Thế Nào Là Chứng Chỉ Hoàng Gia Anh Quốc

Chứng chỉ Hoàng Gia Anh

BIỂU TƯỢNG CHỨNG THỰC CHO NHỮNG ĐIỀU TINH TÚY

the-royal-warrants-UK
the-royal-warrants-UK
Ai cũng biết Hoàng Gia là nơi có nhiều nghi thức sang trọng và yêu cầu cao về chất lượng, đặc biệt Hoàng gia Anh rất khắt khe về vấn đề này. Vì vậy, để được cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho gia đình Hoàng Gia, mỗi nhà cung cấp đều phải trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt.
Với sứ mệnh bảo tồn và phát triển các thương hiệu giá trị của đất nước. Đầu thế kỷ 19, The Royal Warrant Holders Association (Hiệp Hội Chủ Sở Hữu Chứng Chỉ Hoàng Gia) được thành lập. Quy trình nhận Chứng chỉ Hoàng gia vô cùng minh bạch. Các nhà cung cấp sau ít nhất 5 năm liền phục vụ mới đủ điều kiện nộp đơn xét cấp Chứng chỉ Hoàng gia tới Lord Chamberlain – quản gia trong gia đình Hoàng tộc – để quyết định có nên chấp nhận đề xuất hay không. Nếu những nhà cung cấp này đạt tiêu chuẩn, họ sẽ được Nữ Hoàng Anh, Công tước Edinburgh hoặc Hoàng tử Xứ Wales đích thân trao tặng chứng chỉ.
Chứng chỉ Hoàng gia được in trên bao bì sản phẩm không chỉ là niềm tự hào mà còn là một sự chứng thực chất lượng cao nhất. Một số thương hiệu nổi tiếng của Anh đã vinh dự nhận chứng chỉ này như Twinings, Bentley, Burberry, Chivas Brothers… Có thể nói, chứng chỉ Hoàng gia Anh là một danh hiệu cao quý cho bất cứ thương hiệu nào vinh dự được trao tặng.
the-royal-warrants-UK
the-royal-warrants-UK

DANH HIỆU CAO QUÝ VÀ NHỮNG NỖ LỰC ĐỂ DUY TRÌ

Chứng chỉ Hoàng gia – Royal Warrant sẽ được xét duyệt để trao cho Nhà cung cấp phục vụ gia đình Nữ Hoàng Anh, Công tước Edinburgh hoặc Hoàng tử Xứ Wales trong ít nhất 5 năm. Tuy nhiên, chỉ có những nhà cung cấp hay thợ thủ công đến từ lĩnh vực Thương mại và Công nghiệp mới được xét Chứng chỉ Hoàng gia; các ngành như ngân hàng, môi giới, tổ chức chính phủ, báo chí,… sẽ không thuộc diện này.
Tất cả các cá nhân hay tổ chức từng được trao danh hiệu trên sẽ tham gia vào Hiệp Hội Chủ Sở Hữu Chứng Chỉ Hoàng Gia, nhằm duy trì và đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ, chất lượng và chuẩn xác cao nhất.
Để đạt được chứng chỉ Hoàng Gia đã khó, duy trì danh hiệu này còn khó hơn. Cứ 5 năm một lần, chứng chỉ sẽ được xét duyệt lại để gia hạn. Gia đình Hoàng Gia có thể hủy bỏ Chứng chỉ nếu nhãn hàng không duy trì được chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ.
Năm 1890, Chivas Brothers vinh dự là một trong những nhãn hiệu đầu tiên được nhận chứng chỉ từ Nữ Hoàng Anh – chứng chỉ cao quý nhất. Từ đó đến nay, Chivas Brothers có thể nói là Thương hiệu đã phục vụ tận tụy Vua và Nữ Hoàng cũng như Gia Đình Hoàng Gia Anh.
Chứng Chỉ Hoàng Gia của Chivas Brothers 1890s
Chứng Chỉ Hoàng Gia của Chivas Brothers – 1890s

>>> Khám Phá Thêm Về Lịch Sử Chivas Brothers