Rượu Xách Tay Nguyên Seal Duty Free – HÀNH TRÌNH RUOUXACHTAY.COM

Cognac_Glasses
 Lời đầu tiên, ruouxachtay.com xin cảm ơn quý vị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.
 Kính chúc quý vị cùng gia đình Sức Khỏe và Thịnh Vượng

***************************

Xin chào các bạn!

– Tôi là Đặng Thành Công

– Do nhu cầu tìm kiếm và sở hữu những mẫu rượu ngoại chất lượng để thưởng thức và làm quà biếu, cũng như được anh em đồng nghiệp công tác tại Vietsovpetro tin tưởng nhờ mua hộ rượu ngoại xách tay tại nước ngoài. Sau một thời gian đã có chút am hiểu về thị trường rượu ngoại.

– Bắt đầu tìm hiểu về rượu và thị trường rượu từ năm 2008. Nhận thấy thị trường rượu trong nước không đáp ứng được yêu cầu về chủng loại hay đảm bảo về chất lượng. Năm 2012, lập trang web chia sẻ thông tin về rượu với tên gọi chivas21.com, nhằm chia sẻ thông tin về giá rượu whisky/whiskey các nước, cách nhận biết rượu thật giả, giới thiệu các mẫu rượu mới…

– Từ 9/2016, trang chia sẻ thông tin về rượu của chúng ta là ruouxachtay.com

Rượu Xách Tay Duty Free – Khác Biệt Để Thành Công

– Khi tìm kiếm một món quà là chai rượu Chivas tặng đối tác, tôi cảm thấy lo lắng vì chai rượu đã tặng là rượu giả thì hậu quả sẽ thế nào? Và khi quà tặng của mình là chai rượu nằm xen lẫn một đống cùng những chai rượu khác một cách mờ nhạt trong mắt đối tác, thì cảm giác thất bại ám ảnh tâm trí tôi.

– May mắn khi đi du lịch và dạo quanh Lotte Duty Free – Korea, tôi đã khám phá ra cách khiến cho đối tác ấn tượng vì sự chuyên nghiệp của mình. Chai rượu Chivas xách tay nguyên seal Duty Free tôi tặng đối tác nổi bật giữa những chai rượu thị trường.

 – Tôi là người đòi hỏi khắt khe về chất lượng và những gì tôi sở hữu phải xứng đáng với thời gian và tài chính tôi đã đầu tư. Tôi luôn cảm thấy tự tin khi tặng đối tác chai rượu Chivas xách tay nguyên seal Duty Free.

 – Thành quả là Tôi đã thành công và thăng tiến trong công việc. Nay tôi chia sẽ thành công này với các bạn và tin rằng các bạn cũng tự tin vào sự khác biệt để thành công rực rỡ!

* Còn ai khác muốn sở hữu một chai Chivas Duty Free ?

rượu xách tay duty free korea
Rượu Xách Tay Nguyên Seal Duty Free Korea

Sứ mệnh:

– Qua những việc chúng tôi làm và chia sẻ, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và tin tưởng vào khả năng thay đổi thực trạng vấn nạn rượu giả. Chúng tôi tin vào cách tư duy khác biệt với mục tiêu chất lượng sản phẩm, để đảm bảo hàng giả không đến tay Quý vị.

– Ruouxachtay.com luôn duy trì tham gia các Event Tasting (thử nếm rượu), các hội thảo được tổ chức bởi các phòng xúc tiến thương mại, hiệp hội các nhà sản xuất, các nhà nhập khẩu và các câu lạc bộ những anh em trong ngành rượu để có kiến thức lựa chọn sản phẩm tốt nhất, ngon trong tầm giá cho Quý vị.

– Chúng tôi thay đổi thực trạng bằng cách tạo ra dịch vụ chuyên nghiệp, đơn giản và dễ dàng tiếp cận.

>> Khám phá thêm Kinh Nghiệm Chọn Bên Bán Rượu Xách Tay Uy Tín

>> Khám phá thêm Ưu Điểm Của Rượu Chivas Xách Tay – Giá Rượu Chivas Xách Tay

>> Khám phá thêm Rượu Brandy Là Gì?

>> Khám phá thêm Rượu Vodka: Những Câu Chuyện Bí Mật

 

 

Chúc các bạn luôn vui vẻ, sức khỏe và thành công!

Ruouxachtay.com – Chạm Vào Đam Mê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.