The Macallan Harmony Collection Inspired by Intense Arabica – Lấy Cảm Hứng Từ Cà Phê

Macallan-the-harmony-collection

The Macallan Harmony Collection: Inspired by Intense Arabica

Nhà sản xuất rượu whisky Scotch mạch nha đơn The Macallan dường như đã dành vài tháng qua để suy nghĩ về các cách để phân biệt rõ hơn với các sản phẩm cùng thời ở Speyside. Vào tháng 8, nó đã hợp tác với Bentley để sản xuất Macallan Horizon, một chai rượu siêu sang, cực kỳ sang trọng được thiết kế để phản ánh thẩm mỹ sang trọng của nhà sản xuất ô tô. Và vào mùa thu năm ngoái, hãng đã tung ra loại rượu whisky Macallan Harmony Collection đầu tiên, được thiết kế để kết hợp với – và có hương vị của – sô cô la đậm đà.

Bây giờ nó đã trở lại với phần thứ hai của Bộ sưu tập The Harmony và phần này được lấy cảm hứng từ Hạt cà phê Arabica của Ethiopia. Nhà sản xuất rượu Macallan Whisky Steven Bremner đã tham khảo ý kiến ​​của một số chuyên gia về cà phê trong khi phát triển loại rượu whisky này, bao gồm người trồng cà phê Ethiopia Kenean Asefa Dukamo; nhà rang xay cà phê Lisa Lawson, người đồng sáng lập Glasgow’s Dear Green Coffee và Lễ hội cà phê hàng năm của thành phố; barista Andrea Allen, người từng là Quán quân Barista Hoa Kỳ năm 2020 và Á quân tại Giải vô địch Barista Thế giới năm 2021; và tác giả và nhà sử học cà phê Jonathan Morris.

New-Macallan-Scotch-Pairs-With-Coffee
New-Macallan-Scotch-Pairs-With-Coffee

Bremner nói trong một tuyên bố – “Khám phá thế giới cà phê với những bậc thầy trong ngành của chúng tôi, những người đã chia sẻ kiến thức, sự sáng tạo và tình yêu dành cho nghệ thuật của họ, vừa là giáo dục vừa là nguồn cảm hứng. Có nhiều điểm tương đồng giữa cách tiếp cận tạo ra rượu whisky và cà phê có một không hai. Mỗi loại đều đòi hỏi những kỹ năng và sự khéo léo độc đáo để đạt được độ sâu và phức tạp của hương vị và cả hai thế giới đều hướng đến việc mang lại trải nghiệm tiêu dùng đặc biệt. “

Có hai loại rượu whisky phiên bản giới hạn trong Bộ sưu tập The Macallan Harmony Collection Inspired by Intense Arabica đậm đà có hương vị của sô cô la đen, cà phê espresso, nho khô, tiramisu, blackberry và vani, và có ABV cao hơn là 44%. Bạn đồng hành của nó, Smooth Arabica, có hương vị của cà phê Americano, nho khô, anh đào, “gia vị mềm” và quả óc chó, và có ABV là 40%. Theo The Macallan, cả hai loại rượu whisky đều “có thể kết hợp với cà phê” – nhưng điều đó có nghĩa là một ly cà phê espresso sau bữa tối hay cốc buổi sáng của bạn là tùy thuộc vào bạn.

New-Macallan-Scotch-Pairs-With-Coffee-2
New-Macallan-Scotch-Pairs-With-Coffee-2

Lawson chia sẻ – “Để tạo ra phiên bản thứ hai lấy cảm hứng từ cà phê của Bộ sưu tập The Harmony, tôi đã tìm kiếm những nốt hương mãnh liệt trong thùng gỗ sồi châu Âu tẩm sherry truyền thống của The Macallan sẽ cung cấp các yếu tố phong phú và thỏa mãn của cà phê, với ảnh hưởng của thùng gỗ sồi Mỹ tẩm sherry thêm ngọt ngào và hương vani nhẹ nhàng hơn cho trải nghiệm cân bằng và tròn trịa. Rượu whisky hợp với cà phê – nó xuất hiện vào cuối bữa ăn và hương vị rượu whisky và cà phê hòa quyện vào nhau là điều tự nhiên. ”

The Macallan Harmony Collection Inspired by Intense Arabica sẽ có mặt tại The Macallan EstateBar, cửa hàng trực tuyến của The Macallan; và tại “các nhà bán lẻ, quán bar và nhà hàng cao cấp” bắt đầu từ tháng 11. Arabica mịn sẽ khó mua hơn một chút: nó sẽ có sẵn tại Cửa hàng Macallan Airport – có lẽ bao gồm cả cửa hàng ở Nhà ga số 7 tại Sân bay JFK của New York – và ở “các sân bay quan trọng trên thế giới”. Về mặt sáng sủa, nếu bạn kết thúc với một đợt nghỉ việc đột xuất, có những điều tồi tệ hơn phải làm là gọi một tách cà phê và nếm thử một ly Scotch cao cấp.

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com
Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com
ruou suu tam quy hiem
Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com