Các Chuyên Gia Rượu Nghĩ Gì Về Rượu Whisky Được Yêu Thích ?

gentleman-and-whisky

Chúng ta thường tìm đến các loại rượu whisky của những nhà chưng cất khác nhau để nếm thử và khám phá những nét riêng trong sản phẩm của mỗi nhà. Và thường các sản phẩm này sẽ phản ánh ít nhiều góc nhìn và mục tiêu mà các nhà chưng cất – những bậc thầy chưng cất hoặc phối trộn của họ muốn đạt được.

Vậy nhưng, chúng ta đã bao giờ tự hỏi, sau những giờ làm việc miệt mài, rượu whisky được yêu thích là gì? Thử tìm hiểu một chút để xem ngoài những sản phẩm là sáng tạo của những bậc thầy mạch nha ấy thì sở thích uống cá nhân của họ có truyền thêm cảm hứng và sự tò mò gì cho chúng ta hay không.

Chia Sẻ Về Rượu Whisky Được Yêu Thích

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Vang Đỏ

Relax Red Blend

Mua hộ hàng quốc tế

Máy Ép Chậm Hurom

Rượu Nikka Xách Tay

Super Nikka Yiroe Bottle

Rượu Suntory Xách Tay

Suntory Old Whisky Gourd Shaped

Rượu Suntory Xách Tay

Suntory Custom

  • Tiến sĩ Bill Lumsden, giám đốc chưng cất và sáng tạo rượu whisky của Glenmorangie và Ardbeg.

“Đó phải là The Balvenie Founder’s Reserve. Tôi nghĩ lần đầu tiên tôi uống thử nó là năm tôi 10 tuổi và đó là loại rượu scotch mạch nha đơn cất thứ hai mà tôi từng nếm sau Glenmorangie 10 tuổi. Tôi đã nếm thử nó tại một trong những quán rượu yêu thích của tôi ở Edinburgh, The Jolly Judge, và chắc chắn việc nếm thử hai loại mạch nha này đã đưa tôi đến với sự nghiệp trong ngành công nghiệp rượu whisky scotch.”

“Thức uống không có rượu whisky yêu thích của tôi là rượu vang; whisky là cuộc sống của tôi, rượu vang là sở thích của tôi! Về loại rượu nào, nó thực sự phụ thuộc vào những gì tôi đang ăn cùng với nó, nhưng gần như chắc chắn đó sẽ là một loại rượu vang đỏ Burgundy ngon và lý tưởng nhất là kết hợp với một thứ gì đó như vịt, hoặc thú vị hơn hơn như gà guinea.”

  • Matt Hofmann, bậc thầy chưng cất của Nhà máy chưng cất Westland.

Rượu whisky yêu thích của tôi là Bowmore được lọc không lạnh, được ủ lý tưởng trong các thùng rượu bourbon nguyên chất. Thức uống không có rượu whisky yêu thích của tôi là mezcal. Tôi thường uống nó nguyên chất, nhưng một loại cocktail thực sự tuyệt vời mà tôi thích là một đoạn riff trong The Last Word, đôi khi được gọi là Last of the Oaxacans, khi nó được pha bằng mezcal.”

  • John Glaser, nhà sản xuất rượu whisky của Compass Box.

“Tôi không thể nói rằng mình chỉ có một loại whisky yêu thích duy nhất, nhưng một số loại tôi ngưỡng mộ nhất vì tính chất đặc biệt và phong phú hơn của chúng là rượu whisky mạch nha đến từ các nhà máy chưng cất Clynelish, Springbank, Glen Elgin và Caol Ila.”

“Thức uống không phải rượu whisky yêu thích của tôi năm 2022 chắc chắn là Ritual Sister. Đó là một loại rượu ngon điên rồ, theo chủ nghĩa khoái lạc, được làm từ dứa hun khói ở mọi nơi, Greenport, New York… Đó là sản phẩm sáng tạo của Leslie Merinoff, người sáng lập Công ty chưng cất Matchbook. Nghe có vẻ sai sai, nhưng nó thực sự rất hay.”

  • Rob Dietrich, bậc thầy chưng cất và pha chế, Blackened American Whiskey.

“Rượu whisky yêu thích của tôi để uống luôn là loại ở ngay trước mặt tôi… Có thể nói, tôi yêu vị đậm đà, cay nồng của rượu whisky lúa mạch đen được pha chế kỹ lưỡng, giống như rượu Willett 6 năm tuổi, hoặc lúa mạch đen Thomas Handy Sazerac. Kết hợp nó với một điếu xì gà thuốc lá sẫm màu, và tôi đã tìm thấy góc thiên đường nhỏ của riêng mình.”

  • Miles Munroe, nhà chưng cất chính, Westward Whiskey.

“Redbreast 27 tuổi. Tôi nghĩ rượu sherry và rượu port đã tạo ra những tác động lớn tới với rượu mạch nha đơn cất, nhưng có một sự cân bằng xảy ra ở đây khi bạn thực sự có thể thưởng thức loại rượu whisky tuyệt đẹp này.”

“Lalocura Arroqueño mezcal—Tôi thích thú với mọi khía cạnh của việc sản xuất rượu mezcal và đã may mắn được đến thăm xứ sở này vào năm 2016. Eduardo trồng Arroqueño [cây thùa] của mình trong 18 đến 20 năm trước khi thu hoạch và rượu thu được là thứ gì đó đặc biệt. Hoặc một Mezcal Last Word—một đoạn riff không quá mới trên một tác phẩm kinh điển cũ. Thay thế rượu gin bằng mezcal mang lại độ sâu tuyệt vời cho thức uống nhưng vẫn giữ cho nó sảng khoái như đúng nghĩa của nó.”

  • Chris Fletcher, bậc thầy chưng cất, Jack Daniel.

“Old Forester 100 Proof—Tôi sống ở Louisville từ năm 2003 đến năm 2014 và luôn thích loại rượu whisky đó. Đối với loại đồ uống không phải là rượu whisky, tôi thích thưởng thức một ly Gin & Tonic ngon trong những tháng thực sự nóng nực của chúng tôi ở Tennessee. Chúng tôi có một số loại rượu gin tuyệt vời, chẳng hạn như rượu gin Fords, trong gia đình Brown-Forman của chúng tôi.”

Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ ấn tượng của bạn về chai rượu whisky được yêu thích của bạn bên dưới nhé !!!

Theo whiskyadvocate

Tại Sao Tin Tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com
Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com
ruou suu tam quy hiem
Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com