Rượu vang nho được làm từ loại nho nào? Địa chỉ mua rượu vang nho uy tín

Rượu Xách Tay Nguyên Seal Duty Free - Nơi bán rượu vang trắng uy tín, chính hãng

Rượu vang nho là thức uống đặc trưng mà có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu. Vang nho cũng rất đa dạng với những loại khác nhau, bài viết này Rượu ngoại xách tay HCM sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về các loại rượu vang nho.

Rượu vang trắng Chile
Giới thiệu về sản phẩm rượu vang nho

1. Giới thiệu về sản phẩm rượu vang nho

Những thông tin giới thiệu về rượu vang nho luôn rất được quan tâm. Rượu vang nho được biết đến là loại đồ uống có cồn được tạo thành bằng cách lên men nho, đường trong nho sẽ được chuyển hóa thành cồn qua quá trình thực hiện lên men. Rượu vang nho chứa nước ép nho nguyên chất. Trong thành phần của rượu vang nho sẽ không có bất cứ các thành phần nào khác như đường, enzym, axit hay những chất dinh dưỡng khác.

Ruou vang nho là một trong những sản phẩm đồ uống có cồn rất được yêu thích tại những bữa tiệc hay những khách sạn, nhà hàng trên thế giới. 

Xem thêm: Rượu Brandy – Những điều cần biết

2. Những thông tin cơ bản hữu ích về rượu vang nho

2.1 Rượu vang nho được làm từ bao nhiêu trái nho?

Cách làm rượu vang nho thông thường sẽ cần đến từ khoảng 600 cho đến 800 quả nho, tương đương khoảng 11 chùm nho để có thể làm được một chai vang nho 750ml. Có thể đơn giản tính 1 tấn nho sẽ có thể làm ra được 2 thùng rượu vang nho loại 3,7l, hoặc tương đương với khoảng 720 chai vang nho 750ml.

2.2 Các loại rượu vang nho

Rượu vang nhỏ hiện nay có 5 loại phổ biến nhất được phục vụ khách hàng đó là vang nho đỏ, vang nho trắng, vang hồng, vang nho sủi tăm và rượu vang nho ngọt. 

rượu vang pháp cao cấp
Các loại rượu vang nho
 • Rượu vang đỏ: Là sản phẩm được làm từ nho đen, hương vị rượu sẽ từ chát đến vị ngọt.
 • Rượu vang trắng: Là sản phẩm được làm từ nho xanh, nho đen với độ cồn khá nhẹ, hương vị trái cây đa dạng và hấp dẫn để khách hàng thưởng thức.
 • Rượu vang hồng: Loại rượu được làm từ nho đen hoặc có thể là sản phẩm rượu pha trộn giữa vang đỏ và rượu vang nho trắng. Hương vị nổi bật của vang hồng là từ chát cho đến ngọt.
 • Rượu vang sủi tăm: Là loại rượu vang đã được thực hiện quá trình sục khí cacbonic từ trước khi thực hiện đóng chai thành phẩm. Vang sủi tăm có thể là các loại rượu vang đa dạng như vang hồng, vang đỏ, vang trắng với vị nổi bật từ chát đến ngọt.

2.3 Các loại nút chai rượu vang nho

Ruou vang nho hiện nay có 2 loại nút chai được sử sử dụng đó là:

 • Nút bấc chất liệu gỗ sồi
 • Nút xoáy chất liệu kim loại nhẹ

Ngoài ra những thao tác mở nút rượu vang nho cũng cần được thuần thục để hương vị vang nho được giữ nguyên, tránh hương vị rượu bị phá hỏng hay mùi nặng nếu dùng nút bần. Thường thì nút xoáy hiện nay sẽ được yêu thích hơn với sự tiện dụng, phí sản xuất lại thấp, việc đóng mở nhanh chóng và dễ dàng.

2.4 Các giống nho chính sử dụng làm vang nho

Thị trường với 2 loại nho đỏ, nho trắng để làm vang nho phổ biến nhất:

 • Nho đỏ được sử dụng làm loại vang trắng hay vang đỏ, những giống nho đỏ phổ biến và thông dụng nhất được biết đến đó là cabernet franc, merlot, syrah, pinot noir, malbec,…
 • Nho trắng dùng làm vang trắng với những giống nổi bật nhất được biết đến đó là nho chardonnay, nho riesling, nho chenin blanc, nho viognier, nho pinot grigio,..
uống rượu vang có tốt không
Các giống nho chính sử dụng làm vang nho

2.5 Phân biệt 2 loại vang chính: vang đỏ – vang trắng

Vang trắng và vang đỏ có màu sắc khác nhau, vang đỏ màu đỏ đậm và vang trắng màu vàng rơm và vàng nhạt. Ngoài ra thành phần nguyên liệu của 2 loại vang này cũng có sự khác biệt. Vang đỏ được tạo ra bằng cách lên men cả quả nho cả phần ruột và vỏ. Còn rượu vang nho trắng sẽ được tạo ra bằng cách lên men chỉ phần ruột của quả nho, không có vỏ. 

Xem thêm: Sản phẩm rượu vang champagne xách tay

3. Địa chỉ mua rượu vang nho uy tín, giá tốt được yêu thích

Rượu vang nho giá bao nhiêu? Rượu vang nho ở đâu chất lượng và uy tín? Rượu ngoại xách tay tại HCM là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm rượu vang nho nhập ngoại xuất khẩu chất lượng cao, giá tốt. Khi mua những sản phẩm rượu nhập khẩu của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, mức giá.

Rượu vang nho tại Rượu ngoại xách tay HCM rất đa dạng các loại khác nhau với chất lượng cam kết chính hãng, sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cố gắng mang đến cho khách hàng chính sách dịch vụ tốt nhất để đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ. 

Rượu vang trắng là gì?
Địa chỉ mua rượu vang nho uy tín, giá tốt được yêu thích

Nếu bạn đang có nhu cầu mua rượu vang nho giá rẻ, liên hệ với chúng tôi qua:

 •  Địa chỉ 05 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TP.HCM
 •  Địa chỉ 1061 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM
 •  mrthanhcong@gmail.com
 •  Phone/Viber/Zalo
  Mr Danh – 096 373 9768