Những Cách Tốt Nhất Để Giữ Mát Rượu Vang Khi Ở Ngoài Trời

Nho đông đá dùng làm lạnh rượu vang

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách sáng tạo để giữ mát trong những tháng mùa hè và một trong những cách yêu thích của chúng tôi là thưởng thức một ly rượu vang ngon, mát lạnh. Rượu ướp lạnh là một cách tuyệt vời để đánh bại cái nóng và thư giãn, nhưng có một vấn đề duy nhất là giữ lạnh.

Trong khi một số loại rượu nhất định được thiết kế để uống ở nhiệt độ phòng, hơi lạnh hoặc ướp lạnh, thì không có loại rượu nào thực sự được thiết kế để uống ở cùng nhiệt độ với cái nóng mùa hè.

Bạn có thực sự muốn uống rượu 90 độ vào một ngày 90 độ không? Điều đó nghe có vẻ không hấp dẫn lắm đối với chúng tôi.

Rất may, có rất nhiều cách giúp giữ cho rượu vang của bạn luôn mát lạnh khi đi chơi bên ngoài.

Làm thế nào để giữ cho rượu của bạn mát khi ở bên ngoài

Cách rõ ràng nhất để giữ cho rượu của bạn mát lạnh trong mùa hè là để chai rượu trong tủ lạnh khi ra ngoài thưởng thức ly của bạn, nhưng tủ lạnh không phải lúc nào cũng là một lựa chọn.

Những mẹo này sẽ giúp bạn giữ lạnh rượu khi không có tủ lạnh.

1. Xô đá hoặc Máy làm mát

Một trong những cách rõ ràng nhất để giữ cho đồ uống mát lạnh trong những tháng mùa hè là cho chúng vào thùng đá hoặc thùng đá lạnh. Nếu bạn định ra ngoài với một chai rượu vang, điều tốt nhất bạn có thể làm là đặt chai rượu vào xô rồi đổ đầy đá vào. Điều này sẽ đảm bảo rằng mỗi khi bạn quay lại chai để rót lần nữa, nó sẽ ngon và lạnh.

Nếu bạn đã làm lạnh chai của mình trước đó, thì máy làm mát, thậm chí không có đá, sẽ làm rất tốt việc giữ nhiệt độ của chai trong một thời gian ngắn.

2. Túi đựng rượu cách nhiệt

Bạn đã bao giờ sử dụng koozie trên lon hoặc chai khi uống bên ngoài vào mùa hè chưa? Nếu vậy, thì bạn biết ý tưởng đằng sau một túi rượu cách nhiệt.

Túi rượu cách nhiệt sẽ giúp chai rượu giữ được nhiệt độ giống như koozie làm với lon. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi này với giá hợp lý và chúng làm rất tốt việc giữ lạnh rượu của bạn trong vài giờ.

Những chiếc túi đựng rượu cách nhiệt này sẽ không giúp hạ nhiệt một chai rượu ấm và sẽ không giữ lạnh chai rượu trong thời gian dài, nhưng miễn là bạn đang uống với tốc độ bình thường, thì những chiếc túi này sẽ giữ cho chai rượu của bạn mát lạnh. cho đến giọt cuối cùng.

3. Thùng ướp lạnh rượu

Một cách khác để giúp giữ mát rượu vang của bạn là sử dụng thùng ướp lạnh rượu vang. Những thùng này thường được thiết kế không sử dụng đá mà để tỏa nhiệt độ mát hơn từ chính chai rượu và sử dụng chúng để giúp giữ lạnh chai.

Ngoài ra còn có các thùng làm lạnh rượu bao gồm một túi nước đá vừa với tâm của nó để bạn có thể đóng băng túi đá và đặt nó vào thùng, giúp thùng có khả năng giữ lạnh rượu lâu hơn nữa.

Trên thực tế, thùng làm lạnh rượu sử dụng túi đá thậm chí có thể làm mát chai rượu ấm của bạn chỉ trong vài phút.

4.Cooling Spout – Vòi làm mát

Công nghệ là một điều tuyệt vời, đặc biệt là khi làm lạnh rượu vang của bạn. Vòi làm mát rượu là một thiết bị đi vào tủ đông và sau khi đông lạnh, sẽ đi vào phần mở của chai rượu của bạn. Nó chứa một thanh kim loại trở nên cực kỳ lạnh từ tủ đông và dẫn đến những giọt nước lạnh mỗi lần.

Những vòi làm mát này sẽ giúp giữ cho rượu của bạn mát sau mỗi lần rót nhưng thường sẽ không giúp làm lạnh một chai rượu ấm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt để giữ lạnh một chai rượu vang đã được ướp lạnh, thì vòi làm mát có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

5. Đá viên độc đáo

Trước đây, chúng tôi đã nói về việc sử dụng nho làm đá viên, nhưng đó thực sự là một ý tưởng tuyệt vời để giúp giữ lạnh ly rượu vang của bạn mà không làm loãng do nước.

Mẹo này không tập trung vào việc giữ cho chai rượu lạnh nhiều như đối với một ly rượu vang.

Nho xanh hoặc đỏ đông lạnh sẽ giúp giữ cho ly rượu của bạn mát lạnh mà không làm rượu bị chảy nước. Với những viên đá thông thường, khi chúng tan chảy, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rượu của mình mất đi hương vị, nhưng nho không tan chảy, vì vậy bạn sẽ không gặp phải vấn đề đó.

Và hãy thành thật mà nói, nho đông lạnh trong một ly rượu vang sẽ tạo cảm giác mát mẻ cho bất kỳ buổi dã ngoại hoặc tiệc nướng nào.

Nếu bạn sắp hết một chai rượu và bạn có một chai tương tự khác sẵn sàng cho ngày hôm sau, bạn có thể đổ một chút rượu cuối cùng vào khay đá viên và đông lạnh chúng. Sau đó, khi bạn sẵn sàng mở chai thứ hai đó, bạn sẽ có những viên đá làm từ chính loại rượu đó, vì vậy bạn sẽ không làm loãng do nước.

Rượu vang vào mùa hè

Chúng ta thưởng thức rượu vang quanh năm, nhưng không có gì tuyệt vời bằng một ly rượu vang ngon, ướp lạnh khi ngồi ngoài hiên vào một buổi tối mùa hè ấm áp. Những lời khuyên trên sẽ giúp đảm bảo rằng bạn không bị mắc kẹt khi nhấm nháp rượu vang ấm khi nhiệt độ tăng cao. Không có gì tệ hơn là uống một ly rượu nóng.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com