20 Loại Rượu Vang Ý Ngon Nhất

Rượu vang Ý
Rượu vang đỏ Ý ngon nhất là gì? Khám phá những loại rượu vang đỏ Ý ngon nhất được chúng tôi giới thiệu kèm theo ảnh và mô tả. Để tìm hiểu thêm, chúng tôi cũng giới thiệu các bài viết về rượu vang hồng ngon nhất, rượu vang trắng ngon nhất và rượu vang sủi ngon nhất.

Bạn có muốn kể cho chúng tôi về một công ty và một loại rượu vang Ý không? Viết thư cho chúng tôi nhé.

RƯỢU VANG ĐỎ Ý TỐT NHẤT – Được giới thiệu bởi Jean Marco Palmieri

Rượu vang đỏ Ý ngon nhất là gì? Dưới đây bạn sẽ tìm thấy danh sách các nhãn được cập nhật hàng năm do Jean Marco Palmieri đề xuất.

Khám phá các loại rượu vang được Hội Rượu ngon nhất Ý giới thiệu qua buổi nếm thử của chúng tôi để mọi người có thể tìm thấy loại rượu lý tưởng phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều công ty mang tính biểu tượng và lịch sử hơn nhưng cũng có những công ty nổi bật nhờ tính cách độc đáo và nguyên bản của họ.

Barolo Riserva Monfortino 2013 – Giacomo Conterno

Barolo Riserva Monfortino 2013
Barolo Riserva Monfortino 2013

Mô tả: Về mặt khứu giác, nó được thể hiện rõ ràng trong một kính vạn hoa với các tem hoa, trong đó hoa tử đằng và hoa tím nổi bật, tiếp theo là các loại trái cây nhỏ màu đỏ và dược liệu, được tô điểm bằng các gợi ý về các loại gia vị khắc khổ, thuốc lá, goudron và các sắc thái đẫm máu. Trên vòm miệng, nó đậm đà và bao bọc, với lượng tannin nhỏ gọn và mạnh mẽ dần dần hướng đến kết thúc có độ dai đặc biệt mà trái cây vang lên như nhân vật chính.

Lên men rượu trong thùng gỗ sồi 61 hl với quá trình ngâm lâu trên vỏ; lên men malolactic trong thùng gỗ sồi Áo có kích cỡ khác nhau.

Nho: 100% Nebbiolo
Khu vực: Piemonte

Một loại rượu mang tính lịch sử và mang tính biểu tượng được sinh ra từ những loại rượu vang ngon nhất và những trái nho ngon nhất của vùng du lịch Pháp nổi tiếng ở Serralunga d’Alba vào năm 1978. Nhân vật chính không thể tranh cãi trong lịch sử của Langhe: sự bền bỉ vĩ đại, thú vị và giật gân cùng tiềm năng tiến hóa. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những loại rượu vang đỏ Ý mang tính biểu tượng, lịch sử và tốt nhất được quốc tế công nhận.

Brunello di Montalcino ‘Madonna delle Grazie’ 2016 – Il Marroneto

Brunello di Montalcino ‘Madonna delle Grazie’ 2016
Brunello di Montalcino ‘Madonna delle Grazie’ 2016

Mô tả:Tính chất đa diện, tinh tế và phức tạp: nó được trưng bày trên các loại quả mọng và quả anh đào chín, được tô điểm bằng các loại gia vị, nốt máu, cam thảo và dược liệu. Chiết xuất tuyệt vời trong miệng với tannin nhỏ gọn có độ dày và độ tinh tế cao.

Sự kiên trì và sang trọng tuyệt vời. Những can thiệp tối thiểu trong vườn nho và trong hầm rượu để tiềm năng của Sangaguese được thể hiện, hạn chế ngâm rượu để bảo quản phần hoa và hương thơm.
Thu được từ nho của vườn nho lịch sử ở độ cao 400 mét so với mực nước biển. Lên men trong thùng gỗ sồi Allier trong 20-22 ngày và ủ khoảng 41 tháng trong thùng gỗ sồi Allier.

Nho: 100% Sangaguese
Vùng: Tuscany

Một loại rượu giàu trí tưởng tượng và thú vị, một cách giải thích cực kỳ thanh lịch của Brunello di Montalcino, chắc chắn là một trong những loại rượu vang đỏ Ý ngon nhất nhờ phép biện chứng giật gân giữa độ trong của trái cây và hương vị thứ ba.

‘Sassicaia’ 2019 – Tenuta San Guido

‘Sassicaia’ 2019
‘Sassicaia’ 2019

Mô tả: Kích thích mũi bằng cách xen kẽ các hương thơm mạnh mẽ của anh đào, cây sim, cây garrigue, bạch đàn và chút tiêu xanh. Nhấm nháp hương vị đậm đà và hài hòa với vị tannin mạnh mẽ và mượt mà được cân bằng tốt bởi độ axit đậm đà tạo nên cảm giác tươi mát trên vòm miệng.

Lên men rượu bằng men bản địa trong thép ở nhiệt độ được kiểm soát, ngâm trong thép trong 9-12 ngày. Lão hóa trong 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Nho: 85% Cabernet Sauvignon 15% Cabernet Franc
Vùng: Tuscany

Một loại rượu đã làm nên lịch sử của Cabernets ở Ý và mở đường cho rượu vang Bolgheri: xứng đáng là một trong những loại rượu vang đỏ tốt nhất với độ tinh tế không thể nghi ngờ. Một loại rượu vô cùng sang trọng, tinh tế nhưng giàu trí tưởng tượng nói lên tài hùng biện của vùng đất Bolgheri.

Brunello di Montalcino Madonna del Piano 2016 – Valdicava

Brunello di Montalcino Madonna del Piano 2016
Brunello di Montalcino Madonna del Piano 2016

Mô tả: Hình ảnh hương thơm thú vị, lan tỏa những nốt hương thanh lịch và mãnh liệt của quả mâm xôi và quả việt quất, sắc thái của máu, bụi cây mặn, hoắc hương cho một kết thúc cay nồng. Trên vòm miệng nó bao bọc, mịn màng với tannin dày và độ axit giật gân mang lại sự cân bằng.

Lên men bằng nấm men bản địa.

Nho: 100% Sangaguese
vùng Tuscany

Một loại Brunello di Montalcino với chiết xuất nguyên liệu tuyệt vời nhưng cũng nổi bật về đặc tính: hương vị đa dạng và giàu trí tưởng tượng cùng tannin nhỏ gọn, mạnh mẽ và thú vị. Hoàn toàn nằm trong số các loại rượu vang đỏ Ý tốt nhất.

Brunello di Montalcino ‘Cerretalto’ 2016 – Casanova di Neri

Brunello di Montalcino ‘Cerretalto’ 2016
Brunello di Montalcino ‘Cerretalto’ 2016

Mô tả : Quang phổ thơm quyến rũ và phác thảo các sắc thái của anh đào chín, quả mâm xôi hoang dã để nhường chỗ cho tông màu gỗ, hắc ín và thuốc lá. Trên vòm miệng, nó rất đậm đà, với kết cấu tannic đậm đặc và được liên kết hiệp lực với độ axit tạo ra phép biện chứng và nhịp điệu. Sự dai dẳng tuyệt vời với dư vị vang vọng trên trái cây và gia vị.

Từ nho thu được từ vùng Cerretalto cru, trên những vườn nho nằm ở độ cao 270-290 m. asl., với sự tiếp xúc với phương Đông. Chỉ lên men bằng nấm men bản địa trong các thùng hình nón cắt ngắn ở nhiệt độ được kiểm soát và ngâm trong 3/4 tuần. Lão hóa 36 tháng trong thùng gỗ sồi, sau đó ít nhất 30 tháng trong chai.

Nho: 100% Sangaguese
Vùng: Tuscany

Một loại rượu không thể chấp nhận được: sự hỗn loạn của nước hoa và các nốt hương bậc ba được lồng ghép một cách khéo léo. Thật đúng đắn khi xếp nó vào số những loại rượu vang đỏ Ý ngon nhất nhờ khả năng làm mới một cách thuần thục đặc tính của loại rượu Brunello di Montalcino mà chúng ta đã quen thuộc.

U 2007 – Giorgio Mercandelli

U 2007
U 2007

Miêu tả : Nó mang đến hương vị đậm đà của quả anh đào chín và nho dâu tây được bảo quản trong rượu, bên cạnh là hương vị của goudron, thuốc lá và các sắc thái rang. Trong miệng nó có chất vị rõ ràng, tannin nhỏ gọn và độ axit bám tuyệt vời tạo nên sự hài hòa và sạch sẽ trên vòm miệng. Sự bền bỉ phi thường trên tiếng vang balsamic.

Năng suất rất thấp và sự can thiệp tối thiểu trong vườn nho. Lên men tự nhiên bằng men bản địa trong thùng nhựa ATLAC tiếp xúc rất lâu với vỏ. Không phạt tiền, lọc và thêm sulfit.

Nho: Hỗn hợp nho đỏ
Vùng: Lombardy (Oltrepò Pavese)

Amarone Classico Riserva ‘La Mattonara’ 2009 – Zymé

Amarone Classico Riserva ‘La Mattonara’ 2009
Amarone Classico Riserva ‘La Mattonara’ 2009

Đặc trưng:

Mùi hương của mứt dâu đen và quả sung khô hòa quyện cùng mùi hoa khô và dư vị của hạt tiêu đen nướng. Nhấm nháp trong trẻo và mượt mà, cân bằng giữa tannin hạt mịn và hương vị tuyệt vời.

Nho khô tự nhiên trong ít nhất 90 ngày, ép và lên men tự nhiên chậm trong thép và xi măng, bằng cách bơm qua, đục lỗ và ngâm trên vỏ trong hơn 2 tháng. Được ủ ít nhất 9 năm trong thùng gỗ sồi Slavonian lớn, sau đó ít nhất 12 tháng trong chai.

Một loại rượu rất vật chất, hơi khắc khổ và dai dẳng đến bất ngờ. Tiềm năng lão hóa phi thường. Xứng đáng là một trong những loại rượu vang đỏ Ý ngon nhất.

Khu vực: Veneto
Nho: Corvina, Corvinone, Rondinella, Oseleta, Croatia

Amarone Classico Della Valpolicella ‘Pergole Vece’ 2017 – Le Salette

Amarone Classico Della Valpolicella ‘Pergole Vece’ 2017
Amarone Classico Della Valpolicella ‘Pergole Vece’ 2017

Mô tả: Hương đầu tinh tế với hương vị phức tạp của quả anh đào được bảo quản trong rượu, tiếp tục với các sắc thái của chà là, mận, gia vị phương Đông và da thuộc.

Vòm miệng xác nhận khứu giác: ngụm bao bọc và tròn trịa, bị chi phối bởi cấu trúc tannic hoàn hảo và thỏa mãn. Nho khô trong khoảng 120 ngày để giảm hàm lượng nước và cô đặc thêm đường. Lão hóa 36 tháng trong thùng gỗ và thùng lớn.

Sự thể hiện chân thành tài hùng biện của trái cây, rộng lượng, tinh tế và nồng nàn.

Một trong những loại rượu vang đỏ Ý tốt nhất nhờ khả năng kết hợp cấu trúc và độ đậm đà với hương thơm tinh tế và đậm đà trên vòm miệng.

Barolo 2016 – Bartolo Mascarello

Barolo 2016
Barolo 2016

Mô tả: Bó hoa được kết hợp với tông màu mãnh liệt của trái cây chín đỏ, hoa héo, tiếp tục phát triển theo hướng hương rang, thuốc lá, sự trở lại của long não và gợi ý sylvan của rừng mùa thu. Miệng đầy đặn và khô ráo, vị tannin mạnh mẽ và nguyên chất trong fieri lan tỏa trên vòm miệng và được cân bằng tốt bởi độ axit gân guốc. Kết thúc rất dai dẳng với sự liên tưởng tinh tế đến trái cây và gia vị.

Nho từ các vườn nho Rué, San Lorenzo và Cannubi ở đô thị Barolo và Le Rocche ở đô thị La Morra. Lên men tự nhiên bằng men bản địa trong thùng bê tông, ủ 32 tháng trong thùng gỗ sồi Slavonian.

Nho: 100% Nebbiolo
Vùng: Piemonte

Một loại rượu cổ điển và chân thành có tiềm năng tiến hóa phi thường được sinh ra từ một trong những nhà máy rượu vang mang tính biểu tượng nhất ở Langhe. Sự thể hiện không thể diễn tả được về tính cách đa dạng của Nebbiolo. Một biểu tượng của rượu vang Ý, xứng đáng là một trong những loại rượu vang đỏ Ý nổi tiếng, lịch sử và ngon nhất.

Le Pergole Torte 2019 – Montevertine

Le Pergole Torte 2019
Le Pergole Torte 2019

Đặc điểm: Mùi ban đầu xuất hiện với hương anh đào đen, tím, cam đỏ được tô điểm bằng những gợi ý bí ẩn hơn của bạc hà hoang dã và mùn. Trên vòm miệng, tannin đậm đặc và rõ ràng cùng độ axit tuyệt vời mang lại cảm giác êm ái.

Lên men 25 ngày bằng nấm men bản địa trong bể bê tông. Quá trình lão hóa bắt đầu trong thùng gỗ sồi Slavonian trong 12 tháng, tiếp theo là Allier barriques trong 12 tháng nữa và kết thúc bằng 6 tháng nghỉ trong chai.

Nho: 100% Sangaguese
Vùng: Tuscany

Một loại rượu lịch sử và say đắm trong số những cách giải thích tốt nhất về Sangaguese nguyên chất cho sự phức tạp về khứu giác và vị giác nhiều mặt.

Tinh tế, tao nhã và chân tay dài: với sự ngọt ngào i-ốt thú vị và sự kiên trì không ngừng nghỉ, trong đó đặc tính đa dạng của Sangaguese tái hiện như nhân vật chính không thể tranh cãi về tài hùng biện của nó. Chắc chắn là một trong những loại rượu vang đỏ Ý lịch sử và ngon nhất.

Barolo Bussia 2016 – Livia Fontana

Barolo Bussia 2016
Barolo Bussia 2016

Miêu tả: Kích thích khứu giác bằng kính vạn hoa với các loại hương thơm khác nhau, từ hương thơm nồng nàn của quả chín, gợi ý của quả mận được tô điểm bằng mùn, long não và nhựa thông.

Trên vòm miệng, nó có kết cấu tannin rất dày và mượt, được cân bằng bởi độ axit quan trọng mang lại độ tươi và khả năng uống được. Kết thúc đồ sộ và hài hòa, có độ bền phi thường.

Quá trình lên men trong thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát với việc bơm qua và dỡ bỏ thường xuyên. Ngâm khoảng 20 ngày. Rượu được ủ ít nhất 30 tháng trong thùng gỗ sồi truyền thống rồi đóng chai cho đến khi bán ra thị trường.

Một loại rượu vang với một ngụm đầy mê hoặc và phong phú giúp phát huy tối đa đặc tính hùng hồn và thanh lịch của Nebbiolo. Giàu trí tưởng tượng và thú vị, đúng là một trong những loại rượu vang đỏ tốt nhất cho sự tinh tế về khứu giác.

Pinot Nero ‘Ponkler’ 2016 – Franz Haas

Pinot Nero ‘Ponkler’ 2016
Pinot Nero ‘Ponkler’ 2016

Mô tả: Bó hoa quyến rũ với hương thơm của trái cây chín nhỏ màu đỏ, sô cô la trắng, đinh hương và hệ thực vật núi cao. Trên vòm miệng, nó cho thấy một kết cấu tannin mượt mà, hòa quyện với độ axit dễ chịu khiến cho nó tươi mát và mịn màng khi uống.

Nho thu được từ vườn nho Ponkler, ở độ cao 700 mét trên vùng đất giàu porphyr hướng về phía Nam, Tây Nam. Lên men rượu trong các bể hở, với quá trình lên men thường xuyên và lên men malolactic trong barrique. Lão hóa 12 tháng trong thùng barrique và 24 tháng trong chai.

Nho: Pinot Noir
Khu vực: Nam Tyrol

Một loại rượu đặc biệt, biểu tượng của Pinot Noir ở Ý. Nó là một loại rượu bao bọc có độ chiết xuất đặc biệt và sự phức tạp đầy biểu cảm.

Xứng đáng là một trong những loại rượu vang đỏ Ý tốt nhất để nhận dạng và nâng cao giống nho Pinot Noir.

Montepulciano d’Abruzzo 2016 – Emidio Pepe

Montepulciano d’Abruzzo 2016
Montepulciano d’Abruzzo 2016

Nó mở ra một cách rõ ràng với những nốt hương của trái cây chín nhỏ, hoa tím khô và rễ cam thảo, để tiếp tục gợi nhớ đến nhựa cây, quả sung khô và đậu châu chấu.

Trên vòm miệng, nó đậm đặc và xa hoa, với tannin rõ ràng liên kết với một dòng axit dài biểu thị tiềm năng tiến hóa to lớn. Nho được hái thủ công trong thùng gỗ, lên men tự nhiên bằng men bản địa trong thùng xi măng thủy tinh và ngâm bằng cách đục lỗ thủ công. Đóng chai và gạn bằng tay mà không cần lọc. Nó có thể ủ được 24 tháng trên cặn mịn trong bể xi măng thủy tinh và vài tháng trong chai.

Một huyền thoại thực sự trong số các loại rượu vang Montepulciano d’Abruzzo. Một loại rượu nguyên chất có khả năng biểu cảm khứu giác tuyệt vời. Nằm trong số những loại rượu vang Montepulciano d’Abruzzo tốt nhất nhờ khả năng lão hóa đặc biệt của nó.

Montepulciano d’Abruzzo 2015 – Valentini

Montepulciano d’Abruzzo 2015
Montepulciano d’Abruzzo 2015

Đặc điểm: Phạm vi hương thơm đáng ngạc nhiên, bao gồm hương dâu đen, quả mận, thì là dại, sau đó là hương nướng và vị cay. Tannin mạnh mẽ và cô đọng có độ chín và kết thúc tuyệt vời mang hương vị trái cây và thảo mộc thơm.

Quá trình lên men chỉ thông qua sự can thiệp của nấm men bản địa. Quá trình tinh chế diễn ra trong 12 tháng trong thùng gỗ sồi và hạt dẻ lớn, sau đó là thời gian ủ dài khoảng 4 năm trong chai.

Nho: Montepulciano d’Abruzzo 100%
Khu vực: Abruzzo

Từ những hầm rượu lịch sử nhất của Abruzzo, một loại rượu vang tuyệt vời có sức hùng biện và sự sang trọng khác thường. Xứng đáng là một trong những loại rượu vang đỏ Ý nổi tiếng, lịch sử và ngon nhất.

Kurni 2019 – Oasi degli Angeli

Kurni 2019
Kurni 2019

Đặc điểm: Quả anh đào chín, quả mâm xôi, da thuộc và các nốt hương của da đang thúc ép chúng ta, trên nền nhựa, sô cô la trắng và mùi thuốc lá. Trên vòm miệng, nó mượt mà và lan rộng, với tannin mạnh mẽ và hòa quyện tốt với độ axit mang lại cảm giác cầm nắm mang lại cảm giác êm ái.

Lên men tự nhiên bằng men bản địa trong thùng thép và thùng lớn. Lão hóa khoảng 20 tháng trong barrique

Nho: Montepulciano 100%
Khu vực: Marche

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những loại rượu vang đỏ sinh học tốt nhất của Ý: sui Generis, hay thay đổi và nồng nàn, một phép biện chứng hấp dẫn giữa tannin và độ chua quá mức.

Terre di Lavoro 2019 – Galardi

Terre di Lavoro 2019
Terre di Lavoro 2019

Mô tả : Tạo nên một bức tranh thơm phức tạp và tinh tế được kết hợp giữa các loại quả mọng sẫm màu và các tông màu cay và nướng được tích hợp tốt. Miệng nhỏ gọn, với chiết xuất giật gân được liên kết hiệp đồng với vị ngon của i-ốt dễ chịu giúp khuếch đại từng ngụm. Sự bền bỉ phi thường của khả năng làm sạch tuyệt vời.

Từ những vườn nho hướng về phía Tây Nam trên đất núi lửa ở độ cao 400-500 mét. Lên men trong thép với quá trình ngâm trên vỏ trong 20 ngày và được nghiền nát thường xuyên.

Nho: Aglianico 80% và Piedirosso 20%
Khu vực: Campania

Một tổ chức rượu vang thực sự của Campania. Hoàn toàn nằm trong số các loại rượu vang đỏ Ý tốt nhất.

Vigna Quintodecimo 2017 – Quintodecimo

Vigna Quintodecimo 2017
Vigna Quintodecimo 2017

Đặc trưng:

Nó làm chúng ta ngạc nhiên với hương thơm đầy đủ các khía cạnh, giữa hương thơm của bụi dâu đen, bạch đàn, hương thơm balsamic và hương rang. Đậm đà và thơm ngon trong vòm miệng với vị tannin mạnh mẽ được tích hợp hiệp lực với độ axit của xương sống mang lại sự cân bằng và tươi mát. Quá trình lên men trong 20 – 25 ngày ở nhiệt độ 28 – 30° C. Sau đó, quá trình ủ 18 – 24 tháng được thực hiện trong các thùng gỗ sồi mới.

Nho: Aglianico
Khu vực: Campania

Một loại rượu giật gân, được sản xuất bởi một trong những chuyên gia rượu vang quốc tế hàng đầu, Giáo sư Luigi Moio.

Được coi là một trong những loại rượu vang đỏ Ý ngon nhất nhờ đặc tính khắc khổ và sang trọng của nó: Rượu hài hòa với dư vị thú vị và kéo dài.

‘ES’ 2021 – Gianfranco Fino

‘ES’ 2021
‘ES’ 2021

Mô tả: Nó mở ra một cách dứt khoát trong một cuộc hỗn loạn đầy mê hoặc của các mùi hương khác nhau, từ hoa potpourri đỏ, quả mận, quả sung khô, sô cô la Modica và thì là dại. Trên vòm miệng, nó đậm đà và bao bọc, với chiết xuất phenolic giật gân tạo ra một phép biện chứng hiệp lực với độ axit gân guốc. Cuối cùng của sự kiên trì bất diệt trong đó vùng đất Manduria vang vọng một cách dứt khoát và hùng hồn.

Thu hoạch hơi muộn. Ngâm trên da trong 3 hoặc 4 tuần và lên men trong thép với 2 giai đoạn phân hủy hàng ngày, lên men malolactic trong barrique. Lão hóa 9 tháng trong thùng gỗ sồi nhỏ 228 lít, mới 50% và ủ ít nhất 9 tháng trong chai. Không có sự làm rõ hoặc lọc.

Nho:100% Primitivo
Khu vực: Puglia

Được coi là một trong những nhà sản xuất Puglia mang tính biểu tượng nhất, rượu ES của Gianfranco Fino là loại rượu Primitivo mang đặc tính Địa Trung Hải, lysergic và cổ xưa. Một trong những loại rượu vang đỏ Ý ngon nhất vì khả năng thể hiện sự hùng vĩ của vùng đất.

Etna Rosso Prephylloxera 2020 – Tenuta delle Terre Nere

Etna Rosso Prephylloxera 2020
Etna Rosso Prephylloxera 2020

Miêu tả : Những nét cánh hoa hồng, mận và quả mâm xôi trong xi-rô để lại chỗ cho những nốt hương rõ ràng của than chì, mùn và nhục đậu khấu. Trên vòm miệng, nó thật xa hoa, với thân hình điêu khắc được làm sống động bởi khoáng chất sống động khiến nó thẳng đứng và mở rộng. Lên men rượu với nhiệt độ được kiểm soát ở 28°-30°C, sau đó là quá trình lên men malolactic tự phát. Lão hóa 16-18 tháng trong thùng gỗ sồi và tonneaux của Pháp, sau đó 1 tháng trong thép.

Nho: Nerello Mascalese và Nerello Cappuccio
Khu vực: Sicily (Etna)

Là một viên ngọc quý hiếm của nghề trồng nho Sicilia, nó thể hiện một cách hoàn hảo bản chất của Etna, sắc sảo và có đặc tính không thể nhầm lẫn. Trong số các loại rượu vang đỏ Ý tốt nhất.

Il Carbonaione 2018 – Podere Poggio Scalette

Il Carbonaione 2018
Il Carbonaione 2018

Đặc điểm:Dải hương thơm quyến rũ và thể hiện sắc thái của quả anh đào chín, quả mâm xôi hoang dã để nhường chỗ cho tông màu gỗ, hắc ín và thuốc lá.

Trên vòm miệng, nó rất đậm đà, với kết cấu tannic đậm đặc và được liên kết hiệp lực với độ axit tạo ra phép biện chứng và nhịp điệu. Sự dai dẳng tuyệt vời với dư vị vang vọng trên trái cây và gia vị.

Một loại rượu không thể chấp nhận được: sự hỗn loạn của nước hoa và các nốt hương thứ ba được lồng ghép một cách khéo léo. Thật có trách nhiệm khi đưa nó vào danh sách các loại rượu vang Ý tốt nhất vì khả năng làm mới đặc tính của Sangaguese một cách thuần thục.

Khu vực: Tuscany

Loại rượu vang đỏ nào ngon nhất ở Ý?

Rượu vang đỏ ngon nhất ở Ý là gì? Lựa chọn là một công việc khó khăn, trong mọi trường hợp chắc chắn phải chịu những giới hạn của ý kiến chủ quan, do đó, theo định nghĩa, là thiếu sót và tùy tiện.

Chúng tôi chỉ đơn giản là biên soạn danh sách các cách giải thích yêu thích của riêng mình theo đánh giá của chúng tôi. Tuy nhiên, điều cần thiết cần nhấn mạnh là rượu vang không sinh ra để có uy tín, để trưng bày hay phô trương.

Nhưng để trở nên hào hứng và được chia sẻ một cách chân thực với những người chúng ta yêu thương, gắn kết với những tình huống ngẫu nhiên và những khoảnh khắc thân mật không thể lặp lại trong cuộc sống của chúng ta.

Vì vậy, chúng tôi mời bạn đến thăm các nhà máy rượu vang và tìm hiểu những nhà sản xuất rượu vang theo phong cách độc đáo của họ, để bạn có thể độc lập khám phá và lựa chọn loại rượu có thể được coi là loại rượu yêu thích của cá nhân bạn. Nếu bạn đã đủ kiên nhẫn để đọc đến đây, tôi cảm ơn sự quan tâm của bạn, nhưng bây giờ là lúc bạn nên rót đầy ly và cắt đứt những hy vọng xa vời, và do đó:

Cheers, Salute, Santé

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com