Rượu Suntory Whisky – Giỏ quà tết sang trọng

ruou-xach-tay-suntory-Portopia-81

 Rượu Suntory Whisky là dòng rượu được nhiều người ưa chuộng. Nó nổi tiếng trên khắp thế giới và có mặt nhiều nơi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng thuốc uống có cồn thượng hạng này nhé.

I. Rượu Suntory Whisky là gì?

 Rượu Suntory Whisky là thức uống có cồn được sản xuất tại Nhật Bản. Loại rượu whisky nhật này xuất hiện đầu tiên vào năm 1950. Đây là một trong những loại thức uống thượng hạng tại Nhật Bản, được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

 Hương vị của rượu Suntory Whisky là sự kết hợp hài hòa và phong phú pha lẫn hương thơm của Hoa rất nhẹ nhàng và êm ấm, và đặc biệt là hương thơm nồng nàn của Vanilia có được do rượu được ủ lần cuối cùng trong thùng gỗ sồi Mizunara của Nhật Bản.

 Thiết kế bao bì hình dạng chai lấy cảm hứng từ ngành nghề sơn sơn mài thủ công Nhật Bản mang đậm nét cổ điển đặc trưng.

 Quy trình tạo ra rượu Suntory Whisky là thông qua chưng cất, rượu sẽ được cho vào các thùng gỗ Sồi để ủ nhằm đem lại màu sắc và hương vị phong phú cho rượu . Do đó mà rượu có mùi Hoa, mùi Táo xanh, mùi Cam, mùi Chanh, mùi gỗ cây Đàn hương và Vanilla.

Rượu Suntory Whisky

Rượu Suntory Whisky

II. Rượu Suntory Whisky – Giỏ quà tết sang trọng

 Tại Việt Nam, nhiều người lựa chọn rượu nhật Suntory Whisky làm quà tặng bạn bè, người thân trong những ngày lễ, tết. Sở dĩ họ lựa chọn rượu Suntory Whisky mà không chọn những dòng rượu khác là vì các lý do sau đây.

  • Rượu có mùi vị đa dạng độc đáo phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dùng. Hương vị dịu nhẹ, tan và thấm nhanh tạo vị ngọt ở cuống họng.
  • Rượu tốt cho sức khỏe nhờ thành phần Táo xanh, mùi Cam, mùi Chanh, mùi gỗ cây Đàn hương và Vanilla. Chúng cung cấp các loại vitamin cho cơ thể rất bổ ích giúp tăng cường hệ miễn dịch cho hệ tiêu hóa.
  • Thiết kế bao bì đẹp, bắt mắt, ấn tượng, sang trọng thể hiện được ý nghĩa trân trọng và mang nét truyền thống phù hợp làm quà tặng.
  • Nồng độ cồn 43% không làm mất kiểm soát hành vi khi uống. Nên phù hợp cho các buổi tiệc gia đình, tiệc sang trọng.
Suntory Whisky Excellence Globe - Daimaru
Rượu nhật xách tay uy tín tại HCM

Rượu có thiết kế đẹp phù hợp để làm quà tặng

 Bạn có thể tự tin lựa chọn rượu Suntory Whisky để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. Nó sẽ góp phần truyền tải sự trân trọng của người gửi tặng và ý nghĩa đến người nhận quà.

Website: ruouxachtay.com

Xem thêm nhiều mẫu rượu Whisky Japanese

Hãy gọi đặt hàng ngay!

Mr.Danh: 0963 739 768

ruouxachtay.com – Chạm Vào Đam Mê