Tạp Chí Whisky – Mọi Thứ Bạn Nên Biết

whiskey-magazines-tap-chi-ve-ruou-whisky

Bạn đã bao giờ đọc một tạp chí rượu whisky? Với mọi thứ đang nhanh chóng diễn ra trong thế giới rượu whisky, nó sẽ giúp ich cho bạn rất nhiều.

Họ nói rằng đọc sách là điều cơ bản, và điều đó hoàn toàn đúng khi nói đến việc sưu tầm và/hoặc thưởng thức rượu whisky thượng hạng. Có rất nhiều điều để biết và nhiều điều để khám phá. Ngoài ra, đồ uống vẫn có nhu cầu cao nên cơ hội của bạn bị hạn chế.

Một tạp chí rượu whisky đặt tay bạn vào nhịp đập thình thịch của thế giới rượu. Nó cung cấp cho bạn những hiểu biết độc đáo và kiến thức nội bộ có thể cải thiện trải nghiệm của bạn. Nó còn cung cấp nhiều hơn nữa, vì vậy hãy ở lại và tìm hiểu tất cả những gì bạn sẽ tìm thấy bên trong.

Hiện tại, Việt Nam chưa có tạp chí chuyên đề về rượu. Một là do số lương người đam mê rượu whisky hay rượu brandy còn ít, chủ yếu là các hội nhóm nhỏ. Hai là do luật cấm phổ biến và quảng cáo rượu bia. Do đó, chúng ta chỉ có thể mua các loại tạp chí và sách về rượu whisky/brandy tại nước ngoài. Nhưng cũng không nên thất vọng vì ruouxachtay.com đã tìm kiếm có chọn lọc ra những thông tin hữu ích từ cơ bản đến chuyên sâu để chia sẻ tại thư viện chủ đề rượu ngoại đủ để đáp ứng các thắc mắc của các bạn.

Whisky Magazine – Tạp Chí Rượu Whisky Là Gì?

Tạp chí rượu whisky là một ấn phẩm tập trung chủ yếu vào đồ uống có cồn, cụ thể là rượu scotch và rượu bourbon. Nó thảo luận về một số khía cạnh của đồ uống đồng thời giúp giới thiệu cho mọi người những đặc điểm hương vị mới. Trong khi đó, độc giả tham gia cộng đồng những người sành sỏi yêu thích sản phẩm và ủng hộ các thương hiệu khác nhau thông qua hoạt động quảng bá tích cực.

Các tạp chí về rượu whisky mang lại nhiều lợi ích hơn so với việc tìm kiếm thông tin trên internet. Các blog, bài báo và hình ảnh trên các trang được tuyển chọn cẩn thận để mang đến cho độc giả trải nghiệm tốt nhất có thể. Trên thực tế, tài liệu dày đặc đến mức nhiều tạp chí được gửi cùng với các hộp đăng ký rượu whisky như một phần thưởng bổ sung.

7 Điều Bạn Sẽ Tìm Thấy Bên Trong Tạp Chí Whisky

Tất cả các ấn phẩm chứa đựng nhiều thông tin thú vị, ngay cả khi chúng bao gồm cùng một chủ đề chung. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ hứng thú lật xem từng trang sách được in chất lượng cao cho dù bạn chọn tạp chí nào. Tuy nhiên, có một số điều cơ bản mà tất cả người đọc nên tìm kiếm:

  1. Hình ảnh chai mới có độ phân giải cao – Điều này cho bạn ý tưởng về hình thức của sản phẩm để bạn có thể nhận ra chúng trong cửa hàng.
  2. Đánh giá sản phẩm từ những độc giả có kinh nghiệm – Thông tin đó được cung cấp để giúp bạn quyết định giữa các nhãn hiệu, công thức và sản phẩm khác nhau dựa trên ý kiến và kinh nghiệm của những người khác.
  3. Sự phân hủy hương vị của các loại rượu/bia chưng cất khác nhau – Các chuyên gia về rượu whisky giải thích chi tiết về sự pha trộn độc quyền của các thành phần trong mỗi chai xuất hiện trên bàn của họ – tất cả đều vì lợi ích của bạn.
  4. Một vài nhãn hiệu nổi bật – Điều này sẽ giúp bạn so sánh các nhãn hiệu với giá cả và đánh giá để xác định chai nào đáng đồng tiền của bạn (và chai nào không).
  5. Tin tức về sản xuất rượu whisky, thương hiệu và nhà bán lẻ – Sau đó, dữ liệu đó có thể được sử dụng để giúp bạn định giá chai rượu của mình, tìm nguồn đăng ký chọn mua và tìm các nhóm người ủng hộ và nhà sưu tập có cùng chí hướng.
  6. Công thức nấu ăn ngon để kết hợp uống và ăn – Bạn sẽ tìm thấy các món ăn ngon và cocktail để thử cùng gia đình và bạn bè hoặc một mình.
  7. Mã phiếu giảm giá cho các sản phẩm rượu whisky – Mã này giúp bạn giảm giá cho các nhãn hiệu, chai rượu và phụ kiện yêu thích của mình thông qua các liên kết với tạp chí.

Các tạp chí về rượu whisky rất thú vị để đọc ngay cả khi bạn không uống rượu. Kiến thức bạn có được cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và vị giác.

8 Tạp Chí Rượu Whisky Tuyệt Vời Bạn Nên Tìm Đọc

Nếu bạn đang tìm kiếm những tạp chí về rượu whisky đỉnh cao, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ lựa chọn của chúng tôi về các ấn phẩm tốt nhất hiện có. Tất cả sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức và thông tin thú vị về rượu whisky. Cho dù bạn là một người mới hay một người uống rượu whisky thành thạo, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Whisky Magazine

Whisky-Magazine-sach-ve-ruou-whisky
Bìa tạp chí Whisky Magazine

Website: https://www.whiskymag.com/

Được xuất bản 8 lần mỗi năm và kèm theo một ấn bản trực tuyến qua trang web của họ, Tạp chí Whiskey đã phát hành hơn 170 số tạp chí của họ trong những năm qua và hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành uống rượu whisky tuyệt vời nhất cho những người yêu thích “nước của sự sống”.

Cả phiên bản trực tuyến và bản in đều có nhiều nội dung, tin tức, thông tin và ý tưởng dựa trên rượu whisky, với mỗi vấn đề chứa một loạt các bài viết đa dạng và nhiều thông tin về mọi thứ, từ tư vấn thu thập rượu whisky, mẹo nếm thử và kết hợp thực phẩm đến thông tin về hiểu về pha trộn rượu whisky và xây dựng thương hiệu.

Nếu bạn bỏ lỡ một chủ đề quan trọng nào đó, bạn có thể dễ dàng đặt hàng lại từ nhóm hỗ trợ và đối với những người mới truy cập trang web Whisky Magazine, bạn có thể yêu cầu bản sao miễn phí của tạp chí kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng của họ và đăng ký thử nghiệm.

Whisky Advocate

whisky-advocate-sach-ve-ruou-ngoai
Whiskey Advocate, một trong những tạp chí về rượu whisky được công chúng yêu thích nhất

Website: https://whiskyadvocate.com/

Whiskey Advocate là một ấn phẩm in ấn và kỹ thuật số phát hành ấn bản mới theo từng mùa trong năm. Tạp chí đi sâu vào thế giới rượu whisky với phạm vi phủ sóng quốc tế về các nhãn hiệu và cách pha trộn rượu whisky khác nhau, tin tức về rượu whisky, ý tưởng về cocktail, đánh giá nếm thử và xếp hạng rượu whisky.

Mỗi phiên bản bao gồm nhiều loại rượu whisky với trung bình 100 loại rượu whisky được xếp hạng và đánh giá, khiến nó trở thành một trong những phiên bản toàn diện nhất hiện có. Tạp chí này cũng rất hay vì họ cung cấp một số bài báo tuyệt vời dựa trên du lịch, từ việc ghé thăm một số nhà máy chưng cất lâu đời nhất trên thế giới đến những khía cạnh độc đáo và thú vị nhất.

Với 4 số phát hành mỗi năm và có sẵn các danh mục mặt sau, nhóm tại Whiskey Advocate đã đưa các tạp chí rượu whisky của chúng tôi vào danh sách hướng dẫn người mua chất lượng tuyệt vời, hướng dẫn nhà đầu tư rượu whisky và nội dung dựa trên rượu whisky khác. Đăng ký Whiskey Advocate là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm thông tin muốn tìm hiểu sâu về thế giới uống rượu whisky.

American Whiskey Magazine

american-whiskey-magazine-tap-chi-ve-ruou-whiskey
Bìa tạp chí American Whiskey Magazine của người Mỹ

Website: https://pocketmags.com/us

American Whiskey Magazine là một tạp chí in và kỹ thuật số cung cấp các bài báo cập nhật về nhiều loại sản phẩm rượu whisky, trải rộng thông tin từ thế giới của Bourbon, rượu whisky mạch nha đơn đến rượu whisky lúa mì và ngũ cốc. Mỗi ấn bản đều chứa đầy các mẹo và thông tin phục vụ cho tất cả mọi người, từ những người mới bắt đầu đến những người uống rượu whisky lâu đời nhất.

American Whiskey cũng đi sâu tìm hiểu văn hóa làm việc của các nhà sản xuất rượu whisky, thực hiện các cuộc phỏng vấn với những người đang thúc đẩy nghề làm rượu whisky lên một tầm cao mới. Họ cũng xuất bản một hướng dẫn nếm thử hàng tuần, nêu bật những loại rượu whisky ngon nhất, bên cạnh vô số thông tin và xu hướng giúp người đọc cập nhật bất kỳ nhãn hiệu và hương vị mới nào tung ra thị trường.

Irish Whiskey Mag

Irish-Whiskey-Magazine-sach-ve-ruou-ngoai-ruou-whisky
Bìa tạp chí Irish Whiskey từ năm 2016

Website: https://www.celticwhiskeyshop.com/

Irish Whiskey Mag – Tạp chí rượu whisky Ailen là một tạp chí tương đối mới trong lĩnh vực xuất bản rượu whisky nhưng đã phát hành 11 số kể từ đầu tháng 3 năm 2020. Họ cung cấp các ấn bản in hàng tháng với các ấn bản kỹ thuật số cũng có sẵn để đăng ký. Họ tập trung vào rượu Whiskey Ailen và các nhà máy chưng cất ở Ireland, khiến chúng trở thành nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người quan tâm đến hương vị từ đảo Ailen.

Mỗi bài viết có nhiều chủ đề khác nhau, từ thông tin và mẹo, ý tưởng pha chế và thực phẩm, đánh giá nhà máy chưng cất rượu whisky, v.v. Với sự tập trung mạnh mẽ vào tất cả những thứ liên quan đến rượu Whisky Ailen, nhóm xuất bản cung cấp một số thông tin tuyệt vời và đi một chặng đường dài để làm sáng tỏ một số huyền thoại và quan niệm sai lầm có liên quan đến rượu Whisky Ailen.

Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm nguồn thông tin thuyết phục về thế giới hấp dẫn của rượu Whisky Ailen, bạn không thể bỏ qua Tạp chí Rượu Whiskey Ailen, tạp chí này đã đưa các tạp chí về rượu whisky của chúng tôi vào danh sách chuyên môn của nó.

Unfiltered Magazine

Unfiltered-magazine
Tạp chí Unfiltered, một trong những tạp chí rượu whisky về rượu scotch mạch nha đơn.

Website: smws.com

Hiệp hội Scotch Malt Whisky được thành lập vào năm 1983 tại Edinburgh, Scotland và ngày nay có hơn 30.000 thành viên. Nhóm những người đam mê rượu whisky cung cấp ấn phẩm kỹ thuật số của họ, Unfiltered, là tạp chí trực tuyến từng đoạt giải thưởng của Hiệp hội rượu whisky mạch nha Scotch. Mỗi vấn đề có sẵn cho các thành viên bằng cách đăng ký hàng tháng và cũng đi kèm với một loạt lợi ích khác của các thành viên.

Unfiltered giới thiệu những bài viết hay nhất về rượu whisky và bao gồm nhiều chủ đề đa dạng và thú vị từ mọi ngóc ngách của thế giới rượu whisky. Nhóm những người đóng góp đã đi khắp thế giới để tìm kiếm những sản phẩm rượu whisky tốt nhất và đưa ra lời khuyên nếm thử của chuyên gia, với 20-30 loại rượu whisky thùng khác nhau được đánh giá mỗi tháng.

Cho dù bạn đang tìm kiếm lời khuyên và lời khuyên của chuyên gia về cách nếm rượu whisky hay bạn muốn khám phá thế giới hấp dẫn của việc chưng cất và xây dựng thương hiệu rượu whisky, ấn phẩm trực tuyến này là nguồn tối ưu để khám phá loại rượu whisky ngon nhất thế giới, đó là lý do tại sao nó là một trong những loại rượu whisky ngon nhất thế giới của chúng tôi. yêu thích trong danh sách tạp chí rượu whisky này.

Whiskeria

whiskeria-magazine
Whiskeria, một tạp chí rượu whisky về thế giới rượu whisky

Website:

Whiskeria được sản xuất bởi The Whiskey Shop ở Anh. Ra mắt vào năm 2005, có bốn ấn bản được xuất bản mỗi năm và nó có lượng độc giả hơn 120.000 người. Một trong những đặc điểm thường xuyên của tạp chí bao gồm các bài đánh giá về các phiên bản mới và phiên bản giới hạn của Charles MacLean nổi tiếng thế giới, tác giả của ít nhất 14 cuốn sách về rượu whisky scotch và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Mỗi ấn bản cũng có những điểm nổi bật và thông tin về các chuyến thăm nhà máy chưng cất, công thức pha chế cocktail sáng tạo sử dụng rượu whisky và tính năng du lịch. Bạn cũng sẽ tìm thấy một cuộc thi để tham gia vào mọi phiên bản với những giải thưởng tuyệt vời được cung cấp như bộ quà tặng và chai phiên bản giới hạn.

Cask & Still Magazine

cask-and-still-magazine
Trang bìa của Cask & Still, một tạp chí về rượu whisky

Website: https://www.scottishfield.co.uk/

Tạp chí Cask & Still lọt vào danh sách các tạp chí về rượu whisky hàng đầu của chúng tôi vì đây là tạp chí về rượu whisky hàng đầu của Scotland.

Nó ra mắt vào năm 2015 và tập trung vào ngành công nghiệp rượu whisky của Scotland nhưng cũng bao gồm thông tin về các loại rượu mạnh khác. Bạn sẽ tìm thấy vô số chủ đề trong mỗi ấn bản, bao gồm mọi thứ từ tin tức đến số liệu thống kê về rượu whisky và các bài báo về bối cảnh rượu whisky ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Ấn phẩm này trực tuyến miễn phí và nhóm cũng đã tạo “Ứng dụng Cask & Still” chuyên dụng của riêng họ. Ứng dụng này được thiết kế để cung cấp cho bạn mọi kiến thức cần thiết về thức uống quốc gia của Scotland ngay trong túi của bạn. Nó bao gồm thông tin về những nơi tốt nhất để uống, nếm thử và mua rượu whisky.

Whisky Quarterly

Whisky-quarterly-magazine-2015
Whisky-quarterly-magazine-2015

Website: https://www.thewhiskyambassador.com/

Whiskey Quarterly là một ấn phẩm rượu whisky sang trọng được ra mắt vào năm 2015. Đúng như tên gọi, nó được xuất bản hàng quý và nhắm đến những người đam mê và sành rượu whisky.

Tạp chí bao gồm tổng hợp các loại rượu whisky ngon nhất, cùng với các bài viết thú vị và sáng tạo khác. Nó được tạo ra bởi một nhóm các chuyên gia làm việc trong ngành đồ uống và các nhà văn viết về rượu mạnh, đó là một trong những lý do tuyệt vời khiến nó lọt vào danh sách các tạp chí rượu whisky hàng đầu của chúng tôi.

Nhà xuất bản tạp chí là Stilnovisti, một công ty đầu tư thay thế tập trung vào các tài sản phi truyền thống như rượu whisky, rượu vang và nghệ thuật. Nó cũng là một nhà đóng chai độc lập nên bạn có thể chắc chắn rằng nhóm biên tập bao gồm các chuyên gia sẽ giúp nâng cao kiến thức về rượu whisky của bạn.

Tổng Kết

Chúng tôi hy vọng bạn thích chọn ấn phẩm yêu thích của bạn từ danh sách của chúng tôi. Khi bạn đi sâu vào thế giới rượu whisky rộng lớn và đọc về những thương hiệu tốt nhất, mới và cũ, bạn sẽ đánh giá cao hơn về mức độ phức tạp và toàn diện của nó.

Tất cả các tạp chí về rượu whisky này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về rượu whisky và giúp bạn nâng tầm kiến thức của mình lên một tầm cao mới bằng cách cho phép bạn khám phá thế giới rượu whisky một cách thoải mái tại chính ngôi nhà của mình.

Tạp chí rượu whisky phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong trải nghiệm của bạn. 

Tại Sao Tin Tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com
Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com
ruou suu tam quy hiem
Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *