Nghiêm Túc Về Rượu Sâm Panh? Đây Là Cách Nếm Thử Nó

Champagne Redon - Dragon & Tiger

Bạn có bao giờ thắc mắc một chuyên gia về rượu vang có thể thưởng thức rượu Champagne như thế nào không? Madeline hướng dẫn chúng tôi cách nếm thử rượu Champagne với một chai Champagne Bonnet-Ponson Les Quatre Vents – Tiger Gold.

Điểm hấp dẫn của Champagne Dragon & Tiger  là nó có cảm giác sang trọng, cảm giác nổi tiếng và mới mẻ. Dragon & Tiger chỉ mới có mặt trên thị trường gần đây nên ngay cả những người yêu thích rượu vang cũng chưa biết đến thương hiệu sâm panh này.

Ngoài ra, nó đã được giới thiệu trên một trang web dành cho ngành dịch vụ buổi tối nên nó mang hình ảnh mạnh mẽ như một loại rượu sâm panh giống như một bữa tiệc. Chất lượng của rượu sâm panh và thậm chí cả thiết kế chai cũng nổi bật sang trọng. 

Champagne Bonnet-Ponson Les Quatre Vents – Tiger Gold

Dung tích: 25,4 fl oz (750 ml)

Kích thước chai: 12,6 x 12,6 inch (32 x 32,0 cm)

Nước xuất xứ: Pháp

Giống: 40% Pinot Noir, 30% Munier, 30% Chardonnay

Sự cân bằng tinh tế của 3 loại rượu sâm panh Xtra Brutto hoàn toàn hữu cơ

Sự kết hợp hoàn hảo của 35% Pinot Noir, 35% Munier và 80% Chardonnay, được lựa chọn cẩn thận từ cánh đồng hữu cơ nằm ở trung tâm Montagne de Lancée. Sau hơn 48 tháng ủ trong hầm, chúng tôi đã thêm rượu dự trữ (rượu ủ lâu năm) vào mục đích sử dụng sang trọng với tỷ lệ trên 50% để tạo ra sự phức tạp của ba sự cân bằng tinh tế về độ phức tạp của ba loại nhằm tạo ra đẳng cấp và cấu trúc đặc biệt. Để tận dụng hương vị ban đầu của nho, liều lượng (điều chỉnh độ ngọt ở phần cuối) được giữ rất nhỏ và kết thúc bằng brutto thêm (0,1 oz (4 g) đường dư).

Màu vàng nhạt để lộ những bong bóng mịn mang theo hương hoa nồng nàn và hương thơm của quả lê và quả đào, và cả những mùi hương phức hợp lâu năm. Sự đa dạng của các khoáng chất có nguồn gốc từ đất cát pha sét có hương vị đậm đà nhưng thanh lịch, đậm đà, sâu sắc và cân bằng. Hương vị của các loại gia vị giống như rượu sâm panh cổ điển sẽ kéo dài một cách thoải mái.

Những hương vị như thế này thực sự chỉ xuất hiện khi quá trình lão hóa kéo dài. Đây là điều rất thú vị khi mua rượu sâm panh cổ điển lâu năm.

Cách Nếm Thử Rượu Sâm Panh (Champagne)

Về cơ bản có 3 phần chính:

  1. Xác định mùi hương và suy nghĩ về ý nghĩa của chúng.
  2. Hãy lưu ý đến độ mịn của bong bóng, độ axit và các đặc điểm cơ bản khác của rượu.
  3. Kết luận về cách các thành phần của hương vị tạo ra sự cân bằng hoặc mất cân bằng với các mùi thơm.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com