Mách bạn những sản phẩm rượu ngoại/rượu tây whisky nào uống ngon?

Chivas 25yo Royal Wedding

Whisky được biết đến là một trong những loại rượu khá phổ biến trên thị trường, đây được coi là một trong những loại rượu dễ uống.Đây là một loại rượu dễ uống nhưng nói về thành phần cũng như nồng độ của nó thì nó được xếp vào một loại sản phẩm có nồng độ mạnh. Loại rượu này được sản xuất và xuất hiện từ rất lâu đời, Để tạo được mùi hương và hương vị đặc biệt của nó thì nó được nhân ngâm, ủ trong thùng gỗ sồi. Bài viết về đây của Rượu Xách Tay sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm rượu ngoại/rượu tây whisky nào uống ngon.

Giới thiệu sơ qua về sản phẩm rượu Whisky

Rượu Blended Whisky

Whisky được biết đến là một trong những sản phẩm điện mạch có mặt ở khắp các khu vực trên thế giới. Hiện nay đa số các thương hiệu lớn trên thế giới về sản xuất rượu đều có sản xuất các loại rượu Whisky. Mỗi một thương hiệu sản xuất sẽ có công thức sản xuất và mùi vị riêng biệt do đó những sản phẩm rượu Whisky ngon trên thị trường đều đa dạng dòng sản phẩm. Mỗi một thương hiệu sẽ cung cấp cho bạn một mùi vị cũng cũng như sản phẩm khác nhau. 

Xem thêm:Các Loại Rượu Chivas Phổ Biến Trên Thị Trường

Mách bạn những sản phẩm rượu ngoại/rượu tây whisky nào uống ngon

Chivas regal & royal salute

Chivas regal & royal salute là một sản phẩm rượu Whisky đến từ thương hiệu Chivas nổi tiếng trên thế giới. Trong rượu Whisky này đem đến cho bạn một hương vị vô cùng mượt mà đậm đà và phóng khoáng. Để tạo nên được hương vị đặc trưng này thì thì nhà sản xuất đã sử dụng men mạch nha và kết hợp với những hạt ngũ cốc để để tạo sự phối trộn đặc biệt. 

Sự hòa quyện của sự phối trộn này đem đến cho bạn một ly rượu Whisky với hương vị đầy đủ tạo sự quyết luyện cho người uống. Đây chắc chắn là một trong những dòng rượu Whisky nổi tiếng mà bạn chắc chắn phải thử.

The Macallan

Rượu Macallan Gold Limited Edition 2018

The Macallan là một trong những thương hiệu sản xuất rượu Whisky mang phong cách và mùi vị của sự xưa cũ cổ điển. Biết thương hiệu này đã trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển nó sử dụng những công thức riêng biệt đối với từng loại rượu đem đến cho nó một mùi vị vô cùng lạ và đặc trưng. Công thức này đều khác nhau về thành phần nguyên liệu, thời gian ủ và quá trình pha chế dẫn đến hương vị của nó có sự khác biệt.

Đặc biệt những loại rượu Whisky đến từ thương hiệu này đều trải qua quá trình ủ trong thùng gỗ sồi để để đảm bảo hương vị tròn trịa. Đặc biệt màu sắc và mùi vị đều đậm đà thơm ngon.

Johnnie Walker

Johnnie Walker Hiện nay cũng là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các loại rượu Whisky đến từ Scotland. Được biết đây là một trong những thương hiệu rượu Whisky cao cấp và thượng hạng được mọi người trên thế giới công nhận. Được biết những sản phẩm rượu Whisky đến từ từ thương nghiệp chính là sự phối hợp hoàn hảo giữa các mùi vị.

Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện tinh tế và sự sâu lắng nằm trong hương vị của nó. Được biết đây là một trong những sản phẩm rượu Whisky phổ biến nhất trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

The Glenlivet 

Rượu Glenlivet 1960s

The Glenlivet hiện nay là một trong những thương hiệu rượu Whisky đến từ khu vực châu Âu với công nghệ ủ từ thùng gỗ sồi của Mỹ. Mùi vị của những chai Whisky đến từ thương hiệu này có sự ngọt ngào của các loại trái cây nhiệt đới. Đây là một trong những sản phẩm có sự kết hợp mùi hương vô cùng tuyệt vời đem đến sự ngọt ngào cho hương vị.

Khi được ấp ủ trong thùng gỗ sồi trong một thời gian phù hợp sẽ đem đến cho loại rượu này một chút vị cay một chút vị chát khi kết hợp sẽ đem lại một loại thức uống đặc biệt.

Whisky Ballantines 

Whisky Ballantines đây cũng là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp những dòng rượu Whisky mang hương vị đậm đà trên thế giới. Để làm ra thứ rượu này thì người sản xuất đã sử dụng một loại mạch nha và ngũ cốc theo công thức và  phương thức đặc biệt.

Với công nghệ làm rượu này đã đem đến cho bạn một sản phẩm rượu Whisky có sự hoàn hảo về vị đem lại dư vị sảng khoái khi sử dụng.

Glenfiddich

Glenfiddich là một trong những thương hiệu sản xuất rượu Whisky đến từ Tây Ban Nha với công nghệ ủ rượu tiên tiến. Quá trình sản xuất các loại rượu Whisky đến từ thương hiệu này đều được quản lý chặt chẽ đem đến cho bạn một chai Whisky với hương vị ngọt nhẹ của trái cây. Trong quá trình ngâm trong thùng gỗ sồi sẽ đem lại vị cay cho ly rượu. 

Whisky Jameson

Rượu Suntory Whisky

Whisky Jameson Cũng là một trong những thương hiệu đem đến cho bạn những chai Whisky có vị chị nhẹ nhàng hòa quyện nhất. Được biết đây là một trong những sản phẩm rượu Whisky bán chạy nhất của những người Alen. Tổng hợp những chai rượu Whisky đến từ thương hiệu này bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nghị nào cũng như hương anh hôm của mùi cỏ xanh. Đây chính là một trong những đơn vị đặc trưng của rượu Whisky đến từ thương hiệu này mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Rượu Suntory Whisky – Giỏ quà tết sang trọng

Bài viết này của chúng tôi đã trả lời cho bạn những loại rượu ngoại/rượu tây whisky nào uống ngon, nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *