Cách Uống Rượu Jagermeister

Jagermeister - Red Bull

Jagermeister là một loại rượu có nguồn gốc từ Đức. Có lẽ bạn đã biết về danh tiếng khét tiếng của nó như một thức uống dành cho những bữa tiệc khó tính dưới dạng “Jager Bomb”, nhưng cũng có nhiều cách khác để thưởng thức đồ uống này. Từ việc uống trực tiếp đến sử dụng nó trong một số sáng tạo cocktail khác nhau, bạn sẽ thấy Jagermeister không chỉ là một biểu tượng cho những ngôi nhà huynh đệ.

>> Khám phá thêm Giới Thiệu Nhanh Về Rượu Jagermeister

>> Khám phá thêm Công Thức Mix Rượu Jagermeister

>> Khám phá thêm 12 Loại Đồ Uống Mix Với Jagermeister

Cách Uống Rượu Jagermeister 1: Uống trực tiếp Jagermeister

Jagermeister uống lạnh
Jagermeister uống lạnh

1-1 Làm lạnh Jagermeister trước. Jager băng giá là Jager tốt nhất. Lưu trữ Jagermeister của bạn trong tủ đông của bạn và tốt nhất là uống bằng ly ướp lạnh. Cài đặt tủ đông cơ bản của bạn là đủ, không cần điều chỉnh gì cả.

Jagermeister uống nhâm nhi
Jagermeister uống nhâm nhi

1-2 Nhâm nhi từ từ để thưởng thức hương vị. 56 thành phần khác nhau bao gồm Jagermeister. Điều đó có nghĩa là nó có nhiều hương vị khác nhau từ đắng đến ngọt. Hương vị của nó có thể gây choáng ngợp, vì vậy hãy nhâm nhi từ từ để tận hưởng trọn vẹn đặc tính của nó.

Jagermeister uống khi ăn tối
Jagermeister uống khi ăn tối

 1-3 Uống Jagermeister trong khi bạn đang ăn tối. Jager có hương vị đặc biệt tương tự như cam thảo đen, vì vậy nó có thể rất cay khi ăn trực tiếp. Nếu bạn cần trợ giúp để uống nó, nhấm nháp nó với thức ăn có thể là một giải pháp nhanh chóng.

  • Jager ban đầu được làm như một loại rượu tiêu hóa để thưởng thức sau khi bạn ăn xong vì nó được cho là giúp tiêu hóa.

Cách Uống Rượu Jagermeister 2: Uống Jagermeister như một loại Cocktail

Jagermeister uống với kem lạnh
Jagermeister uống với kem lạnh

2-1 Thả một muỗng kem vào ly soda có pha jager để thưởng thức đồ uống một cách vui vẻ, sảng khoái. Nó có vẻ trẻ con nhưng đó là điều khiến nó trở nên thú vị và hương vị tự nói lên điều đó. Hãy tiếp tục, lấy một muỗng kem yêu thích của bạn, một ít soda và chiêu đãi bản thân một ly root beer dành cho người lớn.

Nếu bạn có con, hãy cân nhắc chuẩn bị cho chúng một số phao không cồn trong khi bạn đang ở đó để tất cả các bạn có thể thưởng thức.
Inside Scoop là một công thức sử dụng kem. Để khắc phục, hãy sử dụng các nguyên liệu sau: Yellow Chartreuse (phun nó vào bên trong ly), kem và root beer.

Jagermeister uống với cola
Jagermeister uống với cola

2-2 Đổ Jagermeister vào một loại soda bạn chọn để bổ sung cho thời gian thư giãn thường xuyên của bạn. Mặc dù không thú vị bằng nếu không có kem, nhưng bạn có thể pha Jager của mình chỉ với soda nếu bạn đang tìm kiếm một loại đồ uống bình thường hơn, thứ mà bạn có thể thư giãn và xem TV. Đổ đầy khoảng một phần tư cốc bằng jager, phần còn lại bằng soda, sau đó ngồi xuống và thư giãn. Hãy nhớ rằng soda của bạn là đồ uống có cồn, vì vậy đừng uống nó.

  • Nước tăng lực cũng có tác dụng trong trường hợp này.
Jagermeister uống với nước ep trái cây
Jagermeister uống với nước ep trái cây

2-3 Thay soda bằng nước ép trái cây nếu bạn thích một thức uống thư giãn khác. Bạn có thể trộn Jagermeister vào các loại đồ uống có đường khác để tăng thêm hương vị phù hợp với khẩu vị của bạn. Đồ uống như nước dứa, nước táo và nước chanh đều có trên bàn. Giống như với soda, chỉ đổ đầy khoảng một phần tư cốc với Jager.

  • Công thức Oh’ Deer sử dụng nước ép táo. Để làm nó, bạn sẽ cần Jagermeister, hoa cơm cháy thân mật, hương thảo và chanh để trang trí, và nước ép táo.
  • Jagermeister Fresh Orange sử dụng nước cam. Để làm nó, bạn sẽ cần: Jagermeister, đá bào, vỏ cam, và bạn đoán xem, nước cam.
  • Stag Punch sử dụng nước chanh. Bạn sẽ cần Jagermeister, Amaretto, Chambord, Rượu vang đỏ, nước cốt chanh, một chút Grenadine, dâu tây, những lát cam và chanh để trang trí, sau đó đổ nước chanh vào đồ uống.
Jagermeister uống với bia
Jagermeister uống với bia

2-4 Hãy rót bia của bạn với một ít Jager để thêm gia vị cho một buổi tụ tập xã hội nhỏ. Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng thú vị mà bạn có thể thử. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thưởng thức rượu Jager của bạn với một người bạn hoặc một nhóm nhỏ bạn bè. Bạn muốn dùng loại bia nào cũng được; bạn chỉ cần khoảng một phần tư Jager.

Jagermeister uống với xi rô đường trái cây
Jagermeister uống với xi rô đường trái cây

2-5 Khuấy một ít xi-rô uống vào để có hương vị nhẹ hơn. Đây là một cách khác để bạn có thể làm cho hương vị của Jagermeister dễ quản lý hơn nếu bạn thấy vị đắng của nó quá nồng. Xi-rô đơn giản có thể làm được điều này, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các hương vị cụ thể như mâm xôi hoặc vani. Trộn thêm lượng xi-rô cần thiết cho đến khi bạn tìm thấy hương vị theo ý thích của mình.

Jagermeister uống với rượu vodka
Jagermeister uống với rượu vodka

2-6 Trộn rượu Jagermeister với rượu vodka nếu bạn thích. Ở đây, về cơ bản, bạn đang pha một ly martini với Jagermeister làm nền. Đó là cách tốt nhất để uống đồ uống khét tiếng của bữa tiệc huynh đệ và biến nó thành một thứ gì đó sang trọng hơn nhiều.

  • Công thức Widow Maker là một hỗn hợp dễ dàng. Sử dụng các thành phần sau: Jagermeister, vodka, Kahlua và grenadine.
Jagermeister uống với gia vị
Jagermeister uống với gia vị

2-7 Kết hợp Jagermeister với gia vị nếu bạn thích phiêu lưu. Vâng, gia vị “những thứ đó”, những thứ như sốt cà chua, mù tạt và thậm chí cả cải ngựa. Đừng sợ, hãy thử xem. Nghe có vẻ thô thiển, nhưng nếu được thực hiện đúng, nó có thể trở thành một trong những mục yêu thích của bạn.

  • Mast Have là một công thức bao gồm nước sốt cà chua và mù tạt. Sử dụng các nguyên liệu sau: Jagermeister, rượu whisky, nước mơ, nước cốt chanh, sốt cà chua, mù tạt, và một nhúm muối và hạt tiêu.
  • Jager Mary sử dụng cải ngựa và nước sốt nóng. Các thành phần là Jagermeister, nước cốt chanh, xi-rô Gomme, một chút muối, hạt tiêu, ớt bột, một chút Tabasco, thảo mộc Địa Trung Hải, cải ngựa, cần tây và cà chua bi để trang trí, và cuối cùng, đổ đầy nước ép cà chua.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Brandy

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Cognac

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ. Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com