Cách Nhận Biết Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Kim Cương Là Thật Hay Giả

Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Kim Cương

Làm sao để biết thuốc lá Trung Quốc Hoa sen kim cương có phải hàng chính hãng hay không ? Thuốc lá hoa sen kim cương luôn là một trong những sản phẩm thuốc lá được người yêu thích thuốc lá ưa chuộng. Vậy khi mua thuốc lá sen kim cương chúng ta nên làm gì? Cho biết điếu thuốc lá sen bạn mua có phải là hàng thật hay không, người biên tập sẽ lấy bông sen hai tâm kim cương làm ví dụ để chỉ cho bạn cách nhận biết hàng thật của Hoa sen kim cương

Quan sát quy trình in giấy nhãn hiệu

Giấy nhãn hiệu thật sử dụng công nghệ in dập nguội, có cùng màu sắc và họa tiết khác nhau, độ tương phản rõ ràng giữa hình ảnh và văn bản, độ bóng tốt. Hoa văn chính thể hiện hiệu ứng hình ảnh ba lớp, với hình hoa sen ép vào, mang lại cảm giác sâu sắc. Hoa sen có đường viền mạ vàng và kết cấu tổng thể chắc chắn.

1 - Cách Nhận Biết Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Kim Cương Là Thật Hay Giả
1 – Cách Nhận Biết Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Kim Cương Là Thật Hay Giả

Nhìn vào cạnh của hộp

Sản phẩm chính hãng có vị trí độc quyền của logo thương hiệu. Cánh hoa sen tỏa ra từ trong ra ngoài, các lá sen luân phiên tỏa sáng, họa tiết nước màu xám sang trọng, màu sắc của hoa sen và lá sen thay đổi khác nhau. các góc độ.

2 - Cách Nhận Biết Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Kim Cương Là Thật Hay Giả
2 – Cách Nhận Biết Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Kim Cương Là Thật Hay Giả

Tuân thủ mã QR

Sản phẩm đích thực sử dụng công nghệ xác thực và truy xuất nguồn gốc bằng mã QR và bạn có thể quét mã để xác minh tính xác thực sau khi mở hộp. Mã QR xác minh tính xác thực của hộp nhỏ được in ở mặt trong của nắp trên của hộp nhỏ.

Hãy quan sát giấy gói. Chiếc hộp nhỏ được làm bằng bìa cứng màu vàng sáng và được lót bằng giấy dập nổi màu vàng.

3 - Cách Nhận Biết Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Kim Cương Là Thật Hay Giả
3 – Cách Nhận Biết Thuốc Lá Trung Quốc Hoa Sen Kim Cương Là Thật Hay Giả

Quan sát điếu thuốc

Chiều dài của điếu thuốc thật là 89mm và chiều dài đầu lọc là 30 mm. Nó sử dụng đầu lọc bằng sợi lõi màu xanh lá cây tươi sáng có rãnh + và đầu có độ bóng cao với chữ “Lotus” được dập nóng trên đầu.

Trên đây là nội dung liên quan được biên tập viên sưu tầm về cách nhận biết hoa sen kim cương là thật hay giả và cách nhận biết tính xác thực của hoa sen hai nhánh kim cương. Các dữ liệu trên đều lấy từ Internet và chỉ mang tính chất tham khảo. Biên tập viên nồng nhiệt nhắc nhở bạn rằng vì sức khỏe của bạn và gia đình, hãy cố gắng hút thuốc ít hơn. Để biết thêm thông tin hữu ích, vui lòng theo dõi Ruouxachtay.com.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Trung Quốc

20.850.000
89.990.000
25.150.000

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Whisky

Rượu Macallan Xách Tay

Macallan Litha

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Hộp Gỗ

3.200.000

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Quest Xách Tay

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Estate

Rượu Macallan Xách Tay

Rượu Macallan Classic Cut

Giới Thiệu Một Số Mẫu Rượu Brandy

Tại sao tin tưởng ruouxachtay.com?

Ruouxachtay.com là trang web nói về rượu ngoại: rượu whisky, rượu brandy, rượu rum,… Cho dù bạn muốn biết về nguồn gốc của một loại rượu whisky cụ thể, hoặc hương vị và lịch sử đi kèm với nó, trang web này có thể giúp bạn biết từng chi tiết nhỏ.

Trang web này rất hữu ích khi bạn không biết nhiều về rượu ngoại, tại đây chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm và những gì học hỏi được trong hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử nguồn gốc các loại rượu ngoại, những mẫu rượu quý hiếm, cách thưởng thức rượu, kinh nghiệm phân biệt rượu, cách chọn lưa được cửa hàng rượu ngoại uy tín và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Ruouxachtay.com rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn trên hành trình khám phá thế giới hương vị này!

Ruouxachtay.com – Cham Vào Đam Mê

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy

khách hàng của ruouxachtay.com

Hàng Ngàn Khách Hàng Của ruouxachtay.com

ruou suu tam quy hiem

Các loại rượu sưu tầm quý hiềm trên thế giới tại Ruouxachtay.com