Dưới Đây Là Những Lý Do Tại Sao Bạn Nên Thử Rượu Vang Úc

Coravin Pivot - bảo quản rượu vang sau khi mở

Rượu vang từ các khu vực và vùng đất khác nhau có hương vị khác nhau. Một số người có thể thích rượu vang châu Á hơn rượu vang châu Âu, trong khi những người khác có thể thích rượu vang được sản xuất tại các vườn nho ở Canada. Bất kể sở thích rượu vang của bạn như thế nào, không thể phủ nhận rằng một trong những loại rượu ngon nhất và bị đánh giá thấp hơn giá trị thực tế đều đến từ Úc.

Nếu bạn chưa bao giờ thưởng thức rượu vang Úc trước đây thì bạn đang bỏ lỡ cơ hội. Dưới đây là một số lý do hàng đầu khiến rượu vang Úc trở nên tuyệt vời.

1. Chúng rất linh hoạt

Hầu như tất cả các loại rượu vang Úc đều đa dạng. Với điều này, bạn không cần phải ngại thử nghiệm nó. Hầu hết chúng đều có sự cân bằng vượt trội về độ axit và tannin khiến rượu trở nên tuyệt vời khi kết hợp với cả thịt và cá.

Bạn cũng có thể thử rượu vang Úc cùng với rau xanh, món tráng miệng và thậm chí cả phô mai. Có rất ít thứ mà rượu vang Úc không thể kết hợp được.

2. Úc tự hào về một số cây nho lâu đời nhất trên toàn cầu

Một trong những lý do chính khiến Úc có một số loại rượu vang ngon nhất là vì hầu hết các vườn nho của họ đều ở những địa điểm thích hợp, có khí hậu phù hợp. Một số vườn nho trồng nho và sản xuất rượu vang ở những vùng cụ thể của họ qua nhiều thế hệ. Đây là lý do tại sao phần lớn rượu vang của họ được ủ tự nhiên.

Rượu vang tự nhiên hoặc chưa qua chế biến sẽ tốt hơn vì nhà sản xuất không thao túng chúng. Ngoài ra, rượu vang có thể thưởng thức ngon hơn ngay tại nguồn, đó là điều họ muốn. Rượu vang có xu hướng mất hương vị sau khi đưa ra thị trường.

3. Rượu vang Úc có giá cả phải chăng

Thông thường, chúng tôi liên tưởng rượu vang từ Úc với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các loại rượu vang Úc đều có giá cả phải chăng. Tùy thuộc vào khu vực và thực tế là hầu hết các loại rượu này đều chưa được biến đổi, bạn sẽ tìm thấy những loại rượu vang tuyệt vời với mức giá phù hợp với túi tiền.

4. Rượu của họ không phức tạp

Bất kể bạn có đang xem ghi chú nếm thử của chúng hay không, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các loại rượu vang Úc đều có thông điệp đơn giản trên nhãn, “Sự biểu hiện thơm ngon của trái cây tự nhiên trong vùng”.

Rượu vang của họ không phức tạp vì nó được trồng từ cùng một giống nho trên cùng một loại đất trong nhiều năm. Các loại rượu vang giống nhau đã được sản xuất qua nhiều thế hệ ở cùng khu vực. Đây là lý do tại sao hầu hết các loại rượu của họ không cần phải qua khâu chế biến, điều mà hầu hết các loại rượu khác đều phải làm để có được hương vị tuyệt vời.

5. Các nhà sản xuất rượu Úc không có quy định

Các nhà sản xuất rượu vang Úc không có quy định nào để tuân theo. Điều này có nghĩa là họ có thể tự do làm rượu theo bất kỳ cách nào họ muốn. Ví dụ, họ có thể chọn thu hoạch nho vào thời điểm thuận lợi mà không cần cân nhắc xem liệu nho có sẵn sàng tự nhiên hay không. Họ cũng có thể lựa chọn hương vị và phong cách của mình, điều này cho phép họ làm rượu theo cách họ muốn.

6. Hầu hết những người trồng rượu đều thuộc sở hữu gia đình

Những người trồng nho ở Úc chủ yếu thuộc sở hữu gia đình. Điều này có nghĩa là chất lượng rượu vang của họ luôn được đảm bảo. Rượu vang của họ không được sản xuất trong một nhà máy lớn nên ít có khả năng xảy ra sự cố. Các nhà sản xuất rượu vang ở Úc cũng nhận thức được rằng danh tiếng của họ đang bị đe dọa, điều đó có nghĩa là bạn được đảm bảo loại rượu vang Úc ngon nhất.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang Úc để thử, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có rất nhiều loại rượu vang khác nhau để bạn lựa chọn. Rượu vang từ Úc có giá cả phải chăng, đa dạng và hầu hết đều thuộc sở hữu gia đình.

Nếu bạn muốn thử loại rượu vang Úc ngon nhất, bạn có thể mua Henschke Hill winery, Penfolds, Millon Wines… Những nhà máy rượu ở Nam Úc do gia đình sở hữu, chỉ sản xuất rượu thủ công cho bạn. Hãy tìm mua ngay hôm nay để thưởng thức rượu vang Úc.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com