Top 10+ Các loại rượu Macallan được yêu thích nhất năm 2022

macallan-rare-cask-black

Rượu Macallan từ lâu đã nổi tiếng từ rất lâu bởi những hương vị, giá trị riêng mà nó mang lại đến cho người thưởng thức. Mỗi Loại rượu đều có những nét đặc trưng riêng của từng loại để tạo nên hương vị riêng của nó. Tuy nhiên tất cả đều góp phần quy tụ tạo nên thương hiệu. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về Top 10+ các loại rượu Macallan được yêu thích nhất năm 2022 và ngoài ra còn tìm hiểu về các thông tin hữu ích khác tất cả đều có trong Rượu Xách Tay.

Rượu Macallan Estate Reserve Edition Xách Tay
Tìm hiểu thông tin về rượu Macallan

Tìm hiểu thông tin về rượu Macallan 

Thông tin về rượu Macallan được yêu thích năm 2022 phổ biến lâu đời tại đất nước Scotland được giới thiệu rất nhiều trong giới thượng lưu . Hiện nay, trên thị trường Việt Nam các dòng rượu Macallan cũng rất phổ biến và được các nhà thẩm định đánh giá cao. Do đó mà kể cả những người sành rượu cũng rất khó để có thể hiểu được rõ về loại rượu vô cùng quý này.

Được thành lập từ năm 1824, cái tên Macallan thực chất chính là tên của nhà máy chưng cất rượu ở Scotland vùng Moray. Đồng thời, đây được coi là cái nôi sáng tạo ra các dòng rượu tuyệt vời và nổi tiếng lâu đời.

Tên tuổi của Macallan được xây dựng dựa trên chất lượng cũng như số lượng tiêu thụ lên tới 500.000thùng/năm, là một biểu tượng bất diệt của các dòng rượu Whisky. Và đặc biệt nó được coi là dòng Whisky Single Malt nổi tiếng đứng thứ 3 thế giới. 

Xem thêm: Thế giới rượu Whisky

Các loại rượu Macallan được yêu thích nhất năm 2022.

Rượu Macallan phổ biến từ rất lâu nhiều người yêu thích nhưng đến những năm gần đây trên thị trường Việt Nam mới dần dần phổ biến. Trong đó một số loại rượu Macallan được yêu thích nhất năm 2022 như: 

  • The Macallan Double Cask 12 years old: được đóng gói với mẫu mã đẹp mắt và sang trọng bên ngoài, với hương vị bên trong vô cùng đặc sắc. Chai rượu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa những cây gỗ sồi và phong cách Macallan cổ điển hòa quyện với nhau. Đây còn là dòng rượu mà mật ong kết hợp cam chanh gừng để tạo nên dòng rượu mạch nha đơn cất.
Rượu Macallan No2 Edition
Các loại rượu Macallan được yêu thích nhất năm 2022.
  • The Macallan Double Cask Gold: là một loại Whisky màu vàng báo với hương vị và màu sắc được tạo từ các nguyên liệu tự nhiên như cam chanh nhẹ và kẹo cứng với hậu vị là các nguyên liệu như táo nướng, quế và gừng.
  • The Macallan Rare Cask: Thể hiện sự phức hợp và chiều sâu. Đây được coi là loại rượu tinh tế Macallan Rare Cask và quý hiếm bậc nhất. Những chai rượu này được đựng trong thùng gỗ sồi lần đầu sử dụng, do đó mà hương vị của nó được đậm đà không thể lẫn được với các loại khác.
  • The Macallan Rare Cask Black: màu sắc tựa như lá mùa thu, khi thưởng thức loại rượu này sẽ khiến bạn bất ngờ bởi hương vị đậm đà của nó xen lẫn mùi khói và hương thơm nồng nàn. Đây được coi là sự khác biệt so với các dòng rượu Whisky khác của Macallan.
  • The Macallan Sherry Oak 12 Years Old: là loại rượu lâu năm với màu vàng đậm tự nhiên. Rượu sau khi được rót vào thùng sẽ được ủ và để yên trong vòng 12 năm, do đó mà khi uống loại này ta cảm thấy được vị đậm đà của gỗ sồi hòa với hoa quả khô.
  • The Macallan Sherry Oak 18 Years Old: Được ủ tới 18 năm, đây là dòng sản phẩm Sherry Oak thiết yếu của Whisky, với hương vị mạnh, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của Vani và hương quế. Hậu vị của dòng này là các trái cây khô kết hợp với gừng và mùi thơm từ vỏ cam.
  • The Macallan Sherry Oak 25 Years Old: Sự hòa quyện rượu đậm đà các hương vị trái cây của Macallan Sherry Oak 25 Years Old kết hợp với gỗ sồi già được ủ trong 25 năm, khi nếm thì hương vị của đinh hương và cam đọng lại với một chút mặn trên đầu lưỡi.
  • The Macallan Triple Cask Matured 12 Years Old: được chế tác từ bộ 3 thùng gỗ sồi, chính sự phức hợp này đã tạo nên sự êm dịu và tinh tế, kết hợp cùng hương cam chanh, vani và vỏ chanh tây. 
  • The Macallan Triple Cask Matured 15 Years Old: được biết đến với tên gọi Fine Oak 15 years old, vỏ chai và bao bì mạnh bạo đã mang đến vị êm dịu và đầy tinh tế.
  • The Macallan Triple Cask Matured 18 Years Old: đây là dòng thể hiện mạnh nhất của sự kết hợp ba dòng rượu Macallan, hương vị sâu lắng, đậm đà của cam kết hợp với mượt như nhung của cacao bằng cách ủ trong thùng tận 18 năm.
Rượu The Macallan M Xách Tay
The Macallan Triple Cask Matured 18 Years Old

Xem thêm: Các loại rượu Macallan

Vì sao rượu Macallan lại được mọi người yêu thích

Rượu Macallan được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà của nó kết hợp với màu sắc khiến người sử dụng bị thu hút, cùng với nó là chất lượng và giá trị của nó thể hiện được đẳng cấp cùng với vị thế của họ trong xã hội. Ngoài ra, đây còn là dòng rượu với được sản xuất lâu đời và uy tín hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Thế giới Vodka

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Rượu Xách tay là một đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và thông tin về rượu ngoại uy tín. Nếu bạn còn bất cứ thông tin nào thắc mắc hay câu hỏi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết thông qua:

Hotline: 0972721568

Email: mrthanhcong@gmail.com 

Rượu Macallan Rare Cask Red Batch 2 Tem UK
Vì sao rượu Macallan lại được mọi người yêu thích