Blanton’s Char No. 4 Special Release 2022 Xuất Hiện Tại Mỹ

blantons-bourbon-whiskey

Blanton’s là một trong những loại rượu bourbon phổ biến và chuyên biệt hơn trong danh mục đa dạng các loại rượu whiskey của Buffalo Trace. Một trong những khía cạnh độc đáo hơn của thương hiệu đặc biệt này là một số biến thể hấp dẫn của nó được phát hành ở nước ngoài chẳng hạn như Blanton’s Gold Edition, không bao giờ được nhìn thấy đối với hầu hết những người uống rượu ở Mỹ.

Vì vậy, vì bất kỳ lý do gì, thật thú vị khi một bản phát hành có tên Blanton’s Char No. 4 2022 Limited Edition đang xuất hiện tại một số nhà bán lẻ rượu ngay tại Mỹ.

Thông tin về Blanton’s Char No. 4 không tồn tại trên trang web chính thức khi viết bài này, có thể do thực tế đây có vẻ là hàng nhập khẩu. Tài liệu tham khảo trực tiếp duy nhất có thể tìm thấy về nó là trên Warehouse H, một trang web dành cho người hâm mộ Bourbon của Blanton, cho biết đây là sản phẩm 700 ml đã phát hành vào cuối năm ngoái ở Hy Lạp. Chỉ có bốn thùng được sản xuất, với tổng số 832 chai được cung cấp. Ngoài ra còn có đề cập đến thùng 665 và cường độ là 127,8 proof (ít nhất một nhà bán lẻ trong nước đề cập đến proof 128,6 và 128,8).

Blantons-Char-No-4-2022-Limited-Bourbon
Blantons-Char-No-4-2022-Limited-Bourbon

Thông tin khác được tìm thấy liên quan đến những gì dường như là một video quảng cáo (bạn có thể xem bên dưới) cho biết những chiếc thùng này được chọn thủ công “từ Nhà kho H nổi tiếng của Colonel Blanton’s” và cái tên Char No. 4 là “sự tôn vinh quy trình đốt gỗ và tác động của nó đến hương vị và màu sắc của rượu bourbon.”

Cũng cần lưu ý là một số thông tin có sẵn từ những nhà bán lẻ, bao gồm cả bản ghi chú từ bên trong hộp trưng bày cho bản phát hành đặc biệt này của Blanton. Nó nói cụ thể rằng “không có gì ảnh hưởng đến hương vị và màu sắc của rượu whiskey lâu năm hơn thời gian ủ trong thùng. Quá trình đốt than hóa làm caramen đường tự nhiên trong gỗ và hoạt động như một bộ lọc các tạp chất còn sót lại từ quá trình chưng cất.

Các cấp độ than nằm trong khoảng từ 1 đến 4. Blanton’s Bourbon đã sử dụng Char số 4, cấp độ cao nhất của char. Thời gian bao lâu để thùng được đốt cháy góp phần vào hương vị cuối cùng của rượu whiskey.

Việc đốt cháy các thùng gỗ sồi mới là một phần thiết yếu trong quá trình sản xuất rượu bourbon.

Burbon của Blanton sử dụng Char số 4 vì nó chiết xuất hương vị và mùi thơm ngon nhất từ ​​gỗ, bao gồm cả hương vani ngọt ngào và caramel.

Hương khói và đất cũng được tăng cường bởi Char số 4. Tất cả những hương vị này kết hợp với nhau trong hương vị cuối cùng của những thùng rượu Bourbon lâu năm của Blanton.

Sự kết hợp đa dạng giữa hương vị và mùi thơm này góp phần tạo nên sự phức tạp trong mỗi chai Bourbon Single Barrel của Blanton.”

Bản phát hành đặc biệt năm 2022 này bao gồm một “hộp quà tặng nghệ thuật”. Về giá cả và tính sẵn có, thật khó để nói có bao nhiêu chai thực sự sẽ được bán trong tháng này. Giá cả rất cao vào khoảng 2.200 đô la một chai, một lần nữa vào thời điểm viết bài này.

Tại Sao Tin Tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com
Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com
ruou suu tam quy hiem
Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com