Đây Là Lý Do Tại Sao Bạn Nên Uống Rượu Whiskey Với Đá

drinking-on-the-rocks

1 – Nghiên cứu nói đồng ý với “whisky on the rock”

Chúng tôi có những ưu tiên vào buổi tối ngay lập tức nếu chúng tôi biết đồ uống mà mình sẽ nốc cạn. Whiskey là một trong những thức uống như vậy. Mặc dù nhiều người tin rằng phải mất nhiều năm để một số người có được hương vị của rượu whiskey, nhưng mặt khác, khoa học đã tìm ra cách bạn cần tiêu thụ nó nếu muốn thưởng thức đúng hương vị của nó.

2 – Lợi ích của rượu whiskey

rượu whisky Godawan
rượu whisky Godawan

LỢI ÍCH CỦA WHISKEY: Vì whiskey là một loại rượu có nguồn gốc từ ngũ cốc nên nó mang lại những lợi ích nhất định. Nhưng điều quan trọng nhất cần nhớ là bất cứ thứ gì vượt quá đều không tốt, đặc biệt nếu chúng có xu hướng đùa giỡn với các giác quan của bạn. Một số lợi ích đáng ngạc nhiên nhất của rượu whiskey bao gồm giảm cân, kiểm soát bệnh tiểu đường, mức cholesterol lành mạnh và nó cũng có liên quan đến việc giảm căng thẳng.

3 – Tại sao bạn cần pha loãng

how-to-chill-whisky-ice
how-to-chill-whisky-ice

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI PHA LOÃNG: Theo các nghiên cứu, một ly rượu whiskey là đủ cho cả ngày. Tuy nhiên, pha loãng thứ này với đá hoặc nước sẽ giúp bạn ở hai khía cạnh: Rượu whiskey của bạn sẽ ngon hơn và rượu pha loãng tốt cho sức khỏe.

4 – Dành cho hương vị

pairing-music-and-whisky
pairing-music-and-whisky

ĐỐI VỚI HƯƠNG VỊ: Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Báo cáo khoa học đã kết luận rằng uống rượu whiskey nguyên chất không phải là điều tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn thưởng thức đúng hương vị của nó. Nhóm các nhà khoa học, thông qua mô phỏng trên máy tính, đã kết luận rằng hương vị của rượu whiskey phản ứng tốt khi được pha loãng với nước hoặc đá.

5 – Lý do chính

Nake Malt Blend Malt Whisky Uống Highball
Rượu Ngoại Xách Tay cung cấp các loại rượu whisky chính hãng tại TPHCM

LÝ DO CHÍNH: Điều này là do phân tử chính chịu trách nhiệm cho hương vị này, guaiacol, phản ứng tốt hơn nếu thêm một lượng nước hoặc đá thích hợp vào rượu whiskey. Điều này có nghĩa là việc bổ sung nước sẽ đồng thời làm tăng hương vị và mùi của rượu whiskey.

6 – ABV

world whisky day party
Giới thiệu tổng quan rượu thở nghĩa là gì?

ABV: Nếu ABV (độ cồn theo thể tích) trong đồ uống của bạn cao hơn 59%, bạn sẽ phải pha loãng nó. Do đó, để tốt cho sức khỏe và vị giác, tốt hơn hết bạn nên pha loãng rượu whisky của mình với nước đá hoặc nước.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whiskey

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com