Pha Rượu Với Nước Ngọt – Rượu Cognac Mix Coca

cognac-mix-coca

Bạn có biết một điều mà chúng ta yêu thích khi uống Cognac trong thế kỷ 21 không? (Vâng, vâng, hương vị — kiểu đó thì không cần phải nói…) Nhưng điều chúng tôi thực sự yêu thích là cái gọi là “quy tắc” về cách thức thưởng thức, thời điểm và địa điểm đã được thực hiện tốt và thực sự bị phá vỡ và thoát ra khỏi khuôn khổ. Vì ngày nay, việc kết hợp rượu pha nước ngọt – Cognac và Coca của bạn không chỉ được chấp nhận mà còn được khuyến khích tích cực!

Vậy chúng ta phải cảm ơn ai về sự thay đổi xu hướng khá mạnh mẽ này? Hơi khó để xác định chính xác, nhưng niềm vui khi thưởng thức đồ uống hỗn hợp pha Cognac, chẳng hạn như với Coca Cola hoặc những cách mix rượu được bí mật thiết kế riêng, đã tăng tốc trong hơn một thập kỷ qua.

Từ các nghệ sĩ hip-hop, những người không quan tâm về những gì người khác nghĩ về họ — ít nhất là lựa chọn đồ uống của họ — đến sự gia tăng của những người uống Cognac ở Trung Quốc và Ấn Độ hàng năm với thiên hướng pha chế Cognac chất lượng cao với nhiều loại mix khác nhau, những nhóm người tiêu dùng ngày càng tăng như vậy đang vượt qua những người chỉ uống Cognac theo cách truyền thống hơn.

Và sau đó là sự phổ biến ngày càng tăng của cocktail Cognac. Nhưng đó hoàn toàn là một chủ đề khác.

Cognac Và Coke:  Xu Hướng Thời Thượng Hay Tội Ác Ghê Tởm?

Loại soda có nhãn hiệu màu đỏ và trắng có thể nhận biết ngay lập tức đã có một giai đoạn bão tố khá khó khăn trong những năm qua. Cách đây không lâu, khi thêm Coke vào Cognac của bạn, bạn có thể thấy bạn không hài lòng với một số cơ sở nhất định. Rất may, những ngày mà Cognac hầu như được đàn ông nhất trí tiêu thụ, từ kiểu ly snifter, uống khi kết thúc bữa tiệc, đã gần như được lưu danh vào lịch sử — không hẳn là thế nhưng phải thừa nhận, chúng ta sẽ đạt được điều đó.

Thời gian chắc chắn kéo theo sự tiến bộ, có nghĩa là gã khổng lồ nước ngọt đã phải bắt kịp xu hướng. Và cuối cùng, họ gần đây đã tung ra một loạt “Posh Mixers”, có khả năng cạnh tranh với các nhà sản xuất cao cấp khác như Fever Tree và Fentimans.

Vì vậy, hãy sẵn sàng để tạo thành nhóm Cognac yêu thích của bạn với những viên đá quý đặc trưng như Spicy Mixer – Gia vị, the Herbal Mixer – Thảo dược, the Smoky Mixer – Hương khói, và Woody Mixer – Hương gỗ, mỗi loại đều kết hợp một số thành phần khá sáng tạo để tạo ra một số hương vị thú vị.

Những “Signature Mixers” này của Coca Cola đã được tạo ra với sự hợp tác của một nhóm các nhà pha chế hàng đầu. Đồ uống đã ở giai đoạn ý tưởng kể từ tháng 3 năm 2018, với sự xuất sắc trong thế giới kỹ thuật pha trộn đã gắn kết hương vị lại với nhau và được đưa ra dưới ánh đèn sân khấu. Những thứ này cuối cùng đã được giảm xuống còn bốn mẫu đã thực hiện lần hoàn thiện cuối cùng. Và bây giờ, vào tháng 6 năm 2019, những mẫu mix được ra mắt công chúng.

Trong số bốn mẫu mix được cung cấp, Coca Cola nói rằng mix thảo dược là mix được thiết kế tốt nhất để bổ sung Cognac. Nó có nghĩa là làm nổi bật hương vị trái cây, thêm sự phức tạp của thảo dược để kích thích các giác quan. Trên thực tế, họ hướng dẫn kỹ hơn khi cho chúng ta biết chính xác cách kết hợp nó: 50ml Cognac ngập đá, 125ml Herbal Notes Signature Mixer, và trang trí đồ uống bằng một nhánh húng quế.

Mẫu mix đặc biệt này đã được đồng sáng tạo với master mixologist – bậc thầy pha chế, Antonio Naranjo. Đó là “hương hoa, làm sảng khoái” hấp dẫn, với các thành phần bao gồm hoa cúc, hoa bia, hạt thì là và sả. Và, tất nhiên, một loạt phụ gia thực phẩm – xét cho cùng thì đó vẫn là Coca Cola.

Hai Người Chơi Khác Trong Trò Chơi “Cognac Và Coca”

Khi bạn nghe từ “Coke”, hầu hết chúng ta đều tự động nghĩ đến thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đã giúp hình thành nên hình ảnh của ông già Noel (Đúng vậy, Coca-Cola thực sự đã làm được điều đó).

Đầu tiên trong số này là “Curiosity Cola” thơm ngon từ hãng đồ uống Fentimans. Được ủ và ngâm một cách công phu với nhiều loại quế, gừng khác nhau, chúng tôi phải nói rằng sự vắng mặt của những chất phụ giá khó chịu đó và rất nhiều thành phần tự nhiên đã tạo nên một sự lựa chọn tuyệt vời để mix rượu Cognac.

Curiosity Cola – sử dụng rễ gừng lên men, nước ép lê hoàn toàn từ thiên nhiên. Điểm nhấn khác biệt ngay khi nếm thử là nốt hương gia vị ấm áp. Sản phẩm cho cảm nhận đầy đặn trong miệng, cùng lớp nền hương cam quýt rất dễ chịu và hậu vị nồng nàn.

Hãng đồ uống Fever Tree cũng đã đi theo con đường tự nhiên với “Madagascan Cola” của họ. Chỉ chứa nước suối có ga, hương liệu tự nhiên, mạch nha lúa mạch rang vani Madagasca (rất rõ ràng) và một vài thành phần tự nhiên khác, loại này cũng có một phiên bản ít đường có tên là “Refreshingly Light”.

Các Thành Viên Câu Lạc Bộ, Những Người Tìm Kiếm Trải Nghiệm Và Thế Hệ Thiên Niên Kỷ Dẫn Đầu Xu Hướng Rượu Pha Nước Ngọt

Thực tế là Coca Cola đã nhảy vào phân khúc cao cấp mix đồ uống đang phình to theo hiệu ứng đám đông, là bằng chứng khá chắc chắn rằng có một thị trường rất thực tế cho các loại đồ uống mix với rượu. (Mặc dù phải thừa nhận rằng, họ đã từng tạo ra một số thất bại khổng lồ trong quá khứ — Coca Cola Green là một ví dụ điển hình).

Vấn đề là, những người uống rượu – và đặc biệt là các chuyên gia trẻ tuổi – đã chuyển sang những cách thưởng thức rượu tinh tế hơn. Thế hệ thiên niên kỷ và Thế hệ Z – khi ngày càng nhiều người trong số họ đến tuổi uống rượu – tìm kiếm thứ gì đó nhiều hơn là chỉ nhấm nháp rượu để gây tiếng vang. Họ muốn toàn bộ trải nghiệm hàng đầu, do đó có sự gia tăng lớn trong sở thích đối với bia và rượu mạnh được làm thủ công. Khám phá thêm về hướng đi hấp dẫn này trong các bài viết của chúng tôi về các xu hướng hàng năm đang thay đổi diện mạo của Cognac.

Sự Pha Trộn Nước Ngọt Với Rượu Cognac: Thậm Chí Còn Được Các Nhà Làm Cognac Hàng Đầu Ủng Hộ

Sinh ra ở đất nước Armagnac, cô con gái của người trồng nho này bắt đầu sự nghiệp lừng lẫy của mình với Rémy Martin ở tuổi 20. Hiện 58 tuổi, Trichet rõ ràng về tầm nhìn của mình, tự tin vào khả năng của mình và tập trung vào tương lai của Rémy Martin Cognac.

pierrette-trichet
Pierrette Trichet, cựu Bậc thầy Hầm rượu của Rémy Martin & nữ nhân vật số 1 trong thế giới rượu Cognac

Giờ đây, cô đã giao lại công việc Rémy cho người kế nhiệm của mình, Baptiste Loiseau, nhưng vẫn là một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong ngành. Và trong một thế giới (đang dần thay đổi) do nam giới thống trị, cần có một kiểu phụ nữ nhất định trở nên được tôn trọng như vậy. Và nếu Trichet, có lẽ là người phụ nữ có ảnh hưởng nhất đến Cognac ngày nay, đưa ra những thức uống như Cognac và Coke thì chúng ta sẽ tranh luận về ai?

Coca Cola tung ra loạt Signature Mixers tại Anh. Chỉ có thời gian mới biết liệu họ có bắt kịp hay không.

Đã Đến Lúc Thử Combo Sát Thủ Cho Chính Bạn…

Đối với những ai chưa thể tận dụng sản phẩm mới nhất của Coca Cola, hãy thử các lựa chọn khác của Fentimans và Fever Tree. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp với VSOP hoặc Napoléon loại tốt. Hoặc, nếu bạn đang cảm thấy thực sự suy sụp, thì hãy nhớ tới một XO mạnh mẽ. Tất cả là về thử nghiệm và làm như vậy dẫn đến toàn bộ “trải nghiệm” hương vị. Sau tất cả, lý do là tất cả chúng ta yêu Cognac đến dường nào.

Bây giờ, hơn bao giờ hết, là thời điểm để ném truyền thống bay theo gió và đến gần các trải nghiệm cá tính mới, với một kỷ nguyên uống Cognac mới. Vì vậy, đừng tuyên chiến với xu hướng này, hãy tham gia và thử Cognac pha cùng nước ngọt coca đó. Bạn không bao giờ biết nếu bạn không thử, thậm chí bạn có thể thấy mình say mê không biết chừng…

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

Khách hàng của ruouxachtay.com review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 18425300 917611521714384 3933257258960570853 n 1

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem review top 6 loại Đá vĩnh cửu tốt nhất năm 2022 Review Top 6 loại Đá Vĩnh Cửu Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2 7 bình Đựng rượu whisky tốt nhất năm 2022 7 Bình Đựng Rượu Whisky Tốt Nhất Năm 2022 z1407527617187 ae878129188982ba3846d677914d9325 2
các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới