Single-varietal, Single-vineyard nghĩa là gì?

single-varietal mean

Tại Xưởng rượu vang Villa del Monte, tự hào về việc sản xuất các loại rượu vang một vườn nho (Single-vineyard), một giống nho (Single-varietal), vì vậy họ muốn dành một phút để giải thích cho bạn điều này thực sự có nghĩa là gì.

Villa del Monte lấy nho từ một số ít vườn nho trong ba tên gọi sau:

  • Cabernet, Chardonnay và Pinot từ dãy núi Santa Cruz
  • Syrah và Zinfandel từ Thung lũng Santa Clara
  • Merlot từ Carneros

Single-varietal – Đơn giống có nghĩa là rượu vang của chúng tôi không được pha trộn. Giống được liệt kê trên nhãn, chẳng hạn như Pinot, là những gì thực sự có trong chai. 100%. Không có gì khác.

Single-vineyard – Vườn nho đơn có nghĩa là nho đến từ một vườn nho cụ thể. Các nhà sản xuất rượu vang của Villa del Monte, John Overstreet và Neil Perrelli hiểu rằng nho phản ánh tình trạng khủng khiếp của vườn nho, vì vậy điều quan trọng là phải nhận ra điều này trên nhãn. Terroir, một từ tiếng Pháp được phát âm là tair-wahr và được dịch một cách lỏng lẻo là “cảm giác về địa điểm”, có nghĩa là mọi thứ trong vườn nho đều góp phần tạo nên hương vị đặc biệt của địa điểm cụ thể đó. Đất, độ dốc, hệ thống thoát nước, độ cao và đặc biệt là vi khí hậu (nghĩ về sương mù buổi sáng của dãy núi Santa Cruz) ảnh hưởng đến mùi thơm, vị, kết cấu và cấu trúc của rượu thành phẩm. Chúng tôi cũng muốn công nhận những người trồng nho của mình nên chúng tôi có xu hướng ghi tên vườn nho trên nhãn của mình.

Vì vậy, lần tới, khi bạn đang thưởng thức hương vị rượu vang Villa del Monte, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những gì có trong ly của bạn! Thưởng thức!

>> Khám phá thêm Single Vineyard nghĩa là gì?

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com