhà máy chưng cất đã hợp tác với anh em nhà Roca để sản xuất Macallan Edition số 2 của Dòng Phiên bản.

Cho đến nay, Macallan vẫn chưa tiết lộ thêm chi tiết về Inspired by Intense Arabica mới, một cái gật đầu cho một trong những loại hạt cà phê phổ biến nhất.

Những gì chúng tôi biết từ các nhãn là biểu hiện mới nhất sẽ được đóng chai ở 44% ABV (giống như phiên bản Rich Cacao), và được phát triển “với sự hợp tác của các bậc thầy truyền cảm hứng từ thế giới cà phê”, và được trưởng thành trong Sherry dày dặn thùng gỗ sồi.

Back Label Macallan Harmony Collection Inspired By Intense Arabica
Back Label Macallan Harmony Collection Inspired By Intense Arabica

Chúng tôi cũng được cho biết:

Bản phát hành “The Macallan Inspired by Intense Arabica ” là sự tôn vinh thế giới cà phê và hành trình phi thường của hạt cà phê.

Macallan, cùng với các chuyên gia chuyên về hệ sinh thái cà phê đã đoàn kết chia sẻ kiến ​​thức, sự sáng tạo và niềm đam mê để đưa khái niệm thú vị này vào cuộc sống. Trong nhiệm vụ khám phá ra bao bì bền vững, vỏ hạt cà phê bỏ đi đã được ban cho cuộc đời thứ hai để tạo ra hộp trình bày sáng tạo này bao gồm một loại rượu whisky độc đáo.

Nhà sản xuất rượu whisky, Steven Bremner đã lấy cảm hứng từ hạt cà phê Arabica từ Ethiopia, nơi được cho là nơi sản sinh ra cà phê, và đã phát triển một loại rượu whisky ủ trong cả thùng gỗ sồi châu Âu và Mỹ mang đến những nốt hương gợi nhớ đến một ly cà phê espresso ngọt ngào nhưng mạnh mẽ. “

Ý Kiến Của Chúng Tôi

Có vẻ như chiến lược Macallan’s Harmony Collection của Macallan là vỏ hạt bỏ đi + Rượu Whisky thể hiện mối quan tâm tới môi trường sống.

Vâng, nó được lên ý tưởng và triển khai ấn tượng. An toàn mà nói, phiên bản mới này sẽ phổ biến rộng rãi như người tiền nhiệm của nó – Rich Cacao và bạn có thể đặt cược rằng nó sẽ cực kỳ được săn đón.

Sẽ rất thú vị khi xem những bậc thầy cà phê là ai đã tham gia vào tác phẩm độc đáo này.

Nếu bạn có thể sở hữu mẫu này, vì bất kỳ lý do gì đi nữa, hãy cứ lấy ngay 1 chai. Ngay cả khi bạn không muốn uống nó, ai đó sẽ sẵn lòng gỡ nó ra khỏi tay bạn và đưa cho bạn 1 xấp tiền.

>> Khám phá thêm Kênh Đầu Tư An Toàn – Rượu Whisky

Ngày Phát Hành Dự Kiến Của Macallan Harmony Collection Inspired By Intense Arabica

Tháng 9 ở Anh/EU

Tháng 11 ở Mỹ/Asia