Địa chỉ mua rượu vang pháp cao cấp chất lượng

uống rượu vang có tốt không

Rượu vang Pháp cao cấp là một trong những sản phẩm rượu vang nổi tiếng nhất với hương vị đặc trưng rất riêng.Vậy cách chọn lựa rượu vang pháp cao cấp, cách sản xuất và bảo quản như thế nào. Bài viết dưới đây Rượu ngoại xách tay tại HCM sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về sản phẩm rượu vang Pháp chất lượng cao.

1. Quá trình sản xuất rượu vang Pháp cao cấp

rượu vang pháp cao cấp

 • Bước 1: Quá trình thu hoạch nho: Rượu vang Pháp nổi tiếng người ta sẽ thu hoạch nho thủ công hay bằng máy. Nho có độ chín vừa đủ với chất lượng tốt nhất mang đến những sản phẩm vang nho đảm bảo nhất.
 • Bước 2: Tiến hành thực hiện nghiền nho: Với nho trắng làm rượu vang Pháp trắng sẽ được bóc vỏ và ép lấy nước tinh khiết. Còn với nho đỏ thì không cần thực hiện bỏ tách vỏ, nho đỏ chỉ cần nghiền nát nhẹ nhàng rồi ép lấy nước tinh khiết. bởi vậy rượu vang Pháp trắng, đỏ sẽ có sự khác biệt.
 • Bước 3: Lên men nước ép nho: Quá trình này rất quan trọng để biến những sản phẩm đường trong nho thành rượu vang cao cấp. Quá trình lên men hoàn thiện khi men được bổ sung vào nước ép nho thô tinh khiết.
 • Bước 4: Quá trình ủ rượu vang: Đây chính là quá trình tạo nên hương thơm của vang Pháp. Với vang trắng thì thời gian ủ trong vài tháng, còn vang đỏ sẽ cần ủ rượu từ 18 tháng đến 24 tháng. Tùy từng loại mà thời gian ủ rượu có thể từ vài tháng cho đến vài năm. Rượu vang được ủ sử dụng thùng thép hay chất liệu gỗ sồi.
 • Bước 5: Thực hiện đóng chai: Rượu vang Pháp cao cấp có thể được đóng theo dây chuyền máy móc sản xuất hay làm thủ công. Loại chai sử dụng và nút chai cũng liên quan rất nhiều đến hương vị rượu.

Quá trình sản xuất vang Pháp khá cầu kỳ

Xem thêm: Sản phẩm rượu vang champagne xách tay

2. Bảo quản rượu vang Pháp cao cấp như thế nào?

Ruou vang Phap cao cap cần được bảo quản đúng cách hương vị và chất lượng mới tốt, dưới đây là những lưu ý quan trọng trong việc bảo quản:

Cách bảo quản rượu vang tại nhà

 • Tránh để vang Pháp tiếp xúc với tia UV và nên lưu giữ sản phẩm trong hầm tối, phòng tối để tránh những tác động từ ánh nắng mặt trời. Ngoài ra có thể thực hiện quấn ngoài chai rượu vang cao cấp miếng vải tránh tia UV.
 • Cất giữ rượu chú ý để nắp chai xuống dưới, nếu giữ theo chiều thẳng đứng sẽ khiến nút chai có hiện tượng khô và khiến không khí dễ dàng đi vào làm hỏng rượu.
 • Bảo quản ở khu lạnh để tránh tình trạng oxy hóa rượu. Nhiệt độ bảo quản rượu vang Pháp cao cấp hợp lý nhất là 12,2 độ C.
 • Độ ẩm của rượu cần được bảo quản tương đương 70% để tranh việc rượu vang Pháp bị bay hơi, nút chai khô. Tuy nhiên nếu độ ẩm quá cao thì sẽ khiến rượu vang bị mốc, hư hỏng nhanh chóng.
 • Tránh để vang Pháp tiếp xúc với những mùi mạnh và đặc trưng.

Bảo quản rượu vang Pháp thực hiện đúng cách tránh ảnh hưởng chất lượng sản phẩm

Xem thêm: Rượu vang để tủ lạnh được bao lâu?

3. Thưởng thức rượu vang Pháp đúng cách

Ruou vang Phap cao cap cần thử đúng cách, nếm thử rượu vang là rất quan trọng. Quá trình nếm thử cơ bản sẽ gồm 3 bước: nhìn ly rượu, ngửi mùi và sau đó nếm hương vị. 

rượu vang pháp cao cấp

3.1 Nhìn vào ly vang Pháp

Việc nhìn vào ly đựng rượu vang Pháp nổi tiếng là bước nếm thử rượu đầu tiên. Bạn chú ý nghiêng nhẹ ly để cảm nhận màu sắc, như vậy có thể đánh giá được chất lượng vang Pháp. Màu nhạt và khá nước thì chất lượng vang Pháp chưa tốt. Rượu có màu trắng, nâu, hoặc rượu màu cam và cho màu đỏ trên cạnh ly thì sản phẩm rượu đã cũ. 

3.2 Ngửi mùi cảm nhận hương thơm

Ngửi mùi rượu vang Pháp là rất cần thiết để đảm bảo chất lượng hương thơm tốt, không ám mùi nút chai. Rượu vang bị ám mùi nút chai sẽ có mùi như tờ báo bị ẩm. Chú ý nguyên tắc không uống rượu vang Pháp cao cấp bị ám mùi nút chai.

3.3 Thưởng thức nếm vị

Bước cuối cùng đó là thực hiện nếm hương vị để có thể cảm nhận được hết mùi hương của rượu từ khói, cay, ngọt cho đến hương thơm trái cây tự nhiên. Với những loại vang đỏ Pháp chất lượng cao rượu còn có hương vị khoáng sản hay đất.

Mỗi loại vang Pháp sẽ cho vị mát, chát, ngọt, chua khác không giống nhau, hay tập trung mọi giác quan khi nếm vang Pháp cao cấp.

Rượu vang Pháp cần thưởng thức nếm hương vị đúng cách để có thể cảm nhận 

4. Địa chỉ mua rượu vang Pháp cao cấp, chất lượng hàng đầu cho khách hàng

vang trắng ăn với gì

Ruou vang Phap cao cap mua ở đâu chất lượng và bạn có thể an tâm? Rượu ngoại xách tay HCM cung cấp rất nhiều những sản phẩm vang Pháp hàng xách tay chất lượng, chính hãng cho khách hàng. 

Bên cạnh chất lượng thì các sản phẩm vang Pháp tại Rượu ngoại xách tay HCM rất đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp với những tư vấn tận tâm nhất, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được sản phẩm rượu vang Pháp cao cấp làm quà hay mua sử dụng, liên hệ nhanh chóng nhận ngay tư vấn qua:

 •  Địa chỉ 05 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TP.HCM
 •  Địa chỉ 1061 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM
 •  mrthanhcong@gmail.com
 •  Phone/Viber/Zalo
  Mr Danh – 096 373 9768