Quà tặng ý nghĩa sang trọng – Mừng tân gia nên tặng rượu gì ? 

Mortlach 75YO bottled by Gordon & Macphail

Ngày quan trọng dọn về nhà mới của họ hàng, bạn thân, đối tác, bạn muốn tặng món quà đầy ý nghĩa sang trọng. Xu thế hiện nay trong những dịp trọng đại mọi người  chọn rượu, chọn rượu làm quà tặng giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm vừa mang nhiều ý nghĩa. Vậy hãy cùng Ruouxachtay.com tìm hiểu ý nghĩa việc tặng rượu tân gia và xem qua mừng tân gia nên tặng rượu gì ?

Old & Rare Clynelish 20yo
Ý nghĩa tặng rượu tân gia

Ý nghĩa tặng rượu tân gia

Tại sao tặng rượu tân gia trở thành xu thế thay vì những món quà khác ? Khách đến tham dự tân gia cần chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo bởi sự kiện quan trọng, mang đầy ý nghĩa. Việc tân thể hiện tấm lòng của bạn với gia chủ đi kèm với nhiều lời chúc ý nghĩa.

Trong không khí đầm ấm, vui vẻ thì rượu là thứ không thể thiếu, nên việc tặng rượu cực kỳ phù hợp khi tân gia. Vừa phù hợp với những dịp quan trọng như thế này vừa đại diện những lời chúc của bạn với gia chủ thêm phần hân hoan

Loại rượu tân gia phù hợp

Thị trường rượu ngày càng phong phú với các sản phẩm từ trong và ngoài nước, đa dạng về giá tiền, chất liệu, màu sắc nhưng để chọn được loại rượu tân gia phù hợp gia chủ, mang ý nghĩa thì không phải ai cũng có thể chọn được. Để lựa chọn được loại rượu phù hợp thì đầu tiên điều quan trọng nhất còn phụ thuộc và túi tiền của mình, xem xét bạn có đủ điều kiện kinh tế để mua hay không. 

Rượu tân gia ý nghĩa không nên đề cao giá trị vật chất, tránh bỏ nhiều tiền để mua.

Việc lựa chọn rượu mất thời gian với tìm hiểu, tham khảo nên đơn giả và phù hợp nhất thì rượu vang là sự lựa chọn tuyệt vời bởi không khí chúc mừng, hân hoan, niềm vui là thứ mà rượu vang mang lại.

ballantines-23-year-old
Loại rượu tân gia phù hợp

Rượu vang sủi hay rượu vang nho đều mang màu đỏ tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn. Rượu vang sẽ thay bạn chúc chủ nhà sự may mắn và niềm vui. Là quà tặng sang trọng, công dụng cho sức khỏe, nhiều mức giá nên rượu vang tân gia vừa sang trọng vừa mang nhiều ý nghĩa. Rượu vang nhẹ với hương vị nồng nàn, hương thơm dịu nhẹ, dễ dàng thưởng thức với vị ngọt và cay nồng nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm: Nên tặng quà gì ý nghĩa cho lãnh đạo trong những dịp quan trọng

Kinh nghiệm chọn rượu tân gia

Những món quà tân gia mang ý nghĩa hơn là giá trị, đem đến cho người nhận sự may mắn, vui vẻ nên để chọn được món quà phù hợp với gia chủ, bạn tham khảo qua những kinh nghiệm sau.

Chọn loại rượu phù hợp người nhận

Kinh nghiệm đầu cần tham khảo qua, xem xét đầu tiên là loại rượu tân gia phải phù hợp với nhận. Đối tượng khác nhau bạn có thể cân nhắc loại rượu khác sao cho phù hợp nhất. Người nhận quà là nam, những dòng rượu có hương vị đậm đà, mạnh mẽ sẽ phù hợp hơn. Với loại rượu nhẹ nhàng, tinh tế sẽ hợp với người nhận nữ.

Nếu người nhận là người sành rượu bạn không mua các loại rượu hàng giả, hàng nhái, chọn mua ở cửa hàng uy tín. Điều này cần phải chú ý kỹ bởi tặng rượu giả sẽ làm mất hòa khí, bạn sẽ nhận thiệt thòi.

Dựa vào phong thủy chọn hộp rượu

Người Việt nói chung và người kinh doanh nói riêng rất quan tâm các vấn đề xung quanh phong thủy, Vì vậy, tặng rượu tân gia cần lưu ý:

Nhà máy rượu Tomintoul-3
Dựa vào phong thủy chọn hộp rượu
  • Sự kính trọng về địa vị và trí tuệ được thể hiện qua quà tặng 1 chai rượu vang, độc nhất vô nhị ẩn trong số 1
  • Với rượu vang đôi đem lại sự hài hòa, cân đối tượng trưng cho sự vững chắc, may mắn. Số 3 trong rượu vang 3 chai mang ý nghĩa trí tuệ và tài năng.
  • Trong phong thủy, rượu vang 6 chai tượng trưng cho tài lộc rất phù hợp tặng bạn bè, người thân trong dịp quan trọng

Màu sắc của rượu

Từ xưa đến nay, người Việt luôn quan niệm màu đỏ mang lại sự thành công, tài lộc, may mắn cùng những điều tốt lành. Do đó món quà đại diện lời chúc ý nghĩa phát tài, tài lộc gửi đến cho gia chủ nên chọn loại rượu vang đỏ tân gia.

Xem thêm: Khám phá rượu vang

Địa chỉ bán rượu tân gia uy tín.

Như đã nói ở trên, nếu bạn chưa có kiến thức về rượu thì sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu, xem xét hoặc có thể gặp phải những trường hợp rượu giả, rượu nhái vừa mất tiền vừa rước họa vào thân.

Hãy đến với Ruouxachtay.com cung cấp những loại rượu với chất lượng tốt nhất để làm quà cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Luôn đưa cho khách hàng những loại rượu chính hãng, tạo ấn tượng với người nhận mà vẫn trong tầm giá mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn đem đến dịch vụ đơn giản, dễ dàng tiếp cận và chuyên nghiệp đi kèm với cam kết với rượu nhái, rượu giả, rượu kém chất lượng.

Irish Whiskey Brand
Địa chỉ bán rượu tân gia uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1061 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Email: mrthanhcong@gmai.com

Phone/Viber/Zalo: 093.272.1568