Rượu Cũ Là Gì? Tại Sao Rượu Cũ Lại Đắt?

Mao Đài loại 200ml

Ai cũng biết rượu cũ ngon và đắt, vậy có tiêu chuẩn nào cho rượu cũ không? Nó kéo dài bao lâu để được coi là rượu cũ? Sự khác biệt giữa rượu vang cũ và mới là gì? Hãy nói về từng cái một ngày hôm nay.

Rượu để đựng rượu cũ trong bao lâu?

Không có quy tắc nghiêm ngặt cho việc này. Nói chung, mọi người đều có một sự hiểu biết ngầm rằng nếu nó đã được lưu trữ trong hơn 10 năm, nó được coi là rượu cũ, và nếu nó được lưu trữ dưới 10 năm, nó được coi là một loại rượu mới.

Mặc dù rượu cũ là tốt, nhưng bạn không thể uống nó mỗi ngày, và bạc chìa khóa không thể chịu đựng được, vì vậy hầu hết mọi người vẫn uống rượu mới. Sau một vài năm lão hóa, cấu trúc phân tử trong thân rượu sẽ từ từ ổn định, và sau đó lối vào sẽ mềm hơn nhiều, độ góc cạnh sẽ không quá rõ ràng và chất lượng của rượu sẽ thay đổi đáng kể sau ba năm lão hóa.

Do đó, khi bạn bè uống trong tương lai, họ sẽ để dành rượu mới trước, và uống rượu đã để lại trong 3 năm, để họ có thể uống đi uống lại, và họ có thể đảm bảo rằng họ đã uống cho đến khi họ ở trạng thái tốt hơn.

rươu mao đài cổ
rươu mao đài cổ

Rượu cũ và rượu mới khác nhau thế nào?

Đầu tiên là giá cả, rượu càng cũ mua càng đắt. Vì uống ít hơn một chai nên người bán bắt đầu bán những chai rẻ hơn và sau đó bổ sung lại khi bán hết, những chai sau sẽ chỉ trở nên đắt hơn và thuộc về nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm.

Ngoài ra, rượu phải bảo quản trên 10 năm mới được coi là rượu cũ, tốn tiền bạc, bảo quản, thời gian để cất giữ trong kho nhiều năm như vậy, chi phí cũng khá lớn. Đừng nghĩ rằng chỉ có tài chính mới là bạn của thời gian, rượu cũ cũng vậy. Điểm khác biệt là tài chính là một dãy những con số khiến bạn lo lắng hàng ngày, nhưng thực ra rượu cũ vẫn ở đó, hữu hình và hữu hình, và nó còn rất nhiều. thiết thực hơn.

Người Trung Quốc thích bàn chuyện bên bàn rượu, và rượu là thứ không thể thiếu. Với sự cải thiện chất lượng cuộc sống, uống rượu cũ đã dần trở thành một xu hướng. Nếu một số trò chơi cao cấp không xứng đáng với chút rượu cũ, một khả năng là người tổ chức trò chơi không biết nhiều về rượu, hai là trò chơi không đủ cao cấp.

Rượu Ngũ Lương Dịch
Rượu Ngũ Lương Dịch

Trên bàn rượu có rượu cũ, vô hình trung lại thêm một chủ đề cho bữa tiệc rượu, giới thiệu nguồn gốc rượu cũng là một câu chuyện. Nhưng đối phương cũng không coi đây đều là câu chuyện, hắn chỉ cho rằng ngươi chiêu đãi hắn bằng loại rượu quý như vậy là một loại lễ phép và tôn trọng hắn, ngươi còn sợ hãi chuyện mình muốn nói sao? Bạn cho rằng rượu mình uống có đáng không, khi nếm thử nó có vị như thế này không?

Quả thực có rất nhiều loại rượu cũ ngon, nhưng làm sao để nhận biết đâu là rượu cũ thật thì lại là một vấn đề đau đầu. Do tuổi đời của nó và kỹ năng nhận dạng quá chuyên nghiệp, việc mỗi người tiêu dùng học cách nhận biết rượu cũ rõ ràng là không thực tế. Nếu học một số kỹ năng xác thực trên mạng, chắc chắn bạn sẽ không thể đánh bại được những kẻ làm hàng giả.

Vì vậy, giải pháp tốt nhất là tìm một kênh đáng tin cậy để mua rượu.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com