Nhận Biết Thật Giả Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Đôi

Thuốc lá Trung Quốc - Diamond Double Middle Lotus Cigarettes

Trong số rất nhiều loại thuốc lá Hoa Sen Kim Cương (Diamond Lotus), có loại Diamond Double Middle Lotus là loại thuốc lá rất nhẹ và sảng khoái. Thuốc lá Hoa sen kim cương đang ngày càng trở nên phổ biến đối với những người hút thuốc. Dưới đây, biên tập viên đã tổng hợp những thông tin liên quan mới nhất kèm theo hình minh họa Diamond Double Middle Lotus (hoa sen hai nhánh kim cương) giúp Nhận Biết Thật Giả Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Đôi, mời các bạn xem qua.

1. So sánh in nhãn hiệu thật và giả

(1) In giấy nhãn hiệu

Thuốc lá thật: Màu sắc của giấy nhãn hiệu là xanh nhạt; hoa văn đám mây cát tường phản chiếu và tươi sáng;

1 - Nhận Biết Thật Giả Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Đôi
1 – Nhận Biết Thật Giả Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Đôi

Thuốc lá giả: Màu của giấy nhãn hiệu thuốc lá giả là màu tối; Không có ánh sáng rực rỡ trong mô hình đám mây cát tường; Màu xanh lá cây là màu xanh đậm.

(2) Hoa văn hoa sen ở mặt trước

Thuốc lá chính hãng: Khi nhìn từ bên cạnh, hoa văn cánh hoa bên ngoài sẽ có các điểm nhấn màu bạc bố trí đều nhau; đường viền màu đen quá tự nhiên, viền màu đen sẽ có đường viền màu trắng nổi lên kiểu chữ hoa sen có hình ba chiều mạnh mẽ; hiệu ứng và ánh đồng hoàn chỉnh; cánh hoa sen có màu hồng với màu chuyển tiếp, họa tiết lõi hoa hiện rõ.

2 - Nhận Biết Thật Giả Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Đôi
2 – Nhận Biết Thật Giả Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Đôi

Thuốc lá giả không có điểm sáng bạc ở cánh hoa bên ngoài; Đường viền màu đen có màu đậm, và không có đường viền màu trắng lồi; rò rỉ đồng phông chữ hoa sen; Các cánh hoa sen có màu hồng mà không có sự chuyển tiếp, và các hoạ tiết lõi hoa được dán lại với nhau.

2. Quy trình máy đóng gói thuốc lá là đúng và sai

(1) Bao bì giấy trong suốt bên

Thuốc lá thật: Giấy trong suốt ở hai đầu co lại tự nhiên; bộ kéo sợi hình bán nguyệt được cắt đối xứng, các mép sạch và mịn, giấy trong suốt có độ dẻo tốt.

3 - Nhận Biết Thật Giả Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Đôi
3 – Nhận Biết Thật Giả Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Đôi

Thuốc lá giả: Thuốc lá giả được niêm phong lỏng lẻo trên giấy trong suốt, có hơi nước nặng và dấu vết quét keo; Hình dạng của đầu dây kéo sợi là hình bán nguyệt này thô.

(2) So sánh tem thép phía dưới

Thuốc lá thật: Con dấu thép ở phía dưới được kéo dài, cường độ khác nhau giữa các phông chữ và cùng một phông chữ có cường độ khác nhau. “Mẫu sậy” hiện rõ trên giấy nhãn hiệu.

4 - Nhận Biết Thật Giả Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Đôi
4 – Nhận Biết Thật Giả Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Đôi

Thuốc lá giả: Loại thuốc lá giả này có tem thép, in đẹp, lừa gạt mạnh, nhưng trên giấy nhãn hiệu về cơ bản không nhìn thấy “mẫu sậy” và bao bì giấy trong suốt thì lỏng lẻo.

Trên đây là thông tin liên quan mới nhất do người biên tập đưa ra về sơ đồ nhận dạng xác thực và giả mạo của hoa sen nhánh đôi kim cương vào năm 2021. Tôi tin rằng mọi người đã đọc bài viết sẽ hiểu thông tin trên được tích hợp trên Internet. Muốn biết thêm thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi trên Ruouxachtay.com.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Trung Quốc

20.850.000
89.990.000
25.150.000

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Brandy

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ.

Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com