Cách Xem Ngày Sản Xuất Của Thuốc Lá Trung Quốc Chunghua

1 - Cách xem ngày sản xuất của thuốc lá Trung Quốc Chunghua

Cách xem ngày sản xuất của thuốc lá Trung Quốc Chunghua, ngày sản xuất và hạn sử dụng của thuốc lá Trung Quốc Chunghua ở đâu. Nhiều loại thuốc lá trên thị trường không ghi ngày sản xuất và thời hạn sử dụng, vì thuốc lá được bảo quản thông thường có thể sử dụng được từ ba đến năm năm mà không gặp vấn đề gì, trừ khi chúng bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Sau đây là những tin tức liên quan về cách kiểm tra ngày sản xuất, hạn sử dụng của thuốc lá Chunghua được biên tập viên Ruouxachtay.com tổng hợp.

Cách xem ngày sản xuất thuốc lá Trung Quốc Chunghua

Bước 1: Trước hết, bạn cần tìm nơi ghi ngày tháng. Chúng tôi lấy ra một hộp thuốc lá Chunghua và nhìn mặt trước chỉ có logo Thuốc lá Chunghua ở mặt trước. Quay lại và nhìn thấy hai dòng chữ Ngày xuất xưởng được giấu ở đây. Bây giờ hãy để tôi kể cho bạn nghe từng ý nghĩa của hai dòng này.

2 - Cách xem ngày sản xuất của thuốc lá Trung Quốc Chunghua
2 – Cách xem ngày sản xuất của thuốc lá Trung Quốc Chunghua

Bước 2: Nhìn vào hình trên đây, hai vạch ở mặt sau vỏ thuốc lá Trung Quốc, ngày sản xuất nằm ở dòng số đầu tiên, dòng thứ hai là số nơi bán và khách hàng, và mỗi công ty có giấy chứng nhận thuốc lá có một số.

Nếu bạn đi mua thuốc lá và sợ mua phải thuốc giả, bạn yêu cầu anh ta cho xem một vài điếu thuốc, và bạn thấy rằng bốn chữ số cuối của số dưới đây là như nhau, đó là mua thuốc lá thật. Nhìn vào số đầu tiên ở hàng đầu tiên là 8, và đó là năm 2018. Nếu đó là 7, đó là năm 2017.

3 - Cách xem ngày sản xuất của thuốc lá Trung Quốc Chunghua
3 – Cách xem ngày sản xuất của thuốc lá Trung Quốc Chunghua

Bước 3: Nhìn vào số thứ hai và thứ ba, vì là tháng 9 nên phía trước có số 0, nếu là tháng 11 thì từ thứ hai và thứ ba là 1. Điếu thuốc này là từ tháng 9, vậy là 09.

4 - Cách xem ngày sản xuất của thuốc lá Trung Quốc Chunghua
4 – Cách xem ngày sản xuất của thuốc lá Trung Quốc Chunghua

Bước 4: Hãy xem có bao nhiêu số, số thứ tư và thứ năm là bao nhiêu số, và khi bạn thấy đó là 22 thì đó là số ngày 22. Bây giờ chúng ta có thể kết nối nó với nhau để biết ngày xuất xưởng của loại thuốc lá này. ngày 22 tháng 9 năm 2018. Đây là phương pháp nhìn vào ngày sản xuất thuốc lá.

Trên đây là những thông tin liên quan được biên tập viên tổng hợp về cách kiểm tra ngày sản xuất thuốc lá Trung Quốc Chunghua, ngày sản xuất và hạn sử dụng của thuốc lá Trung Quốc Chunghua ở đâu, tôi tin rằng nó sẽ hữu ích cho bạn sau khi đọc. Để biết thêm tin tức mới nhất, vui lòng đăng nhập vào Ruouxachtay.com.

Lời nhắc từ biên tập viên: Thông tin trên được lấy từ Internet và chỉ mang tính chất tham khảo.

>> Khám phá thêm Các loại thuốc lá Trung Quốc

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Trung Quốc

20.850.000
89.990.000
25.150.000

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Brandy

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ.

Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com