Danh Sách Đầy Đủ Những Bộ Sưu Tập Macallan Whisky (cập nhật 2022)

macallan-whisky-range

Macallan thật đúng là một tên tuổi trong ngành rượu mạnh. Có vẻ như mọi thứ họ sản xuất đều được bán hết ngay lập tức và sau đó được tung ra thị trường thứ cấp với lợi nhuận 1000%. Bạn không thể lỗ, chỉ cần mua và giữ.

Nhà máy chưng cất Macallan thực sự có một câu chuyện tuyệt vời về lịch sử huy hoàng được thể hiện qua tất cả các phiên bản của nó. Dưới đây là những bộ sưu tập Macallan mạch nha đơn tốt nhất trên thế giới sẽ giúp bạn khám phá Macallan và có thể khiến bạn nghiện sưu tầm và khám phá các loại rượu whisky khác.

1. Macallan Quest Collection

Macallan Quest Collection là loại rượu whisky mạch nha đơn luôn thể hiện sự bền bỉ của gỗ sồi chất lượng tốt nhất trong quá trình chế tác của nó. Đây là một kết quả đầy mê hoặc khi nhà sản xuất đang tìm kiếm những thứ tốt nhất ngoài lục địa, văn hóa và địa hình.

Với những chiếc thùng, hương vị và mùi thơm mới và mang tính cách mạng, Macallan Quest Collection đi kèm với một câu chuyện bắt đầu từ những khu rừng và kết thúc bằng trải nghiệm Macallan phong phú và đầy cảm giác.

the-macallan-quest-collection
the-macallan-quest-collection

2. Macallan Concept

Với việc liên tục tìm kiếm sự xuất sắc trong nhiều năm, Macallan Concept Series đã phá vỡ ranh giới truyền thống của quy trình và kết quả thật đáng kinh ngạc. Loại rượu whisky mạch nha đơn này được ủ với thùng gỗ sồi tẩm sherry và sau đó là thùng rượu bourbon cũ.

Tất cả ba loại rượu whisky của loạt sản phẩm này là kết quả của sự sáng tạo và niềm đam mê trong nhiều năm thể hiện tính nghệ thuật và chuyên môn của thương hiệu. Mỗi bản phát hành đều mang một trải nghiệm hương vị độc đáo nhưng đặc biệt.

Dòng rượu whisky Macallan này thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa sáng tạo không nơi nào sánh kịp.

macallan-concept
macallan-conceptmacallan-concept

3. Macallan A Night on Earth

Macallan A Night on Earth là một loại malt đơn phiên bản giới hạn có nhiều khả năng được tặng cho ai đó như một món quà năm mới. Nó kể câu chuyện về một năm mới vui tươi và kỷ niệm những dịp như vậy gần gũi với trái tim bạn. Bản phát hành theo mùa này nhằm kỷ niệm các lễ hội Hogmanay nổi tiếng thế giới của Scotland vào ngày 31 tháng 12 hàng năm.

Bao bì nhiều lớp sáng tạo của loại mạch nha này mang lại trải nghiệm mở hộp đặc biệt mang phong tục đặc biệt của vùng Hogmanay của Scotland với các hình minh họa trừu tượng vui tươi.

Vì vậy, đây có thể là một món quà đặc biệt cho người đặc biệt của bạn trong năm nay.

4. Macallan Harmony

Với sự pha trộn hoàn hảo giữa thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ, Macallan Harmony là loại rượu whisky mạch nha đơn phong phú đi kèm với một cặp sôcôla hảo hạng.

Dòng sản phẩm đặc biệt phong phú này được giới thiệu tập trung vào tính bền vững và cũng là hương vị đặc trưng tại Casa Cacao. Với Rich Cacao bao gồm các thùng gỗ sồi của Mỹ và Châu Âu, loại rượu whisky tinh tế và thú vị này đã nâng trải nghiệm The Macallan lên một tầm cao mới.

Nhìn chung, toàn bộ quá trình kết hợp CHOCOLATE VÀ WHISKY lại với nhau mang đến cho người yêu rượu whisky một trải nghiệm nếm thử độc đáo.

5. Macallan – Whisky Maker’s Edition

Macallan – Whisky Maker’s Edition đến từ nhà máy chưng cất Macallan ở Craigellachie, Moray, được chế tạo riêng bởi giám đốc nhà máy chưng cất, Bob Dalgarno. Đây là một kiệt tác đối với bất kỳ người yêu rượu whisky nào mệt mỏi khi đi du lịch. Nó mang đến một hương vị mạnh mẽ của kẹo phong, nhanh chóng tiếp theo là hương hoa và gia vị kéo dài đến kết thúc ban đầu.

Thông qua bộ sưu tập rượu whisky này, Macallan đang cố gắng giới thiệu các biến thể trên phạm vi của riêng họ nhưng theo một cách rất độc đáo và hiệu quả. Ảnh hưởng của chiếc thùng tròn,  và đẹp của nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên thích thú.

macallan-makers-edition
macallan-makers-edition

6. Macallan Whisky Set – The Ruby Collection (Gold, Amber, Sienna & Ruby)

Macallan Ruby là một loại rượu whisky mạch nha đơn không tuổi được đánh giá cao với màu sắc đậm nhất. Màu sắc được lấy từ những thùng rượu sherry tốt nhất sẽ phản ánh trực tiếp chất lượng. Nó mang lại một hương vị phức hợp của trái cây khô và mứt cam với sô cô la và cà phê trên mũi.

Chai này là một trong những chai rượu đứng đầu dòng Macallan’s 1824 Series có hương vị đậm đà và sâu lắng nhất trong dòng sản phẩm. Với lượng hương vị tương xứng, phiên bản này đảm bảo mang đến dram đáng kinh ngạc!

Macallan-1824-Series
Macallan-1824-Series

7. Macallan Cities (London)

Macallan: The London Edition là một loại rượu whisky mạch nha đơn phiên bản giới hạn để kỷ niệm hành trình của London. Phiên bản này được thực hiện với sự hợp tác của anh em nhà Roca. Phiên bản này là phiên bản đầu tiên của loạt game đột phá, là kết quả của sự tò mò vô độ và sự cống hiến để làm chủ. Bản phát hành độc đáo đi kèm với hộp trình bày tuyệt đẹp với bản đồ cách điệu của London.

Với giá bán lẻ dưới 3k, món này đã nhanh chóng lên tới 8,5k trong lần đấu giá cuối cùng ở các phiên đấu giá cuối cùng và giá sẽ tăng lên nếu cơ hội sở hữu ngày càng khó khăn hơn

macallan-cities
macallan-cities
macallan-london-price
macallan-london-price

Người ta nói rằng nó có vị giống như chút tinh tế của cà ri và vị ngọt của trà Earl Grey, sau đó là hương vị đặc trưng của Macallan của cam, vani và nho khô. Tinh chất, hương thơm và hương vị độc đáo như vậy càng làm tăng tính quảng cáo của chai rượu này.

8. Macallan Edition No.1-6 Collection

Tìm kiếm một gói rượu vang với hương vị tốt? Macallan Edition No.1-6 Collection là lựa chọn dễ dàng cho bạn. Gói đi kèm với 6 chai X 70CL có biểu tượng của một làn sóng nhiệt tình.

Tất cả các phiên bản của loạt bài này là từ các loại thùng gỗ sồi Châu Âu và Châu Mỹ khác nhau với ý tưởng tạo ra những loại rượu whisky phong phú và phức tạp này. Tất cả chúng đều mang đến hương vị ấm áp và cay với một số nốt hương của kẹo bơ cứng, trái cây khô và vani, v.v.

Chất lượng của nhà máy chưng cất với kinh nghiệm 50 năm này tiếp tục từ phiên bản đầu tiên cho đến khi kết thúc là rất ấn tượng. Vì vậy, không cần phải đi lang thang xung quanh nữa. Điều này thực sự đáng giá.

Phiên bản số 1 – 48%
Phiên bản số 2 – 48,2%
Phiên bản số 3 – 48,3%
Phiên bản số 4 – 48,4%
Phiên bản số 5 – 48,5%
Phiên bản số 5 – 48,6%

Một lần nữa, những thứ này bắt đầu ở mức khoảng dưới 100 bảng Anh, mỗi chiếc bây giờ sẽ có giá từ 3 nghìn bảng Anh trở lên. Với Macallan Edition, một chiếc được bán với giá gần £ 2k.

macallan-No-edition
macallan-No-edition
macallan-edition-1-6-price
macallan-edition-1-6-price

9. Macallan Folio

Đây là một bộ đầy đủ khác của rượu whisky Macallan chất lượng. Đây thực sự là một nhóm Scotch mạch nha đơn khác mang tính xác thực của nhà sản xuất.

Bộ truyện bắt đầu phát hành vào năm 2015 và ấn bản cuối cùng, “Folio 6” được phát hành vào năm 2020 và có thể sẽ được mở rộng trong tương lai. Đó là một cách hiển nhiên để chiêu đãi những người yêu thích rượu whisky bằng một chai rượu vang tuyệt vời. Mọi người đang đoán rằng tập hợp này sẽ tồn tại mãi mãi – hoặc có thể là # 24. Với giá của folio 1 từ £ 175 đến £ 15.000 mà chúng ta đang nói ở đây là gần 100 lần, điều này rõ ràng là điên rồ, nhưng bong bóng dường như vẫn giữ được.

macallan-folios
macallan-folios

10. Macallan Classic Cut Series

Macallan có năm phiên bản trong Dòng Classic Cut. Nó đã phát hành phiên bản đầu tiên, The Macallan Classic Cut 2017, vào năm 2017. Sau đó, nó có thêm bốn phiên bản Classic Cut liên tiếp vào các năm 2018, 2019, 2020 và 2021. Về cơ bản, kiểu cắt cổ điển là một bộ mạch nha đơn có độ bền cao hơn. được hứa hẹn sẽ cung cấp một hương vị đầy đủ và cao cấp.

Phiên bản năm 2018 được phát hành để kỷ niệm cam kết của Macallan trong việc tạo ra các loại rượu whisky ngon hơn và đặc biệt. Đó là những gì họ làm trong ba năm tới và cho đến năm 2020, họ tiếp tục hành trình khám phá hương vị rượu whisky đặc sắc.

Mỗi chai đều được ủ trong thùng gỗ sồi châu Âu dày dặn sherry và thùng gỗ sồi Mỹ loại rượu bourbon cũ. Những chai này có hương vị cân bằng với vị ngọt chủ đạo. Với những nhân vật độc đáo, không ai trong số họ sẽ làm bạn thất vọng khi thưởng thức một ly rượu whisky.

macallan-classic-cut-series
macallan-classic-cut-series

11. Macallan Decades

Ở đây giới thiệu một cách sản xuất cường điệu khác – chuỗi thập kỷ của các loại rượu whisky mạch nha Macallan. Dòng này có bốn chai rượu whisky với các hương vị khác nhau đại diện cho bốn thập kỷ khác nhau – những năm 1920, 1930, 1940 và 1950.

Bao bì đặc biệt của bốn người trong số họ mang đến sự rung cảm của chuyến du lịch từ thời đại này sang thời đại khác. Từ hương thơm và hương vị của nó, mọi thứ đều được làm thủ công để phản ánh phong cách của The Macallan.

Tất cả chúng đều có hương vị đậm đà và cay, giống như rượu whisky Macallan hiện đại. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy một đỉnh khác biệt cho mỗi chai rượu.

macallan-decades
macallan-decades

12. Macallan Blake

Đây là loạt Macallan lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại với tám bức tranh nhỏ, mỗi bức tượng trưng cho Macallan trong thời đại của Ngài Peter Blake. Đó là một cách tuyệt vời hiếm có và được trình bày tốt để tặng một món quà cho người yêu rượu whisky thân yêu nhất của bạn.

Hộp trình bày của những loại rượu này được chế tác bằng màu sắc và cảm hứng từ nghệ thuật của Ngài Peter Blake. Một giấy chứng nhận có tất cả các chi tiết lịch sử và di sản được trao cho gói.

Hương vị của những loại rượu này rất phong phú với trái cây khô và gia vị với kết thúc là quế và cacao.

blake-macallan
blake-macallan

13. Macallan Rare Cask

Các chai chính thức được đổi tên thành các phiên bản Cask quý hiếm của Macallan. Những phiên bản này cung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn về quy trình sản xuất Macallan. Nó được làm thủ công bằng dram phong phú và có mùi trái cây với 43% ABV.

Sự phức tạp và sâu sắc của hương vị trong mỗi chai mang tính xác thực của thương hiệu, không giống như nhiều loại rượu whisky nổi tiếng. Vì vậy, nó mang lại một cơ hội tuyệt vời để biết câu chuyện đằng sau họ.

£ 580,00 là số tiền bạn cần phải chi và nó khá phải chăng nếu xét đến chất lượng của Single Malt Macallan.

Rượu Macallan Rare Cask Red Batch 2 Tem UK
Vì sao rượu Macallan lại được mọi người yêu thích

14. Macallan 18-year Old Single Malt Whisky

Một tập hợp các kiệt tác từ Macallan được giới thiệu tại đây. Với mười lăm chai whisky 18 năm tuổi, gói này được pha trộn với các loại rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi dày dặn sherry được chọn lọc thủ công.

Sự phong phú và phức tạp mang lại hương vị trưởng thành của gỗ sồi, gừng và nho khô. Màu sắc tự nhiên bằng gỗ gụ nhạt là bổ sung ở đây.

Vẻ ngoài cổ điển mang tính biểu tượng và thẳng đứng này mang đến một nét cổ điển tuyệt đối của thế giới rượu whisky với cam kết không gì sánh được.

macallan-18-years-old-single-malt-whiskey
macallan-18-years-old-single-malt-whiskey

15. Macallan Red Collection

Đây là một trong những bộ hiếm nhất của bộ sưu tập rượu whisky có chữ ký của nghệ sĩ Javi Aznarez. Tất cả các phiên bản đi kèm với truyền thống và sự khéo léo của nhà máy chưng cất này. Màu đỏ của những chai này được lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm ‘Choice Old’. Bộ rượu whisky scotch mạch nha đơn này có sáu chai có độ chín khác nhau.

Nó có rượu whisky 40 năm tuổi từ rượu whisky 78 tuổi. Tất cả các chai đều được họa sĩ người Tây Ban Nha Javi Aznarez minh họa tuyệt đẹp. Tất cả họ đều có những biểu hiện tuổi già liên tục mang câu chuyện của riêng họ.

Hương vị của loại rượu whisky này vượt quá tuyệt vời và đã có tác động cống hiến đến danh tiếng của nó trong nhiều năm. Trong mỗi ngụm rượu whisky, bạn sẽ cảm nhận được nhiều hương vị phong phú mà mọi tín đồ rượu whisky đều yêu thích.

macallan-red-collections
macallan-red-collections

Bạn sẽ tìm thấy Macallan theo một cách riêng. Vì vậy, hãy giữ chặt lấy chai của bạn và tận hưởng khoảnh khắc này. Nếu bạn cho rằng chúng tôi đang liệt kê thiếu những phiên bản quan trọng khác của Macallan, vui lòng cho chúng tôi biết.

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com
Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com
ruou suu tam quy hiem
Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com